แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโกเบ

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ไดวะ รอยัล โฮเทล ดี-ซิตี้ โอซาก้า ชิน อุเมดะ
โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า
โรงแรมฮันคิว เรสไปร์ โอซาก้า
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-ชินไซบาชิ
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา

ย่านน่าพักใน โกเบ

ค้นหาย่านน่าพักใน โกเบ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก โกเบ ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน โกเบ

The Royal Park Canvas Kobe Sannomiya
The Royal Park Canvas Kobe Sannomiya
3.5 out of 5
2-3 Shimoyamatedori Chuo, โกเบ, เฮียวโงะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,485 ต่อคืน เข้าพัก 14 มี.ค. ถึง 15 มี.ค.
4.7/5Exceptional! (23 รีวิว)

"部屋の広さも清潔感も大満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2021

The Royal Park Canvas Kobe Sannomiya
โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล
โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล
4.5 out of 5
5-6 Hatobacho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,636 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.4/5Wonderful! (1,119 รีวิว)

"ห้องพักใหญ่ วิวสวย มีบริการรถรับ ส่ง ใกล้สวนสาธรณะ"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2019

โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล
เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา โกเบ
เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา โกเบ
5 out of 5
1-Chome, Kitano-cho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿2,461 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.
4.2/5Very Good! (982 รีวิว)

"โรงแรมดี ถ้าเช่ารถขับมา สะดวกมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ออมเลทอร่อย พนักงานบริการดี"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2019

เอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา โกเบ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน โกเบ

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง)

กลิ่นอายของทะเลและทิวทัศน์ตามแนวชายฝั่งที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์คือสิ่งที่คุณจะสามารถพบได้จากการท่องเที่ยวใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) หากคุณต้องการประหยัดงบ คุณสามารถเลือกแพ็คเกจวันหยุดใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) เพื่อจองที่พักใกล้กับ หาด Okura Kaigan ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 17 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกแพ็คเกจที่อยู่ใกล้กับ สวน Omae Beach Park ซึ่งก็มีวิวทะเลที่สวยงามเช่นเดียวกัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง)

  • จองห้องพักของโรงแรมริมทะเลใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลและดื่มด่ำกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้าห้อง
  • โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ยังมีโรงแรมชั้นนำให้เลือกอีกมากมาย เช่น Hotel La Suite Kobe Harborland และ Oriental Hotelซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • เข้าไปยังหน้ากิจกรรมใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) คุณก็สามารถสอบถามเคล็ดลับพิเศษจากคนพื้นที่ที่มีประมาณ 1,528,500 คน
  • เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) คุณจะได้รับข้อเสนอดีๆ และได้เซฟเงินไปเยี่ยมชมที่เที่ยวชั้นนำของที่นี่ เช่น น้ำพุร้อนอาริม่า, คิดส์ซาเนีย โคชิเอ็ง และ สนามกีฬาฮันชินโคชิเอ็ง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ของเรา เริ่มต้นแค่ ฿15,720 นี่คือโอกาสดีๆ ที่ลดค่าใช้จ่าย เลือกโรงแรม เที่ยวบิน และบริการเดินทางอื่นๆตามที่ต้องการเพื่อสร้างทริปการเดินทางในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณสามารถเลือกได้ตรงตามสไตล์การเดินทางของคุณ และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ให้เป็นจริงได้
ที่พักยอดนิยมใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าแพลนจะพักย่าน ใจกลางเมืองโกเบ โรงแรมน่าพัก ได้แก่ โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล และ โรงแรมโอเรียนทัล แต่ถ้าพูดถึง ซันโนะมิยะ ซึ่งเป็นย่านฮิตไม่แพ้กันใน โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) หลายคนแนะนำ KOBE LUMINOUS HOTEL SANNOMIYA และ ไดอิชิ แกรนด์ โฮเทล โกเบ ซันโนมิยะ
ไป โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) เดือนไหนดี?
มกราคมเป็นเดือนที่น่าเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ถ้าคุณมีงบจำกัด โดยตุลาคมจะราคาสูงกว่า ถ้าอยากพักผ่อนแบบคนไม่พลุกพล่านแนะนำให้ช่วงมกราคม, เดือนธันวาคม, ตุลาคม อย่างไรก็ตาม การเที่ยวในช่วงไฮซีซั่นของ โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ก็มีเสน่ห์น่าสนใจ ถ้าอยากไปสัมผัสด้วยตัวเอง ต้องไปช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, พ.ค.
เที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี คุณสามารถดูกิจกรรมยอดนิยมเหล่านี้ แล้วจดสองสามอย่างใส่ไว้ในแพลน รับรองว่าทริป โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
ควรจองทริป โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
พูดยากว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินคือตอนไหน แต่โดยทั่วไปแนะนำให้จองแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดีย มีบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศให้ดูราคาล่วงหน้าถึง 1 ปี แต่ถ้าไม่สามารถจองก่อนได้ก็ไม่เป็นไร เพราะบ่อยครั้งมีมีส่วนลดมาให้จองแบบกระชั้นชิดบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถเลือกแพ็คเกจ โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เองที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า ถ้ามีทริปยาว คุณสามารถจองแพ็คเกจโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า แต่หากเป็นทริปไม่ยาว ก็จองดีลเที่ยวบินและโรงแรมได้ และเมื่อจองเรียบร้อยแล้วก็เพิ่มกิจกรรมทีหลังได้ เรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเป็นแพ็คเกจ อีกหนึ่งข้อดีของการจองทุกอย่างพร้อมกันคือการวางแผนทริปจะง่ายขึ้น ดังนั้นแนะนำว่าไม่ต้องเสียเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเรา เรามีให้เลือกทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนแบบหรูหราหรือทริปผจญภัยแบบประหยัดกับเพื่อนๆ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินจากพาร์ทเนอร์สายการบินกว่า 500 แห่งทั่วโลก คุณจึงสามารถบินกับสายการบินที่ต้องการและวางแผนทริป โกเบ (และบริเวณใกล้เคียง) กับเรา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม