เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวจีน

ตื่นตากับประเทศใหญ่ใจกลางเอเชีย มีสัญลักษณ์เป็นสีทองและสีแดง ภูมิทัศน์งดงามเต็มไปด้วยภูเขาที่ทอดยาว เมืองใหญ่เติบโตอย่างรวดเร็ว อนุสาวรีย์ที่น่าทึ่ง และวัฒนธรรมโบราณ

ชนบทที่แตกต่างและกว้างใหญ่ของประเทศจีนมีทั้งทิวทัศน์ลุ่มแม่น้ำหวงอันเขียวชอุ่มไปจนถึงเทือกเขาหิมาลัยอันน่าประทับใจ เสน่ห์ของหมู่บ้านในชนบทอันเงียบสงบนั้นช่างแตกต่างกับความเร่งรีบในเมืองปักกิ่งโดยสิ้นเชิง สำรวจศูนย์กลางเมืองอันคึกคักในเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง และซีอาน ค้นพบดินแดนโบราณของจีนที่มณฑลเหอหนาน และชมความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำแยงซีและมณฑลยูนนานอันงดงาม

ตื่นตากับความมีชีวิตชีวาและความหลากหลายของเมืองสำคัญในประเทศจีน เซี่ยงไฮ้คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก มีชื่อเสียงด้านการหลอมรวมวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ปักกิ่งคือเมืองหลวงของประเทศจีน เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง และยังมีสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ พระราชวัง วัด และสวนสาธารณะที่น่าสนใจ ชมจัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังต้องห้ามแห่งราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ชิง และหอสักการะฟ้าที่โดดเด่น

เยี่ยมชมเมืองโบราณซีอานเพื่อค้นหาจุดกำเนิดของเส้นทางสายไหมและสุสานจักรพรรดิฉินที่ 1 สำรวจใจกลางเมืองของแต่ละเมืองและค้นหาแหล่งรวมร้านอาหาร คลับ และคาราโอเกะบาร์

ชมกำแพงเมืองจีนที่น่าประทับใจจากเมืองใดเมืองหนึ่งที่กำแพงนี้พาดผ่าน สำรวจภูมิทัศน์อันน่าทึ่งและวัฒนธรรมเก่าแก่ของทิเบตซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน ชื่นชมเทือกเขาหิมาลัยอันยิ่งใหญ่และทัศนียภาพอันงดงามของมณฑลกุ้ยโจวและมณฑลเสฉวนซึ่งเต็มไปด้วยป่าไม้ มุ่งหน้าไปทางตะวันออกเฉียงใต้สู่ชายฝั่งทะเลจีนใต้ ท่องเที่ยวเกาะสวรรค์ไห่หนานซึ่งเป็นพื้นที่เขตร้อนและชายหาดที่สวยงาม

มรดกทางวัฒนธรรมที่มีมนต์เสน่ห์ส่วนใหญ่ของจีนนั้นเชื่อมโยงกับ 3 ศาสนาหลักๆ คือศาสนาพุทธ ขงจื้อ และเต๋า ชมภูเขาศักดิ์สิทธิ์ วัด และสถานที่แสวงบุญที่สวยงาม ค้นพบศิลปะจีนดั้งเดิมที่งดงามเช่นการเขียนตัวอักษรและไทเก๊ก จิบชาจีนหอมละมุนคู่กับติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง ซุปเสฉวน และเค้กหวานๆ

สามารถเดินทางมาประเทศจีนโดยเครื่องบินและรถไฟจากเมืองหลักๆ การเดินทางในประเทศใหญ่ขนาดนี้อย่างสะดวกคือเที่ยวบินภายในประเทศ หรือจะเป็นรถประจำทาง รถไฟ รถทัวร์ หรือรถยนต์ก็ได้ สภาพภูมิอากาศในประเทศจีนแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดในแต่ละเมือง มีตั้งแต่ฤดูหนาวอันยาวนานทางตอนเหนือ และอากาศอบอุ่นทางตอนใต้ หากมาเที่ยวประเทศจีนในฤดูใบไม้ผลิก็จะได้ร่วมสนุกสนานไปกับเทศกาลตรุษจีน และชมแสงไฟหลากสีในเทศกาลโคมไฟ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 24,749 แห่งใน จีน
แชงกรีล่า หยิงอัน ชางไฮตะวันตก ฿6,943
แชงกรีล่า หยิงอัน ชางไฮตะวันตก

แชงกรีล่า หยิงอัน ชางไฮตะวันตก

1218 Middle Yan'an Road, Jing An Kerry Centre, West Nanjing, เซี่ยงไฮ้, Shanghai
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 182 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเซี่ยงไฮ้ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้า Jiuguang และวัดจิ้งอัน ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การแสดงสินค้าเซี่ยงไฮ้ และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์เฟรนช์ คอนเซสชันเก่าในเซี่ยงไฮ้ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Jing'an Temple ได้เพียง 6 นาที และสถานี West Nanjing Road ได้เพียง 16 นาที

  โรงแรมแชงกรีล่า ไชน่า เวิลด์ ปักกิ่ง ฿3,329
  โรงแรมแชงกรีล่า ไชน่า เวิลด์ ปักกิ่ง

  โรงแรมแชงกรีล่า ไชน่า เวิลด์ ปักกิ่ง

  1 Jian Guo Men Wai Avenue, ปักกิ่ง, Beijing
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 253 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเป่ย์จิง ห่างจากตลาดผ้าไหม 0.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากSanlitun และถนนหวังฟู่จิ่ง ส่วนจัตุรัสเทียนอันเหมิน และเทียนอันเหมิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Yong'anli ได้เพียง 7 นาที และสถานี Guomao ได้เพียง 9 นาที

   เลส์ สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้ ฿4,246
   เลส์ สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้

   เลส์ สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้

   1 East Jinling Road, เซี่ยงไฮ้, Shanghai
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 1,829 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์เซี่ยงไฮ้ คุณสามารถเดินไป The Bund, สวนอวี้ และ Shanghai Old Street ได้ใน 10 นาที ส่วนเซี่ยงไฮ้ทาวเวอร์ และPeople's Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี East Nanjing Road ได้เพียง 26 นาที

    โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น ฿2,903
    โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น

    โรงแรมแชงกรีล่า เสิ่นเจิ้น

    Jianshe Road, Luohu District, เซินเจิ้น, กวางตุ้ง
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 967 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในเซินเจิ้น ภายในระยะ 2 กม. จากLuohu Commercial City และถนนคนเดิน Dongmen ส่วนHuaqiangbei อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Luohu ได้เพียง 6 นาที และสถานี Shenzhen ได้เพียง 9 นาที

     โรงแรมเคอรี่ เบจิง ฿4,162
     โรงแรมเคอรี่ เบจิง

     โรงแรมเคอรี่ เบจิง

     1 Guang Hua Road, ปักกิ่ง, Beijing
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 268 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในปักกิ่ง ภายในระยะ 5 กม. จากสำนักงานใหญ่ CCTV และถนนกุย ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จีน และหอรำลึกประธานเหมา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Yong'anli ได้เพียง 10 นาที และสถานี Jintaixizhao ได้เพียง 12 นาที

      โรงแรมไป่หยุน กว่างโจว ฿2,404
      โรงแรมไป่หยุน กว่างโจว

      โรงแรมไป่หยุน กว่างโจว

      367 Huan Shi Dong Road, กวางโจว, กวางตุ้ง
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 1,303 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในYuexiu ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้า Friendship Store กวางโจว และสวนสาธารณะ Yuexiu ส่วนถนนคนเดิน Beijing Road อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Taojin ได้เพียง 3 นาที และสถานี Ouzhuang ได้เพียง 22 นาที

       โรงแรมแชงกรีล่า กวางโจว ฿4,613
       โรงแรมแชงกรีล่า กวางโจว

       โรงแรมแชงกรีล่า กวางโจว

       1 Hui Zhan Dong Road, Hai Zhu District, กวางโจว, กวางตุ้ง
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 376 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในกวางโจว ภายในระยะ 5 กม. จากสถานที่จัดงาน Canton Fair Complex และCanton Tower ส่วนพิพิธภัณฑ์ Redtory Art and Design Factory และสวนเทียนเหอ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Pazhou ได้เพียง 5 นาที และสถานี Xingangdong ได้เพียง 19 นาที

        โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์ ฿2,114
        โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์

        โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์

        Building No 1, Lane 3188, Xiupu Road, Pudong, เซี่ยงไฮ้
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 577 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเซี่ยงไฮ้ ห่างจากสวนสนุก Shanghai Disneyland© 4.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากสวน Century Park และShanghai Oriental Sports Center ส่วนสนามกีฬาเมอร์เซเดส เบนซ์ และตลาดผ้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม