โดย Expedia Team, 22 December 2019

รวม 10 ที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมเกาหลี

นอกจากที่เที่ยวเกาหลีจะเป็นที่โด่งดังในหมู่คนไทยและมักจะเห็นคนไทยเดินทางไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองบ่อยๆ แล้ว ศัลยกรรมเกาหลีก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โด่งดังและขึ้นชื่อไม่แพ้กัน ด้วยฝีมือของแพทย์จากโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายต่อหลายท่านที่เคยมาออกรายการโทรทัศน์เมืองไทยเพื่อโชว์ฝีมือการแปลงโฉมให้ได้ทึ่งกันบ่อยๆ แล้วก็ยังมีโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายแห่งที่มาเปิดสาขาในเมืองไทยด้วย ดังนั้นการทำศัลยกรรมเกาหลีจึงเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับคนไทย โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากสวยหล่อมากกว่าเดิม ดังนั้นเอ็กซ์พีเดียในฐานะผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ชั้นนำของโลกก็ไม่พลาดนำที่พักแหล่งศัลยกรรมเกาหลีมาฝากเพื่อนๆ กัน โดยส่วนใหญ่โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจะอยู่ที่ย่านกังนัม (Gangnam) แทบทั้งหมด เผื่อเพื่อนๆ คนไหนจะวางแผนไปศัลยกรรมเกาหลีจะได้มีลิสต์โรงแรมเหล่านี้ไว้ตัดสินใจก่อนเดินทางยังไงล่ะ

10 ที่พักใกล้แหล่งศัลยกรรมเกาหลี


1

เมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล คังนัม โซโดเว
(Mercure Ambassador Seoul Gangnam Sodowe)

1. เมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล คังนัม โซโดเว 1

1. เมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล คังนัม โซโดเว 2
1.-เมอร์เคียว-แอมบาสเดอร์-โซล-คังนัม-โซโดเว-3

เมอร์เคียว แอมบาสเดอร์ โซล คังนัม โซโดเว เป็นที่พักใกล้คลินิกศัลยกรรมเกาหลีที่ชื่อว่าบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery Clinic) ซึ่งเป็นคลินิกศัลยกรรมเกาหลีชื่อดังแห่งรายการ Let Me In Thailand นั่นเอง โดยที่พักแห่งนี้จะเรียกว่าใกล้คลินิกหรือติดคลินิกเลยก็ได้ เพราะอยู่ห่างกันแค่ 70 เมตรเท่านั้น ดังนั้นเพื่อนๆ สามารถเดินทางไป – กลับได้อย่างสะดวกสบาย ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสบายตา เหมาะกับการพักฟื้นและพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีห้องพักพร้อมวิวสวยๆ ให้เลือกพัก อีกทั้งภายในห้องยังมีทีวีจอ LCD ขนาด 32 นิ้วให้ได้รับชม มี Wi-Fi ฟรีให้ได้ใช้ผ่อนคลาย ฯลฯ บริเวณส่วนกลางของโรงแรมก็มีร้านอาหารนานาชาติและบาร์ให้บริการพร้อม เพื่อนๆ สามารถพักฟื้นระหว่างทำศัลยกรรมเกาหลีได้อย่างไม่มีเบื่อเลย

การเดินทาง
ที่อยู่
10 Teheran-ro 25-gil, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

2

โรงแรมสเตย์ กังนัม (Stay Hotel Gangnam)

2. โรงแรมสเตย์ กังนัม 1

2. โรงแรมสเตย์ กังนัม 2
2. โรงแรมสเตย์ กังนัม 3

โรงแรมสเตย์ กังนัม เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้คลินิกศัลยกรรมเกาหลีบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery Clinic) โดยอยู่ห่างออกไปประมาณ 160 เมตรเท่านั้น ภายในห้องพักของโรงแรมสเตย์ กังนัมตกแต่งได้อย่างน่ารักน่าพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยเน้นโทนสีขาวสะอาดตา เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องด้วยสีพาสเทลอย่างสีเขียว สีชมพู สีเหลืองเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเตียงนอนนุ่มๆ เครื่องนอนระดับพรีเมียม ผ้านวมขนเป็ด ผ้าม่านกันแสง ฯลฯ เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดหลังทำศัลยกรรมเกาหลีนั่นเอง

การเดินทาง
ที่อยู่
15-4 Nonhyeon-ro 87-gil, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

3

โรงแรมฟอร์ฮีล (Hotel Foreheal)

3. โรงแรมฟอร์ฮีล 1

3. โรงแรมฟอร์ฮีล 2
3. โรงแรมฟอร์ฮีล 3

โรงแรมฟอร์ฮีล ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจิวเวลรี่ (Jewelry Plastic Surgery) แค่ 260 เมตร เท่านั้น โดยโรงแรมแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่มาศัลยกรรมเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง เพราะเตียงนอนสามารถปรับระดับได้เหมือนโรงพยาบาลเลย อีกทั้งภายในห้องพักยังตกแต่งได้อย่างอบอุ่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันให้เพื่อนๆ รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน อาทิ Wi-Fi เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ไมโครเวฟ อะแดปเตอร์อเนกประสงค์ ฯลฯ ใครที่ต้องการอยู่พักฟื้นจากศัลยกรรมเกาหลีหลายวันและมาอยู่กันหลายคนก็มีห้องพักแบบ 2 ชั้นให้เลือกพักด้วยนะ

การเดินทาง
ที่อยู่
Cheongho Bld, Dosan-daero 120, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

4

โรงแรมเล็กซ์ (Lex Hotel)

4. โรงแรมเล็กซ์ 1

4. โรงแรมเล็กซ์ 2
4. โรงแรมเล็กซ์ 3

โรงแรมเล็กซ์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจิวเวลรี่ (Jewelry Plastic Surgery) ซึ่งห่างกันประมาณ 610 เมตร เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการตกแต่งจะเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งแต่ทีวีจอแบน 46 นิ้ว บริเวณนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า อ่างอาบน้ำ โต๊ะทำงาน ไปยันเก้าอี้วีลแชร์เลยทีเดียว ใครที่หาโรงแรมใกล้โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีราคาเบาๆ โรงแรมเล็กซ์เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

การเดินทาง
ที่อยู่
588, Gangnam-daero, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

4

โรงแรมเบนิเกีย โนเบลส (Benikea Hotel Noblesse)

5. โรงแรมเบนิเกีย โนเบลส 1

5. โรงแรมเบนิเกีย โนเบลส 2
5. โรงแรมเบนิเกีย โนเบลส 3

โรงแรมเบนิเกีย โนเบลส โรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ดูดีสุดๆ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น แถมห้องยังกว้างขวาง เหมาะกับการพักฟื้นช่วงทำศัลยกรรมเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง ภายในห้องพักนอกจากจะมีเตียงนอนนุ่มๆ ขนาดใหญ่ มี Wi-Fi ฟรีให้ได้ใช้ มีตู้เซฟพร้อมให้เราเก็บของสำคัญเอาไว้ได้อย่างปลอดภัยแล้ว ยังมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่สบายๆ อีกด้วย ทั้งนี้โรงแรมเบนิเกีย โนเบลสยังตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีกะรึมฮัน (GYALUMHAN Surgery Clinic) เพียง 50 เมตรเท่านั้น ซึ่งโรงพยาบาลแห่งนี้เป็นโรงพยาบาลที่มีคนไทยแห่ไปทำศัลยกรรมเกาหลีที่นี่เยอะมากอีกด้วย

การเดินทาง
ที่อยู่
642-2 Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

6

โรงแรมไทรอา (Tria Hotel)

6. โรงแรมไทรอา 1

6. โรงแรมไทรอา 2
6. โรงแรมไทรอา 3

อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีกะรึมฮัน (GYALUMHAN Surgery Clinic) ก็คือโรงแรมไทรอา โดยอยู่ห่างออกไปเพียง 400 เมตรเท่านั้น โดยโรงแรมไทรอาเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะกับการพักฟื้นหลังทำศัลยกรรมเกาหลีเป็นอย่างยิ่ง เพราะในห้องพักมีเตียงปรับระดับได้เหมือนเตียงของโรงพยาบาล แต่ดีไซน์ของเตียงนั้นสวยงามให้เรารู้สึกว่าพักอยู่ในโรงแรมจริงๆ ไม่ใช่พักอยู่ในโรงพยาบาล แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า Wi-Fi ฟรี ไดร์เป่าผม รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง มีห้องอาหาร ศูนย์ธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมพักฟื้นหลังทำศัลยกรรมเกาหลีที่เยี่ยมยอดมากจริงๆ

การเดินทาง
ที่อยู่
16, Teheran-ro 33-gil, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

7

โรงแรมริเวียรา (Hotel Riviera)

7. โรงแรมริเวียรา 1

7. โรงแรมริเวียรา 2
7. โรงแรมริเวียรา 3

โรงแรมริเวียรา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจีเอ็นจี (GNG Plastic Surgery Hospital) ใช้เวลาเดินทางแค่ 10 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า SMTOWN Coex Artium, ศูนย์ประชุมและการจัดนิทรรศการโคเอ็กซ์ และวัดพงอึนซาภายในระยะทาง 2 กิโลเมตร เหมาะกับการไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองอีกด้วย ภายในโรงแรมริเวียรานั้นถูกตกแต่งอย่างหรูหรา นอกจากห้องพักที่กว้างขวาง มีเตียงนอนใหญ่ๆ นุ่มๆ ให้ได้นอนพักฟื้นหลังศัลยกรรมเกาหลีแล้ว บริเวณส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำในร่มให้ได้ใช้บริการอีกด้วย ใครไปศัลยกรรมเกาหลีแล้วมีเพื่อนไปพักเป็นเพื่อนด้วยก็สามารถให้เพื่อนของเรามาว่ายน้ำชิลๆ ผ่อนคลายร่างกายจากการช่วยดูแลเราได้ด้วยนะ

การเดินทาง
ที่อยู่
737, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

8

อลอฟท์ โซล กังนัม (Aloft Seoul Gangnam)

8. อลอฟท์ โซล กังนัม 1

8. อลอฟท์ โซล กังนัม 2
8. อลอฟท์ โซล กังนัม 3

อลอฟท์ โซล กังนัม เป็นโรงแรมสีสันสดใสที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีจีเอ็นจี (GNG Plastic Surgery Hospital) ที่ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 10 นาที เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักฟื้นหลังศัลยกรรมเกาหลีเป็นอย่างยิ่งเพราะมีห้องพักทั้งวิวเมืองและวิวแม่น้ำให้เพื่อนๆ ได้เลือกพัก ถือว่าเป็นช่วยผ่อนคลายหลังศัลยกรรมเกาหลีได้ดีมาก เพราะบางคนอาจจะกังวลเกี่ยวกับแผลหลังผ่าตัด การได้ชมวิวสวยๆ ของเกาหลีก็เหมือนการได้ผ่อนคลายสมองได้ดีอีกด้วย อีกทั้งภายในห้องยังมีเพดานสูง ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ Wi-Fi ฟรีทีวีจอ LED ลำโพงสเตอริโอ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ เตารีด ฯลฯ

การเดินทาง
ที่อยู่
736 Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

9

ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล
(Dormy Inn Premium Seoul Garosugil)

9. ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล 1

9. ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล 2
9. ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล 3

ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิล ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีไอดี (ID Hospital) อันโด่งดังที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที เพื่อนๆ คนไหนอยากพักฟื้นหลังทำศัลยกรรมเกาหลีในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ดอร์มมี่ อินน์ พรีเมียม โซล กาโรซูกิลนี่แหละตอบโจทย์สุดๆ เพราะมีการตกแต่งผสมผสานระหว่างเกาหลีและญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว มีห้องซาวน่าและอ่างสปาแบบญี่ปุ่นให้ได้แช่ด้วยนะ แถมมีห้องซักรีดสำหรับคนที่อยู่พักฟื้นและเที่ยวเกาหลีต่อหลายวัน บรรยากาศห้องพักก็อบอุ่น มีความเป็นญี่ปุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ในห้อง ที่นอนก็เป็นของซิมมอนส์ (Simmons) แบรนด์ดังจากอเมริกา มีเครื่องฟอกอากาศภายในห้องให้เพื่อนๆ ได้นอนพักฟื้นท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์และถูกสุขอนามัยอีกด้วย

การเดินทาง
ที่อยู่
119, Dosan-daero, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

10

โรงแรมปาติโอ7 (PATIO7 HOTEL)

10. โรงแรมปาติโอ7 1

10. โรงแรมปาติโอ7 2
10. โรงแรมปาติโอ7 3

ชาวฮิปสเตอร์คนไหนที่ไปทำศัลบกรรมเกาหลีต้องไปพักที่โรงแรมปาติโอ7 ให้ได้ ด้วยความสวยงามของห้องพักในสไตล์มินิมอล เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวภายในห้องพักเป็นหลัก ห้องน้ำเป็นลายหินอ่อน สวยจนต้องรีบถ่ายรูปตามมุมต่างๆ เก็บไว้ก่อนผ่าตัดศัลยกรรมเกาหลี อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีไอดี (ID Hospital) อีกด้วย สามารถเดินทางไป – กลับได้อย่างสะดวกสบายภายใน 10 นาที บริเวณส่วนกลางก็ดี มีจอฉายภาพยนตร์ให้ได้ชม มีร้านอาหารในโรงแรม มีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า มีเครื่องซักผ้าให้ได้ใช้บริการพร้อม ทั้งสวยและครบครันขนาดนี้ ถ้าไปศัลยกรรมเกาหลีหรือไปเที่ยวเกาหลีเมื่อไหร่ อย่าลืมมาพักที่โรงแรมปาติโอ7ให้ได้นะ

การเดินทาง
ที่อยู่
736, Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul
แผนที่

[package_deals title=’ดีลแนะนำ กรุงเทพฯ-โซล’ deals=’flights’ origin=’BKK’ destination=’ICN’ dest_region=’5156064′ ]