Home » infographics

infographics

Showing results 1 - 10 / 11
7 เคล็ดลับและกฎแปลกๆ บนเที่ยวบินที่ไม่มีใครบอกคุณ!

สวัสดีครับเพื่อนๆ เวลาที่เพื่อนๆ อยู่บนเที่ยวบินเพื่อนๆ เคยรู้สึกไหมครับว่ามักมีกฎและเรื่องราวแปลกๆ มาให้เราได้เห็นหรือได้ทำตามอยู่เสมอๆ หลายๆ คนก็คงเข้าใจว่าน่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย แต่หลายๆ อย่าง

10 กิจกรรมที่ต้องทำ ใน 6 เมือง Top Hit!

เอ็กซ์พีเดียเชื่อว่าในบรรดา 6 เมือง Top Hit ติดโพลตลอดการต่อไปนี้จะต้องมีที่ใดที่หนึ่งอยู่ในลิสต์ของเพื่อนๆ เป็นแน่ แต่เราไม่ได้จะบอกแค่รายชื่อเมืองหรอกนะ เอ็กซ์พีเดียเอาลิสต์ “กิจกรรม” ที่ต้องทำมาฝากด้วย ไหนๆ

ศึกษาพฤติกรรมการท่องเที่ยวของกลุ่มมิลเลนเนียลในไทย

Expedia.co.th® เว็บไซต์บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำของโลกได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทัศนคติและพฤติกรรมนักเดินทางกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennial) ในกรุงเทพฯ วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 พบว่า นักเดินทางกลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับสองเหตุผล

10 ข้อ “ควรระวัง” ที่ควรรู้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเอ็กซ์พีเดีย (Expedia) ทุกคนครับ มาพบกับพี่หมีโกแบร์พร้อมเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการไปเที่ยวกันอีกแล้วนะครับ สำหรับในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่ใครหลายๆ คนต่างพากันหาสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อพาคนในครอบครัวไปฉลองช่วงเทศกาลนั้น ญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทยนะครับ

แบกเป้เที่ยว แต่อยากกินคลีนต้องทำอย่างไร?

สวัสดีครับเพื่อนๆ มาเจอกับพี่หมีโกแบร์กันอีกแล้วนะครับ สำหรับวันนี้พี่หมีขอเอาใจคนที่ชื่นชอบการ “แบกเป้เที่ยว” ครับ โดยจะเป็นในเรื่องของอาหารการกินเป็นหลัก เพราะพี่หมีรู้ครับว่าบางครั้งก็เป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่ใจนึงชื่นชอบการแบกเป้เที่ยวแบบลุยๆ แต่ก็อยากรักษาสุขภาพ กินคลีนๆ ไปด้วย แถมเวลาไปเที่ยวแบบนี้เราก็ยังเป็นการท่องเที่ยวแบบประหยัด

ทิป: วิธีเก็บเงินให้อยู่ระหว่างเที่ยว?

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้พี่หมีโกแบร์ขอเอาใจคนชอบท่องโลก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นห่วงเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ว่าเราจะปกป้องเงินของเราเวลาท่องเที่ยวอย่างไรดี ซึ่งจะรวมไปถึงเรื่องของการหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นอีกด้วย เพราะเราจะได้ใช้เงินของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการไปเที่ยว

วิธีการรับมือกับเพื่อนร่วมทางบนเครื่องบิน

เอ็กซ์พีเดียได้ขอให้ชาวอเมริกัน 1,000 คน จัดอันดับพฤติกรรมที่น่ารำคาญที่สุดของผู้โดยสารบนเครื่องบิน จากข้อมูลการศึกษาเรื่องมารยาทบนเครื่องบินประจำปี ครั้งที่ 2 ที่จัดทำโดยบริษัทวิจัย GFK ภายใต้ความดูแลของเอ็กซ์พีเดีย นี่คือ 10 พฤติกรรมยอดแย่ที่ผู้โดยสารเครื่องบินจะทำต่อเพื่อนร่วมทาง

พฤติกรรมนักท่องเที่ยวบนเครื่องบินของคนไทย

เอ็กซ์พีเดียทำการศึกษาเจาะลึกพฤติกรรมนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปยังต่างประเทศโดยการนั่งเครื่องบินนั้น ว่าเวลานั่งเครื่องบินนานๆ คนไทยมักจะทำอะไรฆ่าเวลา และสิ่งของอะไรที่คนไทยมักพกพาขึ้นเครื่องบินคืออะไร สุดท้ายพฤติกรรมการเดินทางพร้อมสัมภาระในหมู่ชาวไทยนั้นเป็นอย่างไร

วิธีการจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน

เอ็กซ์พีเดีย เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก และดำเนินงานเว็บไซต์ในหลายภาษา เพื่อง่ายต่อการใช้งานสำหรับนักท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ เพื่อการเดินทางที่มั่นใจกว่า เอ็กซ์พีเดียเป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ครบวงจร

Showing results 1 - 10 / 11