เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวจีน

ตื่นตากับประเทศใหญ่ใจกลางเอเชีย มีสัญลักษณ์เป็นสีทองและสีแดง ภูมิทัศน์งดงามเต็มไปด้วยภูเขาที่ทอดยาว เมืองใหญ่เติบโตอย่างรวดเร็ว อนุสาวรีย์ที่น่าทึ่ง และวัฒนธรรมโบราณ

ชนบทที่แตกต่างและกว้างใหญ่ของประเทศจีนมีทั้งทิวทัศน์ลุ่มแม่น้ำหวงอันเขียวชอุ่มไปจนถึงเทือกเขาหิมาลัยอันน่าประทับใจ เสน่ห์ของหมู่บ้านในชนบทอันเงียบสงบนั้นช่างแตกต่างกับความเร่งรีบในเมืองปักกิ่งโดยสิ้นเชิง สำรวจศูนย์กลางเมืองอันคึกคักในเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และซีอาน ค้นพบดินแดนโบราณของจีนที่มณฑลเหอหนาน และชมความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำแยงซีและมณฑลยูนนานอันงดงาม

ตื่นตากับความมีชีวิตชีวาและความหลากหลายของเมืองสำคัญในประเทศจีน เซี่ยงไฮ้คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก มีชื่อเสียงด้านการหลอมรวมวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ปักกิ่งคือเมืองหลวงของประเทศจีน เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง และยังมีสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ พระราชวัง วัด และสวนสาธารณะที่น่าสนใจ ชมจัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังต้องห้ามแห่งราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ชิง และหอสักการะฟ้าที่โดดเด่น

เยี่ยมชมเมืองโบราณซีอานเพื่อค้นหาจุดกำเนิดของเส้นทางสายไหมและสุสานจักรพรรดิฉินที่ 1 สำรวจใจกลางเมืองของแต่ละเมืองและค้นหาแหล่งรวมร้านอาหาร คลับ และคาราโอเกะบาร์

ชมกำแพงเมืองจีนที่น่าประทับใจจากเมืองใดเมืองหนึ่งที่กำแพงนี้พาดผ่าน สำรวจภูมิทัศน์อันน่าทึ่งและวัฒนธรรมเก่าแก่ของทิเบตซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน ชื่นชมเทือกเขาหิมาลัยอันยิ่งใหญ่และทัศนียภาพอันงดงามของมณฑลกุ้ยโจวและมณฑลเสฉวนซึ่งเต็มไปด้วยป่าไม้ มุ่งหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้สู่ชายฝั่งทะเลจีนใต้ ท่องเที่ยวเกาะสวรรค์ไห่หนานซึ่งเป็นพื้นที่เขตร้อนและชายหาดที่สวยงาม

มรดกทางวัฒนธรรมที่มีมนต์เสน่ห์ส่วนใหญ่ของจีนนั้นเชื่อมโยงกับ 3 ศาสนาหลักๆ คือศาสนาพุทธ ขงจื้อ และเต๋า ชมภูเขาศักดิ์สิทธิ์ วัด และสถานที่แสวงบุญที่สวยงาม ค้นพบศิลปะจีนดั้งเดิมที่งดงามเช่นการเขียนตัวอักษรและไทเก๊ก จิบชาจีนหอมละมุนคู่กับติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง ซุปเสฉวน และเค้กหวานๆ

สามารถเดินทางมาประเทศจีนโดยเครื่องบินและรถไฟจากเมืองหลักๆ การเดินทางในประเทศใหญ่ขนาดนี้อย่างสะดวกคือเที่ยวบินภายในประเทศ หรือจะเป็นรถประจำทาง รถไฟ รถทัวร์ หรือรถยนต์ก็ได้ สภาพภูมิอากาศในประเทศจีนแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดในแต่ละเมือง มีตั้งแต่ฤดูหนาวอันยาวนานทางตอนเหนือ และอากาศอบอุ่นทางตอนใต้ หากมาเที่ยวประเทศจีนในฤดูใบไม้ผลิก็จะได้ร่วมสนุกสนานไปกับเทศกาลตรุษจีน และชมแสงไฟหลากสีในเทศกาลโคมไฟ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 29,378 แห่งใน จีน
แชงกรีล่า หยิงอัน ชางไฮตะวันตก ฿6,101
แชงกรีล่า หยิงอัน ชางไฮตะวันตก

แชงกรีล่า หยิงอัน ชางไฮตะวันตก

1218 Middle Yan'an Road, Shanghai
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 173 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซี่ยงไฮ้ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Jiuguang และศูนย์การแสดงสินค้าเซี่ยงไฮ้ ได้ใน 15 นาที ส่วนPeople's Square และศูนย์การค้าซินเทียนตี้ สไตล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Jing'an Temple ได้เพียง 6 นาที และสถานี West Nanjing Road ได้เพียง 16 นาที

  โรงแรมแชงกรีล่า ไชน่า เวิลด์ ปักกิ่ง ฿4,163
  โรงแรมแชงกรีล่า ไชน่า เวิลด์ ปักกิ่ง

  โรงแรมแชงกรีล่า ไชน่า เวิลด์ ปักกิ่ง

  1 Jian Guo Men Wai Avenue, Beijing
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 237 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเป่ย์จิง ห่างจากตลาดผ้าไหม 0.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากถนนหวังฟู่จิ่ง และจัตุรัสเทียนอันเหมิน ส่วนเทียนอันเหมิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Yong'anli ได้เพียง 7 นาที และสถานี Guomao ได้เพียง 9 นาที

   เลส์ สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้ ฿4,338
   เลส์ สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้

   เลส์ สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้

   1 East Jinling Road, Shanghai
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 1,729 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ คุณสามารถเดินไป The Bund และ Shanghai Old Street ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนอวี้ และเขตชอปปิ้งถนนนานกิง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Yuyuan Garden ได้เพียง 12 นาที และสถานี East Nanjing Road ได้เพียง 19 นาที

    โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น ฿3,039
    โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น

    โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น

    Jianshe Road, Luohu District, Shenzhen
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 922 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในเซินเจิ้น ภายในระยะ 2 กม. จากLuohu Commercial City และถนนคนเดิน Dongmen ส่วนสวนสาธารณะเซินเจิ้น และพิพิธภัณฑ์เซินเจิ้น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Luohu ได้เพียง 6 นาที และสถานี Shenzhen ได้เพียง 9 นาที

     โรงแรมเคอรี่ เบจิง ฿4,129
     โรงแรมเคอรี่ เบจิง

     โรงแรมเคอรี่ เบจิง

     1 Guang Hua Road, Beijing
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 247 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ภายในระยะ 10 กม. จากสำนักงานใหญ่ CCTV, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จีน และหอรำลึกประธานเหมา ส่วนGreat Hall of the People และDitan Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      โรงแรมไป่หยุน กว่างโจว ฿2,348
      โรงแรมไป่หยุน กว่างโจว

      โรงแรมไป่หยุน กว่างโจว

      367 Huan Shi Dong Road, Guangzhou
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 1,288 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในYuexiu ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้า Friendship Store กวางโจว, สวนสาธารณะ Yuexiu และตลาดขายส่ง Haizhu ส่วนศูนย์การค้ากวางโจว วานดา พลาซ่า และพิพิธภัณฑ์ศิลปะกวางโจว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       โรงแรมแชงกรีล่า กวางโจว ฿4,913
       โรงแรมแชงกรีล่า กวางโจว

       โรงแรมแชงกรีล่า กวางโจว

       1 Hui Zhan Dong Road, Guangzhou
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 357 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากสถานที่จัดงาน Canton Fair Complex, สวนน้ำโกลด์ โคสต์ และสวนเทียนเหอ ส่วนพิพิธภัณฑ์ Redtory Art and Design Factory และโรงละครโอเปรากวางโจว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์ ฿2,263
        โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์

        โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์

        Building No 1, Lane 3188, Shanghai
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 500 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 20 กม. จากสวน Century Park, Shanghai Oriental Sports Center และสนามกีฬาเมอร์เซเดส เบนซ์ ส่วนตลาดผ้า และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ