โรงแรมและที่พักในเกาหลีใต้

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในเกาหลีใต้

กรองตาม

โรงแรมล็อตเต้ ซิตี้ มยองดง
4 out of 5
362, Samil-daero, Jung-gu, Seoul, 100-220
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,475 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย.
4.5/5 Wonderful! (1,443 รีวิว)
"Too much dust in the room."

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2022

โรงแรมล็อตเต้ ซิตี้ มยองดง
Grand Hyatt Jeju
5 out of 5
12 Noyeon-ro, Jeju City, Jeju, 63082
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿9,237 ต่อคืน เข้าพัก 12 ก.ค. ถึง 13 ก.ค.
4.6/5 Wonderful! (597 รีวิว)
"전반적으로 깨끗하고 훌륭한 시설. 조식장소가 협소한건 다소 불만"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ค. 2022

Grand Hyatt Jeju
L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
4 out of 5
141, Yanghwa-ro, Mapo-gu, Seoul, 03995
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,025 ต่อคืน เข้าพัก 4 ก.ค. ถึง 5 ก.ค.
4.4/5 Wonderful! (1,168 รีวิว)
"สถานที่อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อย แต่แม่บ้านมักจะลืมใส่อุปกรณ์อาบน้ำในห้องน้ำ บางวันต้องขอเพิ่ม"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ สนามบินอินชอน
4 out of 5
48-27, Gonghang-ro 424beon-gil, Jung-gu, Incheon, Incheon, 400-719
ราคา ฿1,818 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย.
4/5 Very Good! (972 รีวิว)
"ไฟหัวเตียงเปิดได้ข้างเดียว ไฟในห้องน้ำเปิดได้ข้างเดียว แอร์ปรับไม่ได้ค่ะ"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2019

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ สนามบินอินชอน
โรงแรม ENA สวีท นัมแดมุน
4 out of 5
36, Sejong-daero 11-gil, Jung-gu, Seoul, Seoul, 04513
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,182 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (1,656 รีวิว)
"near subway by 5 minutes walking. A front officer was friendly provided us check in early before 3pm. That was a great service."

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2019

โรงแรม ENA สวีท นัมแดมุน
โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน โจซุน, โซล สเตชัน
4 out of 5
366, Hangang-daero, Yongsan-gu, Seoul, 04323
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,200 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.4/5 Excellent! (948 รีวิว)
"서울역 뷰도 좋고 조용하고 깔끔해 좋았습니다"

รีวิวเมื่อ 13 มิ.ย. 2022

โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน โจซุน, โซล สเตชัน
โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทตสึ โซล เมียงดง
3.5 out of 5
27 Myeong-dong 8-gil, Jung-gu, Seoul, Seoul
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,557 ต่อคืน เข้าพัก 4 ก.ค. ถึง 5 ก.ค.
4.7/5 Exceptional! (1,114 รีวิว)
"ทำเลอยุ่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ห้องกว้าง สบาย สะอาด เตียงใหญ่ นอนสบาย"

รีวิวเมื่อ 29 พ.ย. 2019

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทตสึ โซล เมียงดง
โรงแรมสกายเบย์ กยองโพ
4 out of 5
476 Haean-ro, Gangneung, 25460
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,099 ต่อคืน เข้าพัก 12 ก.ค. ถึง 13 ก.ค.
4/5 Very Good! (2,508 รีวิว)
"Clean room and cordial staff. Modern toilet and shower. Ample choice of restaurants in and around the hotel. Nice beach, too. Dislikes? None!"

รีวิวเมื่อ 8 มิ.ย. 2022

โรงแรมสกายเบย์ กยองโพ
เดอะชิลลา โซล
5 out of 5
249, Dongho-ro, Jung-gu, Seoul, Seoul, 04605
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿10,449 ต่อคืน เข้าพัก 5 ก.ค. ถึง 6 ก.ค.
4.7/5 Exceptional! (1,063 รีวิว)
"I have to say, the level of friendliness, courtesy and kindness among the staff here at the Shilla Hotel is quite wonderful. I'm a big fan of mindfulness--of being in the moment with attention and compassion for yourself and others--and I think the staff at the Shilla embody that mindset. That's ..."

รีวิวเมื่อ 12 มิ.ย. 2022

เดอะชิลลา โซล
ล็อตเต้ โฮเทล เชจู
5 out of 5
35, Jungmungwangwang-ro 72beon-gil, Seogwipo, Jeju Island, 697-808
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿10,658 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
4.6/5 Exceptional! (1,378 รีวิว)
"Most superb service by all staff. Made transport to Hallasan Hike easy which is not an easy feat. Beautifully located on the beach, but too many stairs for my elderly parents to walk down and up. There was active construction at the time of our visit. Overall, a great experience. Fun place for young ..."

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2022

ล็อตเต้ โฮเทล เชจู
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาหลีใต้
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมเกาหลีใต้ และเที่ยวเกาหลีใต้

เกี่ยวกับเกาหลีใต้

ชื่ออย่างเป็นทางการของเกาหลีใต้คือ "สาธารณรัฐเกาหลี" เมืองหลวงคือ “โซล” เกาหลีใต้มีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 143 ปัจจุบันเกาหลีใต้เป็นหนึ่งในประเทศระดับแนวหน้าของโลก เห็นได้จากกระแสวัฒนธรรมเคป็อปของเกาหลีใต้ (Korean Pop Culture) ทั้งเพลงป็อปเกาหลี (K-pop) และละครซีรีย์เกาหลี (K-drama) ได้รับความนิยมและมีแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย อีกทั้งเมืองพย็องชัง (Pyeongchang) ของเกาหลีใต้ยังได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพโอลิมปิกฤดูหนาวปี พ.ศ. 2561 (PyeongChang 2018 Olympic Winter Games) นับเป็นครั้งที่ 2 ที่เกาหลีใต้ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครั้งแรกจัดขึ้นที่กรุงโซลในปี พ.ศ. 2531 การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังโซลทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินหลายสายให้บริการเที่ยวบินตรง ระยะทางรวม 3,720 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 5.5 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ นอกจากอากาศจะเย็นสบายแล้ว ยังมีเทศกาลชมดอกซากุระที่มีชื่อเสียงและสวยงามไม่แพ้ญี่ปุ่น เกาหลีใต้นับเป็นคู่แข่งที่สำคัญของญี่ปุ่นในการชิงตำแหน่งสถานที่ยอดนิยมสำหรับการชมดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ ลักษณะภูมิประเทศของเกาหลีใต้ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง ทำให้การเล่นสกีเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สกีรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อได้แก่ สกีรีสอร์ทยงเพียง และสกีรีสอร์ทฟินิกซ์พาร์ก ทั้งสองแห่งนี้ใช้เป็นสถานที่หลักในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว พย็องชัง 2018

สวนสนุกล็อตเต้ เวิลด์ (Lotte World) ตั้งอยู่ในกรุงโซล นอกจากจะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแล้ว ยังเป็นสวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก แต่ละปีสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกกว่า 8 ล้านคน ภายในสวนสนุกประกอบด้วยเครื่องเล่นนานาชนิด ร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ ศูนย์การค้า โรงแรม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวนสนุกแบ่งเป็น 2 โซนคือ โซนผจญภัย (Lotte World Adventure) เป็นสวนสนุกในร่ม และโซนเทพนิยาย (Magic Island) เป็นสวนสนุกกลางแจ้งล้อมรอบด้วยทะเลสาบซอกชน (Seokchon Lake) สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland) เป็นสวนสนุกชื่อดังอีกแห่งหนึ่งในกรุงโซล และเป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ จุดเด่นของสวนสนุกแห่งนี้ได้แก่ รถไฟเหาะ (T Express) ในโซนการผจญภัยในยุโรป (European Adventure) เป็นรถไฟเหาะไม้ที่สูงที่สุดในโลก และโซนสวนสัตว์ (Zootopia) มีไฮไลท์เป็น “ไลเกอร์” แฝดคู่แรกของโลก ซึ่งเกิดจากการผสมพันธุ์ระหว่างสิงโตและเสือ บรรดาแฟนคลับของเพลงเคป๊อป (K-Pop) ที่พลาดการแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องคนโปรดต้องไม่พลาดสวนสนุกดิจิตอลเพลย์ เคป็อป (Play K-Pop digital theme park) บนเกาะเชจู ที่นี่มีมินิคอนเสิร์ตโฮโลแกรมสามมิติของเหล่าศิลปินต่างๆ แฟนคลับสามารถร้องเพลง เต้น และถ่ายภาพร่วมกับศิลปินที่ชื่นชอบราวกับการชมคอนเสิร์ตจริง

ร้านอาหารและบาร์

กิมจิเป็นอาหารประจำชาติ ในโซลมีพิพิธภัณฑ์กิมจิ (Museum Kimchikan) จัดแสดงประวัติความเป็นมาของกิมจิ รวมถึงวิธีการเลือกวัตถุดิบ วิธีการหมัก และวิธีการจัดเก็บ ร้านบาร์บีคิวสไตล์เกาหลีจะมีการเสิร์ฟเนื้อ อาหาร ผักสด และเครื่องเคียงต่างๆ หลายสิบจาน นักชิมสามารถเลือกปรุงอาหารได้ตามใจชอบ หลังอาหารจะมีการเสิร์ฟหมี่เย็นเป็นของหวาน อาหารเกาหลีที่พบบ่อยๆ บนเมนูของร้านอาหารต่างๆ ได้แก่ ซัมกเยทัง (Samgyetang) มีลักษณะคล้ายกับไก่ตุ๋น และบิบิมบับ (Bibimbap) เป็นข้าวโรยหน้าด้วยผักปรุงรสและไข่ดิบ คลุกให้เข้ากันก่อนรับประทาน เกาะเชจูและปูซานมีชื่อเสียงเรื่องอาหารทะเลสด เครื่องดื่มยอดนิยมที่เสิร์ฟในบาร์ต่างๆ คือ โซจู (Soju) หรือวอดก้าเกาหลี เป็นเหล้าพื้นเมืองทีี่ได้จากการหมักข้าว มีแอลกอฮอล์ประมาณ 20-25% และมักกอลลี (Makgeolli) หรือไวน์ข้าว เหล้าพื้นเมืองที่ได้จากการหมักข้าวเช่นเดียวกับโซจู แต่มีแอลกอฮอล์เพียง 5-6%

กิจกรรมต่างๆ

พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) หรือพระราชวังแห่งพรที่ส่องสว่าง สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 1938 ในบรรดาพระราชวังทั้ง 5 แห่ง พระราชวังแห่งนี้งดงามที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุด ปกติจะมีค่าธรรมเนียมในการเข้าชมพระราชวังเคียงบกกุง แต่ถ้าใส่ชุดฮันบกหรือเครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลี (Hanbok) สามารถเข้าชมฟรี บริเวณใกล้เคียงมีร้านให้บริการเช่าชุดฮันบกหลายแห่ง ภายในพระราชวังมีพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ (National Palace Museum) อยู่ทางทิศใต้ และพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแห่งชาติเกาหลี (National Folk Museum) อยู่ทางทิศตะวันออก นอกจากนี้ ร้านอาหารบางแห่งในเกาหลีใต้ยังมีหลักสูตรสอนทำอาหารชาววังเกาหลีให้กับผู้ที่สนใจ

ช้อปปิ้ง

ตลาดนัมแดมุน (Namdaemun Market) จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทในราคาประหยัด สินค้าขึ้นชื่อได้แก่ ขนมโอริออนช็อกโกพาย ผลไม้ตากแห้ง และสาหร่ายอบ ตลาดแห่งนี้แบ่งเป็น 2 โซนคือ โซนกลางแจ้งจำหน่ายสินค้าพื้นบ้านและอาหาร และโซนในร่มจำหน่ายสินค้าแฟชั่นต่างๆ ย่านทงแดมุน (Dongdaemun) เป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเกาหลี ประกอบด้วยศูนย์การค้าขนาดใหญ่มากมาย ย่านอินซาดง (Insadong) เป็นแหล่งรวมผลงานทางศิลปะเช่น แกลเลอรี เครื่องปั้นดินเผา งานฝีมือ และเครื่องประดับ หลายปีที่ผ่านมาเครื่องสําอางแบรนด์เกาหลีใต้เช่น สกิน ฟู้ด (Skin Food) และโทนี่ โมลี่ (Tony Moly) ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ห้างสรรพสินค้าล็อตเต้ (Lotte Department Store) ในเมียงดง เป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทั้งของเกาหลีใต้และต่างประเทศ

เกาหลีใต้

เกาหลีใต้ หรือสาธารณรัฐเกาหลี เป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำของโลกดังจะเห็นได้จากกระแสวัฒนธรรมเคป็อป ซึ่งได้รับความนิยมและมีแฟนคลับทั่วโลกโดยเฉพาะในเอเชีย นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวโดดเด่น มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ให้เที่ยวชมได้ไม่รู้เบื่อ อีกทั้งยังมีโรงแรมที่สวยงามซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายแห่งเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนอย่างอบอุ่น

กิจกรรมที่น่าสนใจในเกาหลีใต้

  • เช่าชุดฮันบกถ่ายรูปสวยๆ ที่พระราชวังเคียงบกกุง; พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) มีความงดงามและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่พลาดที่จะมาเยือนและเช่าชุดฮันบก หรือเครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลีเพื่อเข้าชมความงดงามในพระราชวังและถ่ายรูปสวยๆ เป็นที่ระลึกกลับไป
  • ช้อปปิ้งที่ตลาดนัมแดมุน; ตลาดนัมแดมุนเป็นแหล่งรวมร้านค้า แผงขายสินค้า และผู้ขายอิสระมากกว่า 10,000 ราย ซึ่งคุณสามารถซื้อของได้ทุกประเภท ตั้งแต่อุปกรณ์ตกปลาไปจนถึงเครื่องเขียน เสื้อผ้า หรือแม้แต่ของเล่นเด็ก ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยสีสันให้คุณได้สำรวจและเต็มอิ่มไปกับวัฒนธรรมของเกาหลีใต้
  • ปีนเขาที่อุทยานแห่งชาติซอรัคซานในจังหวัดคังวอน; สัมผัสธรรมชาติอันงดงามที่อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน ซึ่งมียอดเขาที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ หรือไปอุทยานแห่งชาติโอแดซาน ก็สวยงามไม่แพ้กัน โดยนักท่องเที่ยวจะได้เดินเขาผ่านหุบเขาที่เต็มไปด้วยดอกไม้ป่าบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ หรือชมความงดงามของใบไม้ที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเพลิงในฤดูใบไม้ร่วง

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในเกาหลีใต้

กรุงโซล คือเมืองที่เต็มไปด้วยความสดชื่่นและพลังแห่งความกระปรี้กระเปร่า คุณสามารถเข้าชมแกลเลอรี โรงละคร บาร์และร้านค้าบูติคในเมืองแห่งนี้ ผู้คนที่นี่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นอดีตได้เป็นอย่างดี ดังจะเห็นได้จากวัฒนธรรมเก่าแก่ตามพระราชวังทั้งห้าและโรงละครต่างๆ หากต้องการช้อปปิ้ง โซลก็มีทางเลือกให้ช้อปได้ไม่จำกัด ตั้งแต่ร้านค้าในเมียงดง ร้านขายสินค้าแฮนด์เมดที่อินซาดง หรือห้างสรรพสินค้าในตลาดใหญ่อย่างทงแดมุนและกังนัม แต่ถ้าอยากออกเที่ยวยามราตรี ถนนวัยรุ่นฮงแด ก็มีบาร์ คลับ และดนตรีสดให้เดินได้ไม่รู้เบื่อ

สภาพอากาศในเกาหลีใต้

เกาหลีใต้จะมีสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างอบอุ่น โดย 1 ปีจะมี 4 ฤดูด้วยกัน คือ ฤดูใบไม้ผลิ จะเริ่มขึ้นตอนปลายเดือนมีนาคมหรือต้นเดือนเมษายน ซึ่งต้นไม้จะผลิใบสะพรั่งเต็มต้นและมีแสงแดดสดใสตลอดทั้งวัน ฤดูร้อน จะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน ซึ่งมีสภาพอากาศร้อนจัด ฤดูใบไม้ร่วง จะเริ่มขึ้นตอนปลายเดือนกันยายน ซึ่งโดยทั่วไปจะมีอากาศแห้งและท้องฟ้าโปร่ง ส่วนฤดูหนาว จะเริ่มขึ้นในเดือนธันวาคม ซึ่งจะมีอากาศที่หนาวเย็นและบางครั้งอาจมีหิมะ

ภูมิภาคยอดนิยมในเกาหลีใต้

เชจู เป็นเกาะที่เกิดจากภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาหลีใต้ เป็นภูมิภาคที่นักท่องเที่ยวนิยมมากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และสวยงามจึงได้ชื่อว่าเป็นฮาวายของเกาหลีด้วยความที่มีสถานที่ที่วิวทะเลสวย ซึ่งรู้จักกันในนาม ซอกวิโพ ที่นี่คุณจะได้พบกับน้ำตก พิพิธภัณฑ์ และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ ตลาดซอกวิโพ แมอิล โอลเล จนถึงอุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน หรือเมืองเจจู ที่คุณจะได้พบอิ่มอร่อยกับอาหารซีฟู้ด ช้อปปิ้ง และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่หาดฮัมด็อกจนถึงอุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปเกาหลีใต้

มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปยังเกาหลีใต้ ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง 35 นาที โดยเครื่องจะลงที่สนามบินนานาชาติอินชอน ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดและเป็นสนามบินหลักของเกาหลีใต้ หลังจากนั้น นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ทั้งรถประจำทาง แท็กซี่ และรถไฟความเร็วสูง

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเกาหลีใต้

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในเกาหลีใต้

วิธีการเดินทางในเกาหลีใต้

หากใครต้องการไปปูซาน เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ สามารถเลือกลงสนามบินนานาชาติกิมแฮ และเข้าเมืองได้ด้วยรถไฟฟ้า รถประจำทาง และแท็กซี่ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังเกาะเชจูและทางใต้สุดของเกาหลีใต้ ก็สามารถเดินทางเข้าเมืองได้ด้วยรถประจำทาง รถบัสสนามบินแบบเหมาจ่าย และแท็กซี่เช่นเดียวกัน

วิธีจองที่พักราคาถูกในเกาหลีใต้กับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถจองที่พักราคาถูกในเกาหลีใต้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียได้ที่หน้าค้นหาโรงแรมในเกาหลีใต้แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในเกาหลีใต้ได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในเกาหลีใต้ที่เหมาะสำหรับครอบครัว

Mondrian Seoul Itaewon คือเป็นที่พักสำหรับครอบครัว 3-4 คน ตั้งอยู่ในย่านอีแทวอนใจกลางกรุงโซล ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ตลาดนัมแดมุน และห้างสรรพสินค้าฮุนได เหมาะสำหรับขาช้อปเป็นอย่างยิ่ง โดยมีราคาเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿1,818 ต่อคืน

ช่วงราคาของที่พักในเกาหลีใต้

ที่พักในเกาหลีใต้มีราคาตั้งแต่ ฿1,818 - ฿10,658

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาหลีใต้
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR