เริ่มส่วนหลักของหน้า

ดีลเที่ยวบินนาทีสุดท้าย เริ่มที่ ###

ดีลนาทีสุดท้าย เริ่มที่ ###

ดีลแพ็คเกจนาทีสุดท้าย เริ่มที่ ###

ดีลเที่ยวบิน เริ่มที่ ###

ดีลโรงแรม เริ่มที่ ###

ดีลแพ็คเกจ เริ่มที่ ###

รับข้อเสนอนาทีสุดท้ายที่ดีที่สุดทางออนไลน์กับ Expedia.co.th ไม่ว่าคุณกำลังมองหาดีลดีๆ สำหรับที่พัก เที่ยวบิน หรือแพ็คเกจ เราได้คัดสรรข้อเสนอนาทีสุดท้ายยอดนิยมมาให้คุณได้เลือกจองในราคาสุดพิเศษ ด้วยราคาสุดคุ้ม ความใส่ใจในการบริการลูกค้า และตัวเลือกหลากหลายของเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่แสนประทับใจแน่นอน จองข้อเสนอการเดินทางนาทีสุดท้ายของคุณวันนี้กับ Expedia.co.th!

* ราคานี้เป็นราคาเฉพาะโรงแรมสำหรับการพักคู่ในช่วงเวลาการเดินทางที่ระบุ รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว  ราคาตัวอย่างขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ ราคาเป็นราคาต่อคืนสำหรับการเข้าพักคู่ รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ดีลอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า อาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่ง แต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ ประเภทห้องพัก และการจองล่วงหน้า

**ตัวอย่างราคาแพ็คเกจรวมราคาที่พักและตั๋วเครื่องบินไป-กลับสำหรับการเดินทางในช่วงเวลาที่ระบุ ราคาเป็นราคาต่อคน โดยอิงจากราคาสำหรับการเข้าพักคู่ในห้องพักที่โรงแรม และราคาตั๋วเครื่องบินที่ต่ำที่สุดที่มี รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว ราคาจะแตกต่างกันไปตามวันเดินทาง เมืองต้นทาง และความพร้อมในการให้บริการ อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ ประเภทห้องพัก และการจองล่วงหน้า 

***ข้อเสนอเที่ยวบินขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการและอาจยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ราคาเป็นราคา "เริ่มต้น" คิดจากค่าโดยสารราคาต่ำสุดที่มีให้บริการในวันเดินทางตามตัวอย่างและจะได้รับการยืนยันก่อนมีการชำระเงิน ราคานี้ไม่รับประกันจนกว่าจะชำระเงินเต็มจำนวนเสร็จสมบูรณ์และออกตั๋วแล้ว อาจมีค่าธรรมเนียมสำหรับสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่อง การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตอาจมีการเรียกเก็บค่าบริการบัตรเครดิตจากสายการบิน ราคาเที่ยวบินที่แสดงนั้นได้รวมค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ที่สายการบินต้นทุนต่ำอาจเรียกเก็บแล้ว ยอดทั้งหมดของราคาซื้อ ซึ่งรวมค่าธรรมเนียมใดๆ ที่เกี่ยวข้องแล้ว จะแสดงในหน้ารายละเอียดเที่ยวบินก่อนที่จะยืนยันการจอง อาจมีวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้และมีข้อจำกัดอื่นๆ ค่าโดยสารอาจไม่สามารถขอเงินคืนได้และไม่สามารถโอนให้กันได้ อาจไม่อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง

กลับไปด้านบนสุด