Home » ข่าวสารเอ็กซ์พีเดีย

ข่าวสารเอ็กซ์พีเดีย

Showing results 1 - 10 / 43
มหกรรมดีลท่องเที่ยวสำหรับเทศกาล Black Friday ประจำปี 2019 ของเอ็กซ์พีเดีย

เร็วๆ นี้: มหกรรมลดราคารับเทศกาล Black Friday ของเอ็กซ์พีเดียใกล้เข้ามาแล้ว ในปีนี้ เราจะเริ่มกันตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่เราจะพูดถึงดีลต่างๆ มาดูกันว่าคุณต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างสำหรับสุดสัปดาห์แห่งการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ของปี

Expedia Newsletter สมัครเพื่อรับดีลจากเอ็กซ์พีเดีย

ทิปการจองโรงแรมกับ Expedia

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อาจจะคุ้นชินกับวิธีการจองโรงแรมกับ Expedia แล้ว แต่อยากรู้ว่าระหว่างจองมีเคล็ดลับยังไงในการหาโรงแรมที่ใช่ หรือข้อมูลอะไรที่ควรเช็คให้ดี บทความนี้คือบทความสำหรับคุณ! เราจะจำลองการจองโรงแรม และชี้ให้เห็นว่ามีจุดไหนบ้างที่น่าโฟกัสเป็นพิเศษ ตามมาเลย

วิธีการจองโรงแรมบนเว็บ Expedia

เพื่อนๆ บางคนอาจจะยังสงสัยอยู่ว่าการจองโรงแรมบนเว็บ Expedia นั้นทำยังไง วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้ทุกคนเอง!

เอ็กซ์พีเดียเผย 5 เคล็ดลับช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

เอ็กซ์พีเดียแนะจองเที่ยววันเสาร์เพิ่ม ช่วยนักท่องเที่ยวไทยประหยัดขึ้นมากกว่า 65% เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป และบริษัท แอร์ไลน์ รีพอร์ทติง คอร์ปอเรชั่น เผยรายงานแนวโน้มราคาการท่องเที่ยวปี 2562  พร้อมเคล็ดลับที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและวิธีที่ทำให้ตัดสินใจเดินทางได้ง่ายขึ้น รายงานแนวโน้มราคาการท่องเที่ยวของปี 2562[1] ที่จัดทำขึ้นเอ็กซ์พีเดีย...

สรุปเทรนด์ท่องเที่ยว 2561 คนไทยนิยมเที่ยวใกล้บ้าน เมืองรองขึ้นแท่นที่เที่ยวยอดฮิต

ยิ่งใกล้สิ้นปี คนไทยเราก็เริ่มต้นวางแผนเที่ยวในปีหน้า เรามาย้อนดูข้อมูลกันหน่อยดีกว่าว่าเทรนด์การท่องเที่ยวของคนไทยในปี 2561 นี้เป็นอย่างไร

Rhythm of Journey – Companion: โอซาก้า-เกียวโต-นารา / สะพายกล้องเที่ยวกับมาเรีย ณ ไกลบ้าน

“ญี่ปุ่น” เป็นประเทศที่ชอบมากเป็นพิเศษ ถ้าไม่นับครั้งล่าสุดนี้ เราไปมา 17 ครั้งแล้ว เพราะชอบทั้งความสวยงามทางธรรมชาติ ความอิ่มเอมในวัฒนธรรม และความพิถีพิถันของอาหารการกิน เรามักเดินทางไปคนเดียว เพราะมันสนุกและเป็นอิสระดี แต่บางครั้งก็อยากแบ่งปันความสวยงามของญี่ปุ่นนี้ให้กับเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจบ้าง

Rhythm of Journey – Cheerfulness: อเมริกา-แคนาดา / When we wander

อเมริกา-แคนาดา คือจุดหมายใฝ่ฝันของเรา เราอยากไปเจอธรรมชาติและโลกกว้างที่นั่น เพราะเราอยากให้ความสดใสของธรรมชาติมาหมุนรอบตัวเรา ภูเขา ท้องฟ้า ดอกไม้ และลมหายใจของแต่ละ Destinations จะทำให้เรายิ้มได้ทุกวันและเราจะเอารอยยิ้มนั้นกลับมาเป็นของฝากทุกคน เพื่อเป็น Inspiration ให้ทุกคนออกเดินทางไปพบกับความสดใสที่คุณใฝ่ฝันไว้

Rhythm of Journey – Fun: ไทเป / จะเที่ยวไปไหน

“ไต้หวัน” เป็นจุดหมายปลายทางของผมที่บอกเลยว่าสนุกทุกวินาทีที่อยู่ที่นั่น เพราะเป็นเมืองที่มีความพอดีของการท่องเที่ยว วัฒนธรรม ธรรมชาติ อาหาร และบ้านเมือง ที่ทำให้ผมหยุดอยู่กับที่ไม่ได้เลย

Showing results 1 - 10 / 43