Home » ภาคตะวันออก

ภาคตะวันออก

Showing results 1 - 10 / 12
7 ที่เที่ยวตราด รวมสถานที่สุดฮิตที่ต้องแวะไปเช็คอิน

จังหวัดตราดเป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและเหมาะกับการเที่ยวทางทะเลมากที่สุด เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีเกาะสวยและน้ำทะเลใสตั้งอยู่มากมายบนทะเลอ่าวไทยฝั่งตะวันออก ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการไปเล่นน้ำทะเลว่าไหมล่ะ นอกจากการเล่นน้ำทะเลตามเกาะต่างๆ แล้วจังหวัดตราดยังมีที่เที่ยวตราดอีกหลายรูปแบบที่ในวันนี้เอ็กซ์พีเดียนำมาฝากเพื่อนๆ กัน เผื่อว่างๆ วันเสาร์ – อาทิตย์ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีเพื่อนๆ จะได้แพลนไปเที่ยวและพักผ่อนที่จังหวัดตราดกัน 7 ที่เที่ยวตราด เกาะช้าง...

TOP 15 สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ที่ห้ามพลาด!

หากนึกถึงพัทยา เชื่อว่าสิ่งที่หลายๆ คนต้องนึกถึงคือชายหาด แสงแดด ทะเล รวมถึงแสง สี เสียงยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับใหล พัทยาเป็นเมืองที่พร้อมมอบความสำราญให้กับคุณในทุกด้านและตลอดเวลาอย่างแท้จริง พัทยาในปัจจุบันเป็นเขตปกครองพิเศษในจังหวัดชลบุรี ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 140 กิโลเมตร ในเมืองพัทยาเองแบ่งออกเป็น 4...

เที่ยวได้ไม่รู้เบื่อกับ 10 ที่เที่ยวพัทยาบรรยากาศหลากหลาย

พัทยาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ใครหลายคนที่คิดไม่ออกว่าจะไปไหนก็มักจะไปเที่ยวพัทยากัน ด้วยเหตุผลที่ว่าที่เที่ยวพัทยามีให้เลือกจำนวนมาก มีหลายบรรยากาศให้เลือกเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทะเล พิพิธภัณฑ์ ตลาดน้ำ สวนน้ำ สวนไม้ดอกไม้ประดับ ฯลฯ ซึ่งเอ็กซ์พีเดียเองก็มี 10 ที่เที่ยวพัทยาหลากหลายบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆ 

เที่ยวเสม็ด พร้อมหลากเกาะสวยน้ำใสที่น่าไปเยือน

ไม่ต้องหนีร้อนและไม่ต้องหนีรักก็ไปพักผ่อนที่ทะเลได้ จะชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัวก็ดีทั้งนั้น สำหรับคนที่ไม่อยากเดินทางไกลหรือนั่งรถนานๆ แต่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลที่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย เอ็กซ์พีเดียขอแนะนำเกาะชื่อดังอย่างเกาะเสม็ด รวมถึงเกาะอื่นๆ เช่น เกาะทะลุ เกาะขาม เกาะมันนอก ฯลฯ ให้เราได้เที่ยวกัน

10 รีสอร์ทเกาะช้างติดหาดบรรยากาศเยี่ยม!

เกาะช้างจังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ ประกอบไปด้วยหาดหลายหาด อาทิ หาดคลองพร้าว หาดไก่แบ้ หาดท่าน้ำ ฯลฯ ซึ่งแต่ละหาดบนเกาะช้างต่างก็มีทรายสวย น้ำใส บรรยากาศดี

ร้อนนี้ชวนไปหลบร้อนที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (VDO)

เอ็กซ์พีเดียอยากพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับสวนน้ำที่ใหญ่และที่น่าตื่นตาตื่นใจในประเทศไทย สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวริ์ค อเมโซน อยู่ที่พัทยา ทำให้สามารถขับรถไปเช้าเย็นกลับจากกรุงเทพได้ เหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวค่ะ ที่จริงแล้วสถานที่แห่งนี้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

รีวิว: เลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ด

วันนี้จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศที่พักหรูท่ามกลางความสงบของอ่าวพร้าว เกาะเสม็ดกันค่ะ อ่าวพร้าวเป็นชายหาดสั้นๆ ยาวประมาณ 200 เมตร หาดนี้มีรีสอร์ต 3 แห่งซึ่งมีลักษณะเด่นแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ทำให้เลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ดโดดเด่นจากที่อื่นๆ

ทะเลระยอง กับ 5 หาดสวย – ฟินได้ไม่ต้องไปไกล

เคยไหมที่อยากไปเที่ยวชายหาดสวยๆ แต่จะลงไปทะเลทางภาคใต้ อย่างที่กระบี่ หรือภูเก็ต ก็ติดที่ไม่มีวันลา หรือไม่มีงบ? แต่ถ้าหากอยากหาที่เที่ยวชายหาดสวยๆ ที่อยู่ใกล้กับทั้งกรุงเทพและจังหวัดทางภาคกลางและตอนบนของประเทศก็ต้อง พัทยา บางแสน หรือระยอง โดยเฉพาะระยองเป็นอีกจังหวัดที่มีหาดสวยน่าเที่ยวและเป็นทางเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีเวลาแค่เสาร์อาทิตย์

ยู พัทยา ที่พักสุดชิคบรรยากาศเขียวขจี

เมื่อพูดถึงเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของไทยตลอดกาลอย่างพัทยา หลายคนคงจะนึกถึงความสนุกจากสถานที่ท่องเที่ยว แสงสียามค่ำคืน และกิจกรรมสนุกๆ ที่มีให้ทำมากมายได้ทั้งวัน จนได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไม่เคยหลับใหล แต่ละปีพัทยาดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากมายจากทั่วโลกให้มาพักผ่อน ที่นี่มีที่พักให้เลือกหลายหลาย แต่วันนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสที่พักแห่งใหม่อย่าง ยู พัทยา ที่มาพร้อมกับการออกแบบสุดชิคท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจี

Showing results 1 - 10 / 12