เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวเกียวโต

เพลิดเพลินกับพิธีชงชาแบบดั้งเดิม ให้อาหารลิง และชมวัดมรดกโลกในเมืองที่เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งนี้

เกียวโต เมืองบนเกาะฮอนชู เป็นศูนย์กลางทางศาสนา การเมือง และวัฒนธรรมมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 8 ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น วัดวาอารามและพระราชวังที่สร้างขึ้นในสมัยนั้นยังคงเห็นได้ในปัจจุบัน เดินทางย้อนเวลาไปยังยุคราชวงศ์ของญี่ปุ่น และสำรวจสถานที่ทางประวัติศาสตร์และมรดกโลกที่ตั้งอยู่ทั่วเมือง เช่น วัดคิโยมิซุ นอกจากนี้ เกียวโตยังโด่งดังในเรื่องสวนที่ได้รับการออกแบบภูมิทัศน์อย่างงดงาม สวนหลายแห่งในเกียวโตมีประวัติศาสตร์ยาวนานนับร้อยปี

เกียวโตเป็นเมืองที่ร่ำรวยด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม จนนักท่องเที่ยวบางคนตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเริ่มสำรวจเมืองจากที่ไหน ลองไปยังถนนสายนักปราชญ์ เพื่อชื่นชมทัศนียภาพและซึมซับบรรยากาศของเกียวโต พร้อมกับเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อย่างวัดเอคันโดะ เส้นทางสายนี้ทอดผ่านวัดสำคัญถึงสามแห่ง ทั้งยังเรียงรายด้วยวัดและศาลเจ้าขนาดเล็ก ร้านขายของน่ารักๆ และร้านอาหารที่ให้คุณได้ลิ้มลองชุดอาหารไคเซกิแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ถนนสายนี้เป็นจุดชมดอกซากุระที่โด่งดัง ส่วนในฤดูใบไม้ร่วงก็มีสีสันและเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาด้วยใบเมเปิลสีแดง

บริเวณใจกลางเมืองเกียวโตนำเสนอส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและเสน่ห์แบบดั้งเดิม ขึ้นไปยังหอคอยเกียวโตที่มีความสูงกว่า 100 เมตร เพื่อชมวิวของเมืองเกียวโตแบบ 360 องศา ท่องหาของอร่อยที่ตลาดนิชิกิ ที่ขายของแห้งของสดสารพัดและมีอาหารอร่อยให้เลือกชิมมากมาย จากนั้นไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโตเพื่อชมสัตว์น้ำและโลกใต้ทะเลแบบใกล้ชิด

หากคุณไปเยือนเกียวโตในช่วงที่มีงานเทศกาล อย่าพลาดการไปชิมของอร่อยประจำเมืองเกียวโตจากร้านดังที่มักมาออกร้านในงาน ชมการแสดง เลือกซื้องานหัตกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับการหมักสาเก และสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวเมือง

ผู้ที่ชื่นชอบวรรณกรรมของญี่ปุ่นจะตกหลุมรักพระราชตำหนักคัทสึระ ที่สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 โดยได้แรงบันดาลใจมาจากฉากในตำนานเก็นจิ นวนิยายในสมัยศตวรรษที่ 11 ของญี่ปุ่น

นอกจากมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแล้ว เกียวโตยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สวนลิงอาราชิยามะ ที่คุณสามารถให้อาหารลิงหิมะได้ หากต้องการเที่ยวเมืองบรรยากาศดีที่มีทั้งความงดงามของธรรมชาติและกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ เกียวโตคือคำตอบสำหรับคุณ

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)8 9 13 19 24 27 31 33 28 22 17 11
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)1 2 4 9 14 19 23 24 20 13 8 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)50 80 120 130 160 240 230 130 220 100 80 50
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน เกียวโต

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าจะพักที่ไหนใน เกียวโต ไปที่ตัวเลือกที่พัก เกียวโต ของเราซึ่งมีโรงแรมหลากหลายแบบไม่ต่ำกว่า 344 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายที่น่าหลงใหลแห่งนี้

นักเดินทางที่หลงใหลความหรูหรามีระดับสามารถเลือกที่จะเข้าพัก ฮีรางิยะ เรียวคัง ซึ่งตั้งอยู่ที่ Nakahakusancho และ เรียวคัง โยชิดะ-ซันโซ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 59-1 Yoshida Shimo-ooji-cho, Sakyo-ku โอยามะ เกสต์ เฮาส์ เกียวโต ที่ 31-7 Miyanogo-cho และ สเตชัน เรียวคัง สปาร์คลิง ดอลฟินส์ เกียวโต ที่ 56 Kamigoryo-cho, Higashikujo เป็นทางเลือกที่ราคาเป็นมิตรกว่าซึ่งคุณอาจลองดูถ้าคุณต้องการประหยัดเงิน

หากคุณและเพื่อนร่วมเดินทางของคุณแวะเที่ยวในเมืองเพียงหนึ่งวัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่สำคัญ คุณอาจต้องการจอง อิชิเบโคจิ ริวกิน หรือ กิอง ฮาตานากะ โดยทั้งสองแห่งสามารถเดินไปถึง วัดคิโยมิสึ


คู่มือออกสำรวจเกียวโต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,585 แห่งใน เกียวโต
โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต ฿3,336
โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต

โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต

JR Kyoto Station, Karasuma Chuo-guchi, Kyoto
   
  4.6
  เต็ม 5 จาก 1,776 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกียวโต คุณสามารถเดินไป หอคอยเกียวโต และ วัด Higashi Honganji ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดซันจุซังเกนโด และวัด Toji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  เซนจูเรียน เคบิน แอนด์ สปา เกียวโต ฿1,087
  เซนจูเรียน เคบิน แอนด์ สปา เกียวโต

  เซนจูเรียน เคบิน แอนด์ สปา เกียวโต

  68-2, Tachiuri Nishimachi, Shimogyo-ku, Kyoto
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 970 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดนิชิกิ, ปราสาทนิโจ และโรงละคร Gion Corner ส่วนวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต ฿1,504
   โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต

   โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต

   410-3 Shimomaruya-cho, Nakagyo-ku, Kyoto
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 1,688 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากถนนเทรามาจิ, ปราสาทนิโจ และโรงละคร Gion Corner ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และวัดคิโยมิสึ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต
    โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต

    โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต

    1 Taimatsu-cho, Shiokoji-sagaru, Kyoto
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 1,874 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกียวโต สามารถเดินไปหอคอยเกียวโต และวัด Higashi Honganji ได้ใน 15 นาที ส่วนวัด Toji และวัดซันจุซังเกนโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     โรงแรมมิทซุย การ์เดน เกียวโต ชิโจ ฿2,216
     โรงแรมมิทซุย การ์เดน เกียวโต ชิโจ

     โรงแรมมิทซุย การ์เดน เกียวโต ชิโจ

     707-1 Myodenji-cho, Shijo-sagaru, Kyoto
       
      4.1
      เต็ม 5 จาก 834 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากShijo Omiya, ปราสาทนิโจ และวัด Higashi Honganji ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และโรงละคร Gion Corner อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      โรงแรมเคย์ฮัน เกียวโต แกรนเด ฿1,927
      โรงแรมเคย์ฮัน เกียวโต แกรนเด

      โรงแรมเคย์ฮัน เกียวโต แกรนเด

      31 Higashikujyo-nishisannou-cho, Minami, Kyoto
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 1,450 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต สามารถเดินไปหอคอยเกียวโต และวัด Higashi Honganji ได้ใน 15 นาที ส่วนวัดซันจุซังเกนโด และวัด Toji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       โรงแรมอุนิโซ เกียวโต ชิโจ คาราสึมะ ฿1,899
       โรงแรมอุนิโซ เกียวโต ชิโจ คาราสึมะ

       โรงแรมอุนิโซ เกียวโต ชิโจ คาราสึมะ

       8 Kakkyoyamacho, Higashiiru, Kyoto
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 1,020 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากShijo Omiya, ปราสาทนิโจ และวัด Higashi Honganji ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และโรงละคร Gion Corner อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        ซากุระ เทอเรซ เดอะ แกลเลอรี่
        ซากุระ เทอเรซ เดอะ แกลเลอรี่

        ซากุระ เทอเรซ เดอะ แกลเลอรี่

        39 Higashikujo Kamitonoda cho, Kyoto
          
         4.6
         เต็ม 5 จาก 2,761 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต สามารถเดินไปหอคอยเกียวโต และวัด Higashi Honganji ได้ใน 15 นาที ส่วนวัด Toji และวัดซันจุซังเกนโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม