เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว โอซาก้า

ไม่ว่าคุณและครอบครัวกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนเพียงไม่กี่วันหรือวางแผนลาพักร้อน โอซาก้า คือสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางทุกรูปแบบ

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว โอซาก้า

เอ็กซ์พีเดีย ให้คุณได้จองแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมที่พักในราคาสบายกระเป๋าสำหรับคุณ หากคุณต้องการประหยัดทั้งเงินและเวลา เพียงแค่รวมการจองที่พักและเที่ยวบินกับเรา เมื่อมีเงินพิเศษเหลือในกระเป๋าสำหรับทริป โอซาก้า จะทำให้ทริปนี้สนุกยิ่งกว่าเดิม

รับส่วนลดสูงสุดถึง 59% เมื่อจองดีลแพ็คเกจกับเรา

เว็บไซต์ในเครือที่กว้างขวางของเรา เป็นแพลตฟอร์มให้คุณได้ค้นหาทริปที่ถูกใจไปกับสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลก เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีส่วนลดให้คุณอีกมากมาย

ทริป โอซาก้า ของคุณจะน่าประทับใจขึ้นไปอีก เมื่อคุณใช้บริการเอ็กซ์พีเดีย

ไม่แน่ใจในการจองใช่หรือไม่ ทิ้งความกังวลไปได้เลย การจองส่วนใหญ่ผ่านเว็บไซต์ของเราไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงการจอง

ท่องเที่ยว โอซาก้า

นักเดินทางที่มาเยือนเมืองน่าสนใจใน โอซาก้า แห่งนี้จะได้พบกับคนในพื้นที่ราว 2,600,000 คน

โอซาก้า ตั้งอยู่ห่างจาก Minoh ทางใต้ 17 กม. และห่างจากเมืองหลวง โตเกียว ทางตะวันตก 400 กม.

มาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับเด็กๆ ที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน® และ ชิงช้าสวรรค์ Tempozan Harbor Village และหากเด็กๆ ยังมีพลังล้นเหลือที่จะทำเรื่องสนุกๆ อีก ลองไปที่ สวนสนุกในร่ม Umeda Joypolis Sega Fun Park และ สวนสนุกฮิราคาตะพาร์ก

เมื่อมาเยี่ยมชมโลกใต้น้ำที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง เพียงไม่นานคุณจะได้ขยายความรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตอันน่าอัศจรรย์ของสัตว์ทะเล สนุกกับการชมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลสีสันงดงามในสภาพแวดล้อมที่จำลองขึ้นจากธรรมชาติ

ไปเที่ยวที่สวนสัตว์ทั้ง 2 แห่งในพื้นที่นี้ สวนสัตว์เทนโนจิ หรือ สวนสัตว์ Satsukiyama ทั้งสองแห่งมีแต่สัตว์ที่สวยงามและน่าสนใจ เด็กๆ จะได้สนุกสนานตลอดวันในสวนสัตว์ เพราะได้สัมผัสกับสัตว์ต่างๆ ทั้งในท้องถิ่นและจากต่างประเทศอย่างใกล้ชิด

พันธุ์พืช ต้นไม้ที่น่าทึ่ง และ ทางเดินเท้าอันทอดยาวและคดเคี้ยว เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณจะได้ค้นพบที่หนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ที่มีชื่อเสียงใน โอซาก้า นักเดินทางมากมายเลือกที่จะไปเดินเล่นที่ สวนพฤกษศาสตร์ Nagai และ สวนดอกไม้ประจำจังหวัดโอซาก้า สวนพฤกษศาสตร์ Sakuya Konohana Kan เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเวลาเหลือ

หลีกหนีจากความวุ่นวายและสำรวจสิ่งใหม่ๆที่สวนในเมือง หากคุณต้องการอากาศบริสุทธิ์ สวนสุมิโยชิ และ สวนนาคาโนะชิม่า คือสองทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม สวนเทนโนจิ และ สวนสาธารณะ Utsubo ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

น้ำตกมิโนห์ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับชื่นชมทัศนียภาพอันแสนงดงามเหนือน้ำตก

เมื่อคุณมาเยือนแถบนี้คุณควรมุ่งหน้าไปที่ สวนริมหาดนิชิกิโนฮามะ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนท้องถิ่นในวันที่อากาศแจ่มใส คุณสามารถสูดอากาศสดชื่นสำรวจแนวชายหาดและจุ่มเท้าในน้ำ

หากต้องการดูพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ โอซาก้า มีชื่อเสียง มาสำรวจพื้นที่อนุรักษ์ทางธรรมชาติหลายแห่งที่มีชื่อเสียง เขตสงวนทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคนี้ คือ อุทยานแห่งชาติ Kongo-Ikoma และ อุทยานแห่งชาติรอง Meijinomori Minoh นอกจากนี้ ให้มาเดินเล่นรอบๆ เขื่อนทาคิฮาตะ หรือ ภูเขา Tempozan ด้วย

มองโลกในอีกมุมที่พื้นที่จัดแสดงสองสามแห่งที่ได้รับการดูแลอย่างดีที่นี่ เพลิดเพลินกับการชมด้านในที่เงียบสงบและน่าสนใจขณะสำรวจคอลเลกชันที่หลากหลายใน พิพิธภัณฑ์การเดินเรือโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Momofuku Ando พิพิธภัณฑ์ Osaka Culturarium Tempozan และ พิพิธภัณฑ์สันติภาพระหว่างประเทศโอซาก้าเป็นอีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการมาเยือน

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ใน โอซาก้า เป็นสถานที่ที่คุณควรเข้าไปเยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า เป็นศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ที่มีผู้แวะไปชมมากที่สุดในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับก๊าซ และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโอซาก้า ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

โอซาก้า เป็นศูนย์กลางความเคลื่อนไหวด้านงานศิลป์ที่มีห้องแสดงผลงานจากทั่วทุกแห่ง ก้าวเข้าสู่ความเก๋ล้ำไม่ซ้ำใครได้ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์งานเซรามิกฝั่งเอเชียตะวันออกโอซาก้า

ผู้ที่สนใจด้านประวัติศาสตร์สามารถเรียนรู้ช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน โอซาก้า ที่หลายคนชื่นชอบ หากคุณมีเวลาไม่มากนัก แนะนำว่าควรไปที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า เป็นอันดับแรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หากคุณยังต้องการไปเที่ยวชมที่อื่นอีก ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อิซุมิซะโนะ และ พิพิธภัณฑ์เมืองซะไก เพราะเป็นสถานที่ที่น่าสนใจเช่นกัน

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน โอซาก้า อย่าลืมไปดูสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อสำรวจเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่่น่าสนใจ ออกเดินทางย้อนอดีตด้วยการไปเยือน พิพิธภัณฑ์ Open Air Museum of Old Farmhouses และ มหาวิทยาลัยโอซาก้า นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ที่น่าไปสำรวจ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ Osaka Museum of Housing and Living และ ศาลาว่าการโอซาก้า

ปราสาทและคฤหาสน์หลายแห่งที่กระจัดกระจายอยู่รอบๆ ภูมิภาคทำให้ โอซาก้า เป็นสถานที่อันงดงามสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น ตื่นตะลึงไปกับความสวยงามของโลกยุคเก่าและความเป็นมาอันลึกซึ้งของ ปราสาทโอซาก้า, พิพิธภัณฑ์ปราสาทโอซาก้า และ ปราสาทคิชิวาดะ

ชื่นชมสถาปัตยกรรมขณะที่คุณเดินไปรอบๆ สถานที่สำคัญทางศาสนาจากยุคโบราณหนึ่งหรือสองแห่งใน โอซาก้า สำรวจ วัดชิเทนโนจิ และ ศาลเจ้า Tamatsukuri Inari หากมีเวลาเหลือสักสองสามชั่วโมง ควรแวะไปที่ ศาลเจ้า Sanko และ ศาลเจ้า Nakami

สัมผัสความมีชีวิตชีวาของ พานาโซนิค สแควร์ และช้อปปิ้งร่วมกับผู้ที่อาศัยอยู่ใน โอซาก้า ที่นี่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจะกลับมาเยือนบ่อยๆ

หากต้องการชมสถานที่สวยงามในพื้นที่ ควรแวะไปที่สถานที่สำคัญที่ได้รับความนิยมสูงสุด อาคารอุเมะดะสกาย และ สวนลอยน้ำ เป็นสถานที่สำคัญที่คุณควรไปเยือนและสำรวจให้ทั่วบริเวณ ท่าตกปลาโอซาก้า นันโกะ และ โรงไฟฟ้าคันไซอิเล็กทริกพาวเวอร์ เป็นแลนด์มาร์กอีกสองแห่งที่คุณควรได้เยี่ยมชมระหว่างพักอยู่ใน โอซาก้า

หนึ่งในสถาปัตยกรรมที่น่าชมมากที่สุดในพื้นที่ชายฝั่งแห่งนี้ คือ ประภาคารโบราณซะไก หลังจากชมประภาคารแล้ว ให้แวะเยือนจุดชมวิวจากที่สูงเพื่อถ่ายรูปสิ่งก่อสร้างแห่งนี้ซึ่งมีชายฝั่งอยู่ด้านหลัง

ศาลเจ้าโอกามิ ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องเตือนความทรงจำถึงเหตุการณ์ในอดีตที่น่าภาคภูมิใจของพื้นที่แถบนี้

ถ้าคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค โอซาก้า เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับคุณ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ ห้างสรรพสินค้าแกรนด์ฟรอนท์โอซาก้า จัดแสดงเครื่องประดับและเสื้อผ้ามากมายหลายชนิดที่ราคาไม่แพง ถ้าคุณมีโอกาสมาเที่ยวที่ โอซาก้า คุณไม่ควรพลาดเดินชมสินค้าในศูนย์การค้า HEP Five รวมถึง ห้างสรรพสินค้า Kuromon Ichiba ซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

ที่ โอซาก้า มีสถาบันศิลปะการแสดงที่ควรไปสำรวจหากต้องการหาอะไรทำในยามค่ำคืน นอกจาก ซิมโฟนี ฮอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากแล้ว เราขอแนะนำให้แวะไปที่ เฟสติวัล ฮอลล์ เช่นกัน ถ้ามีเวลาเหลือก็ควรลองไปชมการแสดงที่ โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ หรือ อินเท็กซ์ โอซาก้า ซึ่งเป็นสถาบันการแสดงหลักอีกสองแห่งในพื้นที่แห่งนี้

หอสมุดประชาชนนาคาโนะชิมะ โอซาก้า และ ป้ายนีออน Glico Man เป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้มาเยือนแถบ โอซาก้า

โอซาก้า คือสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่มีที่พัก 289 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม โอซาก้า ของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณวาดฝันที่จะสังสรรค์ในโอกาสพิเศษขอแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า ซึ่งตั้งอยู่ที่ 2-5-25 Umeda และ อินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้า ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3-60, Ofuka-cho Kita-kuหรือ เกสท์เฮาส์ โซเชียล เฮาส์ ที่ 2-10-22 Sanno และ ข้าวสาร เวิลด์ นัมบะ ที่ 1-2-13, Motomachi, Naniwa-ku เป็นอีกสองทางเลือกที่ราคาประหยัดซึ่งคุณควรพิจารณา

โอซาก้ามี พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ที่โด่งดังดังนั้น คุณอาจอยากเลือกที่พักที่สามารถเดินถึงสถานที่สำคัญดังกล่าว เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า โอซาก้า ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.8 กม. ตัวเลือกที่พักอีกแห่งหนึ่ง คือ โรงแรมมิทซุย การ์เดน โอซาก้า พรีเมียร์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญประมาณ 0.3 กม.


คู่มือออกสำรวจโอซาก้า


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,740 แห่งใน โอซาก้า
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,207
รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019
ดูรายละเอียด
 
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
   
  4.3 เต็ม 5
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  Quiet place, easy access to local subway. That means going to downtown always requires a train switch. But it is not difficult and there are several big subway malls to explore. Big room for its price, recent renovation boost overall looks and feels. Great bathroom and amenities except the bathtub ...

  โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ ฿1,140
  รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ

  โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ

  1-2-1 Tosabori, Nishi-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.8 เต็ม 5
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   The location was great! and good service. super clean.

   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,347
   รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

   โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

   4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
     
    4.2 เต็ม 5
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหาไม่ยาก เดินตาม Google Map ได้เลย ใกล้ตลาด Kuromon เดินไปย่านช็อปปิ้ง ป้ายกุลิโกะ ไม่ไกล บริเวณใกล้ๆโรงแรม มีร้านดองกี้ ร้านอาหาร ห้องพักแคบสไตล์ญี่ปุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

    โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์ ฿2,096
    รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์

    โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์

    6-2-45, Shimaya, Konohana-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     4.3 เต็ม 5
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     ใกล้USJ ชั้นล่างมีlawson มีstarbucks ร้านอาหารของกินเพียบcitywalk

     โรงแรมนิกโก คันไซแอร์พอร์ท ฿3,814
     รีวิวเมื่อ 2 ต.ค. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมนิกโก คันไซแอร์พอร์ท

     โรงแรมนิกโก คันไซแอร์พอร์ท

     1, Senshu-kuko Kita, อิซุมิซะโนะ, Osaka-fu
       
      4.5 เต็ม 5
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      สะดวกง่านยต่อการเข้าพัก ห้องสะอาด ใกล้ร้านอหารและร้านค้าต่างๆมากมาย

      โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ ฿1,320
      รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

      โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

      1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       4.3 เต็ม 5
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       สะดวกสบาย เดินทางใกล้สถานีรถไฟ ใกล้ของกิน ห้องพักไม่แคบ บริการดีชอบมาก

       โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า ฿2,268
       รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า

       โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า

       1-2-3 Minatomachi, Naniwa-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
         
        4.3 เต็ม 5
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Location is perfect ! Room is great. Kids love here.

        สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า ฿5,448
        รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

        สวิสโซเทล นันไค โอซาก้า

        5-1-60 Namba Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
          
         4.5 เต็ม 5
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         สะดวก สะอาด อยู่บนสถานี Namba nankai วิวห้องพักดีมาก

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

         กิจกรรมยอดนิยมในโอซาก้า

         ดูทั้งหมด 36 กิจกรรมใน โอซาก้า