โรงแรมยะโฮร์บาห์รูยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 212 แห่งในยะโฮร์บาห์รู
Legoland Malaysia Resort

Legoland Malaysia Resort

7, Jalan LEGOLAND, Iskandar Puteri 79250

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (1,206 รีวิว)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในIskandar Puteri ห่างจากสวนสนุกเลโก้แลนด์ มาเลเซีย 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสนุกสำหรับครอบครัว …

฿8,606
Somerset Puteri Harbour Iskandar Puteri

Somerset Puteri Harbour Iskandar Puteri

Persiaran Puteri Selatan, Iskandar Puteri 79000

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 จาก 5 (189 รีวิว)

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในIskandar Puteri ห่างจากสวนสนุกสำหรับครอบครัว Puteri Harbour และสวนสนุกในร่มซานริโอ เฮลโล คิตต …

฿2,194
KSL Hotel & Resort

KSL Hotel & Resort

33 Jalan Seladang, Taman Abad, Johor Bahru 80250

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.6 จาก 5 (2,421 รีวิว)

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางยะโฮร์บาห์รู โดยสามารถเดินไปศูนย์การค้า KSL City Mall และศูนย์การค้า Holiday …

฿1,666
New York Hotel

New York Hotel

No. 22 Jalan Dato' Abdullah Tahir, Johor Bahru 80300

3.5 จากทั้งหมด 5.0
3.3 จาก 5 (151 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล ดิสทริกต์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Plaza Pelangi, ศูนย์การค้า KSL City Mall …

฿1,164
Holiday Villa Johor Bahru City Centre

Holiday Villa Johor Bahru City Centre

260, Jalan Dato Sulaiman, Johor Bahru 80250

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (374 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปศูนย์การค้า KSL City Mall และศูนย์การค้า Holiday Plaza ได้ใน 5 นาที …

฿1,934
Amari Johor Bahru

Amari Johor Bahru

No. 82C, Jalan Trus,, Johor Bahru 80000

4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเซ็นทรัล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Komtar JBCC, …

฿1,881
Hotel Granada Johor Bahru

Hotel Granada Johor Bahru

55, Jalan Indah 15/2, Taman Bukit Indah, Johor Bahru 81200

3.5 จากทั้งหมด 5.0
3.8 จาก 5 (357 รีวิว)

โรงแรมตั้งอยู่ในบูกิต อินดา ภายในระยะ 10 กม. จากห้างสรรพสินค้า Sutera Mall, สวน Hutan Bandar MPJBT และสวนพฤกษศาสตร์อีโค่ …

฿1,331
M Suites Hotel

M Suites Hotel

16 Jalan Skudai, Straits View, Johor Bahru 80200

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.6 จาก 5 (165 รีวิว)

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล ดิสทริกต์ ภายในระยะ 3 กม. จากIstana Bukit Serene, สวน Taman Merdeka …

฿976
Amansari Hotel Nusajaya

Amansari Hotel Nusajaya

Jalan Persiaran Nusa Puncak, Gelang Patah 79200

3.5 จากทั้งหมด 5.0
3.7 จาก 5 (34 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGelang Patah ห่างจากเมืองต้นแบบนูซาจายา 3.1 กม. และสวนพฤกษศาสตร์อีโค่ โบทานิก แอท อีโค่เวิลด์ แกลเลอรี 4.3 …

฿907
Baguss City Hotel

Baguss City Hotel

No. 49 Jalan Wong Ah Fook, Johor Bahru 80000

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.5 จาก 5 (188 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในJalan Wong Ah Fook ห่างจากจัตุรัสเมืองยะโฮร์บาห์รู, ห้างสรรพสินค้า Komtar JBCC และวัดจีนโบราณยะโฮร์บาห์ร …

฿724

รีวิวโรงแรมล่าสุดในยะโฮร์บาห์รู

ตัวช่วยกรองโรงแรมในยะโฮร์บาห์รู

คู่มือ: เที่ยวยะโฮร์บาห์รู

เกี่ยวกับยะโฮร์บาห์รู

ตั้งอยู่ใต้สุดของคาบสมุทรมาเลเซีย ยะโฮร์บาห์รูเป็นเมืองอุตสาหกรรมและเป็นเมืองหลวงของรัฐยะโฮร์ แม้จะได้รับการฟื้นฟูในช่วงหลายปีมานี้ เสน่ห์และบรรยากาศการท่องเที่ยวของยะโฮร์บาห์รูก็ยังเป็นรองเพื่อนบ้านอย่างประเทศสิงคโปร์ อย่างไรก็ดี ยะโฮร์บาห์รูก็ยังเป็นเมืองที่น่าแวะเวียนในฐานะเมืองช้อปปิ้งราคาประหยัด และเมืองของอาหารการกินที่น่าสนใจ

ห้ามพลาด

ยะโฮร์บาห์รูเต็มไปด้วยแง่มุมทางศิลปวัฒนธรรมและพิธีกรรมทางศาสนาซึ่งมีให้ชมทั่วเมือง

เมืองหลวงอย่างยะโฮร์เป็นที่ตั้งของมัสยิดและวัดมากมาย ซึ่งหลายแห่งก็สวยงามและโดดเด่นมากทีเดียว วัดอาลูล์มิกุศรีราจาคาเลียมมานเป็นวัดที่ทำจากกระจกแห่งแรกของโลก พื้นที่ภายในวัดล้วนถูกประกอบขึ้นจากกระเบื้องแก้ว ซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาและไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งสถานที่ทางศาสนาที่ได้รับความนิยมก็คือมัสยิดแห่งรัฐสุลต่านอาบูบาร์กา นี่คือสถาปัตยกรรมขนาดยักษ์อันน่าอัศจรรย์ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ เมื่อมองจากมัสยิด คุณจะได้พบกับทิวทัศน์อันงดงามของช่องแคบยะโฮร์

นักท่องเที่ยวยังสามารถชมแกลเลอรี่ศิลปะและพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่หลายมุมของเมือง หากใครสนใจงานศิลปะต้องมาที่ยะโฮร์บาห์รูอาร์ทแกลเลอรี่ ซึ่งจัดแสดงผลงานศิลปะสมัยใหม่ระดับมาสเตอร์พีชและนิทรรศการที่เกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ไชนีสเฮอริเทจรวบรวมประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยของชาวจีนในเมือง ทั้งนี้เมืองยะโฮร์บาห์รู นับว่าเป็นเมืองที่มั่งคั่งไปด้วยแง่มุมทางศิลปะและประวัติศาสตร์ที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง

อ่าวดาหงากำลังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทันสมัยและสนุกที่สุดในเมือง การปรับปรุงครั้งล่าสุดได้เปลี่ยนพื้นที่ริมทะเลแห่งนี้ให้กลายเป็นย่านอันคึกคักและเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ขนาดเล็กและสวนสนุกเวิลด์ธีมปาร์ค อ่าวดาหงานับว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นครอบครัว

ภัตตาคารและบาร์

อาหารจีน อาหารอินเดีย และอาหารมาเลย์ เป็นอาหารสามประเภทหลักในยะโฮร์ บาห์รู ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยร่วมกับคนท้องถิ่นได้ตามแผงหาบเร่จำหน่ายอาหารในราคาไม่แพง อาหารอย่างโรตีคาไนและนาซีลมะก์เป็นอาหารยอดนิยมของที่นี่ คุณสามารถพบภัตตาคารได้ทั่วเมือง และเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองที่ตั้งอยู่ติดกันอย่างสิงคโปร์ ราคาของอาหารที่นี่นับว่าถูกกว่ามาก อย่างไรก็ดียะโฮร์บาห์รูไม่ค่อยมีบาร์ให้ได้นั่งแฮงก์เอาท์สักเท่าไหร่ แต่นักท่องเที่ยวก็ยังคงหาเครื่องดื่มชิลล์ๆ ดื่มได้ตามบาร์สไตล์ตะวันตกอย่างที.จี.ไอ ฟรายเดย์สและดิวตี้ฟรีโซน

ช้อปปิ้ง

อีกหนึ่งความน่าตื่นเต้นของยะโฮร์บาห์รูคือการได้ช้อปปิ้งนี่เอง เมืองแห่งนี้คับคั่งไปด้วยศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และไฮเปอร์มาร์เก็ตนับสิบแห่ง ซึ่งทั้งหมดก็ล้วนจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายในราคาที่ถูกกว่าเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ ซิตี้สแควร์คือห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเมือง ขณะที่เคเอสแอลซิตี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุด นอกจากนี้ยังมีจารังเซ็คเกตบาซาร์ ซึ่งจำหน่ายเสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องประดับ และอื่นๆ โดยศูนย์การค้านี้เปิดทุกวันตลอดสัปดาห์