โรงแรมและที่พักในมาเลเซีย

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในมาเลเซีย

กรองตาม

โรงแรมซามา-ซามา ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์
4.5 out of 5
Jalan Cta 4b, Sepang, Selangor, 64000
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,505 ต่อคืน เข้าพัก 17 ก.ค. ถึง 18 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (971 รีวิว)
"Very fast with checking in & checking out"

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

โรงแรมซามา-ซามา ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์
แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์
5 out of 5
Kuala Lumpur City Centre, Kuala Lumpur, 50088
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,461 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.ค. ถึง 8 ก.ค.
4.7/5 Exceptional! (987 รีวิว)
"One of the best hotels i have ever stayed in."

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2022

แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์
โรงแรมเทรดเดอร์ กัวลาลัมเปอร์
5 out of 5
Kuala Lumpur City Centre, Kuala Lumpur, 50088
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,148 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.ค. ถึง 27 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (986 รีวิว)
"ห้องพักดีมาก เหมือนในรูปเลยค่ะ ห้องกว้าง สะอาด อุปกรณ์เครื่องใช้ครบถ้วน เตียงนอนใหญ่ มีอ่างอาบน้ำในห้อง ทางโรงแรมมีรถ shuttle คอยให้บริการระหว่างโรงแรมไป suria mall ด้วยค่ะ จองห้องพักวิวตึกแฝด 1 คืน กลางคืนวิวสวยจริงๆค่ะ ประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสไป KL ครั้งต่อไปจะไปพักที่นี่แน่นอนค่ะ"

รีวิวเมื่อ 4 พ.ย. 2019

โรงแรมเทรดเดอร์ กัวลาลัมเปอร์
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์
5 out of 5
183 Jalan Bukit Bintang, Wilayah Persekutuan, Kuala Lumpur, 55100
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,614 ต่อคืน เข้าพัก 11 ก.ค. ถึง 12 ก.ค.
4.4/5 Excellent! (979 รีวิว)
"Good customer service. Though take longer for items to be sent to room when requesting through the Reception."

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กัวลาลัมเปอร์
ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์
5 out of 5
3 Jalan Stesen Sentral, Kuala Lumpur, 50470
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,678 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (988 รีวิว)
"clean room , good services , nice view, convenient location"

รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2019

ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์
โรงแรมแกรนด์ไอออน เดเลเมน
5 out of 5
Jalan Ion Delemen 1, Genting Highlands, 69000
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿2,678 ต่อคืน เข้าพัก 13 ก.ค. ถึง 14 ก.ค.
3.8/5 Good! (405 รีวิว)
Would have been a nice hotel
"The hotel is situated about 3 kilometers from the Genting Highland Resort, the world's largest hotel, on a mountain-top surrounded by greenery. This has a benefit of no bustling crowds. It would have been an ideal place for a quiet retreat to enjoy cool Genting weather while watching sunset behind ..."

รีวิวเมื่อ 16 เม.ย. 2018

โรงแรมแกรนด์ไอออน เดเลเมน
ฮอลิเดย์อินน์ ยะโฮร์ บาห์รู ซิตี้ เซ็นเตอร์ - เครือโรงแรมไอเอชจี
4 out of 5
Jalan Tun Abdul Razak 80000, Johor Bahru, 8000
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿2,304 ต่อคืน เข้าพัก 25 ก.ค. ถึง 26 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (26 รีวิว)
"The way to the carpark is very steep and dangerous, many sharp turns making it stressful for drivers. May not come again."

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2022

ฮอลิเดย์อินน์ ยะโฮร์ บาห์รู ซิตี้ เซ็นเตอร์ - เครือโรงแรมไอเอชจี
KSL โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
4 out of 5
33 Jalan Seladang, Taman Abad, Johor Bahru, Johor, 80250
ราคา ฿1,500 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย.
3.8/5 Good! (975 รีวิว)
"It was nearby to shopping mall. The lift need to be service as we waited for 15mins for one lift, got 4 lifts but 3 is not working."

รีวิวเมื่อ 8 มิ.ย. 2022

KSL โฮเทลแอนด์รีสอร์ท
โรงแรมฮัตเตน มะละกา
5 out of 5
Hatten Square, Jln Merdeka, Bandar Hilir, Malacca City, Malacca, 75000
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,740 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.ค. ถึง 28 ก.ค.
4/5 Very Good! (976 รีวิว)
"There was a towel left over by the previous guest hanging on the door of the toilet. No clean towel as the room does not seem to be made up. Scums everywhere in the toilet and it was flooding after each shower. On the bright side, the receptionist were great they even allowed us to check in early ..."

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2022

โรงแรมฮัตเตน มะละกา
รีสอร์ทส์เวิลด์ เกนติ้ง - โรงแรมเฟิร์สต์เวิลด์
3.2/5 (992 รีวิว)
"With this price for a hotel on genting, we satisfied with our stay."

รีวิวเมื่อ 19 ก.พ. 2020

รีสอร์ทส์เวิลด์ เกนติ้ง - โรงแรมเฟิร์สต์เวิลด์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มาเลเซีย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมมาเลเซีย และเที่ยวมาเลเซีย

เกี่ยวกับมาเลเซีย

มาเลเซียเป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีชื่อทางการว่า “สหพันธรัฐมาเลเซีย” เมืองหลวงคือ “กัวลาลัมเปอร์” มาเลเซียประกอบด้วย 2 ภูมิภาคคือ มาเลเซียตะวันออก ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะบอร์เนียว มีพรมแดนติดกับอินโดนีเซียและบรูไน และมาเลเซียตะวันตก ตั้งอยู่บนคาบสมุทรมลายู มีพรมแดนติดกับไทย มาเลเซียมีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ เชื้อชาติหลักได้แก่ มลายู จีน และอินเดีย การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังมาเลเซียทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ และกัวลาลัมเปอร์ ระยะทางรวม 1,854 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมง และรถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพงไปยังสถานีรถไฟปาดังเบซาร์ ใช้เวลาเดินทาง 22 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์ส่วนใหญ่จะอยู่ในย่านเมืองเก่า (Old City Centre) และย่านโกลเด้นไทรแองเกิ้ล (Golden Triangle) เช่น จตุรัสเมอร์เดก้า (Merdeka Square) ซึ่งมีเสาธงที่สูงที่สุดในโลกอยู่ในย่านเมืองเก่า และตึกแฝดเปโตรนาส (Petronas Twin Towers) ตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลกอยู่ในย่านโกลเด้นไทรแองเกิ้ล สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะบอร์เนียวได้แก่ ถ้ำซาราวักแชมเบอร์ (Sarawak Chamber) ถ้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในอุทยานแห่งชาติกูนุงมูลู (Gunung Mulu National Park) และยอดเขาคินาบาลู (Mount Kinabalu) ยอดเขาที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอุทยานแห่งชาติคินาบาลู (Kinabalu Park) สถานที่ท่องเที่ยวประเภทเกาะที่มีชื่อเสียงได้แก่ เกาะลังกาวี (Langkawi) ในทะเลอันดามัน เกาะเรดัง (Redang) และเกาะเปอร์เฮนเทียน (Perhentian) ในทะเลจีนใต้

มาเลเซียตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตร จึงได้รับอิทธิพลลมมรสุมจากมหาสมุทรอินเดียและทะเลจีนใต้ ทำให้มีภูมิอากาศแบบร้อนชื้นและฝนตกชุก บริเวณชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมลายูและและเกาะบอร์เนียวจะมีฝนตกชุกระหว่างเดือนตุลาคม-เดือนกุมภาพันธ์ บริเวณชายฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรมลายูจะมีฝนตกชุกระหว่างเดือนเมษายน-เดือนพฤศจิกายน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาเยือนมาเลเซียในเดือนมิถุนายน เดือนกรกฎาคม และอาทิตย์สุดท้ายของเดือนธันวาคม

ร้านอาหารและบาร์

อาหารมาเลเซีย อาหารจีน และอาหารอินเดียเป็นอาหารหลักของมาเลเซีย อาหารเปอรานากัน (Peranakan) เกิดจากการผสมผสานระหว่างอาหารมลายูและอาหารจีน ย่านโกลเด้นไทรแองเกิ้ลมีร้านอาหารเปอรานากันหลายแห่ง อาหารมาเลเซียที่ขึ้นชื่อคือ นาสิ กานดาร์ (nasi kandar) ลักษณะคล้ายข้าวราดแกง นาสิ บริยานี (nasi briyani) ลักษณะคล้ายกับข้าวหมก และกูวิห์ ดาดาร์ (kuih dadar) ของหวานลักษณะคล้ายแพนเค้กไส้มะพร้าว สำหรับแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนได้แก่ ย่านบังซาร์ (Bangsar) และย่านบูกิต บินตัง (Bukit Bintang)

กิจกรรม

เทศกาลที่สำคัญของมาเลเซียมีมากมาย เดือนมกราคมมีเทศกาลดิวาลี (Diwali) ของชาวฮินดู และเทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) เดือนเมษายนมีเทศกาลสงกรานต์ (Water Festival) และเดือนมิถุนายนมีเทศกาลมะละกา ริเวอร์ ฟิเอสต้า (Melaka River Fiesta) การดำน้ำลึกเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมที่สุด ฤดูดำน้ำลึกเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน-เดือนกันยายน เกาะสิปาดัน (Sipadan) ตั้งอยู่ปลายสุดทางทิศตะวันออกของเกาะบอร์เนียว ได้ชื่อว่าเป็นจุดดำน้ำลึกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงได้แก่ จอร์จทาวน์ (George Town) บนเกาะปีนัง เดิมเป็นอาณานิคมของอังกฤษ ภายในตัวเมืองเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออก ในปี พ.ศ. 2551 ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก

ช้อปปิ้ง

กัวลาลัมเปอร์เป็นแหล่งช้อปปิ้งหลักของมาเลเซีย มีศูนย์การค้าไม่ต่ำกว่า 60 แห่ง ย่านช้อปปิ้งที่ขึ้นชื่อคือ มิดวัลเลย์ (Midvalley) และบูกิต บินตัง (Bukit Bintang) ทั้งสองย่านมีร้านจำหน่ายของที่ระลึกมากมาย สินค้าส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าบาติกและผลิตภัณฑ์จากไม้ นอกจากนี้มาเลเซียยังมีแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น ศูนย์การค้าและตลาดนัดในมะละกา (Malacca) และกูชิง วอเตอร์ฟรอนท์ บาซาร์ (Kuching Waterfront Bazaar) ในซาลาวัก (Sarawak)

มาเลเซีย

มาเลเซีย หนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมแต่สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัวแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามมากมายที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ อีกทั้งยังมีวัฒนธรรมและประเพณีที่มีความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกโรงแรมและที่พักหลากหลายรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกไปพักผ่อนตามความต้องการ

กิจกรรมที่น่าสนใจในมาเลเซีย

  • เล่นน้ำที่ชายหาด Sky Mirror; ชายหาดแห่งนี้มีไฮไลท์อยู่ที่พื้นน้ำซึ่งสะท้อนภาพของท้องฟ้าได้ราวกับกระจก โดยนักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นน้ำและถ่ายรูปสวยๆ กันเป็นจำนวนมาก
  • เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ตลาดกลางกัวลาลัมเปอร์; ตลาดแห่งนี้เป็นแหล่งซื้อสินค้าที่ผู้รักการช้อปปิ้งไม่ควรพลาด เนื่องจากเป็นแหล่งรวมร้านค้าที่จำหน่ายของที่ระลึกมากมาย รวมถึงสินค้าพื้นเมืองของมาเลเซีย เช่น ผ้าบาติค ผ้านุ่ง ผ้าคลุมหัว ภาพวาดต่างๆ รวมไปถึงอาหารรสชาติมาเลเซียแท้ๆ ก็มีให้ได้ลองลิ้มชิมรสในระหว่างการเลือกซื้อสินค้าด้วยเช่นกัน
  • ชื่นชมสถาปัตยกรรมสวยๆ ในตัวเมือง; สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบสัมผัสประสบการณ์ในเมืองต้องไม่พลาดที่จะไปเที่ยวชมสถาปัตยกรรมสวยๆ ที่มีอยู่ทั่วเมือง เช่น ตึกแฝดเปโตรนาส มัสยิดปุตรา จัตุรัสเมอร์เดก้า อนุสาวรีย์แห่งชาติ อาคารสุลต่านอับดุลซามัค รวมทั้งเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติของมาเลเซีย

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในมาเลเซีย

เมืองแต่ละแห่งในมาเลเซียมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่เมืองที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวนั้น ได้แก่ กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมาเลเซียที่มีสถาปัตยกรรมสมัยใหม่มากมาย เช่น ตึกแฝดเปโตรนาสที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของกัวลาลัมเปอร์ อาคารกัวลาลัมเปอร์ ทาวเวอร์ รวมทั้งสถาปัตยกรรมที่มีภูมิหลังทางประวัติศาสตร์อย่าง จัตุรัสเมอร์เดก้า อนุสาวรีย์แห่งชาติ หรือ ตูกู เนการา เป็นต้น ส่วนอีกเมืองที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือเมืองปีนัง ซึ่งเป็นเมืองมรดกโลกที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และมีความงดงาม สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองปีนัง ได้แก่ วัดเก็กลกสี่ จอร์จทาวน์ ป้อมปราการคอร์นเวลลิส และปีนังฮิลล์ เป็นต้น

สภาพอากาศในมาเลเซีย

มาเลเซียมีภูมิอากาศแบบร้อนชื้น และมีฤดูกาลสองฤดู ได้แก่ ฤดูร้อนซึ่งจะมีอากาศที่ร้อน มีฝนตกชุก และฤดูมรสุม

ภูมิภาคยอดนิยมในมาเลเซีย

คาบสมุทรมลายูหรือมาเลเซียตะวันตกคือจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนมาเลเซีย เพราะที่ภูมิภาคแห่งนี้คือที่ตั้งของเมืองหลวงที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อย่างกัวลาลัมเปอร์ ในขณะที่ภูมิภาคมาเลเซียตะวันออกคือดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติกุนุงมูลู ในรัฐซาราวัก ที่ได้รับการประกาศจากยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติในปี 2000

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปมาเลเซีย

วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดไปยังมาเลเซียคือการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งมีหลากหลายสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรงถึงมาเลเซียทั้งจากสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปมาเลเซีย

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในมาเลเซีย

วิธีการเดินทางในมาเลเซีย

ในตัวเมืองมาเลเซียมีบริการขนส่งสาธารณะในเมืองหลากหลายรูปแบบ ทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นแท็กซี่ รถไฟฟ้า หรือรถประจำทาง แต่หากคุณต้องการเดินทางไปยังแถบชนบทของมาเลเซีย การเดินทางอาจไม่สะดวกมากนักเท่าในตัวเมือง ดังนั้นคุณอาจจำเป็นต้องเช่ารถเพื่อท่องเที่ยว หากคุณต้องการใช้บริการเช่ารถขับ คุณสามารถจองเช่ารถได้ที่หน้าเช่ารถในมาเลย์ แล้วเลือกสถานที่รับรถกับสถานที่คืนรถ รวมถึงวันที่และเวลารับและส่งคืนรถ

วิธีจองที่พักราคาถูกในมาเลเซียกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถจองโรงแรมและที่พักราคาถูกในมาเลเซียกับเอ็กซ์พีเดียได้ที่หน้าโรงแรมและที่พักในมาเลเซีย แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในมาเลเซียได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในมาเลเซียที่เหมาะสำหรับครอบครัว

เบอร์จายา ลังกาวีรีสอร์ท เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว เนื่องจากตั้งอยู่บนชายหาดที่สงบและสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการมากมาย เช่น บริการอาหารเช้า บริการ Wi-Fi ฟรี บริการดูแลเด็ก สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีสปา และฟิตเนส อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น พายเรือ จักรยานให้เช่า พายเรือคายัค เทนนิส เป็นต้น

ช่วงราคาของที่พักในมาเลเซีย

ที่พักในมาเลเซียมีราคาตั้งแต่ ฿1,500 - ฿5,461

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR