แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

โรงแรมมอนเทอเรย์ อากาซากะ
โรงแรมลาฌอง โตเกียวเบย์
นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท
เจอาร์-อีสต์ โรงแรมเมทส์ ฟุนาบาชิ
เจอาร์-อีสต์ โรงแรมเมทส์ สึดานุมะ

โรงแรมยอดนิยมใน ญี่ปุ่น

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค ไอคอนิค โตเกียว ชิโอโดเมะ
โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค ไอคอนิค โตเกียว ชิโอโดเมะ
4 out of 5
1-6-3 Higashi-Shimbashi, Minato-ku, โตเกียว, โตเกียว
ราคา ฿1,931 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.พ. ถึง 28 ก.พ.
4.5/5Wonderful! (2,208 รีวิว)

"ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี เดินทางไปกลับสะดวกด้วย Airport bus limousine ใกล้สถานีรถไฟ และแหล่งร้านอาหาร"…"

รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2019

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค ไอคอนิค โตเกียว ชิโอโดเมะ
โรงแรม อควา ซิตตา นาฮะ บาย ดับเบิลยูบีเอฟ
โรงแรม อควา ซิตตา นาฮะ บาย ดับเบิลยูบีเอฟ
3.5 out of 5
Maejima 3-2-20, นาฮะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,846 ต่อคืน เข้าพัก 28 มี.ค. ถึง 29 มี.ค.
4.3/5Excellent! (991 รีวิว)

"Great location, New, Clean, Good services and coffee!"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2019

โรงแรม อควา ซิตตา นาฮะ บาย ดับเบิลยูบีเอฟ
อโรม่า คุราวิ - เฉพาะผู้ใหญ่
อโรม่า คุราวิ - เฉพาะผู้ใหญ่
2 out of 5
Honcho 2-8-2, Yokohama, คาวาซากิ, คะนะงะวะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,851 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.2/5Excellent! (59 รีวิว)
ゆっくりできました。

"出張利用で要件先のすぐ近くでしたので利用させていただきました。 とてもきれいで清潔感が大変あり、おしゃれな感じで大変満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2020

อโรม่า คุราวิ - เฉพาะผู้ใหญ่
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

สัมผัส “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” อันเป็นดินแดนที่ประเพณีดั้งเดิมมาบรรจบกับความทันสมัย เส้นขอบฟ้าโดดเด่นด้วยตึกระฟ้า วัดโบราณ และภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ญี่ปุ่นเป็นประเทศมีความแตกต่างอย่างน่าทึ่ง ความเก่าแก่และความทันสมัยบรรจบกันราวกับความงดงามเพียงชั่วคราวของ “วาบิ” มาบรรจบกับความดีเลิศและความละเอียดประณีตของ “ซาบิ” ญี่ปุ่นโดดเด่นด้วยอนุสรณ์สถานโบราณอันงดงาม เช่น วัดวาอาราม สวนอันเงียบสงบ และศาลเจ้า ตลอดจนตึกสูงระฟ้าอันทันสมัยที่สุด การหลอมรวมที่น่าทึ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในภูมิประเทศที่ดูมีชีวิตชีวาของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ป่าไม้หนาทึบ และริมชายฝั่งอันงดงาม

โตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศถือเป็นเมืองร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยย่านช้อปปิ้ง เต็มไปด้วยผู้คน ร้านอาหารชั้นยอด และสถานบันเทิงยามค่ำคืน แวะย่าน ซุมิดะ ของโตเกียวเพื่อค้นหาสนามแข่งซูโม่ พิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล และแม่น้ำซุมิดะ สัมผัสฮะนะมิ (การชมซากุระบาน) ในเดือนเมษายนและเทศกาลดอกไม้ไฟในเดือนกรกฏาคม สำรวจ ฮาราจูกุ เพื่อชมศาลเจ้าโบราณและแฟชั่นสุดแหวกแนวของวันรุ่นในย่านนี้ทุกวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหรรษาใน รปปงหงิ

ยอด ภูเขาไฟฟูจิ สุดยิ่งใหญ่ที่ปกคลุมด้วยหิมะตั้งตระหง่านห่างไกลจากตึกระฟ้าในโตเกียว แวะ อุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุ เพื่อชมป่าไม้หนาทึบบนภูเขา ทะเลสาบ และน้ำตก ปีนขึ้นไปบนยอดเขาอันน่ายำเกรงในเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคม หากต้องการชมแนวเขาอันน่าตื่นตามากกว่านี้ ให้แวะเกาะ ฮอกไกโด ทางตอนเหนือและเทือกเขาแอลป์แห่งญี่ปุ่นบนเกาะฮอนชู ในภูมิภาคฝั่งตะวันตกของฮอนชูจะพบเมื่องอันน่าตื่นตาอาทิเช่น โอซาก้า, โกเบ, เกียวโต และ นารา ลงใต้เพื่อไปเกาะ คิวชู ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของญี่ปุ่น ถือเป็นที่ตั้งรีสอร์ทน้ำพุร้อนและภูเขาไฟที่มีพลังมากที่สุดของญี่ปุ่น

สำรวจสวนนิกายเซนโบราณที่สวนสาธารณะริทสึรินใน ทาคามัทสึ ค้นพบหมู่บ้านเกษตรกรรมอันน่าหลงใหลของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นป่าเขียวชอุ่ม ค้นหาปราสาทอันงดงามชวนตะลึงซึ่งตั้งอยู่ทั่วเขตชนบท ลิ้มรสอาหารประจำภูมิภาคและซาชิมิแสนอร่อยซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่น

สภาพอากาศของญี่ปุ่นแตกต่างกันไปตั้งแต่ทางทิศเหนือจรดทิศใต้ ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยมที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แวะเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อชมซากุระบานส่งกลิ่นหอมหรือในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเพื่อชมใบเมเปิลเปลี่ยนเป็นสีแดงสวยงาม ช่วงโกลเดนวีคของญี่ปุ่นซึ่งเป็นวันหยุดยาวจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายน ช่วงฤดูฝนจะเริ่มในเดือนพฤษภาคม โดยเริ่มจากตอนใต้แล้วขึ้นไปทางเหนือจนถึงฮอกไกโดในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ช่วงฤดูร้อนอาจมีความชื้นสูงมาก ช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศไม่หนาวจัดตรงบริเวณชายฝั่งแปซิฟิกของเกาะฮอนชู

นั่งเครื่องบินมาที่ญี่ปุ่นผ่านสนามบินฮาเนะดะหรือสนามบินนานาชาตินาริตะ หรือสนามบินนานาชาติคันไซในโอซาก้า สัมผัสเครือข่ายเส้นทางรถไฟที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นและสำรวจเมืองกับย่านชนบทแบบผ่านๆ ตา นอกจากนี้ยังมีรถบัส แท็กซี่ เรือข้ามฟาก และเที่ยวบินในประเทศมากมายที่สามารถพาคุณเดินทางได้ทั้งประเทศด้วย

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ญี่ปุ่น ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว ญี่ปุ่น ฿19,111 ด้วยเหตุนี้ การเดินทางที่คุณฝันไว้เกิดขึ้นได้จริงในราคาเอื้อมถึง แค่รวมเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า และอื่นๆเพื่อออกแบบแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ญี่ปุ่น ได้อย่างไร?
อีกหนึ่งวิธีดีๆ ที่จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาคือการจองการเดินทางแบบแพ็คเกจเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบิน เรามีทุกอย่างที่คุณมองหา เลือกจองรวมการเดินทางที่ตรงกับสไตล์การเดินทางมากที่สุด และทุกคนอาจคิดว่า ดีลแพ็คเกจอาจมีข้อจำกัด เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เพียงเท่านี้ คุณก็เลือกรูปแบบการเดินทางไปยัง ญี่ปุ่น ได้ตรงตามความต้องการ
พักที่ไหนดีใน ญี่ปุ่น?
โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) คือเมืองที่ห้ามพลาดไปเยือน เพราะเป็นที่ตั้งของแลนด์มาร์ก รวมถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และ ปราสาทโอซาก้า และยังมี โตเกียว (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ดึงดูดเหล่านักเดินทางให้ไปเยือน แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ใน ญี่ปุ่น รวมถึง ดิสนีย์แลนด์® โตเกียว และ โตเกียวสกายทรี
ที่พักยอดนิยมใน ญี่ปุ่น มีที่ไหนบ้าง?
เมื่อต้องจองที่พักใน โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วละก็ โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ และ โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ คือตัวเลือกแนะนำ ถ้าคุณมีแผนไปยัง โตเกียว (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วย โรงแรมเอพีเอ เคย์เซย์ อุเอโนะ-เอกิมาเอะ และ APA Hotel Asakusa Tawaramachi Ekimae คือตัวเลือกที่พักที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
ไป ญี่ปุ่น ช่วงไหนดี?
ช่วงที่ดีที่สุดในการไปเยือน ญี่ปุ่น ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีสไตล์การเดินทางแบบไหน หากคุณไม่อยากใช้เงินเยอะก็ไม่แนะนำให้ไปช่วงเมษายนซึ่งเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะแพงกว่าเดือนอื่น แต่ถ้าเป็นเดือนมกราคมคุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้ม ส่วนผู้ที่รักการเที่ยวช่วงไฮซีซั่นคุณเหมาะกับการเที่ยวเดือนกรกฎาคม, พ.ค., มิถุนายน แต่ถ้าคุณไม่ชอบความวุ่นวาย เดือนธันวาคม, พฤศจิกายน, ตุลาคมเป็นเดือนที่น่าไป
เที่ยว ญี่ปุ่น ทำอะไรดี?
ญี่ปุ่น มีไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ไปจนถึงที่เที่ยวอันซีน เราได้รวบรวมทัวร์และสถานที่ชั้นนำมาเด่นๆ มาเป็นไอเดียให้คุณแล้วที่นี่:
ควรจองทริป ญี่ปุ่น ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่มีใครฟันธงได้ว่าจองทริปไป ญี่ปุ่น ช่วงไหนเหมาะที่สุด แต่ส่วนใหญ่จองล่วงหน้าจะราคาดีกว่า คุณสามารถจองล่วงหน้าได้เกือบปี อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวลถ้าจำเป็นต้องจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีดีลห้ามพลาดมานำเสนอทุกวัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ญี่ปุ่น ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้เลย บริการที่จองเป็นแพ็คเกจได้ คือ เที่ยวบิน โรงแรม รถเช่าหรือจะจับคู่แค่ที่พักกับตั๋วเครื่องบิน หรือรถเช่ากับตั๋วเครื่องบินสำหรับทริป ญี่ปุ่น ก็ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจแล้วยังเลือกเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมภายหลังได้ด้วย ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวแบบไหน ญี่ปุ่น ของคุณจะประหยัดเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ญี่ปุ่น?
คุณสามารถจองแพ็คเกจเที่ยว ญี่ปุ่น ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ ทั้งทริปพักผ่อนและผจญภัย เรายินดีมอบส่วนลดที่คุ้มกว่าที่ไหน เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน ยิ่งจองมาก ยิ่งประหยัดมาก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ญี่ปุ่น ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เอ็กซ์พีเดียสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space เรียกได้ว่าคุณมีตัวเลือกนับไม่ถ้วนในการบินไป ญี่ปุ่น

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม