แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์

ย่านน่าพักใน สิงคโปร์

ค้นหาย่านน่าพักใน สิงคโปร์ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก สิงคโปร์ ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน สิงคโปร์

แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
101 Siloso Road Sentosa, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,814 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.
4.4/5Excellent! (982 รีวิว)
โรงแรมดีแต่ไม่ค่อยสะดวก

"โรงแรม อยู่ข้างในเซ็นโตซ่า. ไม่ค่อยสะดวก. เพราะต้องนั่งรถบัสเข้าออก. แต่ก็มีรถบริการทุก20นาที"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2016

แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
5 out of 5
21 Ocean Way, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,818 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (986 รีวิว)

"Very nice hospitality during our stay. Breakfast: Variety of food. 9/10 Location: free shuttle bus to Rw and Vivo every 30 minute."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน สิงคโปร์
โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน สิงคโปร์
5 out of 5
1 Fullerton Square, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿8,619 ต่อคืน เข้าพัก 2 มี.ค. ถึง 3 มี.ค.
4.6/5Exceptional! (978 รีวิว)

"I like everything especially the service of staffs. The room is very clean but I don't like the strong smell of soap and shampoo even the hotel use super luxury brand."…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2019

โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน สิงคโปร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ท่องเที่ยวสิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางด้านการค้าที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นมหานครแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวมทั้งวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม และอาหารอันเลื่องชื่อ สิงคโปร์เริ่มต้นจากการเป็นอาณานิคมด้านการค้าของอังกฤษในต้นศตวรรษที่ 19 จากนั้นได้พัฒนาจนเป็นมหานครที่มีความคึกคักและมีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่นี่เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมอันหลากหลายไว้ด้วยกัน มีทั้งความทันสมัยและความเป็นสากล แต่ยังคงรักษาประเพณีที่สืบทอดกันมาในกลุ่มประชาชนที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี

สิงคโปร์ตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตร ทำให้ที่นี่มีอากาศร้อนชื้น

ถึงแม้ที่นี่จะเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่พื้นที่ประมาณครึ่งหนึ่งของประเทศสิงคโปร์นั้นเป็นสวนสาธารณะ หลบหนีความเร่งรีบของเมืองใหญ่ไปที่สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ หรือชมทะเลใต้ร่มเงาไม้และเดินเล่นตามทางเดินชายฝั่งที่สวนอีสต์โคสต์ ตื่นตากับโดมที่เต็มไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่และ "ซูเปอร์ทรี" ที่ Gardens by the Bay ถ้าอยากดูสวนที่อลังการขึ้นไปอีก แนะนำให้ไปที่สวนนกจูร่งและสวนสัตว์สิงคโปร์ ซึ่งติดอันดับที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลก

สัมผัสบรรยากาศการผสมผสานของวัฒนธรรมในย่านเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ ไปเที่ยวต่อที่ไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเยี่ยมชมศูนย์มรดกทางวัฒนธรรมไชน่าทาวน์ ลองชิมแกงสูตรต้นตำรับในลิตเติลอินเดีย หรือเยี่ยมชมมัสยิด ร้านขายพรม และร้านตัดเสื้อผ้าในย่านถนนอาหรับ หาของกินอร่อยๆ หรือเดินเล่นตามร้านค้าสุดฮิปแถวฮาจิเลนที่ขนานกับถนนอาหรับ

สัมผัสบรรยากาศเก่าๆ ของสิงคโปร์ด้วยการล่องเรือไปยังเกาะปูเลาอูบิน เช่าจักรยานขี่ไปตามหมู่บ้านเล็กๆ สำรวจพื้นที่ชุ่มน้ำและสิ่งมีชีวิตหลากหลายชนิดตามถนนลูกรังรอบเกาะนี้

อีกด้านหนึ่งของเมืองจะมีบรรยากาศทันสมัยไม่น้อยหน้ามหานครล้ำสมัยทั่วโลก ถนนออร์ชาร์ดเป็นย่านช้อปปิ้งชื่อดังที่สุดในสิงคโปร์ มีสิ่งของให้เลือกซื้อมากมาย เดินเที่ยวทั้งวันก็ไม่หมด นั่งเคเบิลคาร์ข้ามไปที่เกาะเซนโตซา สำรวจธีมพาร์กและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รอบเกาะ ขณะที่อยู่บนเกาะเซนโตซา คุณสามารถศึกษาประวัติศาสตร์การสู้รบ ซึ่งเป็นจุดพลิกผันของสงครามโลกครั้งที่สองได้ที่ฟอร์ทซิโลโซ

เดินเที่ยวเมืองตอนกลางวันแล้ว ตกเย็นลองไปที่คลาร์กคีย์หรือโบทคีย์ เพื่อรับประทานอาหารค่ำและสนุกกับแสงสียามราตรีได้จนดึก

สนามบินของสิงคโปร์คือสนามบินชางอี ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ในสิงคโปร์นั้นเดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งมวลชนและรถแท็กซี่ที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง

สภาพอากาศ ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค. อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃) 30 31 31 31 31 31 31 31 31 31 30 29 อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃) 23 24 24 24 25 24 24 24 24 24 24 23 ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜) 238 165 174 166 171 163 150 171 163 191 250 269 ** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว สิงคโปร์ ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจ สิงคโปร์ ด้วยเหตุนี้ การเดินทางที่คุณฝันไว้เป็นจริงได้ในราคาสบายกระเป๋า แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า และอื่นๆเพื่อออกแบบแพ็คเกจท่องเที่ยวในรูปแบบการเดินทางของคุณเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ สิงคโปร์ ได้อย่างไร?
ลองนึกภาพกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่ สิงคโปร์ เมื่อรวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายที่เอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ วางแผนการเดินทางไปยัง สิงคโปร์ ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ที่พักยอดนิยมใน สิงคโปร์ มีที่ไหนบ้าง?
หากคุณมายัง บูกิต บาตอก แล้วละก็ ลองเลือกจอง This is a Test Property - Ppb148.7621835.7069835 หรือ Vrbo Property รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะที่พักเหล่านี้ขึ้นชื่อเรื่องการต้อนรับที่เป็นมิตรซึ่งเป็นที่ประทับใจนักเดินทางที่มายัง สิงคโปร์
ไป สิงคโปร์ ช่วงไหนดีที่สุด?
แนะนำให้คุณตอบตัวเองว่าสไตล์การเดินทางของตัวเองเป็นแบบไหน ถ้าไม่อยากเที่ยวแพง เดือนมักจะมีโปรสุดคุ้ม และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะโรงแรมส่วนใหญ่ราคาแพงคือ ผู้คนเดินทางไปเที่ยวสิงคโปร์ มากที่สุดในเดือน ดังนั้นถ้าคุณอยากได้บรรยากาศแบบสงบ แนะนำให้ไปตอน
เที่ยว สิงคโปร์ ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะไปไหนก่อนดี คุณสามารถดูทัวร์ที่ได้รับความนิยมเหล่านี้ แล้วจดสองสามอย่างใส่ไว้ในแพลน รับรองว่าทริป สิงคโปร์ จะอัดแน่นไปด้วยความสนุก
ควรจองทริป สิงคโปร์ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
นักเดินทางขาประจำมักจองตั๋วเครื่องบินนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศได้ที่เอ็กซ์พีเดียล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง 12 เดือน แต่ถ้ามีแพลนแบบกระชั้นชิดก็ไม่ต้องกังวล เพราะหลายครั้งก็มีตั๋วถูกออกมาในช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนเดินทาง
แพ็คเกจท่องเที่ยว สิงคโปร์ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
อยู่ที่ว่าคุณต้องการจองบริการเดินทางใดบ้าง ถ้าเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือกจองที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบิน หรือถ้าจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็สามารถจองแพ็คเกจที่รวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าสำหรับทริป สิงคโปร์ กับเอ็กซ์พีเดียได้ คุณออกแบบแพ็คเกจได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว สิงคโปร์?
คุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มหากจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก ทริปเที่ยวในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ สิงคโปร์ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถวางแผนทริป สิงคโปร์ ให้เหมาะกับตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม