ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมในปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในPulau Perhentian Besar

คอรัลวิวไอแลนด์รีสอร์ท
2.5 out of 5
No 89A, Kuala Besut, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,650
1.87 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (53 รีวิว)

"Le personnel est très adorable et accueillant. La plage est merveilleuse. La nourriture est bonne. La chambre que j’ai eu est un peu vieille. Ils ont des chambres plus luxueuses mais plus dispendieuse. Pour nous, ceci nous convenait puisqu’on passait peu de temps dans la chambre."…"

รีวิวเมื่อ 5 ต.ค. 2019

คอรัลวิวไอแลนด์รีสอร์ท
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
3 out of 5
Pulau Perhentian Besar, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,432
1.47 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (265 รีวิว)

"Paradijs op aarde. Een prachtlocatie afgesloten van de bewoonde wereld. Eigen privé strand. Kleinschalig gevoel met elk een eigen huisje en terras. Prachtig snorkelen met o.a. schildpadden, roggen, tropische vissen. Eten in restaurant wel aan de prijzige kant. Personeel is uiterst vriendelijk. Voor ..."…"

รีวิวเมื่อ 22 มี.ค. 2020

เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท
3 out of 5
Lot 136, GM19, Kampung Seberang Genting, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,778
1.96 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (143 รีวิว)

"Wir waren 8 Nächte im The Barat und waren allein vom Service begeistert! Nicht nur, dass das Personal des Hotels uns überdurchschnittlich engagiert in einer sehr misslichen Situation geholfen hat - auch im Restaurant und an der Rezeption wurde man stets mit einem breiten Lächeln begrüßt. Die Zimmer ..."…"

รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2020

เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท
อาร์วานา เปอร์เฮินเตียน อีโคแอนด์บีชรีสอร์ท
2.5 out of 5
Lot 181, Teluk Dalam, Besut, Perhentian Island, Terengganu, Pulau Perhentian Besar
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,629
0.43 กม. จากใจกลางเมือง
3.4/5 (40 รีวิว)
ที่พักสะอาดสวยงาม

"ที่พักสะอาด สวยงาม"…"

รีวิวเมื่อ 16 เม.ย. 2017

อาร์วานา เปอร์เฮินเตียน อีโคแอนด์บีชรีสอร์ท
อีโคมารีน เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท - โฮสเทล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,020
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
2.7/5 (50 รีวิว)
August 2019 in the last minute

"Nice location at the end of the beach. One of the best sites there. This part of beach is without boat traffic and with basic snorkeling possibilities. Rooms/cottages are well maintained, clean, most of them really large. Everything works (a/c, fan, hot water). Unfortunately the "garden" area is ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2019

อีโคมารีน เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท - โฮสเทล
เปอร์เฮนเตียน กาบานา
1 out of 5
Pulau Perhentian Besar Besut, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ดูราคา
0.17 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (3 รีวิว)
テント泊楽しい

"楽しいけど日中テントの中は激暑です。昼間はシュノーケルツアーに行きましょう!スタッフはめっちゃ親切です。カフェでの食事はまとめて最後に支払いと言われすごく不安だったけど額はピッタリでした。食事の値段はコタバルよりは高いけどKULより安いです。 肝心の味はモノによるけど美味しいです。他で食べても美味しかった。特にsamduraって所のNOODLEの5番が美味しかった!トマトラーメン。使わなかったけどsamduraカフェはWi-Fiフリー"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2019

เปอร์เฮนเตียน กาบานา
สมุทรา บีช ชาเลต์
3 out of 5
Telok Dalam, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ดูราคา
1.12 กม. จากใจกลางเมือง
สมุทรา บีช ชาเลต์
ดราอีชาเล่ต์
2.5 out of 5
Pulau Perhentian Besar, Pulau Perhentian Besar, ตรังกานู
ดูราคา
2.17 กม. จากใจกลางเมือง
2/5 (2 รีวิว)
Omgeving

"Heerlijk dichtbij het strand, centrale locatie op het eiland. Prachtige snorkel plek 1 minuut van de kamer vandaan. De kamer zelf was teleurstellend. Kamer was erg vochtig, wat waarschijnlijk komt door de lekkage. De hotelmedewerker was erg vriendelijk!"…"

รีวิวเมื่อ 19 ส.ค. 2018

ดราอีชาเล่ต์
เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท
4.5 out of 5
C-O Lot GL-04, Lapangan Terbang Sultan Mahmud, เกาะเรดัง, ตรังกานู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,640
31.25 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (439 รีวิว)

"Excellent stay"…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2020

เดอะตาราส บีชแอนด์สปารีสอร์ท
ซัมเมอร์เบย์ ลังไอแลนด์รีสอร์ท
4 out of 5
Lang Tengah, เกาะ Lang Tengah, ตรังกานู
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,273
19.2 กม. จากใจกลางเมือง
3.2/5 (11 รีวิว)
Ok 2 nights.

"Fairly ok, with some staff trying hard. A middle of the road type resort aimed at families rather than those looking for peace and tranquillity. A bit on the expensive side for what it was. They are up-front with fees & have 24hr electricity. After carrying our own bags from the jetty reception staff ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2019

ซัมเมอร์เบย์ ลังไอแลนด์รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Pulau Perhentian Besar
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์ และเที่ยวปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์

เกี่ยวกับปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์

ปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์เป็นชื่อเกาะขนาดใหญ่สองเกาะของประเทศมาเลเซีย ขึ้นชื่อในฐานะสถานที่ว่ายน้ำและดำน้ำทั้งลึกและตื้นที่โดดเด่น เปอร์ฮันเตียนแปลว่า 'จุดพัก' ซึ่งตรงตามความหมายของหน้าที่ดั้งเดิมของเกาะแห่งนี้ กล่าวคือแต่เดิมเกาะแห่งนี้เคยเป็นจุดพักของพ่อค้าที่เดินเรือระหว่างกรุงเทพฯ และมาเลเซีย ปัจจุบันที่นี่กลายเป็นจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทย มาเลย์ และชาวต่างชาติผู้ซึ่งต้องการเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำและซึมซับธรรมชาติอันงดงามบนเกาะ

ห้ามพลาด

บนเกาะแห่งนี้ไม่มีสถานที่ทางศิลปวัฒนธรรมใดๆ ทว่าความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากพอแล้วหากคุณได้มาสัมผัส

แนะนำให้ดำน้ำแบบสคูบ้าที่จุดดำน้ำยอดนิยมอย่างโตกงลวตและซูการ์เวค และดำน้ำแบบสนอร์เกิลที่ชาร์คพ้อยต์ หรือตันจุงบาซิ และหากคุณเป็นคนสนใจในการอนุรักษ์ ธรรมชาติ เกาะแห่งนี้ก็ยังเป็นที่พำนักของเต่าตนุ ซึ่งมีองค์กรทางด้านการอนุรักษ์เต่าตนุหลายแห่งเปิดรับอาสาสมัครอยู่เสมอ

การนอนอาบแดดที่ชายหาดอันงดงามก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว แต่หากคุณเป็นคนรักธรรมชาติ แนะนำให้เดินป่าระหว่างวอเตอร์คัลเลอร์สพาราไดซ์และอาร์วานา (Arwana) เพื่อชมตะกวด ลิง และค้างคาวผลไม้

ร้านอาหารและบาร์

ราคาอาหารและเครื่องดื่มบนเกาะแห่งนี้ค่อนข้างจะสูงกว่าราคาในแผ่นดินใหญ่ของมาเลเซียเนื่องจากต้องเสียค่าขนส่งสินค้าเข้ามายังเกาะ ด้วยเหตุดังกล่าวรีสอร์ทหลายแห่งจึงนำเสนอแพคเกจที่รวมอาหารและเครื่องดื่มไว้หมดแล้วแก่นักท่องเที่ยว อย่างไรก็ดี ยังมีร้านอาหารเล็กๆ ริมชายหาดที่เสิร์ฟอาหารทะเลแบบบาบีคิวและอาหารมาเลย์ท้องถิ่น ขณะที่ภายในหมู่บ้านก็มีอาหารพื้นเมืองราคาถูกขาย

ช้อปปิ้ง

ในพื้นที่แต่ละแห่งของชายหาดบนเกาะยังพอมีร้านค้าที่จำหน่ายของที่ระลึก ขนมขบเคี้ยว และผลไม้อบแห้ง นอกจากนี้ยังมีร้านจำหน่ายอุปกรณ์ดำน้ำอยู่ด้วย ส่วนพื้นที่ในหมู่บ้านบนเกาะก็มีร้านค้าที่จำหน่ายสิ่งของจำเป็นเปิดให้บริการ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน Pulau Perhentian Besar
คอรัลวิวไอแลนด์รีสอร์ท คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา ลอดจ์มีบริการห้องอาหาร ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการเดินทางของคุณ เช่น เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท และ เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน Pulau Perhentian Besar ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ตรงใจที่สุดใน Pulau Perhentian Besar
ที่พักแนะนำในราคาเป็นมิตรใน Pulau Perhentian Besar
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เมื่อดูจากรีวิว
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน Pulau Perhentian Besar
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท และ อาร์วานา เปอร์เฮินเตียน อีโคแอนด์บีชรีสอร์ท
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใน Pulau Perhentian Besar
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ร้านอาหารริมหาดและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน Pulau Perhentian Besar
เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท คือโรงแรม 3 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบาร์ ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ อาร์วานา เปอร์เฮินเตียน อีโคแอนด์บีชรีสอร์ท และ คอรัลวิวไอแลนด์รีสอร์ท นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดเปอร์ฮันเตียน หรือ Flora Bay beach เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน Pulau Perhentian Besar
ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ หาดเปอร์ฮันเตียน, Flora Bay beach และBubbles Beach ย่านนี้ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอย่าง ลองบีช และ หาดซัมเมอร์เบย์รีสอร์ท ด้วย
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน Pulau Perhentian Besar
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Pulau Perhentian Besar อยู่ที่ประมาณ 1795 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในPulau Perhentian Besar

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม