โรงแรมยะโฮร์บาห์รูยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 171 แห่งในยะโฮร์บาห์รู
Legoland Malaysia Hotel
Legoland Malaysia Hotel

7, Jalan LEGOLAND, Iskandar Puteri 79250

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.3 เต็ม 5 (993 รีวิว)

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในIskandar Puteri ห่างจากสวนสนุกเลโก้แลนด์ มาเลเซีย 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสนุกสำหรับครอบครัว …

฿5,160
Amansari Hotel Nusajaya
Amansari Hotel Nusajaya

Jalan Persiaran Nusa Puncak, Gelang Patah 79200

3.5 จากทั้งหมด 5.0
3.7 เต็ม 5 (10 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในGelang Patah ห่างจากเมืองต้นแบบนูซาจายา 3.1 กม. และสวนพฤกษศาสตร์อีโค่ โบทานิก แอท อีโค่เวิลด์ แกลเลอรี 4.3 …

฿880
Silka Johor Bahru
Silka Johor Bahru

Lot 101375, Jalan Masai Lama, Johor Bahru 81750

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.5 เต็ม 5 (193 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในยะโฮร์บาห์รู ห่างจากAEON Tebrau City, วิทยาลัยซันเวย์ ยะโฮร์บาห์รู และสนามกอล์ฟ Austin Hills ไม่เกิน 10 กม …

฿819
Somerset Puteri Harbour Iskandar Puteri
Somerset Puteri Harbour Iskandar Puteri

Persiaran Puteri Selatan, Iskandar Puteri 79000

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 เต็ม 5 (106 รีวิว)

อพาร์ทเมนท์ริมน้ำแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากThe Little Big Club, สวนสนุกสำหรับครอบครัว Puteri Harbour และสวนสนุกในร่มซานริโอ เฮลโ …

฿2,380
Grand Paragon Hotel Johor Bahru
Grand Paragon Hotel Johor Bahru

18 Jalan Harimau Taman Century, Johor Bahru 80250

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.5 เต็ม 5 (335 รีวิว)

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในJohor Bahru City Centre คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้า Plaza Pelangi และศูนย์การค้า KSL City Mal …

฿1,553
Berjaya Waterfront Hotel
Berjaya Waterfront Hotel

88, Jalan Ibrahim Sultan, Stulang Laut, Johor Bahru 80300

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.2 เต็ม 5 (300 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในยะโฮร์บาห์รู ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า Plaza Pelangi, …

ดูราคา
Belllo Hotel JB Central
Belllo Hotel JB Central

21, Jalan Meldrum, Johor Bahru 80000

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 เต็ม 5 (135 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณJohor Bahru City Centre สามารถเดินไปจัตุรัสเมืองยะโฮร์บาห์รู, ห้างสรรพสินค้า Komtar JBCC …

฿990
Le Grandeur Palm Resort Johor
Le Grandeur Palm Resort Johor

Jalan Persiaran Golf, Off Jalan Jumbo, Senai 81250

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.8 เต็ม 5 (148 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 40 กม. จากLegoland, สวนสนุกเลโก้แลนด์ มาเลเซีย …

ดูราคา
Elmark Hotel
Elmark Hotel

2 Jalan Bayu Puteri 2/10, Johor Bahru 80150

2.0 จากทั้งหมด 5.0
3.9 เต็ม 5 (35 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณJohor Bahru City Centre ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า KSL City Mall, ศูนย์การค้า Holiday Plaza …

฿433
Pulai Springs Resort
Pulai Springs Resort

20 km Jalan Pontian Lama, Johor Bahru 81110

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.6 เต็ม 5 (192 รีวิว)

โรงแรมสำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในPulai ห่างจากสนามกอล์ฟ Pulai Spring 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสวน Hutan …

฿1,524

รีวิวโรงแรมล่าสุดในยะโฮร์บาห์รู

ปิด เนื้อหา

ตัวช่วยกรองโรงแรมในยะโฮร์บาห์รู

คู่มือ: เที่ยวยะโฮร์บาห์รู

เกี่ยวกับยะโฮร์บาห์รู

ตั้งอยู่ใต้สุดของคาบสมุทรมาเลเซีย ยะโฮร์บาห์รูเป็นเมืองอุตสาหกรรมและเป็นเมืองหลวงของรัฐยะโฮร์ แม้จะได้รับการฟื้นฟูในช่วงหลายปีมานี้ เสน่ห์และบรรยากาศการท่องเที่ยวของยะโฮร์บาห์รูก็ยังเป็นรองเพื่อนบ้านอย่างประเทศสิงคโปร์ อย่างไรก็ดี ยะโฮร์บาห์รูก็ยังเป็นเมืองที่น่าแวะเวียนในฐานะเมืองช้อปปิ้งราคาประหยัด และเมืองของอาหารการกินที่น่าสนใจ

ห้ามพลาด

ยะโฮร์บาห์รูเต็มไปด้วยแง่มุมทางศิลปวัฒนธรรมและพิธีกรรมทางศาสนาซึ่งมีให้ชมทั่วเมือง

เมืองหลวงอย่างยะโฮร์เป็นที่ตั้งของมัสยิดและวัดมากมาย ซึ่งหลายแห่งก็สวยงามและโดดเด่นมากทีเดียว วัดอาลูล์มิกุศรีราจาคาเลียมมานเป็นวัดที่ทำจากกระจกแห่งแรกของโลก พื้นที่ภายในวัดล้วนถูกประกอบขึ้นจากกระเบื้องแก้ว ซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาและไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งสถานที่ทางศาสนาที่ได้รับความนิยมก็คือมัสยิดแห่งรัฐสุลต่านอาบูบาร์กา นี่คือสถาปัตยกรรมขนาดยักษ์อันน่าอัศจรรย์ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ เมื่อมองจากมัสยิด คุณจะได้พบกับทิวทัศน์อันงดงามของช่องแคบยะโฮร์

นักท่องเที่ยวยังสามารถชมแกลเลอรี่ศิลปะและพิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่หลายมุมของเมือง หากใครสนใจงานศิลปะต้องมาที่ยะโฮร์บาห์รูอาร์ทแกลเลอรี่ ซึ่งจัดแสดงผลงานศิลปะสมัยใหม่ระดับมาสเตอร์พีชและนิทรรศการที่เกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ไชนีสเฮอริเทจรวบรวมประวัติศาสตร์อันรุ่มรวยของชาวจีนในเมือง ทั้งนี้เมืองยะโฮร์บาห์รู นับว่าเป็นเมืองที่มั่งคั่งไปด้วยแง่มุมทางศิลปะและประวัติศาสตร์ที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง

อ่าวดาหงากำลังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทันสมัยและสนุกที่สุดในเมือง การปรับปรุงครั้งล่าสุดได้เปลี่ยนพื้นที่ริมทะเลแห่งนี้ให้กลายเป็นย่านอันคึกคักและเป็นที่ตั้งของสวนสัตว์ขนาดเล็กและสวนสนุกเวิลด์ธีมปาร์ค อ่าวดาหงานับว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นครอบครัว

ภัตตาคารและบาร์

อาหารจีน อาหารอินเดีย และอาหารมาเลย์ เป็นอาหารสามประเภทหลักในยะโฮร์ บาห์รู ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยร่วมกับคนท้องถิ่นได้ตามแผงหาบเร่จำหน่ายอาหารในราคาไม่แพง อาหารอย่างโรตีคาไนและนาซีลมะก์เป็นอาหารยอดนิยมของที่นี่ คุณสามารถพบภัตตาคารได้ทั่วเมือง และเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองที่ตั้งอยู่ติดกันอย่างสิงคโปร์ ราคาของอาหารที่นี่นับว่าถูกกว่ามาก อย่างไรก็ดียะโฮร์บาห์รูไม่ค่อยมีบาร์ให้ได้นั่งแฮงก์เอาท์สักเท่าไหร่ แต่นักท่องเที่ยวก็ยังคงหาเครื่องดื่มชิลล์ๆ ดื่มได้ตามบาร์สไตล์ตะวันตกอย่างที.จี.ไอ ฟรายเดย์สและดิวตี้ฟรีโซน

ช้อปปิ้ง

อีกหนึ่งความน่าตื่นเต้นของยะโฮร์บาห์รูคือการได้ช้อปปิ้งนี่เอง เมืองแห่งนี้คับคั่งไปด้วยศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และไฮเปอร์มาร์เก็ตนับสิบแห่ง ซึ่งทั้งหมดก็ล้วนจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายในราคาที่ถูกกว่าเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ ซิตี้สแควร์คือห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเมือง ขณะที่เคเอสแอลซิตี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุด นอกจากนี้ยังมีจารังเซ็คเกตบาซาร์ ซึ่งจำหน่ายเสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องประดับ และอื่นๆ โดยศูนย์การค้านี้เปิดทุกวันตลอดสัปดาห์