แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกียวโต

ย่านน่าพักใน เกียวโต

ค้นหาย่านน่าพักใน เกียวโต ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก เกียวโต ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน เกียวโต

โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต
โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต
4 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,192 ต่อคืน เข้าพัก 2 มี.ค. ถึง 3 มี.ค.
4.4/5Excellent! (2,589 รีวิว)

"Breakfast is not good I think I am a person who can eat a variety of foods. But the food here is almost nothing that tastes good"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2019

โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต
โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต
โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต
4.5 out of 5
ราคา ฿4,141 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.พ. ถึง 27 ก.พ.
4.6/5Wonderful! (1,223 รีวิว)

"การเดินทางสะดวกมากๆๆ โรงแรมอยู่ในสถานีเลย ห้องก็กว้าง สะอาด บริการดี อาหารในโรงแรมอร่อยใช้ได้ ถ้าไม่อยากทานอาหารโรงแรม ก็มีอาหารในห้างอิเซตันให้ทาน ,ให้ช็อปปิ้ง มีให้เลือกทุกสิ่งอย่าง ,ใต้สถานนีก็มีของกินเพรียบ ชอบจริงๆๆ"…"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2019

โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต
โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต
โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿747 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.3/5Excellent! (1,024 รีวิว)
โรงแรมอยู่ใกล้ย่านกิออน เดินทางสะดวก

"รู้สึกประทับใจตั้งแต่เช็คอิน พนักงานต้อนยิ้มแย้ม บริการดีมาก มีบริการน้ำแข็งฟรี ห้องพักสะอาดมาก"…"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2018

โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เกียวโต

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกจองแพ็คเกจเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าคุณก็พร้อมออกเดินทางไปยัง เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) เริ่มต้นเพียง ยิ่งรวมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งประหยัดได้มากเท่านั้น แค่นี้ ทริปที่คุณวาดฝันก็เป็นจริงได้ในราคาโดนใจ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่ เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) เมื่อรวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายที่เอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ วางแผนการเดินทางไปยัง เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
พักที่ไหนดีใน เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง)?
Shimogyo คือตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการท่องเที่ยว เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณ เมื่อได้ที่พักเรียบร้อยแล้ว ก็ตะลุยที่เที่ยวชื่อดังต่างๆ เช่น หอคอยเกียวโต และ วัด Higashi Honganji นอกจากนั้น ฮิกาชิยามะ ก็เป็นอีกย่านยอดนิยมลองเลือกเข้าพักที่ย่านนี้แล้วการเดินทางไปยัง วัดคิโยมิสึ และ วัดซันจุซังเกนโด ก็เป็นเรื่องง่าย
ที่พักยอดนิยมใน เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าจะพักย่าน เกียวโตตอนกลาง ที่พักชั้นนำมีหลายที่ เช่น โรงแรมเกียวโต เซนจูรี และ โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต ส่วน Shimogyo ซึ่งเป็นอีกย่านฮิตใน เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) หลายคนแนะนำ โรงแรมเกียวโต เซนจูรี และ โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต
ไป เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดีที่สุด?
เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ทุกฤดู แต่สำหรับผู้ที่ตั้งงบจำกัด แนะนำให้จัดทริปตอนมกราคม เพราะที่พักและตั๋วเครื่องบินมักพุ่งขึ้นในเดือนเมษายน นอกจากนี้ เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง)อาจมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในเดือนเมษายน, มีนาคม, พ.ค. ดังนั้้นหากคุณไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องเลือกช่วงกันยายน, ตุลาคม, เดือนธันวาคม
เที่ยว เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) มีอะไรน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวในดวงใจของใครหลายคนไปจนถึงที่เที่ยวอันซีน เราได้รวบรวมสถานที่และกิจกรรมเด่นๆ มาบอกต่อคุณแล้วตามนี้:
ควรจองทริป เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คนที่เดินทางเก่งๆ มักจองเร็ว โดยสายการบินมักโฆษณาเที่ยวบินล่วงหน้าถึง 12 เดือนให้คุณได้เลือกราคาที่คุ้มที่สุด แต่ถ้าเกิดทริปเที่ยวมากะทันหันก็ไม่ต้องกังวล เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นเด็ดนับไม่ถ้วนให้คุณได้เที่ยวตามฝันในราคาไม่แพง
แพ็คเกจท่องเที่ยว เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถจัดแพ็คเกจ เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ในแบบที่ต้องการที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า ถ้าจะเดินทางเป็นสัปดาห์ คุณสามารถจองแพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรม แต่หากเป็นทริปไม่ยาว ก็จองเป็นตั๋วเครื่องบินและโรงแรมได้ และเมื่อจองเรียบร้อยแล้วก็เพิ่มกิจกรรมภายหลังได้ เรามีแพ็คเกจมากมายให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง)?
เมื่อจองบริการเดินทางกับเราราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณจะยิ่งประหยัดถ้าจองรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินพร้อมกัน เข้ามาเลือกชมตัวเลือกแพ็คเกจมากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เราเปิดให้จองแพ็คเกจแบบเลือกได้ทุกอย่าง ไม่ว่าคุณจะต้องการเดินทางไป เกียวโต (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยตั๋วชั้นประหยัดหรือธุรกิจกับสายการบินไหนเราก็มีให้เลือกอย่างจุใจ เพราะเอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม