Home » ตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยว

ตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยว

Showing results 1 - 10 / 51
10 ประเทศที่สาวโสดต้องไป เผื่อได้ลงจากคาน

ต้องบอกเลยว่าเอ็กซ์พีเดียแนะนำที่เที่ยวดีๆ ร้านอาหารอร่อยๆ มามากมาย คราวนี้เราขอเอาใจสาวโสดกันบ้าง โดยเฉพาะสาวโสดที่รักการเดินท่องเที่ยวและมีสเปคหนุ่มเป็นชาวต่างชาติ เพราะเอ็กซ์พีเดียจะมาแนะนำ 10 ประเทศที่สาวโสดไม่ควรพลาดไปเช็คอิน เผื่องานนี้จะได้ลงจากคานสละโสดเหมือนคู่อื่นๆ บ้าง ดังนั้นสาวโสดทั้งหลายอย่ารอช้า! รีบตามเอ็กซ์พีเดียไปดูกันว่ามีประเทศไหนน่าไปแล้วจะได้รีบจองตั๋วไปตามหาเนื้อคู่กัน 10 ประเทศที่สาวโสดต้องไป เผื่อได้ลงจากคาน...

เที่ยวตามเจ้าถิ่นกับ 5 ที่เที่ยวน่าแวะรอบสนามบินนาริตะ

หากเพื่อนๆ มีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วมีโอกาสบินลงที่สนามบินนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport) จังหวัดชิบะ (Chiba) เอ็กซ์พีเดียแนะนำให้เพื่อนๆ หาเวลาไปเที่ยวรอบๆ สนามบินดู เพราะที่เที่ยวนาริตะสวยงามไม่น้อยเลย หรือก่อนกลับประเทศไทยก็หาวันว่างสักครึ่งวันไปเที่ยวกันก็ได้ รับรองว่าแต่ละที่ที่เอ็กซ์พีเดียแนะนำมานี้มีบรรยากาศหลากหลาย แถมเดินทางง่าย ไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว...

7 ที่เที่ยวในปานามา ถ้าหากไม่มาจะต้องเสียใจ!

ปานามา (Panama) มีชื่ออย่างเป็นทางการว่าสาธารณรัฐปานามา ตั้งอยู่ทางใต้สุดของอเมริกากลาง เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลแคริบเบียน เวลาเราพูดถึงประเทศปานามา หลายๆ คนก็คงนึกไม่ออกว่ามีอะไรให้เที่ยว จนทำให้ปานามากลายเป็นประเทศนอกสายตาของใครหลายคนไปโดยปริยาย ซึ่งใครที่คิดแบบนั้นอยู่ล่ะก็ เอ็กซ์พีเดียขอให้เพื่อนๆ คิดใหม่ดูให้ดี เพราะปานามามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและสวยงามไม่น้อยอย่างที่วันนี้เรามีมาฝากกัน และความดีงามของประเทศนี้อีกอย่างก็คือเป็นประเทศฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยด้วย 7...

10 จุดต้องเช็คอินเมื่อไปเยือนถิ่นชิบูย่า

ชิบูย่า (Shibuya) ย่านท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคงไม่มีใครไม่รู้จักย่านนี้อย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของห้าแยกชิบูย่าจึงทำให้ใครต่ออยากจะไปเดินข้ามถนน เพื่อถ่ายรูปสวยๆ บริเวณห้าแยกชิบูย่านี้ ซึ่งจริงๆ แล้วชิบูย่าไม่ได้มีดีแค่จุดนี้จุดเดียว เพราะชิบูย่าคือแหล่งรวมตัวของเหล่าวัยรุ่นญี่ปุ่น มีความทันสมัย ห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่เยอะมาก และมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังตั้งอยู่หลายแห่ง ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียจะพาเพื่อนๆ...

เที่ยวโอซาก้า 4 วัน 3 คืน กับวิธีจัดทริปเที่ยวแบบละเอียดยิบ!

ประเทศญี่ปุ่นถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศของคนไทยตลอดทั้งปี ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียขอถือโอกาสมาแจกแพลนเที่ยวโอซาก้า 4 วัน 3 คืนแบบละเอีดยิบ! ให้กับเพื่อนๆ กัน ซึ่งบอกได้เลยว่าการเที่ยวโอซาก้านั้นง่ายมากๆ เพื่อนๆ สามารถไปเที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเองกันได้ไม่ยากเลย แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายและหลากหลายรูปแบบ เหมาะทั้งสายกิน สายช็อปปิ้ง สายหลงใหลในวัฒนธรรมญี่ปุ่นเลย...

แผนการเดินทางในอินโดนีเซีย – เส้นทางยอดนิยม

เปิดตาเปิดใจมาสำรวจความงดงามและความลึกลับของอินโดนีเซีย อย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ อย่างการจราจร ทางคดเคี้ยวบนเขา หรือถนนขรุขระมาเป็นอุปสรรค เพราะที่นี่มีอะไรให้คุณชมมากมายเหลือเกิน ประชากรของอินโดนีเซียมาจากกว่า 300 ชาติพันธุ์ ประเทศนี้จึงเป็นที่หลอมรวมของวัฒนธรรมและมรดกตกทอดต่างๆ มากมาย หมู่เกาะอินโดนีเซียประกอบด้วยเกาะแก่งกว่า 17,000 เกาะ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพทั้งบนบกและในทะเล...

รวม 9 เส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยม

ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก มีจุดหมายปลายทางมากมายรอให้คุณเดินทางไปสำรวจ จริงอยู่ที่ว่าการท่องเที่ยวช่วงวันสุดสัปดาห์ก็ถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง แต่หากคุณอยากจะให้รางวัลกับตัวเองจริงๆ ก็ควรหยุดยาวสักหนึ่งหรือสองอาทิตย์แล้วไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ซะเลย คุณจะรู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อย ได้หยุดคิดเรื่องงาน และลืมเรื่องวุ่นวายทั้งหมดในชีวิตไปทันที

แผนการเดินทางในออสเตรเลีย – เส้นทางยอดนิยม

พบกับสัตว์พื้นเมืองแสนน่ารักอย่างหมีโคอาลา ตุ่นปากเป็ดและจิงโจ้ อีกทั้งความงดงามของธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาทิ เกรตแบร์ริเออร์รีฟ (Great Barrier Reef) และโขดหินอุลูรู (Uluru/Ayer’s Rock) ตะลึงไปกับซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์อันเป็นสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรม และวิถีทางศิลปะและวัฒนธรรมที่หลากหลาย

แผนการเดินทางในญี่ปุ่น – เส้นทางยอดนิยม

คนไทยไม่น้อยชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบชาวญี่ปุ่น และไทยก็อยู่ในรายชื่อประเทศ 10 อันดับแรกที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด ไม่ว่าเราจะไปเพราะติดใจอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือวัฒนธรรม “คาวาอี้” ที่น่ารัก ก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่า เราชอบที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมากๆ ญี่ปุ่นเปี่ยมไปด้วยสีสัน และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เยี่ยมชม แล้วจะเริ่มที่ไหนกันก่อนดีนะ? เราได้ทำแผนที่แสดงเส้นทางยอดฮิตในญี่ปุ่นมา...

Showing results 1 - 10 / 51