พบซากปรักหักพังโบราณ เมืองที่ทันสมัย ภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้ และชายหาดที่สวยงามในใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ค้นพบประเทศที่ทำให้คนรักธรรมชาติและวัฒนธรรมรู้สึกตื่นเต้น 

ทิวทัศน์ที่สวยงามในเขตร้อนชื้นของประเทศไทยรวมถึงหน้าผาหินปูนที่เหมาะสำหรับปีนเขา เกาะที่มีต้นปาล์มล้อมรอบที่คุณสามารถดำน้ำในน้ำใสสะอาด ภูเขาสูงที่เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านที่น่าสนใจและป่าอันเขียวชอุ่มที่รอให้คุณไปสำรวจในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ ประเทศนี้ยังมีการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของวัด พระราชวัง และการผจญภัยไปกับสัตว์ป่า

กรุงเทพ มักเป็นจุดแวะพักแรกในการมาเยือนประเทศไทยเนื่องจากสนามบินนานาชาติหลักตั้งอยู่ที่นี่ พักที่นี่สองสามวันเพื่อสัมผัสกับการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของประเพณีและความทันสมัย ไปที่ย่านเมืองเก่าเพื่อชม พระบรมมหาราชวัง ในสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกต ในบริเวณใกล้เคียงเป็นที่ตั้งของ วัดโพธิ์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากพระนอนที่มีความยาวถึง 46 เมตร ชิมอาหารริมทางแสนอร่อยที่ ตลาดวังหลัง และเดินดูแผงขายสินค้าในตลาดนัด จตุจักร ไปเยือน สยาม เพื่อชมห้างขนาดใหญ่ ร้านบูติกและร้านอาหารชวนมอง ในยามค่ำคืน ผับ คลับ และบาร์ใน สีลม คอยดึงดูดฝูงชนที่รักการปาร์ตี้

หากคุณมีเวลาที่จะเที่ยวชมเมืองอื่นๆ ของประเทศไทย ลองไปชมซากปรักหักพังของวัดใน อยุธยา และพระราชวังและสวนที่สง่างามใน นนทบุรี

ผู้คนจำนวนมากมาเมืองไทยเพื่อชายหาดและน้ำทะเลที่อบอุ่นและใสดุจคริสตัล ว่ายน้ำ ดำน้ำ และปีนหินผาที่ หาดไร่เลย์ อาบแดดบนอ่าวที่เป็นรูปเกือกม้าของ เกาะพีพี และเพลิดเพลินไปกับบริการนวดแผนไทยใน หาดพัทยา

เช่าเรือเพื่อไปสำรวจบางส่วนของเกาะนอกชายฝั่งประเทศไทยที่มีอยู่หลายร้อยเกาะ ดำน้ำดูแนวปะการังนอกเกาะ สุรินทร์ และ สิมิลัน สำรวจป่าโกงกางและถ้ำของ เกาะลันตา และเดินผ่านเส้นทางในป่าเพื่อชมน้ำตกบน เกาะช้าง แช่เท้าของคุณในทรายบนชายหาดของ เกาะสมุย และ เกาะพะงัน

เผื่อเวลาเพิ่มเติมหากคุณต้องการสัมผัสความงามตามธรรมชาติและสัตว์ป่าที่น่าหลงใหลของประเทศไทยมากขึ้น มองหานกสายพันธุ์แปลกใหม่ใน อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ที่ล้อมรอบยอดเขาที่สูงที่สุดของประเทศไทย เดินท่องป่าของ เชียงใหม่ และอาสาช่วยงานที่ ศูนย์บริบาลช้าง ที่นี่เป็นเขตอนุรักษ์สัตว์ป่าสำหรับช้าง ควาย สุนัข และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย

การแสวงหาธรรมชาติ วัฒนธรรม และชายหาดทำให้ประเทศไทยเป็นสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยม

ไทย: เมืองยอดนิยม

สุขุมวิท ซึ่งรวมถึง ย่านธุรกิจใจกลางเมือง, วิวกลางคืน และ วิวทิวทัศน์
กรุงเทพ

ช้อปปิ้ง, ปราสาท, วัด

…"

ภูเก็ต แสดง ชายฝั่งทะเล และ พระอาทิตย์ตก
ภูเก็ต

ชายหาด, ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง

…"

เกาะล้าน แสดง ชายฝั่งทะเล และ การพายเรือ
พัทยา

ชายหาด, ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง

…"

เชียงใหม่ เนื้อเรื่องที่ แฟชั่น และ ศิลปะการแสดง ตลอดจน คนกลุ่มเล็ก
เชียงใหม่

ช้อปปิ้ง, สิ่งปลูกสร้างทางประวัติศาสตร์, ทัวร์

…"

หาดละไม เนื้อเรื่องที่ ชายหาด
เกาะสมุย

ชายหาด, ร้านอาหาร, ผ่อนคลาย

…"

หัวหิน แสดง การพายเรือ และ ชายฝั่งขรุขระ
หัวหิน

ชายหาด, ผ่อนคลาย, ว่ายน้ำ

…"

ที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน ไทย

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์
ภาพ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์
ภาพจาก trover โดย Nayika's footprints

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

บางคอแหลม

อย่าลืมเที่ยวชม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ สถานที่ชื่อดังสองแห่งในบริเวณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องวัดวาอาราม

อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
ภาพ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

สุโขทัย

อย่าลืมมาเยี่ยมชม อนุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหง และ วัดสระศรี เมื่อเดินทางมาเที่ยว อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

วัดอรุณ
ภาพ วัดอรุณ

วัดอรุณ

กรุงเทพ

พระปรางค์วัดอรุณที่งดงามโดดเด่นเป็นสง่า เป็นหนึ่งในจุดชมวิวยามเย็นช่วงอาทิตย์ลับฟ้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

วัดร่องขุ่น
ภาพ วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น

เชียงราย

อย่าลืมเที่ยวชม สิงห์ปาร์ค และ วัดพระแก้ว สถานที่ชื่อดังสองแห่งในบริเวณ วัดร่องขุ่น ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องวัดวาอาราม และ การว่ายน้ำ

เกาะพีพี
ภาพ เกาะพีพี

เกาะพีพี

จังหวัดกระบี่

อยากสัมผัสกับเกาะ การพายเรือ และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ ท่าเรือต้นไทร ถึง จุดชมวิวเกาะพีพี ลองเดินทางไป เกาะพีพี จุดหมายปลายทางวิวทะเลสวยแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องชายหาดอีกด้วย

เขาพิงกัน
ภาพ เขาพิงกัน

เขาพิงกัน

ตะกั่วทุ่ง

เดินทางมาชมสถานที่สวยๆ อย่าง อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เมื่อมาเที่ยวที่ เขาพิงกัน