โรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในมัลดีฟส์

กรองตาม

บันดอส มัลดีฟส์
5 out of 5
North Male Atoll, Bandos Island, 08480
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,429 ต่อคืน เข้าพัก 29 ก.ค. ถึง 30 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (993 รีวิว)
บรรยากาศดีมาก
"โรงแรมอยู่ไกล้สนามบินและเมืองหลวง พนักงานเป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดีมาก มีพนักงานคนไทยที่ช่วยสื่อสาร"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2018

บันดอส มัลดีฟส์
เชอราตัน มัลดีฟส์ ฟูลมูนรีสอร์ทแอนด์สปา
ราคา ฿9,862 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.ค. ถึง 25 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (351 รีวิว)
Happy so far
"Been upgraded the room to ocean villa, fabulous view. Maid time just couldn't predict as his cart was in front of my room since 1 pm but maid showed up at 4 pm."

รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2017

เชอราตัน มัลดีฟส์ ฟูลมูนรีสอร์ทแอนด์สปา
LUX* เซาท์อารีอะทอล
5 out of 5
South Ari Atoll, Dhidhoofinolhu Island
ราคา ฿12,098 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย.
4.7/5 Exceptional! (244 รีวิว)
"10 out of 10. Excellent service, excellent staff, excellent food, excellent rooms and island. I would highly recommend."

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2022

LUX* เซาท์อารีอะทอล
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
เอเมอรัลด์ ฟารูฟูชี รีสอร์ทแอนด์สปา - ราคารวมทุกอย่าง
4.9/5 Exceptional! (8 รีวิว)
"We liked the Indian ocean view villa with a great interior design and comfortable furniture! The staff was super friendly especially, Ms. Maroua, Mr. Raj, Mr. Ahmedey, Ms. Charline, Mr. Hassan, and the chef of the Eclipse restaurant, Mr. Adel. We had a great experience in our 1st visit in the Maldives ..."

รีวิวเมื่อ 24 ม.ค. 2020

เอเมอรัลด์ ฟารูฟูชี รีสอร์ทแอนด์สปา - ราคารวมทุกอย่าง
เวลาสซารู มัลดีฟส์
5 out of 5
Velassaru, South Male Atoll, Velassaru
ราคา ฿8,216 ต่อคืน เข้าพัก 19 ก.ค. ถึง 20 ก.ค.
4.8/5 Exceptional! (686 รีวิว)
"I stayed 5 nights June 16-21 with my wife in velessaru. We are newly married and were looking for a honeymoon spot in Maldives. Be it the location, food, quietness of the place or be it the hospitality of the staff , velessaru exceeded our expectations. Would love to return here sometime later ."

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2022

เวลาสซารู มัลดีฟส์
พาราไดส์ไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
ราคา ฿19,591 ต่อคืน เข้าพัก 2 ก.ค. ถึง 3 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (414 รีวิว)
Prefect place , great service and valueable to pay
"ดีงาม เริศมาก เราพัก heaven water villa จะมีอ่างจากุชชี่ด้วย ดีงามมากห้องพักใหญ่โต สวย อุปกรณ์ครบมาจริงๆ ถ้ากลับมาอีกครั้งก็เลือกที่นี้"

รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2019

พาราไดส์ไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
ริว อะโทลล์ - รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง
4 out of 5
Maafushi Island, Kedhigandu
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿13,897 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (90 รีวิว)
"Good"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2022

ริว อะโทลล์ - รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง
เดอะสแตนดาร์ด, ฮูรูวาลฮี มัลดีฟส์
ราคา ฿14,128 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
4.6/5 Exceptional! (60 รีวิว)
"The Standard is a beautiful resort. There is a bit of an identity crisis in terms of marketing. It's not the all-night ravey Ibiza-style resort they promote. It's a little quieter and more laid back. There are lots of families, but there is plenty of room for everyone and if you want a quiet and ..."

รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2022

เดอะสแตนดาร์ด, ฮูรูวาลฮี มัลดีฟส์
ซัน สิยัม อิรู เวลี
5 out of 5
Dhaalu Atoll, Aloofushi, Central Province, 13020
ราคา ฿18,770 ต่อคืน เข้าพัก 12 ก.ค. ถึง 13 ก.ค.
4.6/5 Wonderful! (27 รีวิว)
"Sun Siyam Iru Veli will always be our favorite vacation spot. Went for our honeymoon, flight was super long, but It was all worth It. All staff is very courteous and accommodating. Food was just amazing! The rooms are gorgeous, highly recommend the Ocean Villa. Our own little paradise. Would definitely ..."

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

ซัน สิยัม อิรู เวลี
โรงแรมฮาร์ดร็อค มัลดีฟส์
5 out of 5
Akasdhoo, South Malé Atoll, Emboodhoo Lagoon, Kaafu Atoll
ราคา ฿12,734 ต่อคืน เข้าพัก 4 ก.ค. ถึง 5 ก.ค.
4.8/5 Exceptional! (141 รีวิว)
"Bicycles for transportation arround the whole area."

รีวิวเมื่อ 26 มิ.ย. 2022

โรงแรมฮาร์ดร็อค มัลดีฟส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มัลดีฟส์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

มัลดีฟส์

มัลดีฟส์คือเกาะสวรรค์ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของศรีลังกา ซึ่งมีภูมิประเทศเป็นหมู่เกาะเล็กๆ ประมาณ 1,192 เกาะ ที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเรื่องน้ำทะเลที่ใสและปะการังอันงดงามและเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีที่พักบนเกาะที่แสนหรูหราหลากหลายแห่งในบรรยากาศของท้องทะเลที่จะทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักได้รับความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

กิจกรรมที่น่าสนใจในมัลดีฟส์

  • ดำน้ำชมความอุดมสมบูรณ์ของมหาสมุทรอินเดีย; สัมผัสความน่าอัศจรรย์ของโลกใต้น้ำ ปลาหายาก ปะการัง และซากเรืออับปาง โดยคุณสามารถเลือกแพ็คเกจดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก หรือแม้กระทั่งดำน้ำกับฉลามได้ตามที่ต้องการ
  • ล่องเรือชมโลมา; พบกับฝูงโลมาที่แหวกว่ายขึ้นมาทักทายคุณอย่างใกล้ชิด กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สันทัดเรื่องการดำน้ำที่ต้องการดื่มด่ำความงดงามของธรรมชาติโดยไม่ต้องลงน้ำให้ตัวเปียก ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การชมโลมาคือช่วงบ่ายแก่ถึงก่อนพระอาทิตย์ตก ซึ่งจะให้บรรยากาศสุดโรแมนติก
  • เล่นกีฬาทางน้ำ; น้ำทะเลใสๆ กับบรรยากาศสวยๆ ของมัลดีฟส์เหมาะแก่การเล่นกีฬาทางน้ำเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟบอร์ด พายเรือคายัค เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ พาราเซลลิ่ง และอีกมากมาย ที่พักส่วนใหญ่มักจะมีอุปกรณ์กีฬาเหล่านี้ให้เช่าโดยมีค่าบริการแตกต่างกันไป

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในมัลดีฟส์

เกาะวาวู อาโทลล์ (Vaavu Atoll) คือหมู่เกาะเล็กๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว เนื่องจากมีประชากรอาศัยอยู่เพียง 2,000 คนเท่านั้นและไม่ค่อยมีเรือสัญจรไปมา ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเงียบสงบ อีกจุดเด่นของหมู่เกาะแห่งนี้คือมีจุดดำน้ำมากถึง 20 จุด และยังเป็นจุดดำน้ำที่ติดอันดับท็อป 5 ของโลกอีกด้วย หากใครชื่นชอบการดำน้ำก็ควรจะมาที่นี่ให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยวาวู อาโทลล์มีที่พักให้คุณเลือกตั้งแต่เกสท์เฮาส์ราคาย่อมเยาไปจนถึงรีสอร์ทที่หรูหรามีระดับ

สภาพอากาศในมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตร จึงมีสภาพอากาศแบบร้อนชื้น อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปีอยู่ที่ 27-32 องศาเซลเชียส มัลดีฟส์จะมีด้วยกัน 2 ฤดู คือ ฤดูร้อนในเดือนพฤศจิกายน-เมษายน และฤดูฝนในเดือนพฤษภาคม-ตุลาคม

ภูมิภาคยอดนิยมในมัลดีฟส์

มาเล่ คือเมืองหลวงของมัลดีฟส์และยังเป็นเมืองหลวงที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก โดยมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ เช่น ตลาดปลา อนุสาวรีย์สึนามิ มัสยิดเก่าแก่ และมัสยิดกลาง เป็นต้น นอกจากนี้ มัลดีฟส์ยังมีเกาะมาฟูชิ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากมาเล่ และยังขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยวแบบประหยัดงบประมาณ มาฟูชิมีที่พักหลากหลายให้คุณเลือก ตั้งแต่เกสท์เฮาส์ที่คนท้องถิ่นเปิดกันเองไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาว

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปมัลดีฟส์

มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพถึงสนามบินนานาชาติเวเลนาในมาเล่ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง จากนั้นคุณสามารถต่อเรือหรือนั่งเครื่องบินน้ำไปยังที่พักที่คุณจองไว้

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปมัลดีฟส์

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในมัลดีฟส์

วิธีการเดินทางในมัลดีฟส์

เมื่อมาถึงสนามบินนานาชาติเวเลนาในมาเล่ คุณสามารถนั่งเครื่องบินน้ำ สปีดโบ้ท หรือเรือเฟอร์รีเพื่อไปยังที่พักหรือเดินทางระหว่างเกาะต่างๆ

วิธีจองที่พักราคาถูกในมัลดีฟส์กับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาที่พักราคาถูกในมัลดีฟส์ได้ที่หน้าโรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์ แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในมัลดีฟส์ได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในมัลดีฟส์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว

มัลดีฟส์มีที่พักหลากหลายราคาที่มีกิจกรรมต่างๆ เหมาะสำหรับครอบครัว เช่น กันดิมา มัลดีฟส์ คือที่พักที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะต้องประทับใจ เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับครอบครัว เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ สโมสรสำหรับเด็ก สนามเทนนิส วอลเลย์บอลชายหาด กิจกรรมการดำน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ช่วงราคาของที่พักในมัลดีฟส์

ที่พักในมัลดีฟส์มีราคาตั้งแต่ ฿6,429 - ฿19,591

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR