เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว โกเบ

นักเดินทางที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมหลากหลายแห่งจะต้องชื่นชอบ โกเบ

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว โกเบ

จองดีลตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมในราคาสุดคุ้มอย่างง่ายดายกับเอ็กซ์พีเดีย เมื่อคุณจองเที่ยวบินและโรงแรมพร้อมกันในแพ็คเกจเดียว คุณจะประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้น เที่ยวแบบพิเศษยิ่งขึ้นใน โกเบ ด้วยงบประมาณที่ประหยัดได้

รับส่วนลดสูงสุด 59% เมื่อคุณจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเรา

มองหาแผนการเดินทางที่ถูกใจจากเครือข่ายระดับโลกของเรา ซึ่งประกอบด้วยสายการบินพันธมิตร 400 สายการบินและโรงแรมพาร์ทเนอร์ถึง 321,000 แห่งจากทั่วทุกมุมโลก

ค้นหาการเดินทางแบบประหยัดสุดๆ ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วออกไปเที่ยวให้สบายใจ

ที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง หากคุณต้องการเลื่อนวันเช็คอิน

ท่องเที่ยว โกเบ

ผู้ที่เดินทางมาเมืองท่องเที่ยวใน เฮียวโงะ แห่งนี้จะได้พบกับคนในพื้นที่ประมาณ 1,500,000 คน

โตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงตั้งอยู่ตะวันออกของ โกเบ 430 กม. มี อินามิโจ อยู่ทางตะวันตกเพียง 25 กม.

ใช้เวลาอย่างเต็มที่กับลูกๆ ที่ สวนไม้ดอกไม้ผล และ คิดส์ซาเนีย โคชิเอ็ง ที่เต็มไปด้วยความสนุก สระว่ายน้ำ Dekapathos และ ฟาร์ม Kobe Shiritsu Rokkosan เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ควรพลาดหากเด็กๆ ยังอยากเที่ยวที่อื่นอีก

เมื่อมาชมสิ่งแวดล้อมใต้น้ำที่จำลองขึ้นอย่างประณีตที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซูมาอควอไลฟ์พาร์กโกเบ เพียงแค่หนึ่งวันคุณจะซาบซึ้งถึงความสำคัญของโลกใต้น้ำมากขึ้นอีก หลบจากชีวิตยุ่งๆสักหนึ่งวัน แล้วพาลูกๆมาชมเหล่าสัตว์โลกใต้ทะเลแหวกว่ายอย่างเพลิดเพลินไปตามสายน้ำ

หลังไปเยี่ยมชมที่ สวนสัตว์โกเบแอนิมอลคิงดอม แล้วอย่าลืมแบ่งเวลาไปเที่ยวที่ สวนสัตว์โกเบโอจิ ด้วย ที่นี่เป็นสวนสัตว์ที่โด่งดังอีกแห่งหนึ่งของภูมิภาค ไม่ว่าใครที่เที่ยวที่สวนสัตว์ทั้งสองแห่งนี้ ทุกคนล้วนแต่เพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างๆ มากมายซึ่งอยู่ร่วมกันในความดูแลของสวนสัตว์

ใช้เวลาในวันหยุดที่หนึ่งในสวนพฤกษชาติยอดนิยมของ โกเบ สถานที่สองแห่งที่มีผู้แวะไปเยี่ยมเยือนมากที่สุดได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์ร็อคโคอัลไพน์ และ จุดชมวิวร็อคโคการ์เดนเทอร์เรซ สวนดอกกุหลาบ Roseraie Aramaki และ สวนพฤกษศาสตร์นิชิโนะมิยะ คิตายามะ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติที่ต้องการดื่มด่ำกับความงามอย่างเต็มที่

หากคุณอยากพักผ่อน มุ่งหน้าไปที่สวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีในบริเวณนี้ พื้นที่สีเขียวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองแห่งได้แก่ สวน Suma Rikyu และ สวนวากามัตสุ หากยังไม่จุใจคุณสามารถไปที่ สวน Kabutoyama Shinrin และ อนุสาวรีย์เหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ท่าเรือโกเบ

น้ำตกนูโนะบิกิ เป็นจุดหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์อันแสนงดงามของน้ำตก

หากต้องการสัมผัสพื้นที่ทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงของ โกเบ มาสำรวจพื้นที่อนุรักษ์ที่ได้รับการคุ้มครองหลายแห่งที่สวยงาม เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ยอดเขาร็อคโค และ ภูเขามายา คุณยังควรไปสำรวจ บ่อน้ำร้อน Yokawa และ สวนอะริมะฟูจิ ถ้ามีเวลาพอ

มาชมด้านในของพื้นที่จัดแสดงสองสามแห่งที่มีเสน่ห์ที่นี่ พิพิธภัณฑ์แสตมป์ และ พิพิธภัณฑ์การกลั่นสาเก Hakutsuru มีคอลเลกชันหมุนเวียนที่ทำให้คุณอยากมาเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์แฟชั่นโกเบ และ พิพิธภัณฑ์ Sawa-no-Tsuruเป็นพิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการมาเยือน

หากมีเวลาว่าง ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การเดินเรือโกเบ มาร่วมเรียนรู้ว่าชีวิตกลางทะเลเป็นอย่างไร พร้อมกับชมภาพการใช้ชีวิตกลางเรือและวัตถุด้านการเดินเรือจำนวนมากในระหว่างที่เดินสำรวจโถงจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์หลายที่ในพื้นที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง หอดูดาวเทศบาลอะกะชิ เป็นศูนย์วิทยาศาสตร์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในบริเวณนี้ นอกจากนี้ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โกเบ และ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมศาสตร์สำหรับเด็กเมืองอิตามิ ก็น่าสนใจเช่นกัน

โกเบ มีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมากมาย โดยแต่ละแห่งเป็นที่ทราบกันว่ามีสิ่งต่างๆ ให้ชมมากมายในแบบของตัวเอง ทุกคนน่าจะลองไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมอะกะชิ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในพื้นที่ และผู้ที่ชื่นชอบวิทยาศาสตร์อาจอยากลองไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์กิจกรรมของมนุษย์และธรรมชาติเฮียวโงะ หรือ พิพิธภัณฑ์โบราณคดี Tatsuuma Tatsuuma ด้วย

โกเบ เป็นศูนย์กลางความเคลื่อนไหวด้านงานศิลป์ที่มีห้องแสดงผลงานจากทุกสารทิศ สนุกสนานกับบรรยากาศสุดชิคที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะประจำจังหวัดเฮียวโงะ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะบีบีพลาซ่า

คุณจะได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาที่น่าค้นหาของ โกเบ ได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ต่างๆ ลองแวะเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์เมืองโกเบ ซึ่งเป็นพิพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของพื้นที่นี้ และผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ควรที่จะไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์อิตามิ และ พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีการสร้างสะพาน ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ในท้องถิ่นอีกสองแห่งของเมืองนี้ด้วย

หากมาที่ โกเบ อย่าพลาดสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้นที่นี่ เริ่มต้นทริปการเรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือน เจดีย์หินคิโยโมริซุกะ และ อาคารราชการ Hyogoken Kokan และหากคุณยังมีเวลาเหลือ คุณสามารถไปเที่ยวที่ บ้านพักของครอบครัว Choueke และ พิพิธภัณฑ์บ้านโบราณ Kuki

ปราสาทในบริเวณ โกเบ เป็นสถานที่ที่คอยป้องกันภัยให้พื้นที่รอบๆ ชื่มชมโครงสร้างปราสาทและทำความเข้าใจประวัติศาสตร์อันน่าอัศจรรย์อย่างลึกซึ้งที่ ปราสาทอะกะชิ

จุดหมายปลายทางนี้เป็นที่ตั้งของอาคารที่ผู้คนเคารพศรัทธาให้ไปเยี่ยมเยือนหลายแห่ง ใช้เวลาเดินสำรวจ วัดโนฟุกุ และ ศาลเจ้ายูซูรุฮะ การเดินทางเยือนสถานที่สำคัญทางศาสนาจะถือว่าไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ไปที่ ศาลเจ้าโทเซ็น หรือ โบสถ์คาทอลิก Shukugawa

ถ้าคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่ลดราคา ให้มุ่งหน้ามาที่ โกเบ ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักช้อปทั้งหลาย ศูนย์การค้า Aste Kawanishi และ ศูนย์การค้า Hankyu Nishinomiya Gardens คือแหล่งช้อปปิ้งที่เป็นที่รู้จักในหมู่คนท้องถิ่น ถ้าคุณมีโอกาสมาเที่ยวที่ โกเบ อย่าพลาดหาของฝากที่ห้างสรรพสินค้าอีออนมอลล์อิตามิ รวมถึง ศูนย์การค้า PLiCO Nishiakashi ซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

ขอเชิญมาร่วมสำรวจวัฒนธรรมของ โกเบ ที่ศูนย์การแสดงที่มีชื่อเสียง คุณจะไม่พบศิลปะการแสดงที่มีเอกลักษณ์อย่างการแสดงที่ สถานที่จัดการแสดงวงดนตรีหญิงล้วน Takarazuka Revue Theater Troupe กับ หอประชุมวัฒนธรรมโกเบ

โกเบ มีสนามกอล์ฟสองสามแห่งที่ได้มาตรฐาน รับรองได้เลยว่าผู้ที่หลงใหลในการตีกอล์ฟต้องอยากหาเวลามาออกรอบอย่างแน่นอน อย่าพลาดไปยืดเส้นยืดสายด้วยการออกรอบกอล์ฟที่ สนามกอล์ฟโกเบ หรือ สนามกอล์ฟ Yokawa Inter

มาตะลุยเนินสกีได้ที่สกีรีสอร์ทในย่านนี้ เตรียมชุดสกีแล้วไปเล่นที่ ลานสกี Rokkosan เลย

แถบนี้มีที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก แล้วยังมีสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่น่าไปเที่ยวไม่แพ้กัน สถานที่แนะนำ เช่น กระเช้าลอยฟ้าชินโกเบ และ สนามแข่งม้ามิกิฮอร์สแลนด์พาร์ก อย่าลืมแพลนไป ย่านร้านค้าโกเบฮาร์เบอร์แลนด์ และ พิพิธภัณฑ์ Kitano Foreigners Club ให้ได้ ถ้าพอมีเวลา

ที่พักใน โกเบ

โกเบ มีเสน่ห์สำหรับนักเดินทาง และมีที่พักที่ดีเยี่ยมมากมายคู่มือค้นหาโรงแรม โกเบ ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายละเอียดครบทุกอย่างแล้ว

ที่ โกเบ คุณจะสัมผัสกับห้องพักชั้นแนวหน้าเช่น โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 7-2 Hatoba-cho และ โรงแรมโอเรียนทัล ซึ่งตั้งอยู่ที่ 25 Kyomachi ถ้าคุณต้องการทางเลือกที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ โกเบ คัว เฮาส์ ที่ 3-10-15 Ninomiya Cho Chuoku หรือ โฮสเทล นากามุระ โกเบ ที่ 2-1-20 Kominatodori น่าจะเหมาะกับความต้องการของคุณมากกว่า


คู่มือออกสำรวจโกเบ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 179 แห่งใน โกเบ
โรงแรมโกเบ ลูมินัส ซันโนมิยะ ฿1,872
รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2019
ดูรายละเอียด
 
โรงแรมโกเบ ลูมินัส ซันโนมิยะ

โรงแรมโกเบ ลูมินัส ซันโนมิยะ

92 Edomachi, Chuo-ku, โกเบ, เฮียวโงะ
   
  4.4 เต็ม 5
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  -นั่งแอร์พอตบัสจากคันไซมาลงที่ชินโนมิยะ เดินจากป้ายไปรร. 8นาที รร. หาง่าย และอยู่ไม่ไกลจากไชน่าทาว เดินไปกินข้าวได้ใน10นาที -พนง. ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี -ห้องพักเตียงใหญ่ดี มีเก้าอี้ให้นั่งดูทีวี ทำให้แคบไปสำหรับคนที่มีกระเป๋าใบใหญ่

  โฮเทลโอคุระ โกเบ ฿2,310
  รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  โฮเทลโอคุระ โกเบ

  โฮเทลโอคุระ โกเบ

  2-1 Hatoba-cho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
    
   4.5 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เราไปถึงที่พัก ได้เข้าพักก็เย็นมากแล้ว ทั้งที่มีกิจกรรมอีกหลายๆอย่างและบริเวณที่ยังไม่ได้สำรวจรอบๆ รร , อาหารเช้าดี เตียงนอนนุ่มสบาย การเดินทางเข้าไปในเมืองสะดวก ชอบครับ

   โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล ฿2,553
   รีวิวเมื่อ 31 พ.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล

   โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล

   5-6 Hatobacho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
     
    4.4 เต็ม 5
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    วิวจากห้องพัก สวยมาก ที่พักสะอาด พนักงานสุภาพ อยู่ไกลจากสถานีไปหน่อย

    คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ โกเบ ฿2,363
    รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ โกเบ

    คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ โกเบ

    1-Chome, Kitano-cho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
      
     4.2 เต็ม 5
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมดี ถ้าเช่ารถขับมา สะดวกมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ออมเลทอร่อย พนักงานบริการดี

     โรงแรมเซ็นจูเรียน แกรนด์ โกเบ สเตชัน ฿1,444
     รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2017
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมเซ็นจูเรียน แกรนด์ โกเบ สเตชัน

     โรงแรมเซ็นจูเรียน แกรนด์ โกเบ สเตชัน

     2-3-7 Aioicho, Chuo-ku, Bay Area, Tyuou-ku, โกเบ, เฮียวโงะ
       
      4.3 เต็ม 5
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      Best place near by the station just only walk cross the street , not so crowed and friendly atmospbere , strongly reccommend!!!

      โรงแรมโกเบ โมโตมาชิ โตคิว เร ฿1,945
      รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      โรงแรมโกเบ โมโตมาชิ โตคิว เร

      โรงแรมโกเบ โมโตมาชิ โตคิว เร

      1-2-35 Sakaemachidori Chuoku, โกเบ, Hyogo-ken
        
       4.4 เต็ม 5
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       One of the best accommodation I would reccomend to my friend.

       โรงแรมซันรูท โซปรา โกเบ ฿1,378
       รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมซันรูท โซปรา โกเบ

       โรงแรมซันรูท โซปรา โกเบ

       1-1-22 Isobedori Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
         
        4.0 เต็ม 5
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        清潔感のある部屋で、ゆったりと過ごすことが出来ました。

        โรงแรมโกเบ พอร์โทเปีย ฿2,126
        รีวิวเมื่อ 9 เม.ย. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        โรงแรมโกเบ พอร์โทเปีย

        โรงแรมโกเบ พอร์โทเปีย

        10-1 6-chome, Minatojima Nakamachi Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
          
         4.4 เต็ม 5
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         ห้องกว้าง วิวสวย มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม