เกาหลีใต้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาหลีใต้

โรงแรมยอดนิยมใน เกาหลีใต้

พาราไดซ์ โฮเทล บูซาน
พาราไดซ์ โฮเทล บูซาน
5 out of 5
296, Haeundaehaebyeon-ro, Haeundae-gu, ปูซาน, Busan
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,174 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
4.5/5Wonderful! (1,162 รีวิว)

"The hote is located in front of the beautiful beach."…"

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2020

พาราไดซ์ โฮเทล บูซาน
โรงแรม ENA สวีท นัมแดมุน
โรงแรม ENA สวีท นัมแดมุน
4 out of 5
36, Sejong-daero 11-gil, Jung-gu, โซล, Seoul
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,768 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
4.5/5Wonderful! (1,848 รีวิว)

"near subway by 5 minutes walking. A front officer was friendly provided us check in early before 3pm. That was a great service."…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2019

โรงแรม ENA สวีท นัมแดมุน
ซันครูซรีสอร์ทแอนด์ยอชท์
ซันครูซรีสอร์ทแอนด์ยอชท์
4 out of 5
950-39, Heonhwa-ro, Gangdong-myeon, Gangneung, Gangwon
ราคา ฿3,268 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
4.3/5Excellent! (1,497 รีวิว)
ไปครั้งเดียวพอ

"1. ต้องขนกระเป๋าจากที่จอดรถไปที่ล๊อบบี่เอง (อันนี้เข้าใจ) มีรถเข็นให้ แต่ไม่มีพนักงานมีชีแนะ เกือบทำประตูหมุนโรงแรมพังแล้ว 2. ไม่มีน้ำขวดในห้องให้บริการ 3. ลักษณะ เป็นเซอร์วิชอพาร์ทเม้น ไม่ใช่โรงแรม 4. วัสดุอุปกรณ์ชำรุด 5. ไม่มีอาหารเช้าแบบบุ๊ฟเฟ่ต์ เป็นเซ็ต และราคาแรงใช่ได้ 6. สภาพทั่วไปค่อนข้างเก่า ..."…"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2018

ซันครูซรีสอร์ทแอนด์ยอชท์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ท่องเที่ยวเกาหลีใต้

ท่องเที่ยวประเทศที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของมรดกทางวัฒนธรรมและภูมิประเทศที่หลากหลาย ชมวัดเก่าแก่ สำรวจอุทยานแห่งชาติที่อุดมสมบูรณ์ และผ่อนคลายบนชานหาดที่เงียบสงบ ด้วยเทือกเขา ป่าไม้ วัดเก่าแก่ หมู่บ้านโบราณ และเมืองใหญ่ที่มีเทคโนโลยีสุดทันสมัย เกาหลีใต้ทำให้ผู้มาเยือนทึ่งกับมนต์เสน่ห์แห่งความหลากหลาย เลือกซื้อสินค้าในร้านดีไซเนอร์ชื่อดัง สำรวจถ้ำใต้ดิน ดื่มชากับชาวเมือง และไปเดินป่าไต่เขา 

โซล เมืองหลวงที่มีแม่น้ำฮันไหลตัดผ่านและล้อมรอบด้วยภูเขา เป็นจุดศูนย์กลางทางธุรกิจ วัฒนธรรม และเศรษฐกิจของเกาหลีใต้มากว่า 600 ปี วัด ศาลเจ้า อนุสาวรีย์ และพระราชวังเก่าแก่ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ร่วมกับตึกระฟ้านำสมัย ห้างสรรพสินค้าขนาดยักษ์ และศูนย์รวมความบันเทิงนานาชนิด

เริ่มจากการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ของเมืองทันสมัยแห่งนี้ ไปชมพระราชวังสมัยศตวรรษที่ 14 ที่ พระราชวังเคียงบกกุง  และ พระราชวังชางด๊อก ประตูทางทิศใต้ของวังเป็นหนึ่งในประตูเมืองโบราณ จากนั้นไปเลือกซื้อของที่ระลึกทำมือและของโบราณบนถนนที่ อินซาดง จิบชาสมุนไพรร้อนๆ ในร้านชาแบบดั้งเดิมในย่านนั้น ไปต่อที่ร้านบูติคหรูในย่าน คังนัม ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกด้วยเพลงฮิต Gangnam Style ลิ้มลองเมนูอร่อยของคาเฟ่สไตล์ยุโรปและร้านอาหารเอเชียที่ตั้งอยู่ในเขต ซัมชองดง

นั่งรถจากโซลไปประมาณ 3 ชั่วโมง คุณจะพบ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน ซึ่งมีเทือกเขา ป่าไม้ ชายหาด และวัดต่างๆ ตั้งอยู่ภายในบริเวณอุทยาน เส้นทางเดินป่ามีให้เลือกทั้งแบบไม่เกินหนึ่งชั่วโมงไปจนถึงสามวัน สอดส่ายสายตามองหาสัตว์ป่าภายในอุทยาน เช่น กวางผาหางยาว และกวางชะมด ผ่อนคลายด้วยการแช่น้ำที่น้ำพุร้อน Osaek

ไปสัมผัสแสงแดดที่ชายหาดของ ปูซาน เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ในอีกรูปแบบโดยการซื้อทัวร์เพื่อเข้าชมเขตปลอดทหาร พื้นที่เขตชายแดนระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ตื่นเต้นไปกับการสำรวจถ้ำหินและอุโมงค์ลาวาบน เกาะเชจู

ถึงแม้ว่าเกาหลีใต้จะมีสนามบินตั้งอยู่ในหลายเมือง แต่เที่ยวบินระหว่างประเทศส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาที่สนามบินอินชอนในกรุงโซล คุณสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองต่างๆ ได้สะดวกด้วยเครือข่ายรถไฟและรถบัสที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ เมืองใหญ่หลายแห่งมีทั้งรถไฟใต้ดินและรถไฟฟ้ารางเบา ไม่อย่างนั้น เช่ารถขับเที่ยวรอบๆ ก็ได้

ด้วยความหลากหลายทางธรรมชาติ บ้านเมืองทันสมัย ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ดึงดูด เกาหลีใต้มีตัวเลือกให้ผู้มาเยือนมากมาย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม