เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัส “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” อันเป็นดินแดนที่ประเพณีดั้งเดิมมาบรรจบกับความทันสมัย เส้นขอบฟ้าโดดเด่นด้วยตึกระฟ้า วัดโบราณ และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ

ญี่ปุ่นเป็นประเทศมีความแตกต่างอย่างน่าทึ่ง ความเก่าแก่และความทันสมัยบรรจบกันราวกับความงดงามเพียงชั่วคราวของ “วาบิ” มาบรรจบกับความดีเลิศและความละเอียดประณีตของ “ซาบิ” ญี่ปุ่นโดดเด่นด้วยอนุสรณ์สถานโบราณอันงดงาม เช่น วัดวาอาราม สวนอันเงียบสงบ และศาลเจ้า ตลอดจนตึกสูงระฟ้าอันทันสมัยที่สุด การหลอมรวมที่น่าทึ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในภูมิประเทศที่ดูมีชีวิตชีวาของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ป่าไม้หนาทึบ และริมชายฝั่งอันงดงาม

โตเกียวซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศถือเป็นเมืองร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยย่านช้อปปิ้ง เต็มไปด้วยผู้คน ร้านอาหารชั้นยอด และสถานบันเทิงยามค่ำคืน แวะย่านซุมิดะของโตเกียวเพื่อค้นหาสนามแข่งซูโม่ พิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล และแม่น้ำซุมิดะ สัมผัสฮะนะมิ (การชมซากุระบาน) ในเดือนเมษายนและเทศกาลดอกไม้ไฟในเดือนกรกฏาคม สำรวจฮาราจูกุเพื่อชมศาลเจ้าโบราณและแฟชั่นสุดแหวกแนวของวันรุ่นในย่านนี้ทุกวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหรรษาในรปปงหงิ

ยอดภูเขาไฟฟูจิสุดยิ่งใหญ่ที่ปกคลุมด้วยหิมะตั้งตระหง่านห่างไกลจากตึกระฟ้าในโตเกียว แวะอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุเพื่อชมป่าไม้หนาทึบบนภูเขา ทะเลสาบ และน้ำตก ปีนขึ้นไปบนยอดเขาอันน่ายำเกรงในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม หากต้องการชมแนวเขาอันน่าตื่นตามากกว่านี้ ให้แวะเกาะฮอกไกโดทางตอนเหนือและเทือกเขาแอลป์แห่งญี่ปุ่นบนเกาะฮอนชู ในภูมิภาคฝั่งตะวันตกของฮอนชูจะพบเมื่องอันน่าตื่นตาอาทิเช่น โอซาก้า, โกเบ, เกียวโต และนารา ลงใต้เพื่อไปเกาะคิวชูซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของญี่ปุ่น ถือเป็นที่ตั้งรีสอร์ทน้ำพุร้อนและภูเขาไฟที่มีพลังมากที่สุดของญี่ปุ่น

สำรวจสวนนิกายเซนโบราณที่สวนสาธารณะริทสึรินในทาคามัทสึ ค้นพบหมู่บ้านเกษตรกรรมอันน่าหลงใหลของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นป่าเขียวชอุ่ม ค้นหาปราสาทอันงดงามชวนตะลึงซึ่งตั้งอยู่ทั่วเขตชนบท ลิ้มรสอาหารประจำภูมิภาคและซาชิมิแสนอร่อยซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่น

สภาพอากาศของญี่ปุ่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ทางทิศเหนือจรดทิศใต้ ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยมที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แวะเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อชมซากุระบานส่งกลิ่นหอมหรือในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเพื่อชมใบเมเปิลเปลี่ยนเป็นสีแดงสวยงาม ช่วงโกลเดนวีคของญี่ปุ่นซึ่งเป็นวันหยุดยาวจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายน ช่วงฤดูฝนจะเริ่มในเดือนพฤษภาคม โดยเริ่มจากตอนใต้แล้วขึ้นไปทางเหนือจนถึงฮอกไกโดในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ช่วงฤดูร้อนอาจมีความชื้นสูงมาก ช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศไม่หนาวจัดตรงบริเวณชายฝั่งแปซิฟิกของเกาะฮอนชู

นั่งเครื่องบินมาที่ญี่ปุ่นผ่านสนามบินฮาเนะดะหรือสนามบินนานาชาตินาริตะ หรือสนามบินนานาชาติคันไซในโอซาก้า สัมผัสเครือข่ายเส้นทางรถไฟที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นและสำรวจเมืองกับย่านชนบทแบบผ่านๆ ตา นอกจากนี้ยังมีรถบัส แท็กซี่ เรือข้ามฟาก และเที่ยวบินในประเทศมากมายที่สามารถพาคุณเดินทางได้ทั้งประเทศด้วย


คู่มือออกสำรวจญี่ปุ่น


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 16,668 แห่งใน ญี่ปุ่น
โรงแรมฮามาโชะ โตเกียว นิฮงบาชิ ฿2,624
โรงแรมฮามาโชะ โตเกียว นิฮงบาชิ

โรงแรมฮามาโชะ โตเกียว นิฮงบาชิ

3-20-2 Nihonbashihamacho, โตเกียว, โตเกียว
   
  4.6
  เต็ม 5 จาก 87 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชูโอะ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดหลักทรัพย์โตเกียว และเรียวโกกุ โคคุกิคัง ส่วนศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าอากิฮาบาระ และอาคารมารุโนะอุจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Suitengumae ได้เพียง 7 นาที และสถานี Hamacho ได้เพียง 8 นาที

  เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์ ฿1,672
  เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

  เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

  3-14-1 Honmachi, Shibuya-ku, โตเกียว, โตเกียว
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 1,325 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ ห่างจากศาลเจ้าเมจิ 2.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว และพระราชวังหลวงโตเกียว ส่วนโตเกียวมิดทาวน์ และโตเกียวทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nishi-shinjuku-gochome ได้เพียง 2 นาที และสถานี Tochomae เพียง 13 นาที

   โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,421
   โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

   โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

   5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 4,183 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำใน โอซาก้า สามารถเดินไป ศูนย์การประชุมนานาชาติโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ส่วนเฟสติวัล ฮอลล์ และศูนย์การค้าเฮอร์บิซพลาซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nakanoshima ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟ Shin-Fukushima เพียง 9 นาที

    โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์ ฿3,352
    โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์

    โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์

    2-14-5 Kabuki-cho, Shinjuku, โตเกียว, Tokyo-to
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 4,205 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ซามูไร และย่านถนน Shinjuku Golden Gai ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ VR Zone Shinjuku และห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ชินจูกุ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Higashi-shinjuku ได้เพียง 6 นาที และสถานี Tokyo Seibu-Shinjuku ได้เพียง 9 นาที

     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ ฿5,124
     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

     1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku, โตเกียว, Tokyo-to
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 7,394 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชินจูกุ สามารถเดินไปร้านอาหารโรบ็อต และGolden Gai ได้ใน 5 นาที ส่วนสวนสาธารณะชินจูกุ เกียวเอ็น และอาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Shinjuku-nishiguchi และสถานี Tokyo Seibu-Shinjuku ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ ฿1,433
      โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

      โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ

      1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 3,073 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ภายในระยะ 3 กม. จากหอคอยซึเท็นกะกุ, วัดชิเทนโนจิ และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า ส่วนพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า และปราสาทโอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมนิกโก นาริตะ ฿2,321
       โรงแรมนิกโก นาริตะ

       โรงแรมนิกโก นาริตะ

       500 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 4,831 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill, แอดเวนเจอร์ปาร์ค Athletic Forest Nature Park Narita Airport Course และพิพิธภัณฑ์รำลึกทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ Sanrizuka Goryo ส่วนสนามกอล์ฟ Taiheiyo Club Narita Course และBoso no Mura Open Air Museum อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า ฿8,137
        สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

        สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

        5-1-60 Namba Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 4,190 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นัมบะ คุณสามารถเดินไป โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ, นิปปอนบาชิ และ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อะเมอริกามูระ และ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Namba และสถานีนัมบะ ได้เพียง 5 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม