เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโตเกียว

สัมผัสความคึกคักของหนึ่งในเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านจำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิคส์ ตึกสูงระฟ้า ศิลปะโบราณ และดอกซากุระบานสะพรั่ง

เกี่ยวกับสถานที่
เนื่องจากมีผู้อาศัยอยู่ในเมือง มากกว่า 30 ล้านคน โตเกียวจึงกลายเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลก นี่เป็นเรื่องที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง เนื่องจากระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง เมืองโตเกียวครึ่งหนึ่งเคยถูกทำลายจากการโจมตีทางอากาศ ในปี 1945 เมืองได้รับการบูรณะขึ้นมาใหม่โดยผสมผสานวัฒนธรรมโบราณและความนำสมัยไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

สถานที่ห้ามพลาด

ลองขึ้นไปยังชั้นบนสุดของตึกสูงเพื่อชมทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ จาก Rainbow Bridge, Tokyo Tower, Mori Tower และ Tokyo Skytree คุณจะเห็นสถานที่สำคัญ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองตั้งอยู่ท่ามกลางขอบฟ้าอันทันสมัยของประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งภูเขาไฟฟูจิด้วย ลงจากตึกสูงมาสัมผัสบรรยากาศของย่านที่คึกคักที่สุดของเมืองอย่างชินจุกุ ซึ่งเต็มไปด้วยอาคารและตึกสูงที่สุดในโตเกียวและมีสถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุดในเมือง

ถึงแม้จะเป็นเมืองที่ทันสมัย แต่โตเกียวยังคงรักษาสิ่งที่เชื่อมโยงประวัติศาสตร์เอาไว้ ชมศิลปะและสิ่งประดิษฐ์สมัยโบราณของญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ในเอเชียได้ที่พิพิธภัณฑ์ Tokyo National Museum ของที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์มีอายุเก่าแก่สูงสุดถึง 12,000 ปี พระราชวัง Tokyo Imperial Palace ตั้งอยู่ในบริเวณที่เคยเป็นที่พำนักของบรรดาโชกุนและจักรพรรดิมาหลายศตวรรษ

เรียนรู้แก่นแท้ทางจิตวิญญาณของชาวพุทธที่สืบย้อนกลับไปได้จนถึงปี 645 ณ วัด Sensoji Temple ศาลเจ้า Yasukuni Shrine และพิพิธภัณฑ์ Yushukan Museum จัดแสดงข้อมูลเกี่ยวกับความพยายามของลัทธิชินโตในการทำพิธีรำลึกถึงชาว เมืองกว่า 2 ล้านคนที่เสียชีวิตเพื่อประเทศชาติในช่วงหนึ่งร้อยห้าสิบปีที่ผ่านมา

ร้านอาหาร&บาร์

โตเกียวฟื้นฟูและปรับตัวเองอยู่เสมอ อาคารอเนกประสงค์ Roppongi Hills สร้างขึ้นในปี 2003 บริเวณใจกลางเมือง แต่งแต้มสีสันที่ทันสมัยที่สุด ได้ช่วยสร้างความบันเทิงยามค่ำคืน และได้รับความนิยมเป็นพิเศษในหมู่พนักงานชาวต่างชาติ

สภาพอากาศ
ถึงแม้ว่าโตเกียวจะมีประชากรหนาแน่น แต่ก็ยังมีพื้นที่สีเขียวจำนวนมากกระจายอยู่ใน 23 เขต ช่วงปลายเดือนมีนาคมและต้นเดือนเมษายนของทุกปี จะมีดอกซากุระบานสะพรั่งให้ได้ชมกัน หนึ่งในสถานที่ที่ชาวโตเกียวนิยมไปรับประทานอาหารและชมดอกซากุระมากที่สุด คือ Shinjuku Gyoen สวนสาธารณะในทุกเขตได้ออกแบบมาอย่างระมัดระวังและประกอบด้วยภูมิสถาปัตยกรรม ที่ละเอียดซับซ้อน โดยทำหน้าที่เป็นโอเอซิสสำหรับสร้างความสดชื่นและความผ่อนคลายให้แก่ชาวเมืองและนักท่องเที่ยว

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)8 9 12 17 21 24 28 29 26 20 15 11
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)2 2 5 10 14 18 22 23 20 15 9 4
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)43 58 94 119 132 181 128 147 181 158 84 44
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com


ที่พักใน โตเกียว

เพราะ โตเกียว คือเมืองหลวงการค้นหาที่พักจึงไม่ใช่เรื่องยาก เลือกจองที่พักที่มีให้เลือก 680 แห่งที่หน้าค้นหาโรงแรมของ โตเกียว บน เอ็กซ์พีเดีย ได้เลย

ขอแนะนำให้เริ่มดูโรงแรมที่มีระดับใน โตเกียว โดยเลือกจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมชั้นนำอย่าง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว ซึ่งตั้งอยู่ที่ Tokyo Midtown 9-7-1 Akasaka Minato-ku และ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ โตเกียว แอท มารุโนอุชิ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1-11-1 Marunouchi หรือถ้าคุณไม่ต้องการสิ้นเปลืองเงินในกระเป๋าคุณจะได้พบราคาดีๆ ที่ ข้าวสาร เวิลด์ อาซาคุสะ เรียวคัง ที่ 3-15-1 NishiAsakusa, Taito-ku หรือ โรงแรมมายสเตย์ส คาเมย์โดะ ที่ 6-32-1 Kameido, Koto-ku

ถ้าคุณมีเวลาเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่วัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง คุณจะได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อเลือกพักที่ เดอะ เพนนินซูลา โตเกียว หรือ โรงแรมพาเลซ โตเกียว โดยทั้งสองแห่งอยู่ใกล้กับ พระราชวังหลวงโตเกียว


คู่มือออกสำรวจโตเกียว


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,146 แห่งใน โตเกียว
โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน เมน ฿3,525
โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน เมน

โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน เมน

3-2-9 Nishishinjuku, Tokyo
   
  3.8
  เต็ม 5 จาก 1,308 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมตั้งอยู่แถวชินจุกุ ในโตเกียว ซึ่งอยู่ใกล้กับอาคาร Tokyo Metropolitan Government ศาลเจ้า Meiji Jingu และสวน Yoyogiนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับอาคารที่ว่าการมหานครโตเกียวและศูนย์แสดงคอนเสิร์ต Tokyo Opera City

  โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ เกียวเอ็ง-มาเอะ ฿2,461
  โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ เกียวเอ็ง-มาเอะ

  โรงแรมเอพีเอ ชินจูกุ เกียวเอ็ง-มาเอะ

  2-2-8 Shinjuku, Shinjuku, Tokyo
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 1,713 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ สามารถเดินไปชินจูกุอิเซตัน และGolden Gai ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ร้านอาหารโรบ็อต และพิพิธภัณฑ์ซามูไร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ
   โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ

   โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ

   1-6-3 Higashi-Shimbashi, Minato-ku, Tokyo
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 2,717 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมินาโตะ สามารถเดินไปตลาดปลาสึกิจิ, โรงละครคาบุกิซะ และตึกกินซ่า วาโกะ ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนฮิบิยะ และวัด Zojoji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    โรงแรมนิปปอน เซเน็นกัง ฿3,220
    โรงแรมนิปปอน เซเน็นกัง

    โรงแรมนิปปอน เซเน็นกัง

    4-1 Kasumigaoka cho, Shinjuku-ku, Tokyo
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 464 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮาราจูกุ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์กีฬาในร่มกรุงโตเกียว, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเนซุ และสวนสาธารณะชินจูกุ เกียวเอ็น ส่วนศาลเจ้าเมจิ และโตเกียวมิดทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ
     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

     โรงแรมเกรเซอรี่ ชินจูกุ

     1-19-1 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 5,811 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณคาบุกิโจ ภายในระยะ 2 กม. จากร้านอาหารโรบ็อต, อาคารหน่วยงานราชการกรุงโตเกียว และสวนสาธารณะชินจูกุ เกียวเอ็น ส่วนศาลเจ้าเมจิ และสวนสาธารณะโยโยงิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      โรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว ฿6,391
      โรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว

      โรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว

      26-1 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo
        
       4.6
       เต็ม 5 จาก 1,923 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในDogenzaka ภายในระยะ 3 กม. จากซีรูเลียน ทาวเวอร์, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเนซุ และสวนสาธารณะโยโยงิ ส่วนศาลเจ้าเมจิ และโตเกียวทาวเวอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       โรงแรมอีสต์ 21 โตเกียว
       โรงแรมอีสต์ 21 โตเกียว

       โรงแรมอีสต์ 21 โตเกียว

       6-3-3 Toyo, Koto-ku, Tokyo
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 399 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโต ห่างจากศูนย์การเรียนรู้ KidZania Tokyo 3.5 กม. และโตเกียวสกายทรี 4.5 กม. ส่วนพระราชวังหลวงโตเกียว และวัดเซ็นโซจิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        ซิทาดีนส์ ชินจูกุ โตเกียว ฿3,814
        ซิทาดีนส์ ชินจูกุ โตเกียว

        ซิทาดีนส์ ชินจูกุ โตเกียว

        1-28-13 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 1,458 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในชินจูกุ สามารถเดินไปย่านถนน Shinjuku Golden Gai, ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ชินจูกุ และร้านอาหารโรบ็อต ได้ใน 15 นาที ส่วนย่านร้านอาหารและสถานบันเทิง Omoide Yokocho และVR Zone Shinjuku อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม