Home » รวมทิปดีๆ

รวมทิปดีๆ

Showing results 1 - 10 / 231
เที่ยวฮ่องกงแบบคนคูล เช็คอิน 10 พิกัดถ่ายรูปสวยปังในฮ่องกง

ฮ่องกงเป็นประเทศเที่ยวง่าย เราจึงมักจะเห็นคนไทยไปเที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเองกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งการไปเที่ยวฮ่องกงแต่ละครั้งก็คงหนีไม่พ้นทริปไหว้พระ ทริปช้อปปิ้ง และทริปกิน แต่วันนี้เอ็กซ์พีเดียจะมาชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวฮ่องกงแบบคนคูลกัน! ด้วยการไปตระเวนถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ กันตามย่านต่างๆ ของฮ่องกงถึง 10 สถานที่ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง ตามเรามาเลย!...

สโลว์ไลฟ์ไปในไทเปกับ 10 ที่เที่ยวเหมาะสำหรับสายชิว

ไต้หวันเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ฟรีวีซ่าสำหรับคนไทย ค่าเงินที่ใช้ก็พอๆ กับประเทศไทยเลยด้วย บวกกับการคมนาคมที่สะดวกสบาย จึงทำให้เพื่อนๆ หลายคนปักหมุดไต้หวันเอาไว้ให้เป็นหนึ่งในที่เที่ยวต่างประเทศที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสายชิวบอกเลยว่ายิ่งต้องไป เพราะในไทเป เมืองหลวงของไต้หวันมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายชิวให้ได้ไปสโลว์ไลฟ์ ชาร์จแบตเพิ่มพลังให้กับชีวิตหลายแห่ง จะเลือกไปเที่ยวไทเปชิวๆ กับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว...

แพ็คกระเป๋ายังไงให้คุ้ม แนะนำ 5 วิธีพับเสื้อผ้าและจัดกระเป๋าเดินทาง

การจัดกระเป๋าเดินทางเวลาไปออกทริปเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ ควรให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องการเตรียมเอกสารเดินทางเลย เพราะการจัดกระเป๋าเดินทางที่ดีจะช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า ทำให้เสื้อผ้าของเราเป็นระเบียบ ไม่ยับ สามารถหยิบเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ ได้โดยง่าย และเหลือพื้นที่ในกระเป๋าไว้ให้เราได้ช็อปปิ้งกลับบ้านด้วย ซึ่งการจัดกระเป๋าเดินทางที่ดีควรเริ่มตั้งแต่วิธีพับเสื้อให้ถูกต้อง เพราะจะทำให้เรามีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ตลอดทริป ซึ่งเอ็กซ์พีเดียก็มีวิธีพับเสื้อหลากหลายวิธีมาฝากเพื่อนๆ รวมไปถึงใช้อุปกรณ์การจัดกระเป๋าต่างๆ เข้าช่วยด้วยเช่นกัน 5...

รวม 10 ที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมเกาหลี

นอกจากที่เที่ยวเกาหลีจะเป็นที่โด่งดังในหมู่คนไทยและมักจะเห็นคนไทยเดินทางไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองบ่อยๆ แล้ว ศัลยกรรมเกาหลีก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังและขึ้นชื่อไม่แพ้กัน ด้วยฝีมือของแพทย์จากโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายต่อหลายท่านที่เคยมาออกรายการโทรทัศน์เมืองไทยเพื่อโชว์ฝีมือการแปลงโฉมให้ได้ทึ่งกันบ่อยๆ แล้วก็ยังมีโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายแห่งที่มาเปิดสาขาในเมืองไทยด้วย ดังนั้นการทำศัลยกรรมเกาหลีจึงเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับคนไทย โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากสวยหล่อมากกว่าเดิม ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียในฐานะผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ชั้นนำของโลกก็ไม่พลาดนำที่พักแหล่งศัลยกรรมเกาหลีมาฝากเพื่อนๆ กัน โดยส่วนใหญ่โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจะอยู่ที่ย่านกังนัม (Gangnam) แทบทั้งหมด เผื่อเพื่อนๆ...

ขี่อูฐเที่ยวทะเลทรายกับ 5 สถานที่สวยดั่งนิยายใน 5 ประเทศ

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่หลงใหลในการท่องเที่ยวต่างประเทศ เอ็กซ์พีเดียขอชวนเพื่อนๆ ไปเปิดประสบการณ์การขี่อูฐเที่ยวทะเลทรายดูสักครั้ง รับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวด้วยการขี่อูฐในสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แล้ว สาวๆ ยังสนุกไปกับการจัดคอสตูมสุดเลิศเปรียบดั่งเจ้าหญิงในนิยายได้เลย แถมได้รูปถ่ายสวยๆ เก็บเป็นที่ระลึกเพียบ อ๊อ! ที่สำคัญยังถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เราคัดมาให้นั้นสวยงามอลังการทุกที่ ถ้าไม่เชื่อตามเราไปดูเลย!...

ละเอียดยิบกับ 7 ขั้นตอนขอคืนภาษีตอนไปเที่ยวสิงคโปร์

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งที่ตามมาคู่กันก็คือการช้อปปิ้งนั่นเอง ซึ่งประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่คนไทยเดินทางไปเที่ยวและไปช้อปปิ้งกันอยู่บ่อยๆ เพราะมีการจัดงานเซลล์ประจำอยู่ทุกๆ ปี อย่างเทศกาลสิงคโปร์ลดทั้งเกาะ คือเทศกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวขาช้อปอย่างเราๆ ให้ไปเที่ยวสิงคโปร์ได้ดีทีเดียว ซึ่งสิ่งจำเป็นควบคู่กันหลังช้อปปิ้งแล้วก็คือการทำ Tax Refund ซึ่งการทำ Tax Refund คือการขอคืนภาษีนั่นเอง...

รู้ไว้ก่อนลุยช้อปกับวิธีขอ Tax Refund เกาหลี

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังจะไปเที่ยวเกาหลี สิ่งหนึ่งที่จำเป็นจะต้องทราบเวลาซื้อของฝากเกาหลีก็คือการขอ Tax Refund เกาหลี เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเพื่อนๆ นั่นเอง เพราะการทำ Tax Refund เกาหลีจะทำให้เราประหยัดเงินมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังไปเที่ยวเกาหลี ตามเอ็กซ์พีเดียมาดูเลยว่าขั้นตอนการทำ...

จัดทริปเที่ยวไต้หวัน 5 วัน 4 คืน สนุกครบทุกรส

ไต้หวันที่เที่ยวสวย ของถูก อาหารอร่อย เอ็กซ์พีเดียเชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องเคยได้ยินคนพูดถึงไต้หวันด้วย 3 ประโยคนี้อย่างแน่นอน ยิ่งตอนนี้ไต้หวันให้สิทธิ์ฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยด้วย เราเลยอยากชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเองแบบไม่ต้องง้อทัวร์กัน จะชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัวไปเที่ยวก็ได้ เพราะวันนี้เอ็กซ์พีเดียมีแพลนเที่ยวไต้หวัน 5...

แจกแพลนทัวร์ไต้หวัน 3 วัน 2 คืน เช็คอินที่เที่ยวดังในไทเป

มีเวลาสั้นๆ แค่ 3 วันก็สามารถไปเที่ยวต่างประเทศแบบเต็มอิ่มได้นะ โดยเฉพาะไต้หวันที่ค่าครองชีพพอๆ กับประเทศไทย อีกทั้งเพื่อนๆ สามารถเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเองได้เพราะการเดินทางไม่ซับซ้อน ยิ่งเมืองหลวงอย่างไทเปก็มีรถไฟใต้ดินไปส่งถึงแหล่งกิน เที่ยว ช้อป และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทุกแห่ง ทำให้เพื่อนๆ สามารถเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเองได้อย่างสบายๆ เลย...

Showing results 1 - 10 / 231