เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว โตเกียว

ภาพถ่ายในวันพักผ่อนและโปสการ์ดจะต้องหายไปในที่สุด แต่ความทรงจำในช่วงเวลาที่คุณอยู่ใน โตเกียว จะอยู่กับคุณไปตลอดกาล

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว โตเกียว

จองตั๋วเครื่องบิน+ห้องพักอย่างง่ายดายกับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้ประหยัดเวลาที่มีค่าและเงินในกระเป๋า เพียงแค่รวมการจองที่พักและเที่ยวบินไว้ในแพ็คเกจเดียวกัน ทำกิจกรรมพิเศษใน โตเกียว ด้วยงบประมาณที่เหลือ

อยากประหยัดเงินสูงถึง 59% หรือเปล่า ซื้อแพ็คเกจเที่ยวกับเราได้เลย!

เว็บไซต์เครือข่ายที่ครอบคลุมไปทั่วโลกของเราไม่เพียงแค่มีสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์ 321,000 แห่งทั่วโลก แต่ยังมีส่วนลดมากมายให้คุณได้ประหยัดอีกด้วย

มองหาดีลดีๆ ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วออกไปเที่ยวให้สบายใจ

หากคุณต้องการเลื่อนวันเดินทาง วางใจได้ เพราะที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจอง

ท่องเที่ยว โตเกียว

คนพื้นที่ราวๆ 8,300,000 คนรอให้คุณมาเยือนเมืองใน โตเกียว แห่งนี้

ไปเที่ยวกับเด็กๆ ที่ ดิสนีย์แลนด์® โตเกียว และ Sanrio Puroland จอยโพลิส และ สวนสนุกฮานายะชิกิ เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ควรพลาดหากเด็กๆ ยังอยากเที่ยวที่อื่นอีก

ในวันสุดสัปดาห์ลูกๆ ของคุณจะได้เพลิดเพลินและหาความรู้นอกตำราเรียนได้ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของ โตเกียว ทุกครอบครัวจะสนุกกับช่วงเวลาดีๆ ที่ โตเกียวซีไลฟ์ปาร์ค และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sunshine แน่นอน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชินะกะวะ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซุมิดะ คือสถานที่ที่รับประกันความเพลิดเพลินสำหรับครอบครัว

คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับสัตว์ต่างๆที่น่าอัศจรรย์ใจใน โตเกียว เที่ยวชมที่ สวนสัตว์อุเอโนะ ซึ่งเป็นสวนสัตว์ยอดนิยมที่สุดในพื้นที่ หรืออาจเลือกไปสวนสัตว์แห่งอื่นๆ เช่น สวนสัตว์ทามะ และ สวนกระรอกมาชิดะ ถ้าลูกๆ ของคุณยังอยากไปสวนสัตว์ ลองพาลูกๆ ไปสำรวจ สวนสัตว์เอโดงาวะ

ถ้าคุณมาเที่ยวที่ โตเกียว แล้วรู้สึกอยากดื่มเบียร์ ก็ตรงไปที่โรงเบียร์ Suntory Brewery Musashino Factory แล้วร่วมกลุ่มทัวร์เพื่อดูขั้นตอนภายในพลางชิมเบียร์จากถังเบียร์โดยตรง ที่นี่เองคุณจะได้รับชมขั้นตอนการทำงานถึงแหล่งผลิต ขณะที่พวกเขากำลังเปลี่ยนวัตถุดิบต่างๆ ให้เป็นเบียร์ระดับโลก

ไม้พุ่มและไม้เลื้อยนานาชนิด ไม้ใหญ่ที่น่าประทับใจ และทางเดินทอดยาวที่เลี้ยวลดคดเคี้ยวเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่คุณและครอบครัวจะได้ พบณ สวนพฤกษชาติอันงดงาม สวนที่มีผู้แวะไปเยี่ยมเยือนมากที่สุดคือ สวนโคอิชิกาวะ โคระกุเอ็น และ Chinzan-so Garden สวนกุหลาบยาสึ และ สถาบันเพื่อการศึกษาด้านธรรมชาติ ก็เป็นตัวเลือกอีกสองแห่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับความงามอย่างเต็มที่

พักจากการชมเมืองและชมสีสันของฤดูกาลที่สวนในเมืองที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดี หากคุณอยากอยู่ท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติ สวนสาธารณะโยโยงิ และ สวนอุเอโนะ คือสองตัวเลือกยอดเยี่ยมที่ตรงใจคุณ สวนสาธารณะชินจูกุ เกียวเอ็น และ สวนตะวันออก ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

โตเกียว มีศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมได้แก่ ศูนย์ข้อมูลด้านวัฒนธรรมของอาซากุสะ และ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวโอคุทามะ

ที่ น้ำตก Hossawa คุณจะได้ชมวิวน้ำตกอันน่าประทับใจ

หากต้องการชมพื้นที่ทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงของ โตเกียว เดินทางไปที่เขตสงวนที่ได้รับการคุ้มครองบางแห่งที่สวยงาม เขตสงวนทางธรรมชาติที่ผู้คนแวะมาเยือนมากที่สุด ได้แก่ ภูเขาฟูจิ และ ภูเขาทาคาโอะ คุณยังควรไปสำรวจ สวน Kasai Rinkai และ อุทยานเกาะเฮียวโงะ ถ้ามีเวลาพอ

พาครอบครัวแวะไปชมศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมที่หลากหลายในพื้นที่ เพลิดเพลินกับการชมด้านในที่เงียบสงบและน่าสนใจขณะดูคอลเลกชันที่ พิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายกรุงโตเกียว และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะบริดจ์สโตน คุณยังควรมาสำรวจ พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมกลางแจ้งเอโดะ-โตเกียว และ พิพิธภัณฑ์ดาบญี่ปุ่น

ลองแวะไปที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ด้านการเดินเรือ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ด้านการเดินทางด้วยเรือที่มีชื่อเสียงในบริเวณนี้ เรียนรู้ชีวิตกลางทะเลผ่านตำนานการเดินเรือ พร้อมกับชมเรือจำลองโบราณและวัตถุด้านการเดินเรือมากมายในระหว่างที่เดินสำรวจพื้นที่จัดแสดงของพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์หลายแห่งในบริเวณ โตเกียว เป็นสถานที่ที่คุณควรแวะไปชมเป็นอย่างยิ่ง พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติโตเกียว เป็นพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในพื้นที่ นอกจากนี้ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเกิดใหม่แห่งชาติ และ พิพิธภัณฑ์ปรสิตวิทยาเมกุโระ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

หากคุณสนใจเกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพในดินแดนนี้ คุณต้องไม่พลาด พิพิธภัณฑ์ Arakawa Furusato Culture Museum สำรวจการจัดแสดงพรรณพืชและสัตว์นานาพันธุ์ในขณะที่คุณเดินดูห้องโถงของอาคารหลังนี้

โตเกียว เป็นศูนย์รวมงานศิลปะที่มีห้องแสดงผลงานจากทั่วทุกแห่ง สนุกสนานกับบรรยากาศสุดชิคที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะโมริ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Tokyo Metropolitan Teien

บุคคลทั่วไปสามารถสำรวจเรื่องราวในอดีตได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน โตเกียว ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หากคุณมีเวลาไม่มากนัก ขอแนะนำให้ไป พิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียว ก่อนเป็นอย่างแรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หากคุณยังต้องการไปเที่ยวชมที่อื่นอีก ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์เอโดะ-โตเกียว, พิพิธภัณฑ์บ้านญี่ปุ่น และ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์มิตซุย ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน โตเกียว ลองไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต อาคารรัฐสภาไดเอทแห่งชาติ และ มหาวิทยาลัยวะเซะดะ คือแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่ควรไปเยือน มหาวิทยาลัยเคโอและสุสานแห่งชาติ Chidorigafuchiก็เป็นสถานที่อีก 2 แห่งที่คุณสามารถศึกษาเรื่องราวในประวัติศาสตร์ได้

หาเวลาไปชมสะพานเก่าแก่ที่เป็นที่รู้จักซึ่งเชื่อมโยงคูคลองต่างๆ ในเมือง อย่าลืมไปเที่ยวที่ สะพานนิจูบาชิ, สะพานคาชิโดกิ และ สะพานฮิจิริบาชิ ซึ่งเป็นสะพานเก่าแก่ซึ่งเป็นที่รู้จัก

ที่นี่เป็นที่ตั้งของพระราชวัง ตำหนัก และคฤหาสน์ที่วิจิตรมากมาย ถ้าคุณพาลูกมาด้วย ลูกของคุณจะคิดว่าตัวเองเดินเข้ามาในโลกนิทานที่ พระราชวังหลวงโตเกียว, สวนพระราชวังอิมพีเรียล และ พระราชวังอะกาซะกะ

เผื่อเวลาไปชมปราสาทสองสามแห่งที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีใน โตเกียว จะมีสักกี่คนที่สามารถพูดได้อย่างภาคภูมิใจว่าตนเคยไปเหยียบบนผืนดินที่เหล่าชนชั้นสูงเคยยืนอยู่ เดินทางไปที่ ปราสาท Hachioji และดื่มด่ำกับบรรยากาศเช่นนี้

ชื่นชมสถาปัตยกรรมขณะที่คุณเดินเล่นในสถานที่สำคัญทางศาสนาที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้แห่งใดแห่งหนึ่งใน โตเกียว แวะไปเดินสำรวจ วัดเซ็นโซจิ และ ศาลเจ้าเมจิ การเดินทางเยือนศาสนสถานจะยังไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ใช้เวลาสักหนึ่งวันที่ ศาลเจ้ายาสุกุนิ และ ศาลเจ้าอาซากุสะ

เดินทางไปยังศูนย์การค้าของท้องถิ่นซึ่งตั้งอยู่ในลานสาธารณะอันคึกคักใน โตเกียว ทาเคชิมายา ไทม์สแควร์, จัตุรัสเอสแอลสแควร์ และ นาฬิกาเรือนใหญ่หน้าตึก Nittere Plaza ล้วนเป็นสถานที่ที่ผู้คนโปรดปราน

ใน โตเกียว มีแลนด์มาร์กสองสามแห่งที่คุณไม่ควรพลาด วางแผนไปเยือนหากมาที่นี่ สถานที่ที่ยอดเยี่ยมและควรแวะไปเยือนคือ ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว และ อาคารโตเกียว โอเปร่า ซิตี้ ทาวเวอร์ แลนด์มาร์กอีกสองแห่งใน โตเกียว และบริเวณรอบๆ คือ อาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ ตึกเอ็นทีที โดโคโม โยโยกิ ดังนั้น หากมีเวลา อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

แวะมาเยือนอนุสาวรีย์ที่โด่งดังใน โตเกียว เรียนรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่น่าสนใจของผู้คนที่ต้องผ่านความทุกข์ยากในการทำให้ โตเกียว เป็นสถานที่อย่างที่คุณเห็นทุกวันนี้ ก่อนอื่นคุณควรไปเยือน รูปปั้นฮาจิโกะ และจากนั้นให้ไปที่ สุสานหุบเขาโทโดโรกิ สถาบันทางศาสนา Yagenborifudoin และ ศาลเจ้า Sugimori ต่างก็เป็นอนุสรณ์สถานอีกสองแห่งที่คุณไม่ควรพลาด

สำรวจพื้นที่ที่มีชื่อเสียงในด้านการเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้ง หาเสื้อผ้าใหม่เข้าตู้ หาซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค หรือดูผู้คนจับจ่ายใช้สอยในร้านบูติกต่างๆ มุ่งหน้าไปยัง ตลาดปลาสึกิจิ และ มิตซึโคชิ ที่ โตเกียว เพื่อเดินเล่นดูสินค้าหลากหลายประเภท ถ้าคุณพักอยู่ที่ โตเกียว คุณต้องมาช้อปปิ้งที่โอโมเตะซันโด ฮิลล์ รวมถึง ห้างวีนัสฟอร์ท ซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

ความรักในงานศิลปะของคนในชุมชนทำให้ โตเกียว มีศูนย์ศิลปะการแสดงที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ขอแนะนำให้จองที่นั่งที่ โรงละครคาบุกิซะ และ ซันโทรี ฮอลล์ ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงที่มีผู้แวะไปชมมากที่สุดในพื้นที่แห่งนั้น ถ้ายังไม่เต็มอิ่มกับการแสดง ก็ควรแวะไปชม บุนกะมุระ กับ โรงละครแห่งชาติโตเกียว (ใหม่) เช่นกัน

ผู้ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟต้องชื่นชอบ สนามกอล์ฟ Tokyo Tomin สถานที่ที่ท้าทายที่สุดในการตีกอล์ฟในย่าน โตเกียว โชว์ไม้เด็ดการตีกอล์ฟของคุณแล้วสนุกไปกับกอล์ฟคอร์สสุดท้าทายฝีมือ หลังจากนั้นต่อด้วยเบียร์เย็นๆ กับเพื่อนนักกอล์ฟที่บาร์ในคลับเฮาส์

หลังจากตามเก็บสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ใน โตเกียว ครบแล้ว ต้องไปสัมผัสประสบการณ์การเที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร ที่ไม่ใช่ทุกคนจะได้ไปด้วย ทางข้ามชิบุยะ และ ศูนย์ศิลปะแห่งชาติโตเกียว เป็นที่ที่ควรไปเยือนให้ได้สักครั้ง ลองแวะไป หอสมุดสภาไดเอทแห่งชาติโตเกียว และ พิพิธภัณฑ์ฟูจิฟิล์มสแควร์ ดู ถ้าคุณมีเวลา

ที่พักใน โตเกียว

เพราะ โตเกียว คือเมืองหลวงการค้นหาที่พักจึงไม่ใช่เรื่องยาก เลือกจองที่พักที่มีให้เลือก 680 แห่งที่หน้าค้นหาโรงแรมของ โตเกียว บน เอ็กซ์พีเดีย ได้เลย

ขอแนะนำให้เริ่มดูโรงแรมที่มีระดับใน โตเกียว โดยเลือกจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมชั้นนำอย่าง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว ซึ่งตั้งอยู่ที่ Tokyo Midtown 9-7-1 Akasaka Minato-ku และ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ โตเกียว แอท มารุโนอุชิ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1-11-1 Marunouchi หรือถ้าคุณไม่ต้องการสิ้นเปลืองเงินในกระเป๋าคุณจะได้พบราคาดีๆ ที่ ข้าวสาร เวิลด์ อาซาคุสะ เรียวคัง ที่ 3-15-1 NishiAsakusa, Taito-ku หรือ โรงแรมมายสเตย์ส คาเมย์โดะ ที่ 6-32-1 Kameido, Koto-ku

ถ้าคุณมีเวลาเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่วัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง คุณจะได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อเลือกพักที่ เดอะ เพนนินซูลา โตเกียว หรือ โรงแรมพาเลซ โตเกียว โดยทั้งสองแห่งอยู่ใกล้กับ พระราชวังหลวงโตเกียว


คู่มือออกสำรวจโตเกียว


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,688 แห่งใน โตเกียว
เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์ ฿1,695
รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019
ดูรายละเอียด
 
เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

เอพีเอ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท นิชิชินจูกุ โกโชเมะ เอกิ ทาวเวอร์

3-14-1 Honmachi, Shibuya-ku, โตเกียว, โตเกียว
   
  4.2 เต็ม 5
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  บริการดูแลห้องพักเรียบร้อยสะอาดดี​ แนะนำการเดินทางให้ลูกค้า​อย่างใส่ใจ​ ขนาดห้องเล็ก​และอึดอัดไปครับ

  โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ ฿4,299
  รีวิวเมื่อ 20 เม.ย. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

  โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

  1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku, โตเกียว, Tokyo-to
    
   4.4 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   Location is good and facility is good as well. Good View from 27 floors

   ออนเซ็น เรียวกัง ยวน ชินจูกุ ฿3,147
   รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   ออนเซ็น เรียวกัง ยวน ชินจูกุ

   ออนเซ็น เรียวกัง ยวน ชินจูกุ

   5-3-18 Shinjuku, โตเกียว, โตเกียว
     
    4.7 เต็ม 5
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ที่พักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานเป็นมิตรและบริการดีมาก วิวสวย แต่ห่างจากใต้ดินที่ใกล้ที่สุดระยะนึง ออนเซนด้านนอกบรรยากาศดีมาก มีโอกาสก็จะกลับไปพักอีก

    โรงแรมชินางาวะ พรินซ์ ฿3,180
    รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2018
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมชินางาวะ พรินซ์

    โรงแรมชินางาวะ พรินซ์

    4-10-30 Takanawa Minato-ku, โตเกียว, Tokyo-to
      
     4.0 เต็ม 5
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     จองห้องไม่สูบบุหรี่ไป แต่ได้ห้องสูบบุหรี่มา จึงต้องไปขอเปลี่ยนห้อง

     โรงแรมอาปา ไพรด์ <คกไคกิจิโดมาเอะ> เนชั่นแนล ไดเอ็ท บิลดิ้ง ฿1,695
     รีวิวเมื่อ 24 เม.ย. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมอาปา ไพรด์ <คกไคกิจิโดมาเอะ> เนชั่นแนล ไดเอ็ท บิลดิ้ง

     โรงแรมอาปา ไพรด์ <คกไคกิจิโดมาเอะ> เนชั่นแนล ไดเอ็ท บิลดิ้ง

     2-10-2 Nagatacho, โตเกียว, โตเกียว
       
      4.4 เต็ม 5
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      มีออนเซ็นฟรีชั้น17 ติดสถานีรถไฟ ไปมาสะดวกความปลอดภัยสูงฝั่งตรงข้ามเป็นรัฐสภา

      โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ ฿5,087
      รีวิวเมื่อ 6 พ.ค. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ

      โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ

      1-6-3 Higashi-Shimbashi, Minato-ku, โตเกียว, โตเกียว
        
       4.5 เต็ม 5
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       ใกล้รถไฟใต้ดิน จะไปไหนสะดวกมาก รอบๆมีร้านอาหารพอสมควร ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดี

       โรงแรมฮามาโชะ โตเกียว นิฮงบาชิ ฿1,918
       รีวิวเมื่อ 24 พ.ค. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมฮามาโชะ โตเกียว นิฮงบาชิ

       โรงแรมฮามาโชะ โตเกียว นิฮงบาชิ

       3-20-2 Nihonbashihamacho, โตเกียว, โตเกียว
         
        4.7 เต็ม 5
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมใหม่มาก รอบๆ มีซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารมากมาย เดินทางสะดวก

        โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์ ฿3,171
        รีวิวเมื่อ 14 เม.ย. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์

        โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์

        2-14-5 Kabuki-cho, Shinjuku, โตเกียว, Tokyo-to
          
         4.1 เต็ม 5
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         ใกล้สถานี Shinjuku Station เดินทางสะดวก ทำเลดี ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม