เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ฮิโรชิมา

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในช่วงเวลาสั้นๆหรือท่องเที่ยวสัก 1 อาทิตย์ ฮิโรชิมา คือสถานที่ที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคุณไปตราบนานเท่านาน

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮิโรชิมา

ประหยัดไปกับเอ็กซ์พีเดียด้วยการจองโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพ็คเกจเดียว

ประหยัดเวลาที่มีค่าและเงินในกระเป๋าด้วยการรวมการจองเที่ยวบินและห้องพักไว้ในแพ็คเกจเดียวกัน

จะออกไปทำกิจกรรมพิเศษอะไรดีใน ฮิโรชิมาด้วยเงินพิเศษที่คุณประหยัดได้?

อยากประหยัดงบเที่ยวสูงถึง 59% หรือเปล่าซื้อแพ็คเกจเที่ยวกับเราได้แล้ววันนี้!

ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการจากเครือข่ายระดับโลกของเราซึ่งมีสายการบินพันธมิตร 400 สายการบินและโรงแรมพาร์ทเนอร์ถึง 321,000 แห่งจากทั่วโลก

ท่องเที่ยว ฮิโรชิมา

คนพื้นที่ประมาณ 1,100,000 คนพร้อมต้อนรับให้คุณมาเที่ยวเมืองใน ฮิโระชิมะ แห่งนี้

ฮิโรชิมา อยู่ห่างจาก ฮิกาชิฮิโรชิมา ทางตะวันตก 25 กม. และห่างจากเมืองหลวง โตเกียว ทางตะวันตกประมาณ 680 กม.

ชวนทั้งครอบครัวไปที่ พิพิธภัณฑ์เด็กและห้องสมุดฮิโรชิมา สถานที่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับลูกๆ

ถ้าแวะชม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Miyajima คุณและครอบครัวจะได้ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการสงวนพันธุ์สัตว์น้ำ หาที่นั่งสบายๆพลางดูเด็กๆ อัศจรรย์ใจกับความสวยงามของโลกใต้น้ำ

มีสวนสัตว์ 2 แห่งในพื้นที่นี้ สวนสัตว์ Asa หรือ สวนสัตว์เมืองฟุกุยามา ทั้งสองแห่งมีสัตว์น่าสนใจมากมาย เที่ยวสวนสัตว์พลางสบตากับบรรดาสัตว์ที่มีดวงตาทั้งสดใสและดุดัน

ถ้าคุณเดินทางมาที่ ฮิโรชิมาอย่าพลาดโอกาสลิ้มลองเบียร์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคจากแหล่งผลิตโดยตรงเช่น โรงกลั่นเหล้าสาเก Kamoizumi และโรงกลั่นเหล้าสาเก Kamotsuru ทั้งสองแห่งมีมัคคุเทศก์ผู้เชี่ยวชาญภายในโรงผลิต ดังนั้นรีบคว้าโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการต่างๆ ในการผลิตเบียร์ชั้นดี

ใช้เวลาช่วงเช้าที่หนึ่งในสวนพฤกษชาติยอดนิยมของ ฮิโรชิมา สถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมเยือนมากที่สุดได้แก่ สวนดอกไม้อินโนชิม่า และ สถานที่จัดแสดงสวนพฤกษศาสตร์ฟุกุยามา สวนพฤกษศาสตร์ Hiroshima Shokubutsu และ สวนดอกกุหลาบฟุกุยามา เป็นตัวเลือกอีกสองแห่งสำหรับครอบครัวที่ต้องการดื่มด่ำกับความงามอย่างเต็มที่

หากเป็นเวลาพักของคุณ ไปที่หนึ่งในสวนสาธารณะอันร่มรื่นของที่นี่ สวนอนุสรณ์ฮิโรชิมา และ Shukkeien เป็นสองตัวเลือกที่ได้รับความนิยม สวน Momijidani และ สวน Hijiyama ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

หากคุณชอบกิจกรรมกลางแจ้ง คุณควรพาครอบครัวไปชมน้ำตกสวยๆ ที่ น้ำตก Imosenotaki และ น้ำตก Shiraito

หากต้องการชมพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ ฮิโรชิมา เป็นที่รู้จัก ขับรถไปที่เขตสงวนทางธรรมชาติบางแห่ง สถานที่สองแห่งที่สำคัญที่สุดในพื้นที่นี้ ได้แก่ Mount Noro และ เกาะ Sensui-jima นอกจากนี้ ให้มาเดินเล่นรอบๆ ภูเขาชิราตากิ หรือ จุดชมวิวเทือกเขา Fudekage ด้วย

พาครอบครัวแวะไปชมพื้นที่จัดแสดงที่หลากหลายในพื้นที่ พิพิธภัณฑ์ Mazda และ พิพิธภัณฑ์การขนส่งฮิโรชิมา จัดแสดงคอลเลกชันมากมายที่คุณจะต้องสนใจอย่างแน่นอน พิพิธภัณฑ์รถยนต์และนาฬิกาฟุกุยามา และ พิพิธภัณฑ์วรรณคดีโอะโนะมิชิเป็นอีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการมาสำรวจ

หากคุณชอบประวัติศาสตร์การเดินทางโดยเรือ ลองแวะไปที่ JMSDF Kure Museum หากต้องการหาอะไรทำเพิ่ม คุณควรแวะไปชม JMSDF Kure Museum

คุณจะพบกับพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะทุกประเภทใน ฮิโรชิมา แวะมาเที่ยวที่ พิฑิธภัณฑ์ศิลปะฮิโรชิมา และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยเมืองฮิโรชิมา เพื่อเสพงานศิลป์ที่เมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์แห่งนี้ภูมิใจเสนอ

ผู้ที่สนใจด้านประวัติศาสตร์สามารถเรียนรู้ช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน ฮิโรชิมา ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หากคุณมีเวลาไม่มากนัก อย่าพลาดที่จะไป พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ฮิโรชิมา เป็นที่แรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หากคุณยังมีเวลาเหลือ ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และคติชนวิทยา, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านประวัติศาสตร์มิยาจิม่า และ อาคารจัดแสดงซากเรือ Irohamaru เพราะเป็นสถานที่ที่ดีเช่นกัน

ฮิโรชิมา เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมายที่เหมาะแก่การไปเยือนหากคุณชอบประวัติศาสตร์ อนุสรณ์สันติภาพฮิโรชิม่า และ หอรำลึกผู้เสียชีวิตจากระเบิดปรมาณูแห่งชาติฮิโรชิมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่โด่งดัง และหากคุณยังมีเวลาเหลือ คุณสามารถไปเที่ยวที่ อนุสาวรีย์ผู้สูญเสียจากเหตุการณ์ระเบิดปรมาณู และ Nagasako Park

ปราสาทและคฤหาสน์มากมายที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งภูมิภาคทำให้ ฮิโรชิมา เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้มาเยือน ปราสาทฮิโรชิมา, ปราสาทฟุกุยามา และ ปราสาท Innoshima Suigun เป็นจุดหมายปลายทางน่าไปสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น

ชื่นชมสถาปัตยกรรมขณะที่คุณเดินไปรอบๆ สถานที่สำคัญทางศาสนาที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้หนึ่งหรือสองแห่ง ณ ฮิโรชิมา ศาลเจ้า Itsukushima และ อนุสรณ์สถาน World Peace คือสถานที่ที่แนะนำ หากมีเวลาเหลือ อย่าลืมแวะไปที่ วัด Fudoin และ Daisho-in

การเดินทางไปยัง ฮิโรชิมา จะไม่สมบูรณ์ ถ้าไม่ได้แวะที่ จุดชมวิว Shishiiwa Tenbodai ซึ่งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบริเวณนี้

แวะเยือนอนุสาวรีย์สักแห่งที่โด่งดังใน ฮิโรชิมา และสำรวจประสบการณ์ชีวิตหลายเรื่องซึ่งเป็นที่มาของสถานที่แห่งนี้ ผู้มาเยือนต่างๆ มักจัดทริปมาเที่ยวที่ Bell of Peace และ อนุสาวรีย์สันติภาพของเด็ก เพราะมีเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่สำคัญให้เคารพ รูปปั้น Himaneki ยังถ่ายทอดเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่สำคัญไม่แพ้อนุสรณ์สถานแห่งอื่นๆ

หากต้องการเพลิดเพลินกับการจับจ่ายใช้สอยขณะท่องเที่ยวในพื้นที่แถบนี้ แวะมาเยือนแหล่งช้อปปิ้งที่ครึกครื้นสักสองสามแห่ง มุ่งหน้าไปที่ ห้างสรรพสินค้าซัน มอลล์, ห้างสรรพสินค้าอีออน และ มารีน่า ฮอป

หากต้องการชมศิลปะการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เราขอแนะนำให้แวะไปที่ โรงละคร Shimizu ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมากที่สุดใน ฮิโรชิมา หากมีเวลาเหลือหลังชมการแสดง ขอแนะนำให้แวะไปที่ร้านอาหารและบาร์ที่อยู่ไม่ไกลจากแถวนั้น

ก่อนจะกลับบ้าน ต้องแวะไปสถานที่น่าสนใจที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักให้ได้ พิพิธภัณฑ์ห้องสมุดการ์ตูน และ กระเช้าลอยฟ้าบนเทือกเขาเซ็นโกจิ เป็นสถานที่น่าสนใจที่เราอยากให้คุณไป ถ้ายังพอมีเวลา ขอแนะนำให้ไปเที่ยว การแสดงของหมู่บ้าน Kagura Monzen Tojimura หรือ ท่าเรือกองทัพเรือโบราณคุเระ ให้ได้

ฮิโรชิมา ไม่เคยเสื่อมความนิยมสำหรับนักเดินทาง และมีที่พักที่ดีมากมายคู่มือค้นหาโรงแรม ฮิโรชิมา ของ เอ็กซ์พีเดีย พร้อมให้คุณจองห้องได้อย่างไร้กังวล

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ ฮิโรชิมะ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 12-1 Wakakusa-cho และ โรงแรมแกรนด์ พรินซ์ ฮิโรชิมะ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 23-1 Motoujina-machi Minami-ku คือตัวอย่างที่พักสองแห่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน ฮิโรชิมา

ในขณะเดียวกันก็ยังมีโรงแรมที่เสนอราคาที่ไม่แพงลองพิจารณา คาสึกะเรียวกัง และ แบ็คแพ็คเกอร์ส โฮสเทล เคส์ เฮาส์ ฮิโรชิมะ คาสึกะเรียวกัง ตั้งอยู่ที่ 3-6-23 Ote-machi Naka-ku ส่วน แบ็คแพ็คเกอร์ส โฮสเทล เคส์ เฮาส์ ฮิโรชิมะ ตั้งอยู่ที่ 1-8-9, Matoba-cho, Minami-ku

ปราสาทฮิโรชิมา คือสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวควรแวะชมเมื่อมาที่ ฮิโรชิมา และต้องไม่พลาดหาที่พักในแถบนี้จะช่วยให้คุณเที่ยวได้อย่างเต็มที่ โรงแรม รีห์กะ รอยัล ฮิโรชิมะ อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.6 กม. โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกล คือ โรงแรมชิซัน ฮิโรชิมะ


คู่มือออกสำรวจฮิโรชิมา


ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 369 แห่งใน ฮิโรชิมา
โรงแรม รีห์กะ รอยัล ฮิโรชิมะ ฿2,230
รีวิวเมื่อ 26 ก.พ. 2020
ดูรายละเอียด
 
โรงแรม รีห์กะ รอยัล ฮิโรชิมะ

โรงแรม รีห์กะ รอยัล ฮิโรชิมะ

6-78 Motomachi, Naka-ku, ฮิโรชิมา, Hiroshima-ken
   
  4.6 เต็ม 5
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  全て揃っていてよかった。でも少し隣の部屋の音が聞こえていたのが気になったが、夜は静かだったのでよかった

  โรงแรมเอพีเอ ฮิโรชิมะ-เอกิมาเอะ โอฮาชิ ฿1,431
  รีวิวเมื่อ 17 มิ.ย. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมเอพีเอ ฮิโรชิมะ-เอกิมาเอะ โอฮาชิ

  โรงแรมเอพีเอ ฮิโรชิมะ-เอกิมาเอะ โอฮาชิ

  2-26, Kyobashicho, Minami-ku, ฮิโรชิมา, ฮิโระชิมะ
    
   4.1 เต็ม 5
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   สะอาด ใกล้สถานีรถไฟ

   โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิมะ ฿2,267
   รีวิวเมื่อ 31 ม.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิมะ

   โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิมะ

   1-5 Matsubara-cho, Minami-ku, ฮิโรชิมา, Hiroshima-ken
     
    4.5 เต็ม 5
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    -รร. อยู่ติดสถานีรถไฟ สะดวกมาก -พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ไปถึงก่อนเวลาเช็คอิน ฝากกระเป๋าไว้ พนักงานจะเอากระเป๋าไปส่งให้ที่ห้องเลย -อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยมาก

    โรงแรมอินเทอร์เกท ฮิโรชิมะ ฿2,004
    รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมอินเทอร์เกท ฮิโรชิมะ

    โรงแรมอินเทอร์เกท ฮิโรชิมะ

    5-16 Teppo-cho, Naka-ku, ฮิโรชิมา, ฮิโระชิมะ
      
     4.6 เต็ม 5
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     はちみつバイキングやお茶漬けなどの無料サービスが特に良かったです。大満足です。また来たいと思いました。

     โรงแรมฮิโรชิมะ วอชิงตัน ฿1,813
     รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมฮิโรชิมะ วอชิงตัน

     โรงแรมฮิโรชิมะ วอชิงตัน

     2-10 Shintenchi Nakaku, ฮิโรชิมา, Hiroshima-ken
       
      4.4 เต็ม 5
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พนักงงานดี ทำความสะอาดดี ห้องอาบน้ำใหญ่และสะอาดดีค่ะ

      โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา ฮิโรชิมา ฿2,342
      รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2018
      ดูรายละเอียด
       
      โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา ฮิโรชิมา

      โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา ฮิโรชิมา

      3-3-1 Ote-machi Naka-ku, ฮิโรชิมา, Hiroshima-ken
        
       4.1 เต็ม 5
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       ดีมาก ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว ที่อยู่รอบๆ การเดินทางสะดวก มีป้ายรถประจำทางหน้าโรงแรม

       โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิมะ ฿1,527
       รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2013
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิมะ

       โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิมะ

       6-10 Tanaka-machi, Naka-ku, ฮิโรชิมา, Hiroshima-ken
         
        4.1 เต็ม 5
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Hotel is good but the location is quite far from public transportation such as tram. However the staff are friendly and helpful.

        คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ ฮิโรชิมา ฿1,789
        รีวิวเมื่อ 22 ก.พ. 2020
        ดูรายละเอียด
         
        คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ ฮิโรชิมา

        คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ ฮิโรชิมา

        7-20 Naka-machi Naka-ku, ฮิโรชิมา, Hiroshima-ken
          
         4.3 เต็ม 5
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         観光地へのアクセスがよく、原爆ドームや平和記念資料館まで徒歩でも行くことができた。また社会サービスとして飲み物が無料になったのもよかった。