ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Carl & Sasha บน trover

โรงแรมและที่พักในปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล

บูบู ลองบีชรีสอร์ท
3 out of 5
Long Beach, Perhentian Kecil, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,667
0.89 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (107 รีวิว)

"We had a good stay!"…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

บูบู ลองบีชรีสอร์ท
อลูนันรีสอร์ท
3 out of 5
Lot 350, Pantai Petani, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,440
2.07 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (49 รีวิว)

"Beautiful location and very friendly staff"…"

รีวิวเมื่อ 19 ต.ค. 2019

อลูนันรีสอร์ท
บูบูวิลล่า
3 out of 5
Long Beach, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,180
0.29 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (38 รีวิว)

"スタッフのみなさんがらとても親切で、大満足です。"…"

รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019

บูบูวิลล่า
มิมปิ เปอร์เฮินเตียน
2.5 out of 5
Lot 16, Kampong Pasir Panjang, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,357
0.84 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (102 รีวิว)

"El hotel está muy bien, es el hotel más nuevo de la isla, y está al lado del embarcadero, por lo que no tienes que pasear las maletas por la arena. La única pega que le pongo es que desapareció una chaqueta de la habitación. Era una chaqueta blanca de punto, y quiero pensar que se la llevarían sin ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2019

มิมปิ เปอร์เฮินเตียน
ชาริ-ลาไอแลนด์รีสอร์ท
2.5 out of 5
Coral Bay, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,806
0.75 กม. จากใจกลางเมือง
2.5/5 (29 รีวิว)

"Era evidente que La habitación-cabaña en la que nos alojamos había estado cerrada durante mucho tiempo. Olía a cerrado, polvo. La arreglaron pero estaba lleno de pólvora y telarañas. Creo que podían haberla arreglado un poquito mejor. Por lo demás, el desayuno era bastante completo y la estancia ..."…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2019

ชาริ-ลาไอแลนด์รีสอร์ท
รีสอร์ทดำน้ำออมบัก
2 out of 5
Lot 406, Teluk Aur, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,000
0.61 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (54 รีวิว)

"Very convenient location, close to the beach, dive centres and Ewan Cafe. Our stay there was quite relaxed and calming."…"

รีวิวเมื่อ 12 ต.ค. 2018

รีสอร์ทดำน้ำออมบัก
วาร์นา วาร์นิ เคบิน
2.5 out of 5
Lot 57 Tanjung Langir, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ดูราคา
0.98 กม. จากใจกลางเมือง
2.4/5 (5 รีวิว)
authentic no frills island experience, great stay!

"True island experience in a little cabin. A short walk from the main beach but bring a torch for getting home at night! Cute, rickety little private jetty out front for the best views, sun bathing, snorkeling and breakfast spot. Toilets are 10meters away in the forest and can be a bit creepy at night ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 2019

วาร์นา วาร์นิ เคบิน
เปอร์เฮินเตียน ทิโวลีอินน์
2 out of 5
Long Beach, Perhentian Island, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ดูราคา
0.28 กม. จากใจกลางเมือง
2.8/5 (72 รีวิว)

"L'établissement est situé au centre de l'île, à 3 minutes à pied de la plage de Long Beach. Il est donc au calme. La chambre est simple, hygiène juste correcte: on a retrouvé des cheveux sur les plaids, sol encore pousièreux, traces d'insectes écrasés aux murs, poubelle sale ... Nous y sommes restés ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 ส.ค. 2019

เปอร์เฮินเตียน ทิโวลีอินน์
เปอร์เฮินเตียน ทรอปิคานาอินน์
2.5 out of 5
Long Beach, Perhentian Island, ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล, ตรังกานู
ดูราคา
0.36 กม. จากใจกลางเมือง
2.8/5 (48 รีวิว)

"Die Unterkunft liegt zwischen den beiden Hauptstränden der Insel. Es ist nur ein kurzer Fußweg und dennoch ist e nachts ruhig. Unser Zimmer war sauber und das freundliche Personal stand uns mit nützlichen Tipps zur Seite. Die Anreise empfiehlt sich von Coral Bay aus."…"

รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2019

เปอร์เฮินเตียน ทรอปิคานาอินน์
คอรัลวิวไอแลนด์รีสอร์ท
2.5 out of 5
No 89A, Kuala Besut, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,650
2.28 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (53 รีวิว)

"Le personnel est très adorable et accueillant. La plage est merveilleuse. La nourriture est bonne. La chambre que j’ai eu est un peu vieille. Ils ont des chambres plus luxueuses mais plus dispendieuse. Pour nous, ceci nous convenait puisqu’on passait peu de temps dans la chambre."…"

รีวิวเมื่อ 5 ต.ค. 2019

คอรัลวิวไอแลนด์รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือ: เที่ยวปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล

ไม่ไกลจากชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของมาเลเซีย ที่ซึ่งทะเลโดยรอบใสดุจผลึกคริสตัลและมีชายหาดงดงามอันแสนสงบ เป็นที่ตั้งของเกาะปูเลาเปอร์ฮันเตียนเคซิล (Pulau Perhentian Kecil) แม้พื้นที่เกาะแห่งนี้จะเล็กกว่าเกาะเปอร์ฮันเตียน (Perhentian) ทั้งสอง ทว่ากลับมีชีวิตชีวามากกว่า และกลายมาเป็นสรวงสวรรค์ทางธรรมชาติที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเลย์ ไทย และชาวต่างชาติให้เข้ามาสัมผัส

ห้ามพลาด

เกาะแห่งนี้ไม่มีแง่มุมทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมให้รับชม หากทะเลที่อยู่โดยรอบและกิจกรรมผ่อนคลายบนเกาะกลับเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวแทน

ภูเขาที่เรียงตัวต่อกันเป็นคลื่นอยู่เบื้องหลังชายหาดดูคล้ายภาพสวยๆ ที่หลุดออกมาจากหนังสือภาพ ซึ่งทิวทัศน์ธรรมชาติดังกล่าวยังกลายเป็นฉากหลังอันสมบูรณ์แบบสำหรับการนอนอาบแดดบนชายหาด นอกจากนี้การดำน้ำคืออีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมคุณต้องมาที่นี่ รอบเกาะมีจุดดำน้ำสวยๆ มากมาย ทั้งซูการ์เวคและโตกงลวต รวมทั้งการดำน้ำตื้นแบบสนอร์เกิลก็เป็นที่นิยมมากๆ เช่นกัน โดยส่วนใหญ่มักจะดำบริเวณส่วนเหนือสุดของเกาะ

หากคุณเป็นคนรักธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้ง ที่นี่ยังมีจุดไต่ภูเขาสวยๆ รอคุณหลายจุด หรือไม่เช่นนั้นคุณอาจลองเป็นอาสาสมัครที่ศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเลบนเกาะสักหนึ่งวันก็เป็นความคิดที่ดี การพายเรือคายัครอบเกาะด้วยระยะทาง 8.5 กิโลเมตร ถือเป็นอีกกิจกรรมที่เพลิดเพลิน แถมคุณยังมีโอกาสได้สำรวจพื้นที่รอบๆ อีกด้วย

ภัตตาคารและบาร์

ปูเลาเปอร์ฮันเตียนเคซิลมีร้านอาหารชั้นเลิศเปิดให้บริการบริเวณริมชายหาดหลายแห่งด้วยกัน นักท่องเที่ยวส่วนมากนิยมนั่งกันที่คอรัลเบย์ ซึ่งก็มีเมนูอาหารให้บริการในราคาหลายระดับ หากคุณอยากทานอาหารพื้นเมืองในราคาประหยัดก็ต้องไปที่หมู่บ้านบนเกาะ ขณะที่ในรีสอร์ททั่วไปจะให้บริการทั้งอาหารตะวันตกและมาเลเซีย ที่หาดลองบีชมีผับและบาร์ให้นั่งชิลล์ๆ แต่ราคาเครื่องดื่มของที่นี่อาจแพงไปสักนิด

ช้อปปิ้ง

พื้นที่รอบชายหาดยังพอมีร้านค้าที่จำหน่ายของที่ระลึก ชุดว่ายน้ำ เครื่องอาบน้ำ และอื่นๆ นอกจากนี้บนเกาะยังมีร้านจำหน่ายอุปกรณ์ดำน้ำเปิดให้บริการ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
บูบู ลองบีชรีสอร์ท เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง อาหารเช้าฟรีทุกวันและ ห้องอาหาร ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 3 นาทีจาก ลองบีช อีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเดินทางของคุณในรีวิวของนักเดินทาง คือ อลูนันรีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ดีที่สุดใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
บูบูวิลล่า คือรีสอร์ท 3 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเสื้อคลุมอาบน้ำและมินิบาร์
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
บูบู ลองบีชรีสอร์ท คือโรงแรม 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง อาหารเช้าฟรีและบาร์ ที่พักที่น่าสนใจริมชายหาด ได้แก่ รีสอร์ทดำน้ำออมบัก และ เปอร์เฮินเตียน ทิโวลีอินน์ นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน ลองบีช หรือ Golden Sand Beach เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
การเข้าพักใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล เป็นอย่างไร
นักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับชายหาดใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล ที่เที่ยวยอดฮิตในแถบนี้ ได้แก่ ลองบีช, ท่าเรือกัวลาเบสุต และ หาดซัมเมอร์เบย์รีสอร์ท ใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 9 แห่ง
สถานที่สุดฮิตที่ต้องไปเยือนใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ ลองบีช, Golden Sand Beach และD’Lagoon นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง ท่าเรือกัวลาเบสุต และ หาดซัมเมอร์เบย์รีสอร์ท อีกด้วย
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ พฤษภาคมและมิถุนายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล อยู่ที่ประมาณ 1903 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในปูเลา เปอร์เฮินเตียน เคซิล

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม