ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในเกาะเตียวมัน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะเตียวมัน

จาปามาลารีสอร์ท
ดูราคา
7.76 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (74 รีวิว)

"beautifully understated. wonderfully private and unpretentious. the staff were all brilliant. would love to return. snorkeling marvellous"…"

รีวิวเมื่อ 31 ม.ค. 2020

จาปามาลารีสอร์ท
เบอร์จายา ทิโอมานรีสอร์ท
4 out of 5
Kampong Lalang, Mersing, เกาะเตียวมัน, ยะโฮร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,532
4.16 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (581 รีวิว)
Disappointed

"We are coming to Berjaya already for years. This time we were not informed before that they had a fire. So the big swimming pool and restaurant were not available. They only let us know when it was to late to change our plan. So we were paying for something that we did not get. Staff were friendly ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

เบอร์จายา ทิโอมานรีสอร์ท
เดอะบารัต ทิโอมาน บีชรีสอร์ท
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,885
3.18 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (55 รีวิว)
Lovely stay

"Wonderful place to stay. Nice pool and very friendly helpful staff. The room was big and well equipped. The reception was always manned and couldn’t do enough for you. The only downside is there was construction work at the back of my room, presumably because it is low (monsoon) season. Also there ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2020

เดอะบารัต ทิโอมาน บีชรีสอร์ท
สปาและรีสอร์ทดำน้ำปายาบีช
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,877
6.23 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (191 รีวิว)

"Do not have a nice beach and beach activities. Most ofcthe buildings are old and need upgrading."…"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2020

สปาและรีสอร์ทดำน้ำปายาบีช
ทูน่ามายาบีชแอนด์สปารีสอร์ท
ดูราคา
7.59 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (155 รีวิว)
정말 좋았어요.

"페리도착시간 전에 피켓을 들고 기다리고 있던 직원덕분에 헤매지 않고 너무나 잘 왔어요. 바다는 밀물,썰물로 바다도 되었다가 갯벌도 되었다가..그야말로 아이들의 천국!! 배낚시도 하고 잡아온 물고기는 주방에서 요리도 해주심.. 하지만 저녁부페의 메뉴는 다소 부족한듯.. 가는 날은 페리시간에 맞춰 레이트 체크아웃도 무료였음.. 아이들이 너무 행복해했던 여행이었음.."…"

รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2019

ทูน่ามายาบีชแอนด์สปารีสอร์ท
บากุสเพลซรีทรีท
ดูราคา
7.64 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (9 รีวิว)
customized services

"Excellent chef and personale service at restaurant!"…"

รีวิวเมื่อ 28 ต.ค. 2019

บากุสเพลซรีทรีท
มินังโคฟ รีสอร์ทแอนด์สปา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,814
8.37 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (64 รีวิว)

"Staff attention was great. Meals turned like a special meal at home"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2019

มินังโคฟ รีสอร์ทแอนด์สปา
1511 โคโคนัท โกรฟ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,424
3.21 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (11 รีวิว)

"This place was exceptional and a fantastic place to stay/ stop over if you are planning to cross the border from Malaysia or Singapore. Highly recommend this hidden gem and people are beyond friendly!"…"

รีวิวเมื่อ 4 ธ.ค. 2019

1511 โคโคนัท โกรฟ
อามาน ทิโอมาน บีชรีสอร์ท
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,503
6.31 กม. จากใจกลางเมือง
อามาน ทิโอมาน บีชรีสอร์ท
โกดีปเปอร์ ติโอมัน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,170
5.09 กม. จากใจกลางเมือง
โกดีปเปอร์ ติโอมัน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะเตียวมัน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือ: เที่ยวเกาะเตียวมัน

เกี่ยวกับเกาะเตียวมัน

ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลเซีย เกาะเตียวมันเป็นเกาะเล็กๆ ภายในอุทยานทางทะเลเมอร์ซิง เกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติในเรื่องชายหาดที่สวยงาม ยังสามารถพบเจอสัตว์เลื้อยคลานวงศ์ "เหี้ย" ได้จากที่นี่ที่ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และแหล่งดำน้ำสนอร์เกิลที่ยอดเยี่ยม

ห้ามพลาด

นอกเหนือจากอุทยานแห่งชาติทางทะเล เกาะเตียวมันยังมีป่าฝนที่ได้รับการคุ้มครอง หมู่บ้านเก่าแก่ที่มีเสน่ห์ และชายหาดที่บริสุทธิ์

ในแง่มุมทางวัฒนธรรม การเยี่ยมชมหมู่บ้านจัวรา (Juara village) ที่ซึ่งชาวบ้านและผู้มาเยือนอาศัยอยู่ในกระท่อมอันเรียบง่ายเหนือผืนน้ำทะเล 30 เมตร หมู่บ้านเก็นติ้ง (Genting Village) เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบชีวิตกลางแจ้งเนื่องจากในหมู่บ้านเป็นที่ตั้งของเส้นทางเดินชมป่าฝนและชายหาดสีทอง ขณะที่หมู่บ้านแอร์บาตัง (Air Batang) อันมีชีวิตชีวาก็มีทางเชื่อมไปยังชายหาดอันแสนบริสุทธิ์และไม่มีผู้คนมาตั้งถิ่นฐานอย่างหาดมังกี้เบย์

สำหรับคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง ลองเดินป่าจากเตเก็ก (Tekek ) ไปยังหมู่บ้านจัวรา (Juara) หรือจากหมู่บ้านแอร์บาตัง (Air Batang) ไปยังชายหาดมังกี้เบย์ (Monkey Bay) ดำน้ำตื้นรอบๆ เกาะร้างที่ตั้งอยู่ไม่ไกล หรือดำน้ำลึกในจุดดำน้ำใกล้ๆ ไม่เช่นนั้นก็ลองเช่าจักรยานปั่นชมหมู่บ้านบนเกาะ หรือเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครอนุรักษ์เต่าทะเลที่จัวราดูสิ

ภัตตาคารและบาร์

เกาะเตียวมันไม่เคยพร่องเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม แม้ว่าที่นี่จะมีราคาสูงกว่าบนแผ่นดินใหญ่ไปนิดก็ตาม แต่หากคุณไปเดินเล่นแถวๆ ท่าเทียบเรือ คุณก็จะพบร้านอาหารท้องถิ่นที่ขายอาหารราคาย่อมเยา ขณะที่รีสอร์ทบนเกาะส่วนใหญ่ก็จะมีภัตตาคารที่เสิร์ฟอาหารตะวันตกและอาหารพื้นเมือง นอกจากนี้ยังมีบาร์อีกหลายแห่งตั้งอยู่ระหว่างหมู่บ้านเตเก็ก (Tekek ) และแอร์บาตัง (Air Batang) รวมทั้งบาร์ริมชายหาดซึ่งเสิร์ฟทุกสิ่งตั้งแต่เบียร์ราคาพื้นๆ ไปจนถึงคอกเทลชั้นเลิศ

ช้อปปิ้ง

เกาะเตียวมันเป็นเขตปลอดภาษี นั่นหมายความว่าคุณจะได้ซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่บนเกาะนี้ในราคาถูก ยังมีร้านค้าสองสามแห่งในแต่ละหมู่บ้านที่จำหน่ายสิ่งของจำเป็น ชุดว่ายน้ำ และของที่ระลึก

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน เกาะเตียวมัน
ทูน่ามายาบีชแอนด์สปารีสอร์ท เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย รีสอร์ท 4 ดาวแห่งนี้มีบริการสปาครบวงจรและห้องอาหาร จากรีวิว เบอร์จายา ทิโอมานรีสอร์ท คืออีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาดในแผนการเดินทาง
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะเตียวมัน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ดีที่สุดใน เกาะเตียวมัน
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน เกาะเตียวมัน
เบอร์จายา ทิโอมานรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรี เมื่อดูจากรีวิว
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน เกาะเตียวมัน
สปาและรีสอร์ทดำน้ำปายาบีช คือรีสอร์ท 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งครอบครัว ได้แก่ รีสอร์ทดำน้ำทิโอมาน และ เดอะบารัต ทิโอมาน บีชรีสอร์ท นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง อุทยานทางทะเลเตียวมัน และ ศูนย์อนุรักษ์เต่า Juara ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน เกาะเตียวมัน
เบอร์จายา ทิโอมานรีสอร์ท คือรีสอร์ท 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเสื้อคลุมอาบน้ำและทีวีจอแอลอีดี ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ จาปามาลารีสอร์ท และ ทูน่ามายาบีชแอนด์สปารีสอร์ท
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน เกาะเตียวมัน
ทูน่ามายาบีชแอนด์สปารีสอร์ท คือรีสอร์ท 4 ดาวพร้อมหาดส่วนตัวที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ จาปามาลารีสอร์ท และ บากุสเพลซรีทรีท นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาด Kampung Juara หรือ ABC Beach เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน เกาะเตียวมัน
จาปามาลารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 4.5 ดาวที่มี หาดส่วนตัวและ3 ห้องอาหาร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน
สถานที่เด็ดๆ ใน เกาะเตียวมัน
สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง อุทยานทางทะเลเตียวมัน และ ศูนย์อนุรักษ์เต่า Juara เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับนักเดินทางทุกวัย ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ หาด Kampung Juara, Bukit Parang Panjang และน้ำตก Asah ที่เที่ยวที่คุณควรเพิ่มเข้าไปในแพลน ได้แก่ Ali’s Waterfall และ ABC Beach
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน เกาะเตียวมัน
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ พฤษภาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มิถุนายนและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน เกาะเตียวมัน อยู่ที่ประมาณ 1752 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะเตียวมัน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม