ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในเกาะล้าน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในเกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
3 out of 5
70 ม.7 หาดพัทยา, เกาะล้าน, ชลบุรี
ดูราคา
0.16 กม. จากใจกลางเมือง
บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
3 out of 5
170/22 ม.7 เกาะล้าน อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,719
0.87 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (18 รีวิว)

"ที่พักติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี แต่อยู่ไกลจากท่าเรือเล็กน้อย"…"

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2020

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
ราชาวดี รีสอร์ท มูนไลท์
3 out of 5
210/17 หมู่ 7, อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,699
0.97 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (35 รีวิว)
ที่พักบรรยากาศดี เหมาะกับงานดูพลุนานาชาติบนเกาะ

"บรรยากาศดีมาก ติดทะเล วันหลังจะกลับมาพักอีกค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

ราชาวดี รีสอร์ท มูนไลท์
บ้านรินรักษ์
3 out of 5
202 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ดูราคา
0.28 กม. จากใจกลางเมือง
บ้านรินรักษ์
บ้านทะเลน้ำใส
3 out of 5
183 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,379
0.89 กม. จากใจกลางเมือง
2/5 (5 รีวิว)

"The pool was beautiful and the rooms and setting of the hotel was really nice that’s where it ends I’m afraid. My biggest issue was the staff. I’ve never come across more lazy uninterested hotel staff in my life. On checking in we were told that they do not have any guests that day but after 30 mins ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2019

บ้านทะเลน้ำใส
บ้านไอทะเล ออน ซี
2.5 out of 5
93 ท่าเรือหน้าบ้าน, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿867
0.35 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (31 รีวิว)
เตือนดูการจองดีๆว่าห้องแบบไหนที่อยากจะจอง

"ต้องดูการจองดีๆ ให้ดี โทรถามที่ โรงแรมก่อน อย่าเห็นภาพแล้วจองเลย ย้ำ ต้องดูดีๆ เพราะภาพที่โชว์คือออนซี แต่ห้องที่โชว์คือสแตนดาสก่อน ไม่ใช่ห้องออนซีตามภาพ...แต่ห้องปกติก็ไม่ได้แย่มาก เพียงแต่จะอับๆหน่อยเพราะห้องไม่มีลมเข้าออกและใกล้ทะเล แอร์เย็น เตียงนุ่ม ถ้าไม่ติดเรื่องวิวทะเล ก็ถือว่าโออยู่ แต่มันเสียความรู้สึกก่อนว่าจองอย่างนึงแต่ได้ห้องอย่างนึง...(ในราคาเท่ากันที่อื่นอาจจะได้มากกว่าครับ) ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2019

บ้านไอทะเล ออน ซี
ราชาวดี รีสอร์ท เกาะล้าน
3 out of 5
210/17 หมู่ 7, อ.บางละมุง พัทยา, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,274
0.36 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (27 รีวิว)

"เดินทางสะดวกใกล้ท่าหน้าบ้าน เข้าพักบ้านแฝดแอร์ไม่เย็น 1 ห้อง ที่พักก็เปลี่ยนห้องให้ค่ะ โดยรวมบริการดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2019

ราชาวดี รีสอร์ท เกาะล้าน
บีออร์คิดส์ พูลวิลล่า
3 out of 5
212/6 หมู่ 7 ต.นาเกลือ, อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿939
0.11 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (143 รีวิว)

"บริการดี ห้องกว้างสอาด มีสิ่งอำนวยความสดวกครบ อาหารเช้ามีให้เลือกและถึงสิบโมงเช้า ห้องที่พักเห็นวิวทะเล พักคืนแรกเงียบสงบ พอคืนที่สอง ห้องข้างๆทะเลาะกันเสียงดังมาก มีข้อติอย่างเดียวคือ อินเทอร์เน็ต สัญญาณไม่ดีเลย"…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2020

บีออร์คิดส์ พูลวิลล่า
พันลอฟท์ เกาะล้าน
3 out of 5
209/66 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ดูราคา
1 กม. จากใจกลางเมือง
พันลอฟท์ เกาะล้าน
บ้านเห็ด เกาะล้าน
3 out of 5
210/14 ม.7, ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ดูราคา
0.12 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (45 รีวิว)

"ที่พักสวย บรรยากาศเงียบ เป็นส่วนตัว เจ้าของให้คำแนะนำดี"…"

รีวิวเมื่อ 17 มิ.ย. 2019

บ้านเห็ด เกาะล้าน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เกาะล้าน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักบนเกาะล้าน

ข้อมูลเกาะล้าน

เกาะล้านเป็นเกาะที่อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นเกาะที่เดินทางไปเที่ยวได้สะดวกจากกรุงเทพฯ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวชมได้แบบไปเช้า-เย็นกลับ หรือจะพักบนเกาะก็มีตัวเลือกที่พักอยู่ไม่น้อย สำหรับการเดินทางให้มาที่พัทยาใต้และมุ่งหน้าไปที่ท่าเรือบาลีฮายหรือท่าเรือเกาะล้าน เพื่อนั่งเรือข้ามไปเกาะล้าน

ที่พักบนเกาะล้าน

ที่พักส่วนมากบนเกาะล้านอยู่ในระดับ 2-3 ดาวหรือเป็นเกสต์เฮาส์ สำหรับที่พักแนะนำบนเกาะจะเป็นบ้านเนวี่เกาะล้าน เกสต์เฮาส์ระดับ 2.5 ดาว ห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี มีทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม และมีบริการทำความสะอาดทุกวัน

บนเกาะล้าน คุณสามารถหาที่พักที่ทั้งสะอาดและคุ้มราคาได้อย่างบีออร์คิดส์ พูลวิลล่า เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทุกห้องมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล และบริการ Wi-Fi ฟรี

สำหรับผู้ที่ต้องการพักในโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำแกรนด์ สยาม วิลล่า ซึ่งเป็นวิลล่าสำหรับครอบครัวระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในพัทยา เป็นวิลล่าเก็บเสียง ทุกหลังมี 6 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สปาครบวงจร เฮลท์คลับ และที่จอดรถฟรี

สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณเกาะล้าน

ในเกาะล้านเองมีสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติเป็นหาดทรายขาวๆ เช่น หาดตาแหวน หาดเทียน หาดแสม และอีกหลายๆ หาด แต่ละหาดจะมีน้ำทะเลใส บางหาดมีกิจกรรมทางน้ำเป็นเรือลากร่มชูชีพ และเจ็ทสกี นอกจากนั้นยังมีสะพานเลียบหาดให้เดินท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกกันได้

ร้านอร่อยในเกาะล้าน

มีร้านอร่อยแนะนำใกล้ๆ เกาะล้านอย่าง ครัวเฉลียงลม เป็นร้านอาหารไทยริมทะเล มีปลากะพงทอดน้ำปลา ข้าวผัดปู และกุ้งเผาแสนอร่อย ส่วนผู้ที่ชื่นชอบร้านกาแฟนั่งชิล ให้ไปที่ร้าน Soul Sweet ที่มีทั้งกาแฟ ของคาวและของหวานให้เลือกมากมาย

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถเลือกโรงแรมใกล้เกาะล้านให้ตรงใจได้โดยเลือกตัวกรองกำหนดระดับโรงแรม จำนวนห้องพัก หรือคะแนนจากผู้เข้าพักได้ ที่สำคัญอย่าลืมใส่วันที่คุณต้องการเข้าพัก เพื่อให้ได้โปรโมชั่นตรงกับวันพักด้วย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน เกาะล้าน
บ้านริมน้ำ เกาะล้าน คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับทริปของคุณ ได้แก่ ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน และ บ้านทะเลน้ำใส
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เกาะล้าน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ดีที่สุดใน เกาะล้าน
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน เกาะล้าน
ซานาดู บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหาดส่วนตัวและ ห้องอาหาร ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา เป็นอีกแห่งที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนกับเด็กๆ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง ถนนชายหาดพัทยา และ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา เป็นที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน เกาะล้าน
ซีบีช เกาะล้าน 3 คือที่พักติดทะเลที่คุณไม่ควรพลาด ที่พักยอดนิยมให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ ลารีนา รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา และ บีออร์คิดส์ พูลวิลล่า สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดตายาย หรือ หาดเทียน
การเข้าพักใน เกาะล้าน เป็นอย่างไร
นักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับชายหาดใน เกาะล้าน นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองนี้จะต้องประทับใจ เพราะที่นี่เหมาะกับการเดินเล่น ที่เที่ยวยอดฮิตในแถบนี้ ได้แก่ ถนนคนเดิน, ถนนชายหาดพัทยา และ หาดพัทยา ใน เกาะล้าน มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 74 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน เกาะล้าน
วิวที่สวยงามของชายหาดจะสะกดให้คุณต้องมนตร์ นอกจากนี้ เมืองนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ได้แก่ หาดตายาย และเกาะครก นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง ถนนคนเดิน และ ถนนชายหาดพัทยา อีกด้วย
สภาพอากาศใน เกาะล้าน
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน เกาะล้าน อยู่ที่ประมาณ 2425 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกาะล้าน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม