คะแนนคิดจากรีวิวที่ตรวจสอบแล้ว 482 รายการ

4.4 จาก 5
87% ของผู้เข้าพักแนะนำ
4.4 ความสะอาดของห้องพัก
4.6 บริการและพนักงาน
4.3 ความสะดวกสบายของห้อง
4.1 สภาพของโรงแรม
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของเอ็กซ์พีเดีย
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง จากกทม

โพสต์เมื่อ 2 ก.พ. 2020 บน Expedia
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
4 ก.พ. 2020 โดย Dusit Thani Hua Hin, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Dear Kuffie, Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating for us. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin in the not-too-distant future and delivering the 5-star levels of service that we constantly aspire to. Graciously yours,
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 2 ก.พ. 2020 บน Hotels
โรงแรมสภาพค่อนข้างเก่า แต่
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
7 ก.พ. 2020 โดย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน , ฝ่ายบริหารโรงแรม
เรียนคุณ Kittamate, ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ ขอแสดงความนับถือ
1 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

ผู้เดินทางคนนี้ให้ไว้แต่คะแนนเท่านั้น โพสต์เมื่อ 22 ธ.ค. 2019 บน Hotels
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 1 ธ.ค. 2019 บน Hotels
การบริการดีมากครับ การทักทายมีความสุภาพและเป็นกันเองมากทุกๆคนเลยครับ ผมก็จะต้องไปอีกแน่นอนครับ ผมจะไปพักผ่อนที่นี่ปีละ 4 ครั้งครับเพราะขอบมากๆ
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
6 ธ.ค. 2019 โดย Dusit Thani Hua Hin, ฝ่ายบริหารโรงแรม
เรียนคุณ Anan, ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราค่ะ รู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่ท่านประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะคะ
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 9 ต.ค. 2019 บน Expedia
Good location , close to the beach and some good restaurants nearby
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
16 ต.ค. 2019 โดย Dusit Thani Hua Hin, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Dear Khun Montira, Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating and kind comment for us. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin to deliver the service of what we catered for in the not too distance future. Graciously yours,
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 9 ก.ย. 2019 บน Hotels
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
11 ก.ย. 2019 โดย Dusit Thani Hua Hin, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Dear valued guest, Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating for us. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin to deliver the service of what we catered for in the not too distance future. Graciously yours,
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 17 ส.ค. 2019 บน Hotels
ดีทุกอย่าง บริการดี ห้องพักดูดั ติดเวลาไปสระว่ายน้ำต้องเดินผ่านห้องอาหารนิดนึง 555
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
16 ต.ค. 2019 โดย Dusit Thani Hua Hin, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Dear Sornrungsarn, Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating and kind comment for us. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin to deliver the service of what we catered for in the not too distance future. Graciously yours,
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 12 ส.ค. 2019 บน Expedia
พนักงานยิ้มแย้ม เต็มใจบริการทุกคน ได้รับการต้อนรับที่ดีและอบอุ่นค่ะ อาหารเช้าอร่อยและหลากหลายค่ะ
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
28 ต.ค. 2019 โดย Dusit Thani Hua Hin, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating and kind comment for us. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin in the not-too-distant future and delivering the 5-star levels of service that we constantly aspire to.
4 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 30 ก.ค. 2019 บน Hotels
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
14 ส.ค. 2019 โดย Pipat Patthananusorn, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin to deliver the service of what we catered for in the not too distance future.
5 จาก 5
โดยผู้เข้าพักจริง

โพสต์เมื่อ 27 ก.ค. 2019 บน Expedia
ความคิดเห็นจาก ฝ่ายบริหารโรงแรม
14 ส.ค. 2019 โดย Pipat Patthananusorn, ฝ่ายบริหารโรงแรม
Thank you very much for choosing Dusit Thani Hua Hin and taking the time to leave your rating. We do look forward to welcoming you again at Dusit Thani Hua Hin to deliver the service of what we catered for in the not too distance future.