แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวไทย

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

สันติ์สุริย์ วิลล่า
เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา
เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ไฮด์ พาร์ค เชียงใหม่
โรงแรม เชียงใหม่ ไนท์บาซาร์ บูติค

โรงแรมยอดนิยมใน ไทย

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์
4.5 out of 5
662 ถ.พระราม 4, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿814 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.พ. ถึง 28 ก.พ.
4.2/5Excellent! (2,225 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด บริการดี ที่พักสามารถใช้รถบริการสาธารณะได้สะดวก โดยรวมถือว่าดี แต่ควรแก้ไขเรื่องเสียงรบกวนบริเวณทางเดินที่ดังเข้ามาในห้องพัก นอกนั้นดีมากประทับใจ คุ้มค่า"…"

รีวิวเมื่อ 2 ต.ค. 2020

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
4.5 out of 5
849/21 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,145 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
4.5 out of 5
28 ถ.เจริญกรุง ซอย 70, บางคอแหลม, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿1,707 ต่อคืน เข้าพัก 10 มี.ค. ถึง 11 มี.ค.
4.6/5Exceptional! (1,912 รีวิว)

"ห้องกว้างขวาง​ สะอาดมากๆ พนักงาน​สุภาพ​ บริการ​ดีมากๆ วิวสวยค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ย. 2020

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ท่องเที่ยวประเทศไทย

พบซากปรักหักพังโบราณ เมืองที่ทันสมัย ภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้ และชายหาดที่สวยงามในใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ค้นพบประเทศที่ทำให้คนรักธรรมชาติและวัฒนธรรมรู้สึกตื่นเต้น  ทิวทัศน์ที่สวยงามในเขตร้อนชื้นของประเทศไทยรวมถึงหน้าผาหินปูนที่เหมาะสำหรับปีนเขา เกาะที่มีต้นปาล์มล้อมรอบที่คุณสามารถดำน้ำในน้ำใสสะอาด ภูเขาสูงที่เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านที่น่าสนใจและป่าอันเขียวชอุ่มที่รอให้คุณไปสำรวจในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ ประเทศนี้ยังมีการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของวัด พระราชวัง และการผจญภัยไปกับสัตว์ป่า  

กรุงเทพ มักเป็นจุดแวะพักแรกในการมาเยือนประเทศไทยเนื่องจากสนามบินนานาชาติหลักตั้งอยู่ที่นี่ พักที่นี่สองสามวันเพื่อสัมผัสกับการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของประเพณีและความทันสมัย ไปที่ย่านเมืองเก่าเพื่อชม พระบรมมหาราชวัง ในสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกต ในบริเวณใกล้เคียงเป็นที่ตั้งของ วัดโพธิ์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากพระนอนที่มีความยาวถึง 46 เมตร ชิมอาหารริมทางแสนอร่อยที่ ตลาดวังหลัง และเดินดูแผงขายสินค้าในตลาดนัด จตุจักร ไปเยือน สยาม เพื่อชมห้างขนาดใหญ่ ร้านบูติกและร้านอาหารชวนมอง ในยามค่ำคืน ผับ คลับ และบาร์ใน สีลม คอยดึงดูดฝูงชนที่รักการปาร์ตี้

หากคุณมีเวลาที่จะเที่ยวชมเมืองอื่นๆ ของประเทศไทย ลองไปชมซากปรักหักพังของวัดใน อยุธยา และพระราชวังและสวนที่สง่างามใน นนทบุรี

ผู้คนจำนวนมากมาเมืองไทยเพื่อชายหาดและน้ำทะเลที่อบอุ่นและใสดุจคริสตัล ว่ายน้ำ ดำน้ำ และปีนหินผาที่ หาดไร่เลย์ อาบแดดบนอ่าวที่เป็นรูปเกือกม้าของ เกาะพีพี และเพลิดเพลินไปกับบริการนวดแผนไทยใน หาดพัทยา

เช่าเรือเพื่อไปสำรวจบางส่วนของเกาะนอกชายฝั่งประเทศไทยที่มีอยู่หลายร้อยเกาะ ดำน้ำดูแนวปะการังนอกเกาะ สุรินทร์ และ สิมิลัน สำรวจป่าโกงกางและถ้ำของ เกาะลันตา และเดินผ่านเส้นทางในป่าเพื่อชมน้ำตกบน เกาะช้าง แช่เท้าของคุณในทรายบนชายหาดของ เกาะสมุย และ เกาะพะงัน  

เผื่อเวลาเพิ่มเติมหากคุณต้องการสัมผัสความงามตามธรรมชาติและสัตว์ป่าที่น่าหลงใหลของประเทศไทยมากขึ้น มองหานกสายพันธุ์แปลกใหม่ใน อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ที่ล้อมรอบยอดเขาที่สูงที่สุดของประเทศไทย เดินท่องป่าของ เชียงใหม่ และอาสาช่วยงานที่ ศูนย์บริบาลช้าง ที่นี่เป็นเขตอนุรักษ์สัตว์ป่าสำหรับช้าง ควาย สุนัข และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย 

การแสวงหาธรรมชาติ วัฒนธรรม และชายหาดทำให้ประเทศไทยเป็นสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ไทย ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง ฿3,267 แพ็คเกจการเดินทางคือหนทางได้ส่วนลดการเดินทางสำหรับทริปไปยัง ไทย โดยเลือกรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบิน โรงแรมและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ไทย ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว ไทย มอบส่วนลดสุดคุ้มสำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทาง คุณสามารถรวมเที่ยวบิน โรงแรม และทัวร์ในแพ็คเกจเดียว ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังมีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบประหยัดหรือแบบอินดี้ คุณจะพบการเดินทางที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน
พักที่ไหนดีใน ไทย?
หนึ่งในเมืองที่ห้ามพลาดคือ กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ซึ่งเป็นบ้านของแลนด์มาร์กอย่างเช่น พระบรมมหาราชวัง และ วัดโพธิ์ แต่ถ้าหาก เขาชีจรรย์ และ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร คือแนวที่คุณชอบมากกว่า ก็มุ่งไปยัง พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง)
ที่พักยอดนิยมใน ไทย มีที่ไหนบ้าง?
อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ และ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ. คือตัวเลือกที่พักที่เราแนะนำหากคุณมาเที่ยวยัง กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) และถ้า พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) อยู่ในแผนการเดินทางของคุณด้วยเช่นกัน เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท และ U Jomtien Pattaya คือตัวเลือกลำดับต้นๆ ซึ่งได้คะแนนด้านบริการที่อบอุ่นที่นักเดินทางส่วนใหญ่เลือก
ไป ไทย ช่วงไหนดีที่สุด?
นักเดินทางไป ไทย กันเยอะช่วงกรกฎาคม, เมษายน, มิถุนายน หากคุณไม่ชอบบรรยากาศแบบคนเยอะๆ และชอบพักผ่อนแบบไม่พลุกพล่าน คุณควรจัดทริปเดือนกันยายน, พฤศจิกายน, ตุลาคม และถ้าไม่อยากใช้เงินเยอะ ขอเชิญเลือกรับดีลราคาประหยัดสำหรับการเดินทางช่วงตุลาคม ส่วนกุมภาพันธ์มักเป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นกว่าช่วงอื่นและเป็นช่วงที่โรงแรมราคาแพงที่สุด
เที่ยว ไทย ทำอะไรดี?
ควรจองทริป ไทย ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถดูและเปรียบเทียบราคาตั๋วผ่านเอ็กซ์พีเดียทันทีที่ทราบวันเดินทาง โดยทั่วไปจะซื้อก่อนวันเดินทางได้ไม่เกิน 1 ปี แต่ถ้าสายการบินที่ต้องการยังไม่เปิดให้จองหรือต้องการจองใกล้ๆ ก็ไม่เป็นไร เพราะช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วถูกไป ไทย ออกมา
แพ็คเกจท่องเที่ยว ไทย ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้เลย บริการที่จองเป็นแพ็คเกจได้ คือ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าหรือจะจับคู่แค่โรงแรมกับตั๋วเครื่องบิน หรือรถเช่ากับตั๋วเครื่องบินสำหรับทริป ไทย ก็ได้เหมือนกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเลือกเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมภายหลังได้ด้วย ทริป ไทย ของคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ไทย?
คุณสามารถออกแบบแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและรับส่วนลดสุดคุ้มค่า โดยเพิ่มบริการเดินทางในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ จากตัวเลือกโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ไทย ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินทั่วโลกเป็นพาร์ทเนอร์ให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณสามารถหาผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ในการเดินทางไป ไทย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม