เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัส “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” อันเป็นดินแดนที่ประเพณีดั้งเดิมมาบรรจบกับความทันสมัย เส้นขอบฟ้าโดดเด่นด้วยตึกระฟ้า วัดโบราณ และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ

ญี่ปุ่นเป็นประเทศมีความแตกต่างอย่างน่าทึ่ง ความเก่าแก่และความทันสมัยบรรจบกันราวกับความงดงามเพียงชั่วคราวของ “วาบิ” มาบรรจบกับความดีเลิศและความละเอียดประณีตของ “ซาบิ” ญี่ปุ่นโดดเด่นด้วยอนุสรณ์สถานโบราณอันงดงาม เช่น วัดวาอาราม สวนอันเงียบสงบ และศาลเจ้า ตลอดจนตึกสูงระฟ้าอันทันสมัยที่สุด การหลอมรวมที่น่าทึ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในภูมิประเทศที่ดูมีชีวิตชีวาของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ป่าไม้หนาทึบ และริมชายฝั่งอันงดงาม

โตเกียวซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศถือเป็นเมืองร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยย่านช้อปปิ้ง เต็มไปด้วยผู้คน ร้านอาหารชั้นยอด และสถานบันเทิงยามค่ำคืน แวะย่านซุมิดะของโตเกียวเพื่อค้นหาสนามแข่งซูโม่ พิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล และแม่น้ำซุมิดะ สัมผัสฮะนะมิ (การชมซากุระบาน) ในเดือนเมษายนและเทศกาลดอกไม้ไฟในเดือนกรกฏาคม สำรวจฮาราจูกุเพื่อชมศาลเจ้าโบราณและแฟชั่นสุดแหวกแนวของวันรุ่นในย่านนี้ทุกวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหรรษาในรปปงหงิ

ยอดภูเขาไฟฟูจิสุดยิ่งใหญ่ที่ปกคลุมด้วยหิมะตั้งตระหง่านห่างไกลจากตึกระฟ้าในโตเกียว แวะอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุเพื่อชมป่าไม้หนาทึบบนภูเขา ทะเลสาบ และน้ำตก ปีนขึ้นไปบนยอดเขาอันน่ายำเกรงในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม หากต้องการชมแนวเขาอันน่าตื่นตามากกว่านี้ ให้แวะเกาะฮอกไกโดทางตอนเหนือและเทือกเขาแอลป์แห่งญี่ปุ่นบนเกาะฮอนชู ในภูมิภาคฝั่งตะวันตกของฮอนชูจะพบเมื่องอันน่าตื่นตาอาทิเช่น โอซาก้า, โกเบ, เกียวโต และนารา ลงใต้เพื่อไปเกาะคิวชูซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของญี่ปุ่น ถือเป็นที่ตั้งรีสอร์ทน้ำพุร้อนและภูเขาไฟที่มีพลังมากที่สุดของญี่ปุ่น

สำรวจสวนนิกายเซนโบราณที่สวนสาธารณะริทสึรินในทาคามัทสึ ค้นพบหมู่บ้านเกษตรกรรมอันน่าหลงใหลของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นป่าเขียวชอุ่ม ค้นหาปราสาทอันงดงามชวนตะลึงซึ่งตั้งอยู่ทั่วเขตชนบท ลิ้มรสอาหารประจำภูมิภาคและซาชิมิแสนอร่อยซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่น

สภาพอากาศของญี่ปุ่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ทางทิศเหนือจรดทิศใต้ ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยมที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แวะเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อชมซากุระบานส่งกลิ่นหอมหรือในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเพื่อชมใบเมเปิลเปลี่ยนเป็นสีแดงสวยงาม ช่วงโกลเดนวีคของญี่ปุ่นซึ่งเป็นวันหยุดยาวจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายน ช่วงฤดูฝนจะเริ่มในเดือนพฤษภาคม โดยเริ่มจากตอนใต้แล้วขึ้นไปทางเหนือจนถึงฮอกไกโดในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ช่วงฤดูร้อนอาจมีความชื้นสูงมาก ช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศไม่หนาวจัดตรงบริเวณชายฝั่งแปซิฟิกของเกาะฮอนชู

นั่งเครื่องบินมาที่ญี่ปุ่นผ่านสนามบินฮาเนะดะหรือสนามบินนานาชาตินาริตะ หรือสนามบินนานาชาติคันไซในโอซาก้า สัมผัสเครือข่ายเส้นทางรถไฟที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นและสำรวจเมืองกับย่านชนบทแบบผ่านๆ ตา นอกจากนี้ยังมีรถบัส แท็กซี่ เรือข้ามฟาก และเที่ยวบินในประเทศมากมายที่สามารถพาคุณเดินทางได้ทั้งประเทศด้วย


คู่มือออกสำรวจญี่ปุ่น


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 15,470 แห่งใน ญี่ปุ่น
เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์ ฿1,890
เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

3-14-1 Honmachi, Shibuya-ku, Tokyo
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 1,016 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ ห่างจากอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว 1 กม. และศาลเจ้าเมจิ 2.3 กม. ส่วนพระราชวังหลวงโตเกียว และโตเกียวมิดทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nishi-shinjuku-gochome ได้เพียง 2 นาที และสถานี Tochomae เพียง 12 นาที

  โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,177
  โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

  โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

  5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, Osaka
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 3,853 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การประชุมนานาชาติโอซาก้า, ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน® และสปา เวิลด์ ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และสวนสัตว์เทนโนจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์ ฿3,141
   โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์

   โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์

   2-14-5 Kabuki-cho, Tokyo
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 4,046 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์ซามูไร, ย่านถนน Shinjuku Golden Gai และห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ชินจูกุ ส่วนVR Zone Shinjuku และย่านร้านอาหารและสถานบันเทิง Omoide Yokocho อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    เอพีเอ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โตเกียว เบย์ มาคุฮาริ ฿1,287
    เอพีเอ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โตเกียว เบย์ มาคุฮาริ

    เอพีเอ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โตเกียว เบย์ มาคุฮาริ

    2-3 Hibino, Mihama-ku, Chiba
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 3,118 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในชิบะ ห่างจากสวนประจำจังหวัด Makuharikaihin และอ่าวโตเกียว เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดมากุฮาริ และLaLaport อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ ฿4,193
     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

     1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 7,037 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชินจูกุ สามารถเดินไปร้านอาหารโรบ็อต และGolden Gai ได้ใน 5 นาที ส่วนอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว และชินจูกุเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Shinjuku-nishiguchi และสถานี Tokyo Seibu-Shinjuku ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ ฿1,638
      โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

      โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

      1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, Osaka
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 2,788 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากวัดชิเทนโนจิ และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ คาบุกิโชะ ทาวเวอร์ ฿2,126
       โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ คาบุกิโชะ ทาวเวอร์

       โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ คาบุกิโชะ ทาวเวอร์

       1-20-2 Kabukicho, Tokyo
         
        3.8
        เต็ม 5 จาก 3,895 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ สามารถเดินไปย่านร้านอาหารและสถานบันเทิง Omoide Yokocho และย่านถนน Shinjuku Golden Gai ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว และศาลเจ้าเมจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Tokyo Seibu-Shinjuku ได้เพียง 4 นาที และสถานี Shinjuku-nishiguchi ได้เพียง 6 นาที

        โรงแรมนิกโก นาริตะ ฿2,296
        โรงแรมนิกโก นาริตะ

        โรงแรมนิกโก นาริตะ

        500 Tokko, Narita
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 4,516 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2 กม. และแอดเวนเจอร์ปาร์ค Athletic Forest Nature Park Narita Airport Course 4.4 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์รำลึกทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ Sanrizuka Goryo และสนามกอล์ฟ Taiheiyo Club Narita Course อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Higashi-Narita ได้เพียง 26 นาที และสถานีรถไฟสนามบินนาริตะ อาคารผู้โดยสาร 2 ได้เพียง 28 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ