แพ็คเกจท่องเที่ยวซัปโปโร

ย่านน่าพักใน ซัปโปโร

ค้นหาย่านน่าพักใน ซัปโปโร ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ซัปโปโร ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ซัปโปโร

LAMP LIGHT BOOKS HOTEL Sapporo
LAMP LIGHT BOOKS HOTEL Sapporo
3 out of 5
7-5-1 Minami 2 Jonishi Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido, 060-0062
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,089 ต่อคืน เข้าพัก 30 พ.ค. ถึง 31 พ.ค.
4.7/5 Exceptional! (61 รีวิว)
"Overall, a great stay for a cheap price. Room was exactly what was advertised and was clean and well put together. Bed and bedding were very comfortable. The rainfall shower was excellent. Very convenient location for bars, dining, shopping and just getting around. I recommend staying at this ..."

รีวิวเมื่อ 11 พ.ค. 2022

LAMP LIGHT BOOKS HOTEL Sapporo
โตคิว สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ
โตคิว สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ
3 out of 5
5 Chome-26-2 Minami 2 Jonishi, Chuo, Sapporo, Hokkaido, 060-0062
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,516 ต่อคืน เข้าพัก 5 มิ.ย. ถึง 6 มิ.ย.
4.7/5 Exceptional! (843 รีวิว)
"Stayed 4 nights in double room. Small but clean and comfortable. Great view. Enough space for one big luggage. Limited tv channels. Would prefer to have some space for cloth storage than cooking tools. Great breakfast. Lots of restaurants and shops around."

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2020

โตคิว สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ
โรงแรมรีซอล ทรินิตี้ ซัปโปโร
โรงแรมรีซอล ทรินิตี้ ซัปโปโร
3 out of 5
3-5 Odori-nishi, Chuo-ku, Sapporo, Hokkaido, 060-0042
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,239 ต่อคืน เข้าพัก 26 พ.ค. ถึง 27 พ.ค.
4.4/5 Excellent! (712 รีวิว)
"ทำเลดีมาก ทางลงสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้นิดเดียว นั่งรถใต้ดินหรือเดินเพลินๆ ระยะทางประมาณหนึ่งกิโลเมตรตามทางช้อปปิ้งใต้ดินไปสถานี Sapporo และศูนย์การค้าต่างๆ ในบริเวณนั้นได้ และยังไม่ไกลจากตลาดปลา Nijo ห้องที่จองคือ Park view double ห้องสะอาดสวยงามขนาด 19 ตารางเมตร มีวิวสวน Odori ไม่แคบนัก สะดวกสบายพอควร ..."

รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2019

โรงแรมรีซอล ทรินิตี้ ซัปโปโร
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง)

ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการพักผ่อนใน ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศบริสุทธิ์ หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ตัวเมืองในทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาที่พักใกล้กับ หาดโอะตะุรุดรีมบีช (อยู่ห่างออกไปเพียง 15 กม.) และหากคุณต้องการที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถจองแพ็คเกจวันหยุดใน ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาดเซนิบาโกะ และ หาด Otamoi

คำแนะนำเกี่ยวกับ ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากคุณฝันอยากไปเที่ยวสูดอากาศบริสุทธิ์และเดินเล่นริมชายหาด คุณสามารถเลือกจองโรงแรมชายหาดใน ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้เข้าพักและชาร์จแบตให้หายเหนื่อย
  • ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่และชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ คุณก็จะเจอที่พักที่ใช่ใน ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) แนะนำให้ลองดูอพาร์ทเมนท์ดีๆ เช่น Hostel Canal View และ PINN-N4E2 เป็นไอเดียสิ ทั้งสองนี้ที่นี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทุกประเภท
  • ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 1,883,000 คน ถ้าคุณมองหาเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่และกิจกรรมน่าสนใจ แนะนำให้สอบถามคนที่นี่โดยตรง และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้ากิจกรรมใน ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราได้อีก
  • ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท, โคคูไซสกีรีสอร์ท และ นากาจิมะพาร์ค คือสถานที่ฮิตบางส่วนที่ผู้มาเยือนควรใส่ไว้ในลิสต์ แนะนำให้ดีลเที่ยว ซัปโปโร (และบริเวณใกล้เคียง) กับเรา คุณจะได้ประหยัดงบและเที่ยวคุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

สถานที่ยอดนิยมใน ซัปโปโร

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม