โรงแรมและที่พักในญี่ปุ่น

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในญี่ปุ่น

กรองตาม

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค ไอคอนิค โตเกียว ชิโอโดเมะ
ราคา ฿2,052 ต่อคืน เข้าพัก 18 ก.ค. ถึง 19 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (2,070 รีวิว)
"ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี เดินทางไปกลับสะดวกด้วย Airport bus limousine ใกล้สถานีรถไฟ และแหล่งร้านอาหาร"

รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2019

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค ไอคอนิค โตเกียว ชิโอโดเมะ
โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
3.5 out of 5
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,497 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค.
4.6/5 Exceptional! (718 รีวิว)
"スタッフの対応完璧でした。"

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค โตเกียว ฮาเนดะ
4 out of 5
2-6-5 Haneda International Airport, Ota-ku, Tokyo, Tokyo-to, 144-0041
ราคา ฿2,890 ต่อคืน เข้าพัก 11 ก.ค. ถึง 12 ก.ค.
4.4/5 Wonderful! (1,545 รีวิว)
"We will look forward next time."

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2022

โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค โตเกียว ฮาเนดะ
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
4 out of 5
1-3-3 Nishi-shinsaibashi, Chuo-ku, Osaka, Osaka-fu, 542-0086
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,873 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (1,326 รีวิว)
"ดีค่ะทำเลสะดวกแต่ห้องไม่เก็บเสียงและอาหารเช้าแบบJapaness food ไม่ค่อย OK"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

โรงแรมนิกโก โอซาก้า
เฮลคูลานิ โอกินาวะ
5 out of 5
1967-1 Nakama, Onna, Okinawa Prefecture, 904-0401
ราคา ฿30,125 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.ค. ถึง 8 ก.ค.
4.8/5 Exceptional! (1,180 รีวิว)
"旧マリオット、テラスクラブアットブセナ、リッツカールトン、そして今年は初ハレクラニ沖縄。施設は綺麗、ハード面もスタッフの対応も最高級。ただビーチフロント側はとにかく賑やか。悪く言えば騒がしい。サンセット側のプールの方が比較的空いているけど、サンセットの時間になるといっぱい。クラブラウンジは素晴らしい、ただアフタヌーンティーの時間帯、連泊だったのですが、並んでるFoodが全く一緒。少しくらい変えてくれないと、、、。味はどれも最高なのにこんな所でマイナスポイントは勿体ない。カクテルタイムのメニューはちゃんと違うものでした。 ..."

รีวิวเมื่อ 25 มิ.ย. 2022

เฮลคูลานิ โอกินาวะ
โรงแรมชินางาวะ พรินซ์
3.5 out of 5
4-10-30 Takanawa Minato-ku, Tokyo, Tokyo-to, 108-8611
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,113 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.1/5 Very Good! (2,068 รีวิว)
"ใกล้สถาณีรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ สามารถนั่ง NEX's ไปกลับจาก Nariita ได้โดยตรง หรือจะนั่ง BUS ไปกลับโดยตรงจากโรงแรมกับสนามบินก็ได้ ตัวโรงแรมมีหลายตึก มีกิจกรรมให้เล่นหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำ โบว์ลิ่ง โรงหนัง อควาเรียมขนาดใหญ่ ซึ่งมีโชว์ ปลาโลมา นกเพนกวิน และอื่นๆ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) โรงแรมมีห้องอาหารหลายห้อง ..."

รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2019

โรงแรมชินางาวะ พรินซ์
โรงแรมเนสท์ สถานีฮากาตะ
3 out of 5
2-11-27, Hakataekimae, Hakataku, Fukuoka, Fukuoka, 812-0011
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿912 ต่อคืน เข้าพัก 11 ก.ค. ถึง 12 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (1,094 รีวิว)
"ห้องพักสะอาด เล็กไปนิดสำหรับ2คน แต่ก็สะดวกสบาย มีครบทุกอย่าง มีเครื่องซักผ้า อบผ้า พนักงานบริการดี ช่วยเหลือดีมาก อยู่ใกล้ Hakata station เดินทางสะดวกมาก โดยรวมดีมากค่ะ"

รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2019

โรงแรมเนสท์ สถานีฮากาตะ
โรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว
4.5 out of 5
26-1 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Tokyo-to, 150-8512
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,668 ต่อคืน เข้าพัก 6 ก.ค. ถึง 7 ก.ค.
4.7/5 Exceptional! (975 รีวิว)
"สะอาด​มาก วิวสวย​ ใจกลางเมือง​พนักงาน​ต้อนรับนารัก"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2019

โรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว
โซเทตสึ เฟรซาอินน์ ฮิงาชิ ชินจูกุ
3 out of 5
7-27-9 Shinjuku Shinjuku-ku, Tokyo, Tokyo-to, 160-0022
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,505 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.ค. ถึง 29 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (972 รีวิว)
"ใกล้สนามบินมาก ห้องสะอาดดี"

รีวิวเมื่อ 22 ก.พ. 2020

โซเทตสึ เฟรซาอินน์ ฮิงาชิ ชินจูกุ
โรงแรมเมโทรโพลิแทน โตเกียว อิเคบุคุโระ
ราคา ฿2,117 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (1,248 รีวิว)
"立地が良く、東京の新宿エリアにもアクセスが良い。朝食もバイキング形式で、美味しかった。"

รีวิวเมื่อ 25 มิ.ย. 2022

โรงแรมเมโทรโพลิแทน โตเกียว อิเคบุคุโระ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ญี่ปุ่น
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมญี่ปุ่น และเที่ยวญี่ปุ่น

เกี่ยวกับญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศมีวัดวาอารามและปราสาทเก่าแก่มากมาย ในขณะเดียวกันญี่ปุ่นก็เป็นหนึ่งในผู้นำทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของโลก ความแตกต่างระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเห็นได้อย่างชัดเจนในโตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น การเดินทางทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสนามบินโตเกียวฮาเนดะ ระยะทางรวม 4,580 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 5.5 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

ญี่ปุ่นมีความสวยงามทุกฤดูกาล แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมากนิยมเดินทางมาเที่ยวในช่วงดอกซากุระบาน ประมาณปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน โกลเด้น วีค (Golden Week) เป็นช่วงวันหยุดยาวของญี่ปุ่น ประมาณปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ไม่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเพราะสถานที่แต่ละแห่งจะเต็มไปด้วยผู้คนและที่พักมีราคาสูง ดังนั้นควรเลือกช่วงเวลาก่อนหรือหลังโกลเด้น วีค

เทศกาลที่โดดเด่นได้แก่ เทศกาลปีใหม่ของญี่ปุ่น จัดระหว่างวันที่ 30 ธันวาคมถึงวันที่ 3 มกราคม เทศกาลหิมะซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) จัดประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ มีการแสดงประติมากรรมน้ำแข็งทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ประติมากรรมบางชิ้นมีความสูงเกือบเท่าตึก 2 ชั้น เทศกาลดอกไม้ไฟสุมิดะ จัดประมาณปลายเดือนกรกฎาคมริมแม่น้ำสุมิดะ เป็นเทศกาลดอกไม้ไฟที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น เทศกาลดอกไม้ไฟนางาโอกะ จัดประมาณต้นเดือนสิงหาคมริมแม่น้ำชินาโนะ เป็นเทศกาลดอกไม้ไฟที่สวยงามที่สุดของญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวแบบครอบครัวต้องไม่พลาดสวนสนุกโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) โตเกียว ดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea) และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน (Universal Studios Japan) ในโอซาก้า

ร้านอาหารและบาร์

ในโตเกียวมีร้านอาหารมากมายหลายประเภท ร้านอาหารบางแห่งมีการนำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ในการทานอาหารเช่น เมด คาเฟ่ (Maid Café) มีพนักงานเสริฟแต่งตัวในชุดแม่บ้านฝรั่งเศส แอนนิมอล คาเฟ่ (Animal Café) เหมาะสำหรับผู้ที่รักสัตว์ ได้ใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ ระหว่างทานอาหาร มังงะ คาเฟ่ (Manga Café) ทานอาหารและเพลิดเพลินกับหนังสือการ์ตูนเล่มโปรด ในย่านชินจูกุมีร้านอาหารนินจา อาคาซะกะ (Ninja Akasaka) ตกแต่งร้านสไตล์นินจาและพนักงานเสริฟแต่งตัวในชุดนินจา และร้านอาหารโรบอท (Robot Restaurant) ทานอาหารพร้อมกับชมการต่อสู้ระหว่างไดโนเสาร์กับซุปเปอร์ฮีโร่

โคมแดงที่แขวนอยู่บริเวณด้านหน้าร้านเป็นสัญลักษณ์ของบาร์สไตล์ญี่ปุ่นหรืออิซากายะ (Izakaya) ตลาดปลาสึคิจิ (Tsukiji Fish Market) เป็นตลาดประมูลปลาทูน่าที่มีชื่อเสียง มีการประมูลปลาทุกวันเวลา 05.00 น. นอกจากนี้ยังมีตลาดปลาที่ขึ้นชื่ออีกหลายแห่งได้แก่ ตลาดปลาโอมิโช (Omicho Market) ในคานาซาวะ ตลาดปลานิชิกิ (Nishiki Market) ในเกียวโต ตลาดปลานิโจ (Nijo Market) ในซัปโปโร จำหน่ายอาหารทะเลสดและหายากจากทะเลน้ำลึก และตลาดปลาโอซาก้า (Osaka Central Market)

โอซาก้ามีชื่อเสียงเรื่องอาหารและได้รับการขนานนามว่าเป็นห้องครัวของประเทศ อาหารที่ขึ้นชื่อได้แก่ ทาโกยากิ (Takoyaki) ของว่างมีลักษณะเป็นก้อนกลมและมีไส้เป็นปลาหมึก และโอโคโนมิยากิ (Okonomiyaki) ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับพิซซ่า

กิจกรรมต่างๆ

ญี่ปุ่นมีปราสาทโบราณเป็นจำนวนมากเช่น ปราสาทโอซาก้า ปราสาทหลังปัจจุบันถูกสร้างขึ้นแทนหลังเดิมที่ถูกทำลายระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 และปราสาทโคจิบนเกาะชิโกกุ เป็นปราสาทที่ยังคงสภาพเดิมในอดีตที่สมบูรณ์ที่สุด รีสอร์ทออนเซ็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ ฟูจิคาวากูชิโกะ (Fujikawaguchiko) ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาทางทิศเหนือของภูเขาฟูจิ และอยู่ทางทิศตะวันตกของโตเกียว ห่างไปประมาณ 105 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมประเภทคอสเพลย์ (Cosplay) หรือการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครจากภาพยนตร์แอนิเมชัน หนังสือการ์ตูน และวีดีโอเกมส์ ขอแนะนำย่านอากิฮาบาระ ซึ่งมีร้านคอสเพลย์ให้บริการหลายแห่ง

ช้อปปิ้ง

โดยปกติสินค้าในญี่ปุ่นจะมีราคาแพงเมื่อเทียบกับไทย แต่มีร้านค้าหลายแห่งจำหน่ายสินค้าราคาถูกเช่น ร้าน 100 เยน จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคนานาชนิดในราคา 100 เยน ทั้งเครื่องสำอาง เครื่องครัว เครื่องเขียน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอื่นๆ สินค้าแฟชั่นเช่น เสื้อผ้าแบรนด์ยูนิโคล่ (Uniqlo) และกระเป๋าแบรนด์อะเนลโล (Anello) หาซื้อได้ในย่านช้อปปิ้งชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นย่านชินจูกุ หรือย่านชินไซบาชิ ส่วนย่านอากิฮาบาระเป็นศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสาร แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมคือ ดองกิโฮเต้ ดิสเคาน์สโตร์ (Don Quijote) จำหน่ายสินค้าปลอดภาษีหลากหลายประเภทตั้งแต่ขนมขบเคี้ยวไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า

ญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวอย่างมาก เนื่องจากมีกิจกรรมหลากหลายครบถ้วนทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการตระเวนชิมของอร่อย ตะลุยย่านช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หรือชื่นชมธรรมชาติอันงดงาม อีกทั้งยังมีที่พักมากมายหลายระดับให้เลือกเข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย

กิจกรรมที่น่าสนใจในญี่ปุ่น

  • เที่ยวสวนสนุก Tokyo Disney Land, Tokyo Disney Sea; ท่องเที่ยวสวนสนุกชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีเครื่องเล่นที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมทั้งชื่นชมบรรยากาศที่สวยงามเสมือนอยู่ในดินแดนแห่งความฝันและตัวละครจากภาพยนตร์ที่คุณหลงรัก
  • เที่ยวชมเมืองแห่งวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ในนิกโก้; เที่ยวชมเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชื่นชมศาลเจ้าและวัดอายุนับพันปีที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก และแวะแช่คินุกาวะออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเมืองนี้
  • ทัวร์เกียวโตยามบ่าย; เดินทางสู่เกียวโตซึ่งเป็นอดีตเมืองหลวงอันเก่าแก่ของญี่ปุ่น ชมศาลเจ้าและวัดอันศักดิ์สิทธิ์ เช่น ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริซึ่งมีเสาโทริอิสีแดงเรียงรายเป็นวิวสวยงามแปลกตา วัดคิโยมิสึเดระ หรือที่เรียกว่าวัดน้ำบริสุทธิ์ซึ่งตั้งอยู่บนเขา เที่ยวชมเมืองเก่าแก่และช้อปปิ้งซื้อของฝากที่ไม่เหมือนใคร

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

เมืองหลวงของญี่ปุ่นอย่างโตเกียว คือเมืองที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดเมื่อมาเยือนประเทศนี้ เพราะที่นี่เป็นดินแดนที่ผสมผสานวัฒนธรรมเก่าแก่ร่วมกับเทคโนโลยีทันสมัยได้อย่างลงตัว และมีกิจกรรมที่เหมาะกับการท่องเที่ยวทุกไม่ว่าจะเป็นศาลเจ้าอันศักดิ์สิทธิ์ เช่น ศาลเจ้าเมจิ ที่อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่ฮาราจูกุ หรือไปดูเทคโนโลยีใหม่ๆ แถบอากิฮาบาระ เป็นต้น

สภาพอากาศในญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นจะมี 4 ฤดูด้วยกันคือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งแต่ละฤดูกาลและแต่ละภูมิภาคมีบรรยากาศที่สวยงามแตกต่างกัน นักท่องเที่ยวจึงสามารถมาญี่ปุ่นได้ตลอดทั้งปี

ภูมิภาคยอดนิยมในญี่ปุ่น

ภูมิภาคคันโต เป็นที่ตั้งของโตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงและจุดศูนย์กลางของการเดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ ในญี่ปุ่น และมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พระราชวัง Tokyo Imperial Palace

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปญี่ปุ่น

มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปยังญี่ปุ่น ซึ่งใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงครึ่งถึง 6 ชั่วโมงครึ่ง โดยสามารถเลือกลงที่สนามบินนานาชาติ 2 แห่ง ได้แก่ ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว (สนามบินฮาเนดะ) และท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ และหากต้องการเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นๆ ก็มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพด้วยเช่นกัน

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปญี่ปุ่น

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

วิธีการเดินทางในญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นมีการคมนาคมที่สะดวกสบายและทันสมัย เช่น รถไฟ รถยนต์ เรือและอื่นๆ วิธีที่นักท่องเที่ยวนิยมคือซื้อตั๋ว JR Pass ซึ่งมีทั้งแบบเดินทางทั่วญี่ปุ่นและแบบที่ใช้เฉพาะภูมิภาคต่างๆ

วิธีจองที่พักราคาถูกในญี่ปุ่นกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถจองที่พักราคาถูกในญี่ปุ่นบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียได้ที่หน้าค้นหาโรงแรมในญี่ปุ่น แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในญี่ปุ่นได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในญี่ปุ่นที่เหมาะสำหรับครอบครัว

แกรนด์ นิกโก้ โตเกียว ไดบะ คือโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างย่านโอไดบะ ซึ่งที่นี่ได้รับคะแนนรีวิวยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำในร่ม บริการซักรีด และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินฮาเนดะโดยใช้เวลาเพียง 10 นาที

ช่วงราคาของที่พักในญี่ปุ่น

ที่พักในญี่ปุ่นมีราคาตั้งแต่ ฿912 - ฿30,125

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR