Home » ชอปปิ้ง

ชอปปิ้ง

Showing results 1 - 10 / 40
สิงคโปร์มีอะไรน่าซื้อ? รวม 5 แหล่งขายของถูกและดีที่ต้องเตรียมไปช้อป

ใครว่าสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีแต่ห้างใหญ่และสินค้าราคาแพงให้เราได้ช้อปปิ้ง เอ็กซ์พีเดียขอบอกเลยว่าคิดผิด! เพราะแหล่งช้อปปิ้งสิงคโปร์ที่ถูกและดีมีอยู่หลายแห่งในประเทศ และถ้าเพื่อนๆ ยังไม่ทราบว่าสิงคโปร์มีอะไรน่าซื้อด้วยล่ะก็ ขอให้ตามเรามา! รับรองว่างานนี้ได้ช้อปปิ้งของถูกและดีติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน สิงคโปร์มีอะไรน่าซื้อ? รวม 5 แหล่งขายของถูกและดีที่ต้องเตรียมไปช้อป มุสตาฟาเซ็นเตอร์ (Mustafa Centre) หากเอ่ยถึงแหล่งช้อปปิ้งของถูกและดีเวลาไปเที่ยวสิงคโปร์ก็ต้องมุสตาฟาเซ็นเตอร์ในย่านลิตเติ้ลอินเดีย...

ช้อปปิ้งวนไป! กับ 5 แหล่งช้อปปิ้งไต้หวัน

เอ็กซ์พีเดียเชื่อว่าแฟนๆ ของเราต้องเป็นสายเปย์และนักช้อปตัวยงกันเยอะมากแน่ๆ ดังนั้นเราขอเอาใจสายเปย์ที่ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจด้วยการชี้พิกัด 5 แหล่งช้อปปิ้งไต้หวันกันสักหน่อย แต่ละที่ที่เรานำมาฝากนี้มีความโดดเด่นและแตกต่างกันไป เผื่อเพื่อนๆ ของเราคนไหนมีแผนจะเดินทางไปไต้หวันพอดี จะได้ตามไปช้อปปิ้งของดีกันได้ถูกแหล่งยังไงล่ะ ช้อปปิ้งวนไป! กับ 5 แหล่งช้อปปิ้งไต้หวัน ซีเหมินติง (Ximending)...

10 จุดต้องเช็คอินเมื่อไปเยือนถิ่นชิบูย่า

ชิบูย่า (Shibuya) ย่านท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคงไม่มีใครไม่รู้จักย่านนี้อย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของห้าแยกชิบูย่าจึงทำให้ใครต่ออยากจะไปเดินข้ามถนน เพื่อถ่ายรูปสวยๆ บริเวณห้าแยกชิบูย่านี้ ซึ่งจริงๆ แล้วชิบูย่าไม่ได้มีดีแค่จุดนี้จุดเดียว เพราะชิบูย่าคือแหล่งรวมตัวของเหล่าวัยรุ่นญี่ปุ่น มีความทันสมัย ห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่เยอะมาก และมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังตั้งอยู่หลายแห่ง ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียจะพาเพื่อนๆ...

รวมพิกัด 4 แหล่งช้อปเกมเพลย์ในฮ่องกงสำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ชาวเอ็กซ์พีเดียคนไหนเป็นเหล่าเกมเมอร์ ชอบเล่นเกมเพลย์บ้างหรือเปล่า ? ถ้าใช่ล่ะก็วันนี้เอ็กซ์พีเดียมีแหล่งช้อปปิ้งฮ่องกงที่มีเกมเพลย์ขายมาฝากเพื่อนๆ กัน ถ้าถามว่าทำไมต้องไปซื้อถึงฮ่องกงล่ะ ? เราจะบอกให้ว่าที่ฮ่องกงนั้นมีเกมเพลย์ เกม PS4 ให้เลือกเยอะมาก ราคาก็ถูกกว่าที่ไทยด้วย สามารถเล่นเกมส์ได้เหมือนกันทุกอย่าง ไม่มีการล็อคโซนของประเทศ แต่ข้อเสียก็มีนิดหน่อยตรงที่ไม่สามารถส่งซ่อมศูนย์ไทยได้...

5 ย่านช้อปปิ้งในเกาหลี แหล่งละลายเงินวอนชั้นดีที่สายช้อปไม่ควรพลาด

ประเทศเกาหลีคือสวรรค์แห่งการช้อปปิ้ง ที่เอ็กซ์พีเดียพูดแบบนี้ก็เพราะว่าประเทศเกาหลีมีสถานที่ให้พวกเราได้ช้อปปิ้งเยอะมากนั่นเอง แค่เฉพาะในกรุงโซลก็มีมากกว่า 10 แห่งแล้ว แต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนเป็นขาช้อปอยู่แล้วห้ามพลาดเด็ดขาด ของบางอย่างก็ถูกกว่าที่ไทย อย่างเช่นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ต่างๆ ลายใหม่ ลายสวย สามารถหาช้อปได้จากเกาหลีเลย ซึ่งวันนี้เอ็กซ์พีเดียขอนำแหล่งละลายเงินวอนมาฝากขาช้อปสัก...

10 ของฝากจากออสเตรเลีย ของเด็ดของดีที่ต้องซื้อกลับ

คนไทยเป็นคนใจดี เวลาไปเที่ยวที่ไหนก็มักจะมีของฝากติดไม้ติดมือกลับมาฝากคนใกล้ชิดอยู่เสมอๆ ซึ่งวันนี้เอ็กซ์พีเดียจะมาพูดถึงของฝากจากออสเตรเลียให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันว่ามีอะไรดี อะไรเด็ดที่ควรซื้อกลับ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนมีแพลนจะไปเที่ยวออสเตรเลียอยู่แล้วเตรียมจดเอาไว้ได้เลย! 10 ของฝากจากออสเตรเลีย ครีมรกแกะ ครีมรกแกะคุณภาพดีอันดับต้นๆ ของโลกนั้นมาจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ดังนั้นครีมรกแกะจึงเป็นของฝากจากออสเตรเลียที่เวลาใครไปเที่ยวซิดนีย์หรือเที่ยวออสเตรเลียก็ต้องซื้อกลับเป็น เพราะประสิทธิภาพของครีมรกแกะนั้นมากมายเหลือเกิน ทั้งมีส่วนช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส...

ละเอียดยิบกับ 7 ขั้นตอนขอคืนภาษีตอนไปเที่ยวสิงคโปร์

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่ตามมาคู่กันก็คือการช้อปปิ้งนั่นเอง ซึ่งประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่คนไทยเดินทางไปเที่ยวและไปช้อปปิ้งกันอยู่บ่อยๆ เพราะมีการจัดงานเซลล์ประจำอยู่ทุกๆ ปี อย่างเทศกาลสิงคโปร์ลดทั้งเกาะ คือเทศกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวขาช้อปอย่างเราๆ ให้ไปเที่ยวสิงคโปร์ได้ดีทีเดียว ซึ่งสิ่งจำเป็นควบคู่กันหลังช้อปปิ้งแล้วก็คือการทำ Tax Refund ซึ่งการทำ Tax Refund คือการขอคืนภาษีนั่นเอง...

รู้ไว้ก่อนลุยช้อปกับวิธีขอ Tax Refund เกาหลี

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังจะไปเที่ยวเกาหลี สิ่งหนึ่งที่จำเป็นจะต้องทราบเวลาซื้อของฝากเกาหลีก็คือการขอ Tax Refund เกาหลี เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเพื่อนๆ นั่นเอง เพราะการทำ Tax Refund เกาหลีจะทำให้เราประหยัดเงินมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังไปเที่ยวเกาหลี ตามเอ็กซ์พีเดียมาดูเลยว่าขั้นตอนการทำ...

5 แบรนด์ดังเสื้อผ้าญี่ปุ่นสุดฮิต ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องซื้อกลับ

ว่ากันด้วยเรื่องคุณภาพสินค้าของประเทศญี่ปุ่นที่ใครต่อใครต่างการันตีว่าประเทศญี่ปุ่นนี่แหละคือประเทศที่ผลิตสินค้าคุณภาพดีออกมาให้เหล่านักช้อปทุกสายได้ช้อปปิ้งอย่างล้มละลายกันอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป เครื่องใช้ไฟฟ้า โมเดลหุ่นยนต์ รองเท้าผ้าใบ เครื่องสำอาง วิตามิน ฯลฯ ด้วยความที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศผู้นำแห่งแฟชั่นของเอเชีย เสื้อผ้าญี่ปุ่นจึงกลายเป็นหนึ่งในไอเทมเด็ดที่เหล่านักช้อปสายแฟชั่นไม่ควรพลาดเช่นกัน ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียขอถือโอกาสพาเพื่อนๆ ไปส่อง 5 แบรนด์ดังเสื้อผ้าญี่ปุ่นคุณภาพดี แถมราคายังดีต่อใจอีกด้วย...

Showing results 1 - 10 / 40