เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวจีน

ตื่นตากับประเทศใหญ่ใจกลางเอเชีย มีสัญลักษณ์เป็นสีทองและสีแดง ภูมิทัศน์งดงามเต็มไปด้วยภูเขาที่ทอดยาว เมืองใหญ่เติบโตอย่างรวดเร็ว อนุสาวรีย์ที่น่าทึ่ง และวัฒนธรรมโบราณ

ชนบทที่แตกต่างและกว้างใหญ่ของประเทศจีนมีทั้งทิวทัศน์ลุ่มแม่น้ำหวงอันเขียวชอุ่มไปจนถึงเทือกเขาหิมาลัยอันน่าประทับใจ เสน่ห์ของหมู่บ้านในชนบทอันเงียบสงบนั้นช่างแตกต่างกับความเร่งรีบในเมืองปักกิ่งโดยสิ้นเชิง สำรวจศูนย์กลางเมืองอันคึกคักในเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และซีอาน ค้นพบดินแดนโบราณของจีนที่มณฑลเหอหนาน และชมความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำแยงซีและมณฑลยูนนานอันงดงาม

ตื่นตากับความมีชีวิตชีวาและความหลากหลายของเมืองสำคัญในประเทศจีน เซี่ยงไฮ้คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก มีชื่อเสียงด้านการหลอมรวมวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ปักกิ่งคือเมืองหลวงของประเทศจีน เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง และยังมีสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ พระราชวัง วัด และสวนสาธารณะที่น่าสนใจ ชมจัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังต้องห้ามแห่งราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ชิง และหอสักการะฟ้าที่โดดเด่น

เยี่ยมชมเมืองโบราณซีอานเพื่อค้นหาจุดกำเนิดของเส้นทางสายไหมและสุสานจักรพรรดิฉินที่ 1 สำรวจใจกลางเมืองของแต่ละเมืองและค้นหาแหล่งรวมร้านอาหาร คลับ และคาราโอเกะบาร์

ชมกำแพงเมืองจีนที่น่าประทับใจจากเมืองใดเมืองหนึ่งที่กำแพงนี้พาดผ่าน สำรวจภูมิทัศน์อันน่าทึ่งและวัฒนธรรมเก่าแก่ของทิเบตซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน ชื่นชมเทือกเขาหิมาลัยอันยิ่งใหญ่และทัศนียภาพอันงดงามของมณฑลกุ้ยโจวและมณฑลเสฉวนซึ่งเต็มไปด้วยป่าไม้ มุ่งหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้สู่ชายฝั่งทะเลจีนใต้ ท่องเที่ยวเกาะสวรรค์ไห่หนานซึ่งเป็นพื้นที่เขตร้อนและชายหาดที่สวยงาม

มรดกทางวัฒนธรรมที่มีมนต์เสน่ห์ส่วนใหญ่ของจีนนั้นเชื่อมโยงกับ 3 ศาสนาหลักๆ คือศาสนาพุทธ ขงจื้อ และเต๋า ชมภูเขาศักดิ์สิทธิ์ วัด และสถานที่แสวงบุญที่สวยงาม ค้นพบศิลปะจีนดั้งเดิมที่งดงามเช่นการเขียนตัวอักษรและไทเก๊ก จิบชาจีนหอมละมุนคู่กับติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง ซุปเสฉวน และเค้กหวานๆ

สามารถเดินทางมาประเทศจีนโดยเครื่องบินและรถไฟจากเมืองหลักๆ การเดินทางในประเทศใหญ่ขนาดนี้อย่างสะดวกคือเที่ยวบินภายในประเทศ หรือจะเป็นรถประจำทาง รถไฟ รถทัวร์ หรือรถยนต์ก็ได้ สภาพภูมิอากาศในประเทศจีนแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดในแต่ละเมือง มีตั้งแต่ฤดูหนาวอันยาวนานทางตอนเหนือ และอากาศอบอุ่นทางตอนใต้ หากมาเที่ยวประเทศจีนในฤดูใบไม้ผลิก็จะได้ร่วมสนุกสนานไปกับเทศกาลตรุษจีน และชมแสงไฟหลากสีในเทศกาลโคมไฟ


คู่มือออกสำรวจจีน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 25,657 แห่งใน จีน
โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น ฿3,008
โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น

โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น

Jianshe Road, Luohu District, Shenzhen
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 834 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในเซินเจิ้น ภายในระยะ 2 กม. จากLuohu Commercial City และถนนคนเดิน Dongmen ส่วนสวนสาธารณะเซินเจิ้น และพิพิธภัณฑ์เซินเจิ้น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Luohu ได้เพียง 6 นาที และสถานี Shenzhen ได้เพียง 9 นาที

  รามาดา พลาซ่า สนามบินชางไฮพูดง ฿4,465
  รามาดา พลาซ่า สนามบินชางไฮพูดง

  รามาดา พลาซ่า สนามบินชางไฮพูดง

  1100 Qi Hang Road, Shanghai
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 1,096 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมตั้งอยู่ในผู่ตง ห่างจากสวนสนุก Shanghai Disneyland© 20.2 กม. และShanghai WIld Animal Park 24.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Haitiansan Road ได้เพียง 18 นาที และสถานี Pudong International Airport ได้เพียง 25 นาที

   โรงแรมมาริออท ชางไฮ ซิตี้เซ็นเตอร์ ฿3,833
   โรงแรมมาริออท ชางไฮ ซิตี้เซ็นเตอร์

   โรงแรมมาริออท ชางไฮ ซิตี้เซ็นเตอร์

   555 Xi Zang Road Middle, Shanghai
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 1,398 รีวิว
    0.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ สามารถเดินไปเขตชอปปิ้งถนนนานกิง และPeople's Square ได้ใน 15 นาที ส่วนThe Bund อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี People's Square ได้เพียง 7 นาที และสถานี East Nanjing Road ได้เพียง 9 นาที

    โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล เซี่ยงไฮ้ ฿3,398
    โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล เซี่ยงไฮ้

    โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล เซี่ยงไฮ้

    505 Jiujiang Road, Shanghai
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 1,410 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ คุณสามารถเดินไป Three on the Bund และ Old Chinese City ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ The Bund และ เขตชอปปิ้งถนนนานกิง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี East Nanjing Road ได้เพียง 8 นาที และสถานี Yuyuan Garden ได้เพียง 10 นาที

     โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์ ฿2,000
     โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์

     โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์

     Building No 1, Lane 3188, Shanghai
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 417 รีวิว
      4.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเซี่ยงไฮ้ ห่างจากสวนสนุก Shanghai Disneyland© 9.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากสวน Century Park และShanghai Oriental Sports Center ส่วนสนามกีฬาเมอร์เซเดส เบนซ์ และตลาดผ้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

      โรงแรมกู่เซียง เซี่ยงไฮ้ (โฮเวิร์ด จอห์นสันพลาซ่า) ฿2,904
      โรงแรมกู่เซียง เซี่ยงไฮ้ (โฮเวิร์ด จอห์นสันพลาซ่า)

      โรงแรมกู่เซียง เซี่ยงไฮ้ (โฮเวิร์ด จอห์นสันพลาซ่า)

      595 Jiu Jiang Road, Shanghai
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 1,468 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ คุณสามารถเดินไป Three on the Bund, เขตชอปปิ้งถนนนานกิง และ Old Chinese City ได้ใน 10 นาที ส่วนPeople's Square และสวนและทางเดินริมแม่น้ำผู่ตง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Yuyuan Garden ได้เพียง 9 นาที และสถานี East Nanjing Road ได้เพียง 9 นาที

       โรงแรมนิวเวิลด์เซี่ยงไฮ้ ฿2,579
       โรงแรมนิวเวิลด์เซี่ยงไฮ้

       โรงแรมนิวเวิลด์เซี่ยงไฮ้

       1555 Dingxi Road, Shanghai
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 471 รีวิว
        4.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในChangning ห่างจากวัดจิ้งอัน 2.6 กม. และวัดพระหยก 3.8 กม. ส่วนPeople's Square และศูนย์การค้าซินเทียนตี้ สไตล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Jiangsu Road ได้เพียง 8 นาที และสถานี Songhong Road ได้เพียง 8 นาที

        โรงแรมเรเนซองซ์ เซี่ยงไฮ้ หยู การ์เด้น ฿3,291
        โรงแรมเรเนซองซ์ เซี่ยงไฮ้ หยู การ์เด้น

        โรงแรมเรเนซองซ์ เซี่ยงไฮ้ หยู การ์เด้น

        159 South He Nan Road, Shanghai
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 1,663 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ คุณสามารถเดินไป สวนอวี้, The Bund และ Old Chinese City ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนและทางเดินริมแม่น้ำผู่ตง และPeople's Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Yuyuan Garden ได้เพียง 10 นาที และสถานี Xiaonanmen ได้เพียง 18 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ