Home » สวนสนุก สวนสัตว์

สวนสนุก สวนสัตว์

Showing results 1 - 10 / 15
เที่ยวโอซาก้า 4 วัน 3 คืน กับวิธีจัดทริปเที่ยวแบบละเอียดยิบ!

ประเทศญี่ปุ่นถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศของคนไทยตลอดทั้งปี ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียขอถือโอกาสมาแจกแพลนเที่ยวโอซาก้า 4 วัน 3 คืนแบบละเอีดยิบ! ให้กับเพื่อนๆ กัน ซึ่งบอกได้เลยว่าการเที่ยวโอซาก้านั้นง่ายมากๆ เพื่อนๆ สามารถไปเที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเองกันได้ไม่ยากเลย แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายและหลากหลายรูปแบบ เหมาะทั้งสายกิน สายช็อปปิ้ง สายหลงใหลในวัฒนธรรมญี่ปุ่นเลย...

ท่องโลกใต้ทะเลไปกับ 5 อควาเรียมในประเทศญี่ปุ่น

หากเพื่อนๆ เป็นผู้ที่หลงใหลในโลกใต้น้ำ ชื่นชอบการชมสัตว์ทะเล หรือใครอยากพาลูกพาหลานไปดูสัตว์น้ำในต่างประเทศ เอ็กซ์พีเดียขอแนะนำให้ไปเที่ยวอควาเรียมในประเทศญี่ปุ่น เพราะประเทศญี่ปุ่นมีอควาเรียมดีๆ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นในเมืองโอซาก้า เกียวโต หรือไม่ไกลจากโตเกียวก็มีอควาเรียมให้เราได้ไปชมเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิดเวียนว่ายอวดโฉมกัน บอกเลยว่าแต่ละแห่งก็อลังการสุดๆ ไม่รอช้าดีกว่า ตามเรามาดูกันเลย 5 อควาเรียมในประเทศญี่ปุ่น...

บุกเที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกในฝันของคนทั่วโลก

ใครว่าโลกแห่งเทพนิยายไม่มีอยู่จริง? เอ็กซ์พีเดียขอบอกเลยว่าทุกอย่างเป็นจริงได้ที่สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ที่เมืองโตเกียว เมืองหลวงสุดทันสมัยแต่ก็เต็มไปด้วยวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่เพื่อนๆ จะได้ทิ้งโลกความเป็นจริงแล้วท่องไปในโลกแห่งความฝันกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์และเจ้าหญิงดิสนีย์

ผจญภัย Universal Studios Japan สัมผัสโลกภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด

หากจะไปเที่ยวโอซาก้าทั้งที นอกจากการเดินชมสวน ชมปราสาท และไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกันแล้ว อีกหนึ่งที่เที่ยวโอซาก้าที่ต้องไปก็คือสวนสนุกระดับโลกอย่าง Universal Studios Japan™ นั่นเอง

เที่ยวสนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

หากใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดสั้นๆ ที่เที่ยวง่าย ใช้เวลาไม่นานอยู่ เอ็กซ์พีเดียขอแนะนำประเทศสิงคโปร์ ประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนที่เป็นเกาะเล็กๆ สุดแสนจะเจริญ เที่ยวได้ทั้งปี จะฤดูไหนก็สนุกได้ แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย ใช้เวลาบินไปไม่ถึง 3 ชั่วโมง จะบินไปในเย็นวันศุกร์แล้วกลับค่ำวันอาทิตย์ก็มีเวลาเที่ยวกันแบบเหลือๆ

เปิดประสบการณ์จัดเต็มกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์พร้อมไฮไลท์เด็ดห้ามพลาด

หนึ่งในเหตุผลที่หลายคนเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงก็คงหนีไม่พ้นการไปเที่ยวสวนสนุกระดับโลกอย่างฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นหนึ่งในหกสวนสนุกของดิสนีย์ ซึ่งภายในทวีปเอเชียมีดิสนีย์แลนด์อยู่สามแห่ง ได้แก่ โตเกียว ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้นั่นเอง ความน่ารัก ความสนุกสนานที่พบได้ที่ฮ่องกงนั้นก็มีไม่น้อยไปกว่าสวนสนุกดิสนีย์ที่อื่นๆ เลย

10 พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสุดตื่นตาตื่นใจ

มีใครหลงใหลโลกใต้น้ำ อยากจะออกไปผจญภัยใต้ทะเลดูสัตว์น้ำและเหล่าปลาน้อยใหญ่แต่ไม่ถนัดลงทะเลกันบ้าง? ลองไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำดูเป็นไง? รับรองว่าจะสนุกสนานเพลิดเพลินจนลืมเวลากันไปเลย ความรู้สึกที่ได้ไปยืนอยู่ท่ามกลางกระจกสีฟ้า มองฉลามวาฬตัวใหญ่และเหล่าฝูงปลาว่ายผ่านไปผ่านมาช่างเป็นความรู้สึกที่ไม่ธรรมดาที่เอ็กซ์พีเดียอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปสัมผัส

เยือน The Making of Harry Potter สตูดิโอถ่ายทำแฮร์รี่ พอตเตอร์

แน่นอนว่าวัยรุ่นเจนเนอเรชั่น Y อย่างเราๆ ต้องเติบโตมาพร้อมกับนวนิยายชื่อดังอย่างพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พอตเตอร์ หลายคนอาจมีแฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นไอดอล เป็นภาพยนตร์ในดวงใจ แล้วจะดีแค่ไหนถ้าหากเราสามารถเข้าไปดูสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำได้จริงๆ !!! เพราะหลายๆ ฉากในภาพยนตร์นั้นถ่ายทำในสตูดิโอแห่งหนึ่งในอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันนี้สตูดิโอถ่ายทำแห่งนั้นได้กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพื่อนๆ

รวมสุดยอดเครื่องเล่นสวนสนุกในโตเกียวที่ห้ามพลาด

“ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ยังเป็นเด็กอยู่ได้มั๊ย?” หลายคนคงฮัมเพลงนี้กันจนติดปาก เพราะอยากจะย้อนช่วงวันวานกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และสิ่งที่ช่วยทำให้เรารู้สึกว่าเรายังเด็กอยู่นั่นก็คือ “สวนสนุก” ดินแดนอันแสนสุขของใครหลายคนนั่นเอง ซึ่งถ้าพูดถึงสวนสนุกแล้วล่ะก็ อันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

Showing results 1 - 10 / 15