ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในเกาะเรดัง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะเรดัง

เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท
4.5 out of 5
C-O Lot GL-04, Lapangan Terbang Sultan Mahmud, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,640
0.55 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (439 รีวิว)

"Excellent stay"…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท
เรดังไอแลนด์รีสอร์ท
4 out of 5
Teluk Siang, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ดูราคา
2.78 กม. จากใจกลางเมือง
3.4/5Good! (82 รีวิว)

"Bei unserer Ankunft war es sehr ruhig. Wir sind vom Hotel am Jetty abgeholt worden. Z.T. waren wir allein im Pool. Die Lage des Hotels ist sehr schön, auch wenn kein nennenswerter Strand in der Nähe ist."…"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2020

เรดังไอแลนด์รีสอร์ท
ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง
4 out of 5
Lot 87 and 88, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,282
2.27 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (138 รีวิว)

"La struttura si trova in ottima posizione, un po' decentrata, ma proprio nella parte più bella e tranquilla di Long Beach. Sulla spiaggia ci sono poche sdraio e ombrelloni ma, dato che gli asiatici non amano prendere il sole, ce ne sono sempre disponibili. Il personale è sempre gentilissimo e disponibile. ..."…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2019

ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง
เรดังเดอริมบา รีสอร์ท
2 out of 5
Lot 171, Kampung Baru, Pulau Redang, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,342
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (29 รีวิว)

"Food stalls available nearby. Need to walk a few kilometers or take a cab to the beach."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2019

เรดังเดอริมบา รีสอร์ท
เรดังพาราไดส์รีสอร์ท
2 out of 5
GM41, Lot No. 92, Tempat Pasir Panjang, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,413
2.38 กม. จากใจกลางเมือง
2.7/5 (23 รีวิว)

"建物の老朽化が目立ちます。木造ですが、腐ったところが複数あり、ベランダの床の穴に足を踏み入れ、けがをしました。病院へは連れてくれましたが、謝罪の言葉はありませんでした。エアコンやバス、トイレもあまりちゃんとしていません。"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.ย. 2019

เรดังพาราไดส์รีสอร์ท
Redang Beach Resort
3 out of 5
PASIR PANJANGPULAU REDANG,, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ดูราคา
2.48 กม. จากใจกลางเมือง
Redang Beach Resort
Redang Holiday Beach Villa
3 out of 5
LONG BEACH,, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ดูราคา
2.64 กม. จากใจกลางเมือง
Redang Holiday Beach Villa
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
3 out of 5
Pulau Perhentian Besar, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,432
32.72 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (265 รีวิว)

"Paradijs op aarde. Een prachtlocatie afgesloten van de bewoonde wereld. Eigen privé strand. Kleinschalig gevoel met elk een eigen huisje en terras. Prachtig snorkelen met o.a. schildpadden, roggen, tropische vissen. Eten in restaurant wel aan de prijzige kant. Personeel is uiterst vriendelijk. Voor ..."…"

รีวิวเมื่อ 22 มี.ค. 2020

เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
ซัมเมอร์เบย์ ลังไอแลนด์รีสอร์ท
4 out of 5
Lang Tengah, เกาะ Lang Tengah, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,273
13.29 กม. จากใจกลางเมือง
3.2/5 (11 รีวิว)
Ok 2 nights.

"Fairly ok, with some staff trying hard. A middle of the road type resort aimed at families rather than those looking for peace and tranquillity. A bit on the expensive side for what it was. They are up-front with fees & have 24hr electricity. After carrying our own bags from the jetty reception staff ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2019

ซัมเมอร์เบย์ ลังไอแลนด์รีสอร์ท
เทอร์ราปุรีเฮอริเทจวิลเลจ
3.5 out of 5
Kg.Mangkuk, Setiu, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,387
29.98 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (26 รีวิว)
Ein paradiesischer Platz zum Entspannen

"Wunderschöne Anlage mit herrlichem Pool und historischen Häusern. Der wunderbare Garten und die Lage sind richtig zum Ausspannen und Seele baumeln lassen. Jedes einzeln stehende Haus hat eine Terrasse und ein riesengroßes Bad mit einer Holzbadewanne. Das Personal ist sehr um das Wohl der Gäste ..."…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

เทอร์ราปุรีเฮอริเทจวิลเลจ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะเรดัง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือ: เที่ยวเกาะเรดัง

เรดังมีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสวยใส มีสัตว์น้ำและแนวปะการังที่น่าตื่นตา เกาะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นหนึ่งในเกาะที่ใหญ่ที่สุดทางชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย เกาะเรดัง (Redang ) มีความยาว 7 กิโลเมตรและกว้าง 6 กิโลเมตร ทั่วทั้งเกาะถูกแวดล้อมด้วยแนวปะการังอันงดงาม ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาชื่นชมธรรมชาติบนเกาะแห่งนี้ รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียอีกจำนวนมากด้วย

ห้ามพลาด

พื้นที่เกาะส่วนใหญ่ถูกยึดครองโดยชายหาดอันงามสงบ ซึ่งนั่นก็กลายเป็นพื้นที่หลักสำหรับกิจกรรมชวนรื่นรมย์

ด้วยความงดงามของแนวปะการังและฝูงปลาทะเลเขตร้อนมากมายนับไม่ถ้วน การดำน้ำสนอร์เกิลเพื่อชื่นชมพวกมันคือสิ่งแรกที่ควรจะทำบนเกาะแห่งนี้ ทั้งนี้หากนักท่องเที่ยวต้องการจะซึมซับความบริสุทธิ์ของธรรมชาติให้มากขึ้น การดำน้ำแบบสคูบ้าจะพาคุณไปพบกับความงดงามอันเร้นลับ

นักท่องเที่ยวยังมีส่วนช่วยเป็นอาสาสมัครอนุรักษ์เต่าทะเลให้กับหน่วยงานรัฐที่ตั้งอยู่บนเกาะแห่งนี้ได้ด้วย นอกเหนือจากการปล่อยกายให้ผ่อนคลายบนชายหาด หรือชื่นชมชีวิตสัตว์ป่าหลากสายพันธุ์บนเกาะและรอบเกาะ ยังมีกิจกรรมและประสบการณ์อันน่าอิจฉาอีกหลายอย่างรอให้คุณไปสัมผัส

ภัตตาคารและบาร์

เมนูอาหารและเครื่องดื่มส่วนใหญ่จะเสิร์ฟในห้องอาหารของโรงแรมและรีสอร์ท แต่ก็ยังมีร้านอาหารพื้นเมืองและอาหารจีนให้บริการบนถนนปาเซอร์ปานจาง (Pasir Panjang) แต่อาหารชั้นยอดส่วนใหญ่จะมีเสิร์ฟเฉพาะในโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเกาะราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากผู้ค้าต้องบวกค่าขนส่งจากแผ่นดินใหญ่ และอีกเหตุหนึ่งก็เพราะเครื่องดื่มส่วนใหญ่มีจำหน่ายแค่เฉพาะในโรงแรมและรีสอร์ท

ช้อปปิ้ง

ถ้าไม่นับรวมร้านจำหน่ายของที่ระลึกราคาแพงในรีสอร์ท เกาะเรดังก็ยังพอมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่จำเป็นอยู่บ้าง กระนั้นภายนอกรีสอร์ทก็ยังมีร้านขายของที่ระลึกในราคาถูกลงมาเปิดให้บริการ แต่ถ้ามาในช่วงโลว์ซีซั่น ร้านเหล่านี้ก็จะปิดทำการ ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการตั้งตารอไปช้อปในกัวลาตรังกานู หรือในกัวลาลัมเปอร์จะดีกว่า

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน เกาะเรดัง
เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา รีสอร์ท 4.5 ดาวแห่งนี้มีบริการสปาครบวงจรและหาดส่วนตัว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับทริปของคุณ ได้แก่ เรดังไอแลนด์รีสอร์ท และ ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะเรดัง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลสุดคุ้มใน เกาะเรดัง
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน เกาะเรดัง
เรดังพาราไดส์รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับการเข้าพักในราคาประหยัดคือ เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับทริปครอบครัวใน เกาะเรดัง
Redang Holiday Beach Villa คือโรงแรม 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องอาหาร อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ เรดังไอแลนด์รีสอร์ท และ ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว เกาะเรดัง
เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท คือรีสอร์ท 4.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเสื้อคลุมอาบน้ำและทีวีจอแอลซีดี อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับคู่รักคือ ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน เกาะเรดัง
เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท คือโรงแรม 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบาร์ ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท และ ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดเรดัง หรือ หาด Berjaya
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน เกาะเรดัง
ซารี ปาซิฟิกา รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะเรดัง เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่มี ห้องอาหาร และ บริการสปา และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน อีกหนึ่งที่พักเพื่อการพักผ่อนอันหรูหราคือที่ เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท
การเข้าพักใน เกาะเรดัง เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา เกาะเรดัง ต่างก็ชอบที่ได้เพลิดเพลินไปกับชายหาด นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองนี้จะต้องประทับใจ เพราะที่นี่มีบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ที่เที่ยวยอดฮิตในแถบนี้ ได้แก่ หาดเรดัง และ หาดซัมเมอร์เบย์รีสอร์ท ใน เกาะเรดัง มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 7 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน เกาะเรดัง
วิวที่สวยงามของชายหาดจะสะกดให้คุณต้องมนตร์ นอกจากนี้ เมืองนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ได้แก่ หาดเรดัง และหาด Berjaya ย่านนี้ยังมี หาดซัมเมอร์เบย์รีสอร์ท ให้คุณไปเที่ยวอีกด้วย
สภาพอากาศใน เกาะเรดัง
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน เกาะเรดัง อยู่ที่ประมาณ 1795 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะเรดัง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม