แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโอซาก้า

ย่านน่าพักใน โอซาก้า

ค้นหาย่านน่าพักใน โอซาก้า ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก โอซาก้า ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,081 ต่อคืน เข้าพัก 28 เม.ย. ถึง 29 เม.ย.
4.6/5Exceptional! (287 รีวิว)

"家族ともに満足度です!"…"

รีวิวเมื่อ 8 เม.ย. 2021

โรงแรมลิเบอร์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
4.5 out of 5
5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿1,674 ต่อคืน เข้าพัก 29 เม.ย. ถึง 30 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (3,725 รีวิว)

"มีรถบัสรับส่ง โรงแรมไปสถานีโอซาก้า สะดวกในการเดินทางมาก"…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2020

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
เดอะวันไฟว์ โอซาก้า มิโดะซูจิ
เดอะวันไฟว์ โอซาก้า มิโดะซูจิ
3 out of 5
3-2-6 Azuchi-machi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿571 ต่อคืน เข้าพัก 5 พ.ค. ถึง 6 พ.ค.
4.4/5Wonderful! (781 รีวิว)
โรงแรมใกล้เส้นทางรถใต้ดิน คนไม่พลุกพล่าน

"เป็นโรงแรมที่สามารถหาได้ง่ายๆ จาก สถานีรถไฟใต้ดิน HONMACHI โรงแรมน่าอยู่มากๆ อยู่ใกล้ๆใจกลางเมืองโอซาก้า เดินทางสะดวกสบายมากๆ สามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีเพื่อมาใช้บริการรถไฟใต้ดิน"…"

รีวิวเมื่อ 3 พ.ย. 2014

เดอะวันไฟว์ โอซาก้า มิโดะซูจิ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน โอซาก้า

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกแพ็คเกจเดินทางไป โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยตัวของคุณเอง ในราคาประหยัดเพียง เลือกแพ็คเกจโดยรวมรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรมเพื่อออกแบบการเดินทางที่วาดหวัง และอย่าลืมเพิ่มทัวร์หรือกิจกรรมสนุกๆ ด้วย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มหากคุณรวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยแพ็คเกจ บางครั้งการประหยัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก รับประกันได้เลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณและรับส่วนลดเพิ่ม
พักที่ไหนดีใน โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง)?
สำหรับนักเดินทางหลายๆ คน มินามิ คือตัวเลือกแรก เพราะเป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวอย่าง หอคอยซึเท็นกะกุ ย่านนี้จะแสดงให้เห็นเอกลักษณ์ของ โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างดีที่สุด นอกจากนั้น นัมบะ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะคุณสามารถไปยัง ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ ได้อย่างสะดวก
ที่พักยอดนิยมใน โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่คนที่มาเยือน โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) จะพักที่ โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ หรือ โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ซึ่งอยู่ที่ย่าน มินามิ ส่วนอีกย่านที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คือ ชินไซบาชิ โดยโรงแรมยอดนิยม คือ โรงแรม ซันรูท โฮซาก้า นัมบะ และ โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
ไป โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) เป็นจุดหมายปลายทางที่ไปได้ทั้งปี แต่ถ้าใครอยากอยากประหยัด ช่วงที่เหมาะสมคือช่วงมกราคม เพราะโรงแรมมักพุ่งสูงช่วงเมษายน นอกจากนี้ โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง)อาจมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในเดือนมิถุนายน, กรกฎาคม, เมษายน ดังนั้้นหากคุณไม่ชอบคนเยอะ เดือนที่น่าไปคือเดือนธันวาคม, พฤศจิกายน, ตุลาคม
เที่ยว โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะเริ่มที่ไหนดี ลองหาข้อมูลทัวร์ชั้นนำเหล่านี้ จากนั้นลิสต์สักสองสามอย่างไว้ในแผนการเดินทาง รับรองว่าทริป โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
ควรจองทริป โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะได้ตัวเลือกที่ถูกใจและราคาดีที่สุดถ้าจองทริป โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ก่อนวันเดินทางนานๆ โดยสายการบินหลายที่จะเปิดจองบัตรโดยสารล่วงหน้าถึง 1 ปี จึงแนะนำให้รีบแพลนทันทีที่ทำได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น เอ็กซ์พีเดีย หาข้อเสนอดีๆ มานำเสนอเป็นประจำ ดังนั้นสะดวกตอนไหนก็จองกับเราได้หมด
แพ็คเกจท่องเที่ยว โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ในแพ็คเกจจะมีที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่า แต่คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ตามที่ต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถจองกิจกรรมภายหลังรับรองเลยว่าเมื่อจองแพ็คเกจ โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง)?
เตรียมรับส่วนลดสุดคุ้มเพียงจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว คุณยังจองทัวร์นำเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ทีหลังได้ด้วย ทริปพักผ่อนในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินของสายการบินพาร์ทเนอร์มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก คุณจึงสามารถเลือกสายการบินที่ชอบและวางแผนทริป โอซาก้า (และบริเวณใกล้เคียง) กับเรา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม