เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ฮาโกเนะ

ฮาโกเนะ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่คุณจะต้องพูดถึงไปอีกนานหลังจากที่คุณได้มาสัมผัส

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮาโกเนะ

จองดีลตั๋วเครื่องบิน+ที่พักในราคาสุดคุ้มได้ง่ายแสนง่ายไปกับเอ็กซ์พีเดีย การได้จองเที่ยวบินที่ถูกใจและที่พักที่ชอบเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่น่าจดจำ เรามีทั้งสองอย่างพร้อมกันในดีลแพ็คเกจสุดพิเศษ ที่จะช่วยให้คุณไปเที่ยวได้ง่ายๆ แถมจ่ายน้อยกว่าด้วยนะ อยู่ต่อได้นานขึ้นที่ ฮาโกเนะ ด้วยงบประมาณที่เหลือในกระเป๋า

อยากประหยัดงบเที่ยวสูงถึง 59% หรือเปล่า จองดีลแพ็คเกจกับเราได้แล้ววันนี้!

แค่ไม่กี่คลิก คุณก็จะได้ทุกอย่างที่ต้องการสำหรับทริปต่อไปของคุณ เพราะเครือข่ายที่ครอบคลุมไปทั่วโลกของเราประกอบด้วยสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์ 321,000 แห่งจากทั่วทุกมุมโลก

รออะไรอยู่! วางแผนเที่ยว ฮาโกเนะ ตอนนี้พร้อมจองแพ็คเกจราคาพิเศษกับเอ็กซ์พีเดีย

ที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากคุณต้องการเลื่อนวันเช็คอิน

ท่องเที่ยว ฮาโกเนะ

ย่านนี้ใน คะนะงะวะ เป็นบ้านของคนพื้นที่ราวๆ 13,000 คน

ฮาโกเนะ ตั้งอยู่ห่างจาก อาตามิ ทางเหนือราว 15 กม. และห่างจากเมืองหลวง โตเกียว ทางตะวันตกเฉียงใต้ 80 กม.

แบ่งเวลาแห่งความสุขกับลูกๆ ที่ ภเขา Jukkoku Pass และ พิพิธภัณฑ์ของเล่นฮาโกเนะ ที่แสนสนุก นอกจากนี้ ยังมีความสนุกอีกมากมายรอคุณอยู่ที่ สวนและสนามเด็กเล่น Odawara Wanpaku Land และ พิพิธภัณฑ์เจ้าชายน้อย ยังเป็นสถานที่ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม

อัศจรรย์ใจในถิ่นที่อยู่ใต้ทะเลซึ่งจำลองขึ้นอย่างบรรจงใน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Hakone-en เพลิดเพลินกับการดูสัตว์ใต้น้ำสีสันงดงามในถิ่นที่อยู่ที่จำลองขึ้นตามธรรมชาติได้ตลอดบ่าย

ฮาโกเนะ เป็นที่ตั้งของโรงเบียร์ยอดนิยมหลายแห่งซึ่งผลิตเบียร์เลิศรส ร่วมกลุ่มนำเที่ยวที่โรงเบียร์อาซาฮี บริวเวอรี่ คะนะงะวะ หรือโรงกลั่นเหล้าสาเก Inoue แล้วค้นพบวิธีและเทคนิคต่างๆ ในการผลิตเบียร์ดี

ใช้เวลาช่วงเช้าที่หนึ่งในสวนพฤกษชาติที่มีชื่อเสียงของ ฮาโกเนะ ผู้คนมากมายชอบที่จะเดินเล่นที่ สวน Soga Bessho Bairin และ สวนพฤกษศาสตร์ทสึจิมุระ สวนฮาโกเนะ โกรา และ สวนดอกไม้ Odawara เป็นทางเลือกอีกสองแห่งสำหรับครอบครัวในพื้นที่

หากคุณชอบพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ไปที่หนึ่งในสวนในเมืองอันเขียวขจีของที่นี่ สวน Manyo และ สวน Odawara Kokian เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยม ป่า Gensei no Mori และ สวนชิราตากิ ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

การเดินทางไปที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวฮาโกเนะ เป็นตัวเลือกที่ดีในการศึกษาข้อมูลที่น่าสนใจในท้องที่

คุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะเดินเล่นได้อยู่หรือเปล่า หรือคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวใช่หรือไม่ คุณควรเดินทางไปยัง หาดยูกาวาระ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในท้องถิ่นที่มีเสน่ห์

หากต้องการสัมผัสพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ ฮาโกเนะ เป็นที่รู้จัก ขับรถไปที่พื้นที่อนุรักษ์ที่ได้รับการคุ้มครองหลายแห่งที่มีชื่อเสียง เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในพื้นที่นี้ ได้แก่ Great Boiling Valley และ ถ้ำชิโตโดะ อย่าลืมแวะไปเยือน สวน Onshi Hakone Koen และ ภูเขาคามิยามะ ถ้าเป็นไปได้

เรียนรู้ประวัติศาสตร์อย่างลึกซึ้งที่พิพิธภัณฑ์สองสามแห่งที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิงที่นี่ ซึมซับบรรยากาศอันเงียบสงบและผ่อนคลายขณะดูคอลเลกชันที่ พิพิธภัณฑ์ฮาโกเนะ เซคิโช และ พิพิธภัณฑ์ฮาโกเนะ เอกิเด็น พิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่น่าชมไม่แพ้กัน คือ พิพิธภัณฑ์ซามูไรหมู่บ้านฮาโกเนะ และ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์มาโมรุ ชิเกมิตซุ

ลองใช้เวลายามบ่ายเรียนรู้การค้นพบทางวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ธรรมชาติใน หอดูดาว Gekko

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติประจำจังหวัดคะนะงะวะ เป็นแหล่งความรู้ด้านความหลากหลายทางชีวภาพ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่มีชื่อเสียงแห่งนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดและควรสำรวจควบคู่ไปกับ พิพิธภัณฑ์ Monino Fureaikan ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งใน ฮาโกเนะ's

มีหอศิลป์และพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะทุกแขนงใน ฮาโกเนะ แวะมาเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งฮาโกเนะ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะนารุคาวะ เพื่อเสพงานศิลป์ที่เมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์แห่งนี้มีให้คุณได้สัมผัส

ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์วรรณคดี Odawara แล้วสำรวจประวัติศาสตร์ท้องถิ่นใน ฮาโกเนะ เพลิดเพลินไปกับการจัดแสดงผลงานในพิพิธภัณฑ์และสำรวจศิลปวัตถุทีมีคุณค่าได้ทั่วทั้งสถานที่แห่งนี้

ฮาโกเนะ ภูมิใจนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์หลายแห่งที่เหมาะแก่การไปสำรวจหากคุณสนใจเรื่องราวในอดีต เริ่มต้นทริปการเรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือน ปราสาทยามานากะ และ พิพิธภัณฑ์ Tokoan Kumano Gongen นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ที่น่าไปสำรวจ ได้แก่ ปราสาท Ishigakiyama Ichiya และ สุสาน Hojo Ujimasa

ฮาโกเนะ เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในหมู่นักเดินทางที่สนใจในประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ใช้เวลายามเช้าสนุกกับกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ที่ ปราสาทโอะดะวะระ และ ซากปรักหักพังปราสาท Doi

ฮาโกเนะ และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นที่รู้จักในเรื่องของสถานที่สำคัญทางศาสนามากมายหลายแห่ง ดังนั้น อย่าลืมแวะสำรวจให้ครบทุกที่ ลองไปเดินเล่นรอบๆ ศาลเจ้าฮาโกเนะ และ ศาลเจ้ามิชิมะ ไทชา จากนั้นไปต่อที่ วัด Ryutaku-ji และ ศาลเจ้า Karai

ฮาโกเนะ เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานที่สำคัญ คือ พระพุทธรูปที่แกะสลักจากหินที่โมะโตะฮาโกเนะ

ศูนย์การค้า Harune Odawara เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่ควรไปสำรวจ ถ้าคุณชอบการช้อปปิ้งหรือหาของว่างแก้หิว ตามหาของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ หรืออัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดที่แหล่งรวมร้านค้าที่โด่งดัง

แค่เพราะคุณอยู่ระหว่างการเดินทาง ไม่ใช่อุปสรรคในการซ้อมวงสวิง เพราะที่แห่งนี้มีสนามกอล์ฟชั้นยอดมากมาย นักกอล์ฟในพื้นที่ต่างชื่นชอบ สนามกอล์ฟ Hakone Kurakake และหากต้องการความแปลกใหม่ ต้องไม่พลาดไปยัง สนามกอล์ฟ Hakoneen รวมถึง สนามกอล์ฟ Hakone Yunohana

หลังจากสำรวจสถานที่น่าสนใจใน ฮาโกเนะ ที่ใครๆ ก็บอกให้ไปแล้ว แนะนำให้ไปสำรวจที่เที่ยวที่ไม่ค่อยเห็นใครรีวิวด้วย ลองไปเที่ยว อุทยานริมทะเลยูกาวาระ หรือ กระเช้าลอยฟ้า Hakone Komagatake ดูสิ อย่าลืมไปชม กระเช้าลอยฟ้าฮาโกเนะ และ สนามกอล์ฟ Daihakone Country Club ให้ได้ ถ้ามีเวลาเหลือ

ที่พักใน ฮาโกเนะ

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าจะพักที่ไหนใน ฮาโกเนะ ลองดูตัวเลือกที่พัก ฮาโกเนะ ของเราซึ่งมีที่พักหลากหลายแบบไม่ต่ำกว่า 64 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายที่น่าหลงใหลแห่งนี้

โกระ เทนซุย ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1320-276 Gora และ ไฮแอท รีเจนซี ฮาโกเนะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1320 Gora Hakone-machi เป็นตัวอย่างโรงแรมสุดทันสมัยใน ฮาโกเนะ หรือถ้าคุณต้องการประหยัดเงินคุณจะได้พบราคาดีๆ ที่ บี แอนด์ บี เพนชัน ฮาโกเนะ ที่ 1297 Ninotaira Hakonemachi หรือ ออนเซ็น โฮสเทล เค เฮาส์ ฮาโกเน่ ที่ Yumotochaya 12-1


คู่มือออกสำรวจฮาโกเนะ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 240 แห่งใน ฮาโกเนะ
ลาฟอเร คลับ ฮาโกเน่ โกระ ยูโนะสึมิกะ ฿5,166
รีวิวเมื่อ 19 มิ.ย. 2019
ดูรายละเอียด
 
ลาฟอเร คลับ ฮาโกเน่ โกระ ยูโนะสึมิกะ

ลาฟอเร คลับ ฮาโกเน่ โกระ ยูโนะสึมิกะ

   
  4.4 เต็ม 5
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  My family and I enjoyed the private onsen and meals (dinner & breakfast).

  ไฮแอท รีเจนซี ฮาโกเนะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ฿10,978
  รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  ไฮแอท รีเจนซี ฮาโกเนะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

  ไฮแอท รีเจนซี ฮาโกเนะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

  1320 Gora Hakone-machi, Ashigarashimo-gun, ฮาโกเนะ, Kanagawa-ken
    
   4.6 เต็ม 5
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   小田原からのバス13日 2時15分の迎え2人でしたが お客さんとは明らかに違う ハイアット関係者?荷物持たず態度悪い 誰かが見ています 何と言ってもフロントはホテルの顔です スタッフ対応昨日は下向さん親切丁寧最高でした 家内が先に到着 昨日スパ状態が最高でした 温度など 食事前のシャンペンなどサービス7時少し過ぎていましたが笑顔での対応が嬉しい お寿司のネタ握り手穴子絶品是非お勧め致します。 スタッフ最高 天婦羅も美味しい 勿論洋食のヒレも最高です。 席は入口近くの個室的な2人用スペースがとても良い が朝違う方に残念 スタッフも一生懸命だいぶ顔も覚えてきました 私は月1度〜2度は強羅に滞在します ...

   เมาท์ วิว ฮาโกเน่ ฿4,822
   รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   เมาท์ วิว ฮาโกเน่

   เมาท์ วิว ฮาโกเน่

   885 Sengokuhara, Hakone-machi, ฮาโกเนะ, Kanagawa-ken
     
    4.4 เต็ม 5
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    Good location that close to the le petite prince museum and bus stop. Friendly staff with good English.

    โทะโยะโกะ อินน์ โอะดะวะระเอกิ ฮิงะชิงุชิ ฿2,487
    รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    โทะโยะโกะ อินน์ โอะดะวะระเอกิ ฮิงะชิงุชิ

    โทะโยะโกะ อินน์ โอะดะวะระเอกิ ฮิงะชิงุชิ

    1-6-7 Sakaecho, โอะดะวะระ, คะนะงะวะ
      
     3.9 เต็ม 5
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     築浅なので施設が綺麗で清潔感のある。簡単だが朝食も食べれてありがたいと思う。しかし駅近なので駐車場が先着順で既に満車で近くのコインパーキングを利用でしたので割高で遠くにとめたので車で到着が遅い人はこのホテルでなくてもいいかもしれません。とめれても有料で泊まり500円との事でした。周辺で綺麗で安くて駐車場が無料で大浴場もあるビジネスホテルもあるので使い分けした方がいいかもしれない。

     ฮาโกเน่ โควะกิเอ็ง เท็น-ยู ฿13,714
     รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2018
     ดูรายละเอียด
      
     ฮาโกเน่ โควะกิเอ็ง เท็น-ยู

     ฮาโกเน่ โควะกิเอ็ง เท็น-ยู

       
      4.4 เต็ม 5
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      ทุกอย่าง ดีหมดครับ ยกเว้นเรื่อง เวลาในการ check out ออกจะเช้าไปนิดนึง คือ 11 โมงเช้า และ ถ้าต้องการขอ late check out ทางโรงแรมมีบริการให้ครับ คิดแค่ คนละ 3,000.- เยน ต่อคน ต่อ 1 ชั่วโมงครับ ส่วนการ check in พอทำใจได้ครับ (บ่าย 3 โมง)

      เดอะ พรินซ์ ฮาโกเนะ เลค อาชิโนโกะ ฿6,027
      รีวิวเมื่อ 27 พ.ค. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      เดอะ พรินซ์ ฮาโกเนะ เลค อาชิโนโกะ

      เดอะ พรินซ์ ฮาโกเนะ เลค อาชิโนโกะ

      144 Moto-hakone, ฮาโกเนะ, Kanagawa-ken
        
       4.1 เต็ม 5
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       We hadden een prachtig uitzicht op Mount Fuji en heerlijk weer. Vriendelijk personeel en mooie kamer,.

       โรงแรมฮาโกเนะ ฿4,897
       รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2016
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมฮาโกเนะ

       โรงแรมฮาโกเนะ

       65 Hakone Hakone-Machi, Kanagawa, ฮาโกเนะ, Kanagawa-ken
         
        4.2 เต็ม 5
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        ทำเลที่ตั้งสวยงามมาก บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารให้เลือกเยอะ อยู่ใกล้จุดนั่งเรือโจรสลัด รถบัสสาย H จอดให้ลงหน้า รร สะดวกมาก ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำกว้าง โดยเฉพาะอ่างอาบน้ำและอ่างล้างมือใหญ่ สะดวกสบายมาก ประตูห้องใหญ่ ระบบปลอดภัย วิวจากห้องสวยงาม ออนเซ็นที่ รร เข้าใช้บริการฟรี ปรับบรรยากาศให้ได้ใช้สองแบบ ...

        ฟุกุซุมิโระ ฿8,956
        รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        ฟุกุซุมิโระ

        ฟุกุซุมิโระ

          
         4.4 เต็ม 5
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         It locates next to a bus stop and it is easy to access. The staff members were very polite and with great services. Recommend!

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม