บ้านต้นไม้ใน มาเลเซีย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

บ้านต้นไม้แนะนำใน มาเลเซีย

เปอร์ไมเรนฟอเรสต์รีสอร์ท
3 out of 5
Jalan Sultan Tengah, Pantai Damai Santubong, กูชิง, ซาราวัก
บ้านต้นไม้ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในกูชิง ภายในระยะ 2 กม. จากTeluk Penyuk และหาดดาไม ส่วนTeluk Bandung และMount Santubong อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
3.8/5 Good! (67 รีวิว)
"Basic needs were met. Nice jungle experience and beach nearby."

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2021

เปอร์ไมเรนฟอเรสต์รีสอร์ท
บอร์เนียวทรีเฮาส์
2.5 out of 5
Kampung Ratau, Tebobon, Menggatal, โคตาคินาบาลู, ซาบาห์
บ้านต้นไม้นี้ตั้งอยู่ในโคตาคินาบาลู Tun Mustapha Tower, Borneo Marine Research Institute และคาบสมุทรการัมบูไน อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนวัดจีน Puh Toh ...
3.8/5 Good! (6 รีวิว)
Love it
"Amazing but secluded but the grab taxi app found us enough and took us anywhere we wanted great place friendly and tree house was so cool"

รีวิวเมื่อ 7 ธ.ค. 2018

บอร์เนียวทรีเฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มาเลเซีย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านต้นไม้ในมาเลเซีย

บ้านต้นไม้

สายธรรมชาติอยู่ไหน! เคยไปพักบ้านต้นไม้บนต้นปาล์มบนเกาะเมืองไทย เหนือยอดไม้ในป่าแอฟริกา หรือป่าสนและโอ๊คในดินแดนสแกนดิเนเวียหรือยัง บ้านต้นไม้มีตั้งแต่สไตล์เรียบง่ายไปจนถึงมีระดับขั้นสุด ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ รับประกันว่าชิคได้ไม่หยุดแน่นอน คุณจะได้เอนกายพักผ่อน ณ ที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์สูงเหนือผืนป่า ฟังเสียงเรไรในพงไพร หรือแกว่งไกวไปมาบนต้นไม้ในขณะหลับ นี่มันดีต่อใจชัดๆ


ทำไมต้องเลือกบ้านต้นไม้

นักเดินทางที่ชอบความหรูหราอย่าเพิ่งรีบตัดบ้านต้นไม้จากลิสต์ เพราะบ้านต้นไม้ที่เปิดให้พักกันทุกวันนี้ไม่ใช่กระท่อมโทรมๆ อะไร หลายๆ ที่เป็นที่พักแสนโรแมนติกหรือที่พักไฮเอนด์ด้วยซ้ำ มีบ้านต้นไม้มากมายที่เป็นที่พัก 5 ดาว ด้วยดีไซน์ที่แปลกตา การตกแต่งที่ดูแพง และความเงียบสงบที่หาไม่ได้จากที่พักแบบอื่น ยิ่งไปกว่านั้นหลายที่ยังมีอ่างน้ำร้อนและสปากลางแจ้ง โดดเด่นเรื่องทำเลที่ตั้งที่ใกล้ชายหาด และเมนูน่ารับประทาน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเช้าพร้อมชมวิว


บ้านต้นไม้ในมาเลเซีย

ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านพักต้นไม้ที่มาเลเซีย ก็คิดถูกแล้วที่เข้ามาเอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสายอนุรักษ์ หรือผู้ที่อยากมีวันหยุดไม่พลุกพล่านแต่อยากสัมผัสได้ถึงความงดงามเหนือจินตนาการแห่งมาเลเซีย ต้องไม่พลาดพักผ่อนบนบ้านต้นไม้ แล้วคุณจะติดใจกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่หาที่ไหนไม่ได้