Home » ทวีปอเมริกา

ทวีปอเมริกา

Showing results 1 - 10 / 24
โอ่อ่าอลังการกับลาสเวกัส เมืองแห่งเสน่ห์และแสงสี

ลาสเวกัส (Las Vegas) ในรัฐเนวาดา (Nevada) ประเทศสหรัฐอเมริกา คือเมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของแสงสีเสียงสุดตระการตา และที่หลายคนรู้จักเมืองๆ นี้ก็เพราะคาสิโน หากจะบอกว่าลาสเวกัสว่าเป็นแหล่งบันเทิงระดับโลกก็คงไม่ผิด อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีโรงแรมสวยๆ ที่เลียนแบบแลนด์มาร์คสำคัญของโลกตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก ภายในโรงแรมก็มีที่เที่ยวตั้งอยู่ในโรงแรมเลย ดังนั้นหากใครชอบย่ำราตรี ชอบความหรูหรา...

ชมวิวสะพานโกลเดนเกต เที่ยวฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟพร้อมสถานที่เด็ดๆ ในซานฟรานซิสโก

อากาศร้อนๆ ในประเทศไทยทุกวันนี้ทำให้ชวนนึกถึงแต่สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีๆ ในต่างประเทศ และถ้าให้นึกถึงเมืองที่มีทั้งอากาศดีๆ สถาปัตยกรรมดีๆ ในฝั่งทวีปอเมริกา เอ็กซ์พีเดียก็นึกถึงเมืองซานฟรานซิสโก (San Francisco) ขึ้นมาทันทีทันใด ซานฟรานซิสโกตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย (California) ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีอากาศดี มีวิวสวย...

เที่ยวเมืองออสติน แหล่งรวมวัฒนธรรมและความหลากหลายใจกลางรัฐเท็กซัส

ออสติน (Austin) เป็นเมืองหลวงของรัฐเท็กซัส (Texas) ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโคโลราโด (Colorado River) เป็นแหล่งรวมความหลากหลายของวัฒนธรรม อีกทั้งเป็นศูนย์กลางของรัฐเท็กซัสในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา การท่องเที่ยว สถาปัตยกรรมในอดีต ฯลฯ...

ลอสแอนเจลิส เมืองบรรยากาศในฝันสำหรับวันหยุดพักผ่อน

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีเมืองท่องเที่ยวสำคัญของโลกอยู่หลายเมือง หนึ่งในนั้นคือลอสแอนเจลิส (Los Angeles) ที่ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย (California) เป็นเมืองท่องเที่ยวอเมริกาอีกเมืองหนึ่งที่หลายคนไม่ควรพลาด เพราะลอสแอนเจลิสหรือที่หลายคนเรียกติดปากว่าแอล.เอ (L.A.) นั้นเป็นเมืองที่มีความเจริญทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม รวมไปถึงเป็นเมืองแห่งความบันเทิงครบรส เพราะเป็นที่ตั้งของฮอลลีวูด (Hollywood)...

ตะลุยรัฐอลาสก้า ดินแดนภูเขาน้ำแข็งและธรรมชาติสุดอลังการ

เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงใฝ่ฝันที่จะเดินทางไปเที่ยวอลาสก้า รัฐที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาและเป็นรัฐท่องเที่ยวที่สำคัญ อลาสก้านั้นตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกาติดกับประเทศแคนาดา ขอบอกเลยว่าอลาสก้าเต็มไปด้วยธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ ทั้งป่าไม้ ลำธาร ภูเขา สัตว์ป่า และที่พลาดไม่ได้คือธารน้ำแข็งสุดอลังการที่ใครหลายคนจัดไว้ใน Bucket List ในชีวิตที่ต้องมาชมให้เห็นกับตาให้ได้ ตะลุยรัฐอลาสก้า เมืองแองเคอเรจ (Anchorage)...

บอสตัน หนึ่งในเมืองประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

เพื่อนๆ คนไหนที่จะเดินทางไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาแถบอีสต์โคสต์ (East Coast) ทั้งนิวยอร์ก วอชิงตัน ดี.ซี. ยาวๆ กันลงไปจนถึงฟลอริดาแล้วมีแพลนอยากจะแวะไปเที่ยวเมืองเล็กๆ น่ารักๆ สุดสงบในสหรัฐอเมริกาอย่างบอสตัน รัฐแมสซาซูเซตส์ บอกเลยว่าต้องรีบตามเอ็กซ์พีเดียมา เพราะเราจะพาเพื่อนๆ ไปตะลุยเที่ยวบอสตัน...

นิวยอร์กซิตี้ มหานครแห่งแฟชั่นและความบันเทิง

เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา แค่พูดชื่อนี้ขึ้นมาภาพในหัวของหลายคนคงเห็นเป็นแสงสีเสียงตระการตา เพราะนิวยอร์กเปรียบเสมือนนครแห่งสีสัน เป็นเมืองใหญ่แห่งความทันสมัยที่เต็มไปด้วยตึกสูงมากมาย รับรองเลยว่าใครที่ชอบถ่ายรูปกับตึกสวยๆ รักการเที่ยวแบบสบายๆ สไตล์คนเมืองชิคๆ จะต้องหลงรักมหานครนิวยอร์กอย่างแน่นอน

พาเที่ยวอเมริกาใน 10 สุดยอดเมืองที่คุณต้องไปสัมผัสให้ได้

ถ้าพูดถึงดินแดนแห่งสิทธิเสรีภาพ ดินแดนแห่งความฝัน แน่นอนว่าสหรัฐอเมริกาต้องเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ที่เรานึกถึง เพราะที่นี่เต็มไปด้วยความเสรีและความทันสมัย ทำให้ใครๆ ต่างก็อยากเดินทางมาท่องเที่ยวอเมริกา

Rhythm of Journey – Cheerfulness: อเมริกา-แคนาดา / When we wander

อเมริกา-แคนาดา คือจุดหมายใฝ่ฝันของเรา เราอยากไปเจอธรรมชาติและโลกกว้างที่นั่น เพราะเราอยากให้ความสดใสของธรรมชาติมาหมุนรอบตัวเรา ภูเขา ท้องฟ้า ดอกไม้ และลมหายใจของแต่ละ Destinations จะทำให้เรายิ้มได้ทุกวันและเราจะเอารอยยิ้มนั้นกลับมาเป็นของฝากทุกคน เพื่อเป็น Inspiration ให้ทุกคนออกเดินทางไปพบกับความสดใสที่คุณใฝ่ฝันไว้

Showing results 1 - 10 / 24