เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัส “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” อันเป็นดินแดนที่ประเพณีดั้งเดิมมาบรรจบกับความทันสมัย เส้นขอบฟ้าโดดเด่นด้วยตึกระฟ้า วัดโบราณ และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ

ญี่ปุ่นเป็นประเทศมีความแตกต่างอย่างน่าทึ่ง ความเก่าแก่และความทันสมัยบรรจบกันราวกับความงดงามเพียงชั่วคราวของ “วาบิ” มาบรรจบกับความดีเลิศและความละเอียดประณีตของ “ซาบิ” ญี่ปุ่นโดดเด่นด้วยอนุสรณ์สถานโบราณอันงดงาม เช่น วัดวาอาราม สวนอันเงียบสงบ และศาลเจ้า ตลอดจนตึกสูงระฟ้าอันทันสมัยที่สุด การหลอมรวมที่น่าทึ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในภูมิประเทศที่ดูมีชีวิตชีวาของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ป่าไม้หนาทึบ และริมชายฝั่งอันงดงาม

โตเกียวซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศถือเป็นเมืองร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยย่านช้อปปิ้ง เต็มไปด้วยผู้คน ร้านอาหารชั้นยอด และสถานบันเทิงยามค่ำคืน แวะย่านซุมิดะของโตเกียวเพื่อค้นหาสนามแข่งซูโม่ พิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล และแม่น้ำซุมิดะ สัมผัสฮะนะมิ (การชมซากุระบาน) ในเดือนเมษายนและเทศกาลดอกไม้ไฟในเดือนกรกฏาคม สำรวจฮาราจูกุเพื่อชมศาลเจ้าโบราณและแฟชั่นสุดแหวกแนวของวันรุ่นในย่านนี้ทุกวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหรรษาในรปปงหงิ

ยอดภูเขาไฟฟูจิสุดยิ่งใหญ่ที่ปกคลุมด้วยหิมะตั้งตระหง่านห่างไกลจากตึกระฟ้าในโตเกียว แวะอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุเพื่อชมป่าไม้หนาทึบบนภูเขา ทะเลสาบ และน้ำตก ปีนขึ้นไปบนยอดเขาอันน่ายำเกรงในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม หากต้องการชมแนวเขาอันน่าตื่นตามากกว่านี้ ให้แวะเกาะฮอกไกโดทางตอนเหนือและเทือกเขาแอลป์แห่งญี่ปุ่นบนเกาะฮอนชู ในภูมิภาคฝั่งตะวันตกของฮอนชูจะพบเมื่องอันน่าตื่นตาอาทิเช่น โอซาก้า, โกเบ, เกียวโต และนารา ลงใต้เพื่อไปเกาะคิวชูซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของญี่ปุ่น ถือเป็นที่ตั้งรีสอร์ทน้ำพุร้อนและภูเขาไฟที่มีพลังมากที่สุดของญี่ปุ่น

สำรวจสวนนิกายเซนโบราณที่สวนสาธารณะริทสึรินในทาคามัทสึ ค้นพบหมู่บ้านเกษตรกรรมอันน่าหลงใหลของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นป่าเขียวชอุ่ม ค้นหาปราสาทอันงดงามชวนตะลึงซึ่งตั้งอยู่ทั่วเขตชนบท ลิ้มรสอาหารประจำภูมิภาคและซาชิมิแสนอร่อยซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่น

สภาพอากาศของญี่ปุ่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ทางทิศเหนือจรดทิศใต้ ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยมที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แวะเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อชมซากุระบานส่งกลิ่นหอมหรือในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเพื่อชมใบเมเปิลเปลี่ยนเป็นสีแดงสวยงาม ช่วงโกลเดนวีคของญี่ปุ่นซึ่งเป็นวันหยุดยาวจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายน ช่วงฤดูฝนจะเริ่มในเดือนพฤษภาคม โดยเริ่มจากตอนใต้แล้วขึ้นไปทางเหนือจนถึงฮอกไกโดในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ช่วงฤดูร้อนอาจมีความชื้นสูงมาก ช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศไม่หนาวจัดตรงบริเวณชายฝั่งแปซิฟิกของเกาะฮอนชู

นั่งเครื่องบินมาที่ญี่ปุ่นผ่านสนามบินฮาเนะดะหรือสนามบินนานาชาตินาริตะ หรือสนามบินนานาชาติคันไซในโอซาก้า สัมผัสเครือข่ายเส้นทางรถไฟที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นและสำรวจเมืองกับย่านชนบทแบบผ่านๆ ตา นอกจากนี้ยังมีรถบัส แท็กซี่ เรือข้ามฟาก และเที่ยวบินในประเทศมากมายที่สามารถพาคุณเดินทางได้ทั้งประเทศด้วย


คู่มือออกสำรวจญี่ปุ่น


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 14,559 แห่งใน ญี่ปุ่น
เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์ ฿1,596
เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

3-14-1 Honmachi, Shibuya-ku, Tokyo
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 708 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ ห่างจากอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว 1 กม. และศาลเจ้าเมจิ 2.3 กม. ส่วนโตเกียวมิดทาวน์ และโตเกียวทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nishi-shinjuku-gochome ได้เพียง 2 นาที และสถานี Tochomae เพียง 12 นาที

  โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ ฿4,352
  โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

  โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

  1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 6,552 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชินจูกุ ภายในระยะ 2 กม. จากร้านอาหารโรบ็อต และอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว ส่วนศาลเจ้าเมจิ และสวนสาธารณะโยโยงิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Shinjuku-nishiguchi และสถานี Tokyo Seibu-Shinjuku ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมชินางาวะ พรินซ์ ฿3,483
   โรงแรมชินางาวะ พรินซ์

   โรงแรมชินางาวะ พรินซ์

   4-10-30 Takanawa Minato-ku, Tokyo
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 6,353 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในโตเกียว ภายในระยะ 3 กม. จากอ่าวโตเกียว และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Tokyo Metropolitan Teien ส่วนโตเกียวทาวเวอร์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะโมริ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังTokyo Shinagawa Station ได้เพียง 3 นาที และสถานี Tokyo Kitashinagawa ได้เพียง 9 นาที

    โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,260
    โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

    โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

    5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, Osaka
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 3,428 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำใน โอซาก้า สามารถเดินไป ศูนย์การประชุมนานาชาติโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทโอซาก้า และอาคารอุเมะดะสกาย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nakanoshima ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟ Shin-Fukushima เพียง 9 นาที

     โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ คาบุกิโชะ ทาวเวอร์ ฿2,207
     โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ คาบุกิโชะ ทาวเวอร์

     โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ คาบุกิโชะ ทาวเวอร์

     1-20-2 Kabukicho, Tokyo
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 3,610 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ สามารถเดินไปย่านร้านอาหารและสถานบันเทิง Omoide Yokocho และย่านถนน Shinjuku Golden Gai ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว และศาลเจ้าเมจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Tokyo Seibu-Shinjuku ได้เพียง 4 นาที และสถานี Shinjuku-nishiguchi ได้เพียง 6 นาที

      โรงแรมนิกโก นาริตะ ฿2,472
      โรงแรมนิกโก นาริตะ

      โรงแรมนิกโก นาริตะ

      500 Tokko, Narita
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 4,195 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2 กม. และแอดเวนเจอร์ปาร์ค Athletic Forest Nature Park Narita Airport Course 4.4 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์รำลึกทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ Sanrizuka Goryo และBoso no Mura Open Air Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Higashi-Narita ได้เพียง 26 นาที และNarita Airport Terminal 2 Station ได้เพียง 28 นาที

       โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค โตเกียว ฮาเนดะ ฿4,257
       โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค โตเกียว ฮาเนดะ

       โรงแรมเดอะ รอยัล พาร์ค โตเกียว ฮาเนดะ

       2-6-5 Haneda International Airport, Tokyo
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 2,881 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโอตะ ภายในระยะ 20 กม. จากตลาดปลาสึกิจิ, โตเกียวทาวเวอร์ และโตเกียวมิดทาวน์ ส่วนYokohama Cosmo World และพระราชวังหลวงโตเกียว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม. สามารถเดินไปยังสถานีปลายทาง Haneda Airport International ได้เพียง 2 นาที และสถานี Tenkubashi ได้เพียง 24 นาที

        โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ ฿2,075
        โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

        โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

        1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, Osaka
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 2,495 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากวัดชิเทนโนจิ และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ