ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง


ท่องเที่ยวกัมพูชา

กัมพูชาได้ชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศนี้โดดเด่นด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สลับซับซ้อน ตั้งแต่วัดเขมรโบราณ ป่าดงดิบ หมู่บ้านเก่าแก่ ไปจนถึงเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้คนพลุกพล่าน

ประเทศกัมพูชาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับอารยธรรมเขมรโบราณท่ามกลางเมืองทันสมัยที่เต็มไปด้วยผู้คน พื้นที่ชนบทริมฝั่งแม่น้ำโขง ไปจนถึงชายหาดตระการตาบริเวณอ่าวไทย ชมวัดที่มีความวิจิตรงามตา สิ่งมหัศจรรย์ทางโบราณคดี เทือกเขาสูงตระหง่าน และอุทยานแห่งชาติเขียวขจี ล่องเรือไปตามแม่น้ำโขงชมพนมเปญซึ่งเป็นเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันของกัมพูชา จมดิ่งลงสู่ห้วงเวลาในอดีต แล้วเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันแสนโกลาหลของประเทศนี้ รวมถึงจิตวิญญาณที่เข้มแข็งไม่ย่อท้อของชาวกัมพูชาด้วย

ชมเมืองพนมเปญ เมืองทันสมัยบนฝั่งทะเลสาบโตนเลสาบและแม่น้ำโขง ชมสถาปัตยกรรมสมัยอาณานิคมฝรั่งเศส เดินเล่นไปตามทางเดินสองฝั่งแม่น้ำที่ปกคลุมด้วยหญ้า และสำรวจตลาดที่เต็มไปด้วยสีสัน แวะไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเขมรพระราชวังหลวงและวัดพุทธบนเนินเขาชื่อวัดพนม ศึกษาเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่น่าหดหู่ใจของกัมพูชาที่ทุ่งสังหารเจิงเอก

มุ่งหน้าไปทางตะวันออกเพื่อชมทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดของกัมพูชา เดินป่าเข้าไปในทิวเขาบรรทัดไปชมน้ำตกและป่าโกงกางบนพื้นที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา เยือนชายหาดของเกาะกงหรือสีหนุวิลล์แล้วนอนเล่นบนหาดทรายสีขาวนุ่มๆ ให้ชุ่มปอด

ออกจากพนมเปญแล้วเดินทางตามแนวทะเลสาบโตนเลสาบไปทางทิศเหนือเพื่อไปที่เสียมเรียบซึ่งเป็นประตูสู่วัดต่างๆ ใน Angkor Archaeological Park ซากปรักหักพังอันน่าทึ่งในอุทยานแห่งนี้สืบอายุย้อนกลับไปได้ถึงศตวรรษที่ 9 สมัยอาณาจักรเขมร คุณจะได้พบกับสถานที่สักการะบูชาประจำศาสนาฮินดูจำนวนนับไม่ถ้วน รวมทั้งปราสาทที่ยิ่งใหญ่ตระการตาของนครวัด ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าเหนือวิหารวัด ซึ่งจะกลายเป็นภาพที่คุณไม่มีวันลืม

แต่ถ้าอยากไปชมธรรมชาติ เราแนะนำให้คุณมุ่งหน้าไปทางตะวันออกเพื่อไปที่จังหวัดรัตนคีรี หาที่พักใน Banlung แล้วไปชมทะเลสาบภูเขาไฟ Yeak Laom อุทยานแห่งชาติบนเทือกเขา น้ำตกที่สวยงามเหมือนภาพวาดและอนุสรณ์สถานของชาวพุทธ

ชิมอาหารเขมรอร่อยๆ ที่เน้นรสชาติเปรี้ยวหวาน รวมถึงซอสที่ทำจากน้ำกะทิเป็นหลัก ลองมาเที่ยวกัมพูชาในเดือนเมษายนเพื่อไปร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ของเขมรที่จัดเป็นเวลา 3 วัน

คุณสามารถเดินทางไปกัมพูชาทางเครื่องบินได้ โดยไปลงที่สนามบินนานาชาติพนมเปญและสนามบินเสียมเรียบ หรือจะเข้าเมืองทางรถยนต์ เรือ หรือรถประจำทางจากไทย เวียดนามหรือลาวก็ได้ คุณสามารถนั่งรถแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กชมเมืองได้ หากจะไปเที่ยวกัมพูชา ควรหลีกเลี่ยงหน้ามรสุม ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,953 แห่งใน กัมพูชา
ลิฟ อิน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ฿1,703
รีวิวเมื่อ 22 ก.ค. 2020
ดูรายละเอียด
 
ลิฟ อิน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ลิฟ อิน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

Building No. 37A, Street 118, Sangkat Mittapheap, Khan 7 Makara, พนมเปญ
   
  4.6 เต็ม 5
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  I have stayed three or four times, and it is always nice except I didn't like the $50 cash deposit seems ridiculous when they already have my credit card and I have a long-standing repore.

  ฮาริ เรสซิเดนซ์แอนด์สปา ฿1,320
  รีวิวเมื่อ 7 พ.ย. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  ฮาริ เรสซิเดนซ์แอนด์สปา

  ฮาริ เรสซิเดนซ์แอนด์สปา

  City Center, BBU Road l Old Market Area, Vihea Chin Village, Svay Dangkum Commune, เสียมเรียบ, เสียมราฐ
    
   4.7 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่อยู่ในซอย สามารถเดินไป Old market และ Pub Street ได้ ห้องพักกว้าง สะอาด ของใช้ต่างๆมีคุณภาพ โดยรวมถือว่าคุ้มค่า

   อังกอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล ฿452
   รีวิวเมื่อ 9 มิ.ย. 2014
   ดูรายละเอียด
    
   อังกอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล

   อังกอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล

   50, Street 148, Sangkat Phsar Kandal I, พนมเปญ
     
    3.7 เต็ม 5
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    the hotel is located in the central city. you can walk form the hotel to the Central market just 10 minutes. The staff are really good and nice. They can speak English really well. They take care really well also. The breakfast at the hotel is good as well. The room is quite clean.

    เอฟซีซี อังกอร์ บาย อวานี ฿3,026
    รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2020
    ดูรายละเอียด
     
    เอฟซีซี อังกอร์ บาย อวานี

    เอฟซีซี อังกอร์ บาย อวานี

    Pokambor Avenue, Next to the Royal Residence, Angkor, เสียมเรียบ
      
     4.5 เต็ม 5
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     This is a boutique hotel with amazing and attentive service. The room is very clean and free of bugs. The food and drinks served while at a slightly premium price compared to local establishments are of excellent quality. Breakfast selection is wife. I would like to commend on one of the staff named ...

     อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท ฿3,998
     รีวิวเมื่อ 8 เม.ย. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท

     อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท

     National Road No.6, Khum Svay Dangkum, เสียมเรียบ
       
      4.7 เต็ม 5
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      บริการดีมากค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม ไม่ไกลจากสนามบิน

      Lyve Inc Hotel ฿1,634
      Lyve Inc Hotel

      Lyve Inc Hotel

      26, Street 228 corner 55, Chaktomuch, Daun Penh, พนมเปญ, Phnom Penh
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 5 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพนมเปญซิตีเซ็นเตอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากอนุสาวรีย์เอกราชกัมพูชา, ตลาดกลาง และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติกัมพูชา ส่วนริมแม่น้ำ และพระราชวังหลวง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Phnom Penh ได้เพียง 25 นาที

       ชินตะ มานิ อังกอร์ ฿5,437
       รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       ชินตะ มานิ อังกอร์

       ชินตะ มานิ อังกอร์

       Junction of Oum Khun Street and 14th St, Mondol 2, เสียมเรียบ
         
        4.9 เต็ม 5
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Very attentive staff that knows and anticipates your needs. Everyone is so polite and very friendly. They went welll beyond their duties to make our first stay in Cambodia the most memorable experience. I would highly recommend anyone to stay with them. Also their location is perfect as wel

        พาร์ค ไฮแอต เสียม เรียบ
        รีวิวเมื่อ 3 ก.ย. 2016
        ดูรายละเอียด
         
        พาร์ค ไฮแอต เสียม เรียบ

        พาร์ค ไฮแอต เสียม เรียบ

        Sivutha Boulevard, เสียมเรียบ
          
         4.7 เต็ม 5
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         Staff were nice and helpful. The free wifi is all over Siem reap that is a good thing.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม