Home » เที่ยวตามประสบการณ์

เที่ยวตามประสบการณ์

Showing results 1 - 10 / 398
5 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในฮ่องกง อร่อยจนคนรักเนื้อไม่ควรพลาด

ไปเที่ยวฮ่องกงทั้งที หนึ่งในภารกิจที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเลยก็คือการไปลิ้มลองอาหารฮ่องกงอย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อนั่นเอง ซึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในฮ่องกงก็มีเยอะมาก เพราะก๋วยเตี๋ยวเนื้อคือหนึ่งในอาหารขึ้นชื่อของประเทศนี้ไม่แพ้ติ่มซำ เป็ดย่าง หรือโจ๊กฮ่องกงเลยก็ว่าได้ ว่าแต่ว่าร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในฮ่องกงร้านไหนคือร้านเด็ดบ้างล่ะ? วันนี้เอ็กซ์พีเดียคัดมาให้แล้ว รับรองว่าเด็ดทุกร้าน ไปตามทานกันได้เลย! 5 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในฮ่องกง อร่อยจนคนรักเนื้อไม่ควรพลาด Kau...

เที่ยวไทยแบบผจญภัยไปกับ 7 ที่เที่ยวธรรมชาติสามารถทำกิจกรรมได้

เอาใจเพื่อนๆ สายแอดเวนเจอร์ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมผจญภัยสุดตื่นเต้นและเร้าใจท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ด้วย 7 ที่เที่ยวธรรมชาติที่เอ็กซ์พีเดียนำมาฝากกัน บอกเลยว่างานนี้ได้ทั้งสนุกกับกิจกรรมผจญภัยที่มีทั้งขี่ม้า ปีนเขา ล่องแก่ง ฯลฯ ไปพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยๆ ในไทยอย่างแน่นอน เริ่ม ! เที่ยวไทยแบบผจญภัยไปกับ 7...

รวม 10 ที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมเกาหลี

นอกจากที่เที่ยวเกาหลีจะเป็นที่โด่งดังในหมู่คนไทยและมักจะเห็นคนไทยเดินทางไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองบ่อยๆ แล้ว ศัลยกรรมเกาหลีก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังและขึ้นชื่อไม่แพ้กัน ด้วยฝีมือของแพทย์จากโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายต่อหลายท่านที่เคยมาออกรายการโทรทัศน์เมืองไทยเพื่อโชว์ฝีมือการแปลงโฉมให้ได้ทึ่งกันบ่อยๆ แล้วก็ยังมีโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายแห่งที่มาเปิดสาขาในเมืองไทยด้วย ดังนั้นการทำศัลยกรรมเกาหลีจึงเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับคนไทย โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากสวยหล่อมากกว่าเดิม ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียในฐานะผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ชั้นนำของโลกก็ไม่พลาดนำที่พักแหล่งศัลยกรรมเกาหลีมาฝากเพื่อนๆ กัน โดยส่วนใหญ่โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจะอยู่ที่ย่านกังนัม (Gangnam) แทบทั้งหมด เผื่อเพื่อนๆ...

ขี่อูฐเที่ยวทะเลทรายกับ 5 สถานที่สวยดั่งนิยายใน 5 ประเทศ

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่หลงใหลในการท่องเที่ยวต่างประเทศ เอ็กซ์พีเดียขอชวนเพื่อนๆ ไปเปิดประสบการณ์การขี่อูฐเที่ยวทะเลทรายดูสักครั้ง รับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวด้วยการขี่อูฐในสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว สาวๆ ยังสนุกไปกับการจัดคอสตูมสุดเลิศเปรียบดั่งเจ้าหญิงในนิยายได้เลย แถมได้รูปถ่ายสวยๆ เก็บเป็นที่ระลึกเพียบ อ๊อ! ที่สำคัญยังถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เราคัดมาให้นั้นสวยงามอลังการทุกที่ ถ้าไม่เชื่อตามเราไปดูเลย!...

สูงได้อีก! สนุกไปกับ 5 กิจกรรมทำได้ที่วิคตอเรีย พีค ฮ่องกง

เวลานึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับการเที่ยวฮ่องกง ยอดเขาที่สูงที่สุดอย่าง “วิคตอเรีย พีค” (Victoria Peak) คือหนึ่งในลิสต์ที่เราต้องไป ด้วยความสูง 552 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวสวยๆ จากบนยอดเขาและทำให้เรามองเห็นฮ่องกงในมุมสูงได้แบบเต็มตา รวมไปถึงอ่าววิคตอเรียสุดกว้างใหญ่ที่งดงามเคียงคู่อยู่เบื้องหน้า จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็ต้องมาเที่ยวที่วิคตอเรีย...

ละเอียดยิบกับ 7 ขั้นตอนขอคืนภาษีตอนไปเที่ยวสิงคโปร์

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่ตามมาคู่กันก็คือการช้อปปิ้งนั่นเอง ซึ่งประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่คนไทยเดินทางไปเที่ยวและไปช้อปปิ้งกันอยู่บ่อยๆ เพราะมีการจัดงานเซลล์ประจำอยู่ทุกๆ ปี อย่างเทศกาลสิงคโปร์ลดทั้งเกาะ คือเทศกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวขาช้อปอย่างเราๆ ให้ไปเที่ยวสิงคโปร์ได้ดีทีเดียว ซึ่งสิ่งจำเป็นควบคู่กันหลังช้อปปิ้งแล้วก็คือการทำ Tax Refund ซึ่งการทำ Tax Refund คือการขอคืนภาษีนั่นเอง...

7 ที่เที่ยวเกาะสวยระดับโลกที่ชีวิตนี้ต้องไป

จะว่าไปแล้วไม่ว่าจะเป็นช่วงซัมเมอร์หรือไม่ก็ตาม ทะเลคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนมักเลือกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ แต่จะให้เที่ยวทะเลในไทยก็คงธรรมดาเกินไป เพราะมีหลายคนเดินทางไปเที่ยวกันเป็นประจำและรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ดังนั้นวันนี้เอ็กซ์พีเดียขอพาเพื่อนๆ ไปรู้จัก 7 เกาะน่าเที่ยวในต่างประเทศที่มีความสวยระดับโลกกันดีกว่า ชีวิตนี้ถ้าจะใช้ให้คุ้มค่ากับการเกิดมาเป็นสายเที่ยวก็ต้องไปเที่ยวเกาะเหล่านี้ให้ได้สักครั้ง 7 ที่เที่ยวเกาะสวยระดับโลก เกาะฮาวาย (Hawaii) ประเทศสหรัฐอเมริกา (United...

เยือน 6 ที่เที่ยวกัมพูชา แดนแห่งประวัติศาสตร์อารยธรรมโบราณ

กัมพูชาเป็นประเทศที่มีพนมเปญ (Phnom Penh) เป็นเมืองหลวงและเป็นประเทศที่น่าเที่ยวตลอดกาล แต่สำหรับใครที่หลงใหลการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ชอบดูสถาปัตยกรรมโบราณ ปราสาทเก่าแก่สวยๆ รวมไปถึงชอบศึกษาอารยธรรมโบราณและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ไปเที่ยวที่เมืองเสียมเรียบ (Siem Reap) เพราะเมืองนี้มีโบราณสถานที่สำคัญต่อโลกหลายแห่ง อีกทั้งกัมพูชายังเป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทยที่สามารถเดินทางไปง่าย และไม่ต้องใช้วีซ่าเดินทางด้วย ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียขอชวนเพื่อนๆ...

รู้ไว้ก่อนลุยช้อปกับวิธีขอ Tax Refund เกาหลี

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังจะไปเที่ยวเกาหลี สิ่งหนึ่งที่จำเป็นจะต้องทราบเวลาซื้อของฝากเกาหลีก็คือการขอ Tax Refund เกาหลี เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเพื่อนๆ นั่นเอง เพราะการทำ Tax Refund เกาหลีจะทำให้เราประหยัดเงินมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังไปเที่ยวเกาหลี ตามเอ็กซ์พีเดียมาดูเลยว่าขั้นตอนการทำ...

Showing results 1 - 10 / 398