ค้นหาที่พัก

ไอเดียใหม่ๆ จุดประกายทริปต่อไปให้กับคุณ


เที่ยวสนุก รับส่วนลด

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR

เคล็ดลับการจองโรงแรม

การจองโรงแรมที่ใช่เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการทำวันพักผ่อนของคุณให้คุ้มค่ามากที่สุด ดูวิธีค้นหาการจองที่ดีที่สุดและสิ่งที่ควรมองหาในโรงแรมของคุณ


วิธีการจองโรงแรม

ขั้นตอนการจองนั้นง่ายมากเมื่อคุณจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย คุณจะมีตัวเลือกที่พักและจุดหมายปลายทางมากมาย รวมทั้งตัวกรองการค้นหาที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณได้สิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริง กล่าวคือ คุณสามารถค้นหาเฉพาะโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำ นโยบายที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับครอบครัว โรงแรมในกรุงเทพและโรงแรมในเชียงรายได้รับความนิยมเป็นพิเศษ นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกสำหรับจุดหมายปลายทางอื่นๆ อีกด้วย เช่น โรงแรมใกล้หาดแม่พิมพ์

     

สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกโรงแรมคืออะไรบ้าง

การค้นหาโรงแรมที่ใช่หมายถึงการเลือกที่พักที่ตอบสนองความต้องการในแบบของคุณ คุณจะต้องพิจารณาปัจจัยที่ส่งผลต่อประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมทุกประการ ลองนึกถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ คุณจะมีตัวเลือกสำหรับสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกายในโรงแรมทั่วประเทศและต่างประเทศ สถานที่ตั้งยังมีบทบาทสำคัญต่อประสบการณ์ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง เช่น ตัวเมืองหรือชายหาด นอกจากนี้ คุณยังควรหาจุดสมดุลระหว่างราคาที่รับได้และรีวิวเชิงบวก เพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณที่ตั้งไว้มากที่สุด


ฉันควรจองโรงแรมล่วงหน้านานแค่ไหน

บางครั้งคุณสามารถจองโรงแรมได้ช้าที่สุดคือวันก่อนเช็กอิน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วคุณควรจองล่วงหน้า คุณดูห้องว่างล่วงหน้าได้ถึง 40 วัน และยังติดตามแนวโน้มราคาหากคุณยังไม่พร้อมที่จะจองทันทีได้อีกด้วย ราคามักจะลดลงเมื่อใกล้ถึงวันที่เข้าพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหลังวันที่เข้าพักประมาณ 21 วัน โดยในช่วง 21 วันนับจากวันที่คุณเช็กอิน ราคาค่อนข้างจะค่อนข้างปกติ แล้วมักจะลดลง จากนั้นก็เพิ่มขึ้นชั่วครู่และลดลงอีกครั้ง การจองในนาทีสุดท้ายอาจได้ราคาถูกเป็นพิเศษ เนื่องจากโรงแรมต้องการปล่อยจองห้องพักไม่กี่ห้องสุดท้าย


ฉันจะค้นหาโรงแรมที่ถูกที่สุดได้อย่างไร

หากต้องการหาห้องพักที่ถูกที่สุด คุณจะต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการที่ส่งผลต่อราคา ช่วงเวลาที่คุณเข้าพักอาจมีส่วนสำคัญต่อราคา โดยรวมแล้ว ที่พักในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวจะมีราคาที่ถูกกว่า โรงแรมที่มีระดับดาวต่ำกว่าก็จะมีราคาที่ถูกกว่าด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ คุณมีตัวเลือกที่ถูกกว่าในย่านที่มีชื่อเสียงน้อยกว่า ซึ่งอาจเป็นวิธีง่ายๆ ในการประหยัดเงิน เนื่องจากมีย่านราคาถูกจำนวนมากในจุดหมายปลายทางยอดนิยมซึ่งอยู่ติดกับจุดยอดนิยมต่างๆ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าปัจจัยเหล่านี้เป็นเพียงแนวโน้มทั่วไป ไม่ใช่กฎเกณฑ์ที่แน่นอน


ฉันจะหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุดได้อย่างไร

หากกำลังมองหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด คุณจะต้องใช้ตัวกรองหลายประเภทในการค้นหาของคุณ คุณสามารถจัดเรียงผลลัพธ์ตามราคาเพื่อให้ตัวเลือกที่ถูกที่สุดอยู่ด้านบนสุดของรายการได้โดยอัตโนมัติ จากนั้น ปรับตัวกรองให้ตรงกับงบประมาณของคุณ และตัวเลือกว่าคุณต้องการที่พักที่สามารถขอเงินคืนเต็มจำนวนได้หรือไม่ หากคุณเป็นสมาชิก คุณจะได้รับส่วนลดโรงแรมมากยิ่งขึ้น


ทำไมฉันจึงควรจองโรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย

การวางแผนวันหยุดที่ดีที่สุดจะง่ายกว่าที่เคยเมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย ไม่เพียงแต่สามารถค้นหาโรงแรมสำหรับการเดินทางของคุณเท่านั้น แต่เรายังดูแลเที่ยวบินของคุณได้เช่นกัน โดยมีโอกาสที่จะประหยัดเงินได้มากขึ้นหากคุณจองเที่ยวบินร่วมกับที่พัก นอกจากนี้ คุณยังสามารถขอเงินคืนได้เต็มจำนวนในโรงแรมหลายแห่งพร้อมกับโอกาสการจองในระยะเวลากระชั้นชิด คุณสามารถเป็นสมาชิกเอ็กซ์พีเดียได้ฟรีพร้อมรับส่วนลดอีกมากมาย


โรงแรมบนเอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกการขอเงินคืนได้เต็มจำนวนหรือไม่

โรงแรมบางแห่งมอบข้อเสนอให้คุณขอเงินคืนได้เต็มจำนวนเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะเห็นในหน้าผลการค้นหาว่าโรงแรมที่คุณค้นหามีข้อเสนอการขอเงินคืนได้เต็มจำนวนหรือไม่ เนื่องจากโรงแรมที่เข้าเงื่อนไขจะมีตัวอักษรสีเขียวเขียนว่า "ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน" นอกจากนี้ คุณสามารถตั้งค่าตัวกรอง 'ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน' เพื่อให้แสดงผลลัพธ์เฉพาะโรงแรมที่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน