คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Isabella Hanudin บน trover

โรงแรมและที่พักในพอร์ตดิกสัน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในพอร์ตดิกสัน

เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน
5 out of 5
12th Mile, Jalan Pantai, Pasir Panjang, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
ดูราคา
4.2/5Excellent! (1,480 รีวิว)
Good for holiday

"Best hotel in port dickson. All review from other is Ok . Hope to comeback"…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2017

เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน
แกรนด์เล็กซิส พอร์ตดิกสัน
4.5 out of 5
Batu 2, Jalan Seremban, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
ดูราคา
4.2/5Very Good! (713 รีวิว)
เหมาะแก่การพักผ่อน

"ห้องพักใหญ่ นอนสบาย สระว่ายน้ำ ส่วนตัวสะอาด แต่พื้นที่รอบ รอบ ดูเก่า แต่ก็สะอาด"…"

รีวิวเมื่อ 19 ต.ค. 2018

แกรนด์เล็กซิส พอร์ตดิกสัน
อาวิลเลียน พอร์ตดิกสัน
5 out of 5
3rd Mile, Jalan Pantai, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
฿3,102
ต่อคืน
16 เม.ย. - 17 เม.ย.
3.9/5Good! (509 รีวิว)

"Nice homely and peaceful place. Love the Kampung feel. Nice friendly staff. Really thank the front desk manager who help called the previous hotel in Ipoh Havens to local my missing camera which I left there. A big thank you. Area of improvement: Wish the swimming pool and Jacuzzi could extend the ..."…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

อาวิลเลียน พอร์ตดิกสัน
เล็กซิส พอร์ตดิกสัน
3.5 out of 5
Bt 2, Jln Seremban, Tanjung Gemok, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
ดูราคา
3.8/5Good! (264 รีวิว)

"Old Hotel. Cleanliness need improvement."…"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2020

เล็กซิส พอร์ตดิกสัน
ธิสเซิล พอร์ตดิกสัน
4.5 out of 5
KM16 Jalan Pantai, Teluk Kemang, Si Rusa, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
฿3,137
ต่อคืน
24 เม.ย. - 25 เม.ย.
3.7/5Good! (512 รีวิว)

"Nice swim up bar, but it closes at 7pm! Which is when its getting busy"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020

ธิสเซิล พอร์ตดิกสัน
อาวิลเลียน แอดมิรัลโคฟ
3.5 out of 5
5 1/2 Mile, Jalan Pantai, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
฿2,068
ต่อคืน
16 เม.ย. - 17 เม.ย.
3.7/5Good! (510 รีวิว)

"Room is large and condusive...view is so fascinating and i loved the environment..swimming pool also suitable for my kid"…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.พ. 2020

อาวิลเลียน แอดมิรัลโคฟ
เจซี ซันไชน์ เบย์ รีสอร์ท พอร์ตดิกสัน
2.5 out of 5
Persiaran Pantai, KM 2.5, Off Jalan Pantai, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
฿765
ต่อคืน
5 เม.ย. - 6 เม.ย.
2.7/5 (22 รีวิว)

"Good services"…"

รีวิวเมื่อ 3 ธ.ค. 2019

เจซี ซันไชน์ เบย์ รีสอร์ท พอร์ตดิกสัน
เดอะเกสต์โฮเทลแอนด์สปา
4 out of 5
4704, Jalan DS 3/1, Bandar Dataran Segar, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
ดูราคา
3.7/5Good! (74 รีวิว)

"The hotel is a very calm place. A good place for hideaway."…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.พ. 2020

เดอะเกสต์โฮเทลแอนด์สปา
ตาสิกวิลล่า อินเตอร์เนชั่นแนล รีสอร์ท
4 out of 5
Jalan Tasik Villa, Pusat Pelancongan Antarabangsa, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
ดูราคา
3.8/5Good! (43 รีวิว)
Penginapan hebat

"Sesuai untuk percutian keluarga. Anak-anak suka degan kolam renang persendirian di dalam vila."…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

ตาสิกวิลล่า อินเตอร์เนชั่นแนล รีสอร์ท
ไพรเวทวอเตอร์ชาเล่ต์
3.5 out of 5
Bt 2, Jln Seremban, Tanjung Gemok, พอร์ตดิกสัน, นะกะรีเซมบิลัน
฿1,211
ต่อคืน
3 พ.ค. - 4 พ.ค.
3.8/5Good! (29 รีวิว)

"The best place"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.พ. 2020

ไพรเวทวอเตอร์ชาเล่ต์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน พอร์ตดิกสัน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือ: เที่ยวพอร์ตดิกสัน

พอร์ตดิ๊กสันเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชายฝั่งตะวันตกที่ดีที่สุดของมาเลเซีย ซึ่งเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์บนชายหาด ล่าสุด การปรับปรุงพื้นที่ในเมืองได้ฟื้นฟูพอร์ตดิ๊กสันให้มีชีวิตชีวา ทว่าชายหาดสีทองซึ่งมีความยาว 18 กิโลเมตร ก็ยังคงเป็นสถานที่อันโดดเด่นที่สุดของเมือง โดยมีตึกรามบ้านช่องแบบโคโลเนียลและบรรยากาศสบายๆ ทั่วเมืองเป็นพื้นหลัง เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากกัวลาลัมเปอร์เพียง 60 กิโลเมตร นับเป็นตัวเลือกของการพักผ่อนในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

ห้ามพลาด

ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและสิ่งปลูกสร้างในพอร์ตดิ๊กสันล้วนจะทำให้คุณเพลิดเพลินระหว่างการมาพักผ่อนในวันหยุดที่เมืองแห่งนี้

ชายหาดอันทอดยาวตลอดชายฝั่งเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากที่สุดของเมือง ตามชายหาดหลายแห่งก็ยังมีรีสอร์ทสวยๆ ตั้งอยู่มากมาย รวมทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้เลือกสนุก ทั้งสกีน้ำ, กระดานโต้คลื่น และพายเรือ ทั้งนี้กิจกรรมตกปลาก็เป็นอีกกิจกรรมดั้งเดิมที่ได้รับความนิยม ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นนักตกปลาหลายคนนั่งประจำการอยู่หลังเบ็ดตลอดแนวชายฝั่งทะเล

ยังมีป้อมปราการอีกสองแห่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากกลางใจเมือง ป้อมลูกุต (Fort Lukut ) สร้างขึ้นช่วงกลางปี 1800 ห่างจากตัวเมือง 10 กิโลเมตร ขณะที่ป้อมเคมปาส (Fort Kempas) อยู่ห่างออกไปอีก ทว่าก็เป็นสถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชม ป้อมเคมปาสยังเป็นที่ตั้งของหลุมศพอูลามะ ชีค อาห์มัด มัคห์ทุม บุคคลสำคัญในศตวรรษที่ 15

ยังมีสิ่งปลูกสร้างอีกมากมายที่ไม่ควรมองข้าม เช่นประภาคารที่แหลมราจาดา (Rachada) ซึ่งเป็นประภาคารที่สร้างโดยชาวโปรตุเกสในศตวรรษที่ 16 และยังคงใช้งานอยู่ถึงปัจจุบัน จากประภาคารนักท่องเที่ยวยังสามารถเห็นทิวทัศน์อันงดงามของช่องแคบมะละกาอีกด้วย ทั้งนี้นักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวไม่ควรพลาดตีตั๋วเข้าชมสวนสัตว์เล็กและฟาร์มนกกระจอกเทศ

ภัตตาคารและบาร์

พอร์ตดิ๊กสันมีร้านอาหารที่หลากหลาย อย่างไรก็ดีนักท่องเที่ยวก็ไม่ควรพลาดชิมอาหารพื้นเมืองของที่นี่เป็นอันดับแรก รสชาติของอาหารของที่นี่ค่อนข้างเผ็ดร้อน นักท่องเที่ยวต้องลองแกงเนื้อเลนดัง (rendang beef ) และชีลีปาดี (cili padi ) ตลาดนัดกลางคืนวันเสาร์ก็มีทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติจำหน่ายในราคาที่ไม่แพง พีดีอิทติ้งพ้อยท์เป็นย่านร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอีกแห่ง โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาอาหารจีนและอาหารตะวันตก

ช้อปปิ้ง

นอกเหนือจากซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีอยู่ไม่มากนัก พอร์ตดิ๊กสันก็ไม่ค่อยมีร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมให้เลือกช้อปเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีไนท์มาร์เก็ตที่ตั้งขึ้นทุกคืนวันเสาร์ยังพอมีสินค้าตั้งแต่เสื้อผ้าถึงรองเท้าให้เลือกซื้อในราคาที่สามารถต่อรองได้

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน พอร์ตดิกสัน
เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้มี2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ2 ห้องอาหาร ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ในรีวิวของนักท่องเที่ยว ได้แก่ วินวินบูทีคโฮเทล พอร์ตดิกสัน และ อาวิลเลียน แอดมิรัลโคฟ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน พอร์ตดิกสัน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ดีที่สุดใน พอร์ตดิกสัน
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน พอร์ตดิกสัน
เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ วอเตอร์ฟร้อนท์บูทีคโฮเทล และ โรงแรม PD ซีฟรอนท์
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับทริปครอบครัวใน พอร์ตดิกสัน
Primaland Port Dickson Resort & Convention Centre คือรีสอร์ท 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสวนน้ำและ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ บายูบีชรีสอร์ท และ อาวิลเลียน พอร์ตดิกสัน นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม ฟาร์มนกกระจอกเทศ Port Dickson
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว พอร์ตดิกสัน
เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำส่วนตัวและรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ อาวิลเลียน แอดมิรัลโคฟ และ อาวิลเลียน พอร์ตดิกสัน
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน พอร์ตดิกสัน
เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน คือรีสอร์ท 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 3 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ เดอะแกรนด์บีชรีสอร์ท พอร์ตดิกสัน และ กลอรีบีชรีสอร์ท สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ Pantai Bagan Pinang หรือ Pantai Saujana
ที่พักระดับหรูที่ดีที่สุดใน พอร์ตดิกสัน
เล็กซิส ไฮบิสคัส พอร์ตดิกสัน เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี 2 ห้องอาหาร และ 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน แกรนด์เล็กซิส พอร์ตดิกสัน และ ธิสเซิล พอร์ตดิกสัน คือโรงแรมเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน พอร์ตดิกสัน
วอเตอร์ฟร้อนท์บูทีคโฮเทล เป็นโรงแรม 3 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีที่จอดรถฟรีและบริการ WiFi ฟรี
การเข้าพักใน พอร์ตดิกสัน เป็นอย่างไร
ผู้ที่เดินทางพร้อมคู่รักจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ พอร์ตดิกสัน แล้วยังจะได้เพลิดเพลินกับชายหาด ผู้มาเยือนยังหลงใหลเมืองนี้เพราะน่าผ่อนคลายและผู้คนที่เป็นมิตร ที่เที่ยวยอดฮิตในแถบนี้ ได้แก่ สนามแข่งรถ Sepang International Circuit, Sepang Gold Coast และ ห้างสรรพสินค้าปาล์มมอลล์ เซเรมบัน ใน พอร์ตดิกสัน มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 95 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน พอร์ตดิกสัน
ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง Fort Lukut, วิหาร Sri Anjeneayar (หนุมาน) และ จัตุรัสเตล็อค คีมัง ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ Tanjung Tuan, Pantai Bagan Pinang และBukit Keramat การเดินเล่นท่าเรือคือกิจกรรมสุดฮิตที่ไม่ควรพลาด ส่วน Admiral Cove Marina ก็เป็นสถานที่ที่น่าไปเยือน
สภาพอากาศใน พอร์ตดิกสัน
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 33°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน พอร์ตดิกสัน อยู่ที่ประมาณ 2366.10 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในพอร์ตดิกสัน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม