วิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

วิลล่าในกรุงเทพ

อมตลันตา รีสอร์ท
4.5 out of 5
88/5 ม.7 ต.ราชาเทวะ, อ.บางพลี, สมุทรปราการ, 10540
4.5/5 Wonderful! (133 รีวิว)
"พนักงานบริการสุดยอด ทำเลใกล้สนามบินมากแต่เครื่องเสียงและจากุชชี่เสีย"

รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2020

อมตลันตา รีสอร์ท
เฮาส์ ออฟ เกรย์
3.5 out of 5
50/2 ซ.สุขุมวิท 26 คลองตัน คลองเตย, กรุงเทพ, 10110
เฮาส์ ออฟ เกรย์
รอยัลริเวอร์พาร์ค
4 out of 5
102 ซ.สีคาม, ถ.นครไชยศรี ดุสิต, กรุงเทพ, กรุงเทพ, 10300
รอยัลริเวอร์พาร์ค
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
ศรีเปี่ยมสุข
3 out of 5
57/3 ซ.ร่วมสุข ถ.ติวานนท์, ต.บ้านใหม่ อ.เมือง, ปทุมธานี, นนทบุรี, 12000
ศรีเปี่ยมสุข
เทรเชอร์ ฮันท์
3.5 out of 5
88/98 ม.12 หมู่บ้านวิลล่าอะคาเดีย, ซ.ศรีด่าน 22 ถ.ศรีนครินทร์, อ.บางพลี, สมุทรปราการ, 10540
เทรเชอร์ ฮันท์
โคซี่ ทาวน์เฮาส์ หัวลำโพง
รัชโยธิน คอทเทจ
3 out of 5
99/1 ซ.พหลโยธิน 33 แยก 1-3, ลาดยาว จตุจักร, กรุงเทพ, 10900
รัชโยธิน คอทเทจ
ทาวน์เฮาส์สำหรับพักเป็นหมู่คณะ พร้อมสระว่ายน้ำเป่าลม
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน กรุงเทพ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน กรุงเทพ

ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ กรุงเทพมหานคร
4 out of 5
115 ซ.สุขุมวิท 55 ทองหล่อ, ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ, กรุงเทพ, 10110
ราคา ฿2,720 ต่อคืน เข้าพัก 24 ก.ค. ถึง 25 ก.ค.
4.4/5 Wonderful! (760 รีวิว)
"อยู่ใจกลางเมือง เดินออกไปก็มีเซเว่นทำให้หาอาหารกินกลางคืนง่าย ชั้นจอดรถเยอะรถจอดก็เยอะเช่นกัน สตาฟและพนักงานต้อนรับพูดจาเพราะ นอบน้อมบริการดีมากทำเอาเกรงใจไปหลายรอบ ห้องนอนเริ่ด ห้องน้ำเริ่ด ห้องนั่งเล่นเริ่ด ประทับใจสุดๆ"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2022

ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ กรุงเทพมหานคร
ซีทาดีนซ์ ซ.สุขุมวิท 8 กรุงเทพ
4 out of 5
77/7 ซ.สุขุมวิท 8 ถ.สุขุมวิท, คลองเตย, กรุงเทพ, กรุงเทพ, 10110
ราคา ฿1,140 ต่อคืน เข้าพัก 28 มิ.ย. ถึง 29 มิ.ย.
4.1/5 Very Good! (640 รีวิว)
"ไปพักเพื่อรอตรวจที่ ร.พ. ได้ใช้ฟิตเนส แต่เปิดแอร์ไม่ได้ ร้อนหน่อย"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2022

ซีทาดีนซ์ ซ.สุขุมวิท 8 กรุงเทพ
โรงแรมแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ตเมนต์ สาทร วิสต้า กรุงเทพ
5 out of 5
1 สาทร ซ.3 ถ.สาทรเหนือ, ทุ่งมหาเมฆ สาทร, กรุงเทพ, กรุงเทพ, 10120
ราคา ฿3,599 ต่อคืน เข้าพัก 23 ก.ค. ถึง 24 ก.ค.
4.6/5 Wonderful! (522 รีวิว)
"สะอาด พนักงานทุกคนบริการยอดเยี่ยม กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวมาก"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2020

โรงแรมแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ตเมนต์ สาทร วิสต้า กรุงเทพ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ

กรุงเทพเป็นมหานครที่ไม่เคยหลับใหลและเป็นเมืองที่คราคร่ำไปด้วยผู้คน เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายตั้งแต่วัดวาอาราม ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ซึ่งเป็นเมืองที่ผสมผสานวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความทันสมัยในที่เดียวกัน อีกทั้งยังมีที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าที่สวยงามน่าประทับใจให้ผู้มาเยือนได้เลือกเข้าพักระหว่างการท่องเที่ยวในเมืองที่แสนคึกคักแห่งนี้

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อจองวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ

คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนในบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Wi-Fi ฟรี ครัวขนาดเล็ก ห้องนั่งเล่น บริเวณรับประทานอาหาร รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในที่พักบนทำเลทองที่สามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

จำนวนวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ

ที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพมีจำนวนทั้งสิ้น 9 แห่ง คุณสามารถเลือกดูข้อมูลที่พักแต่ละแห่งก่อนตัดสินใจจอง โดยเลือกตัวกรองตามงบประมาณ ระดับดาว และทำเลที่ตั้งไม่ว่าจะเป็นในเมือง นอกเมือง ใกล้กับห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตามความต้องการ

วิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูในกรุงเทพ

ในกรุงเทพมีวิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูให้คุณเข้าพักได้อย่างมีระดับ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันและความทันสมัย คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อระดับดาว แล้วเลือกตัวเลือก 5 ดาว

วิธีค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในกรุงเทพบนเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในกรุงเทพได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อคะแนนจากผู้เข้าพัก แล้วเลือกตัวเลือกยอดเยี่ยม เพื่อให้เว็บไซต์แสดงรายชื่อวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

ช่วงราคาของวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ

ที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพมีราคาตั้งแต่ ฿1,140 - ฿3,599 คุณสามารถเลือกจองและเข้าพักได้ตามงบประมาณของคุณโดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้องบประมาณ ซึ่งมีช่วงราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาถูกที่สุดไปจนถึงราคาแพงที่สุด

วิธีค้นหาและจองวิลล่าและพูลวิลล่าราคาถูกในกรุงเทพบนเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาพร้อมทั้งจองวิลล่าและพูลวิลล่าราคาถูกในกรุงเทพได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ โดยเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาที่ถูกที่สุด

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปกรุงเทพ

กรุงเทพเป็นจังหวัดที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกฤดูกาล สำหรับช่วงเวลาที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวกรุงเทพมากที่สุดคือเดือน

ความแตกต่างระหว่างวิลล่า โรงแรม และรีสอร์ท

เมื่อคุณจองบ้านพักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่า คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับคุณเป็นเจ้าของบ้าน โดยเฉพาะบ้านพักประเภทพูลวิลล่าจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบเป็นส่วนตัว ขณะที่โรงแรมจะเป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ในอาคารซึ่งมุ่งเน้นที่คุณภาพของการบริการและความสะดวกสบายของห้องพัก ส่วนรีสอร์ทจะมีลักษณะเป็นที่พักบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างร่มรื่นพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร

เหตุผลที่คุณควรจองวิลล่าและพูลวิลล่าแทนการจองโรงแรมหรือรีสอร์ท สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบ้านพักแบบวิลล่าที่กว้างขวาง ซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายใต้บรรยากาศที่เน้นความเป็นส่วนตัวเสมือนว่าคุณเป็นเจ้าของบ้านพักทั้งหลัง ซึ่งนับเป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่หาไม่ได้จากการเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท

วิธีค้นหาวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำในกรุงเทพได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อสิ่งอำนวยความสะดวก แล้วเลือกสระว่ายน้ำ

วิลล่าสไตล์ใดบ้างที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย

เอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกวิลล่าหลากหลายสไตล์สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าสไตล์คลาสสิก โมเดิร์น หรือมินิมอล คุณสามารถดูตัวเลือกบ้านพักแบบวิลล่าและพูลวิลล่าได้ที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพ ซึ่งจะมีข้อมูลของบ้านพักแต่ละสไตล์อย่างละเอียด พร้อมทั้งรูปภาพของบ้านพัก ห้องต่างๆ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

ทำอะไรดีในกรุงเทพ

กรุงเทพมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ทุกคนสามารถไปเยือนเพื่อชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามและศึกษาประวัติศาสตร์ไทยอย่างวัดพระแก้ว วัดอรุณราชวราราม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เดินช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าที่ถนนคนเดิน เช่น สยาม ถนนข้าวสาร ตลาดนัดสวนจตุจักร พักผ่อนหย่อนใจในสวนธรรมชาติต่างๆ อย่างสวนลุมพินีและสวนหลวง ร.9 ลองลิ้มชิมอาหารอร่อยๆ ในเยาวราช นอกจากนี้ กรุงเทพยังมีห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างศูนย์การค้าสยามพารากอนและไอคอนสยาม ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกที่เปรียบได้กับเป็นสวรรค์ของนักช้อปเลยทีเดียว

วิธีการเดินทางในกรุงเทพ

การเดินทางในกรุงเทพค่อนข้างสะดวกสบายเพราะมีทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT แต่หากคุณต้องการการเดินทางที่เป็นส่วนตัวไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนมากมาย คุณสามารถใช้บริการเช่ารถในกรุงเทพได้ โดยค้นหาข้อมูลบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าเช่ารถที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อให้คุณวางแผนการเช่ารถทันทีที่เดินทางมาถึงสนามบินในกรุงเทพ

สถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจของย่านต่างๆ ในกรุงเทพ

กรุงเทพมีย่านต่างๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ สุขุมวิท เยาวราช ถนนข้าวสาร ซึ่งทั้งสามแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายให้คุณเลือกทำได้ตามใจชอบ เช่น

  • ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าในย่านสุขุมวิท; คุณสามารถเดินเที่ยวชมสินค้าต่างๆ มากมายในศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่งเริ่มตั้งแต่สยาม อโศก พร้อมพงษ์ ไปจนถึงเอกมัย
  • อิ่มอร่อยกับอาหารหลากรสชาติที่ถนนเยาวราช; คุณสามารถเลือกซื้อของกินที่อร่อยถูกปากตามร้านอาหารสตรีทฟู้ดที่มีให้เลือกมากมายบนถนนเยาวราช
  • ปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่ถนนข้าวสาร; เพลิดเพลินกับรรยากาศที่เป็นกันเองและนั่งชิลที่บาร์สักแห่งยามค่ำคืนบนถนนที่เนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว

พักที่ย่านไหนดีในกรุงเทพ

ย่านดุสิตนับเป็นย่านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวเก่าแก่ที่เป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพและกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ และมีที่พักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

วิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพที่เหมาะสำหรับครอบครัวและราคาที่พักต่อคืน

รอยัลริเวอร์พาร์ค คือบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวที่เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งมี 4 ห้องนอน พร้อม บริการ Wi-Fi ฟรี และรูมเซอร์วิส รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู เช่น อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ครัวพร้อมตู้เย็น และเตาอบ มีบริการทำความสะอาด 1 ครั้งต่อการเข้าพัก สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿1,140

วิลล่าและพูลวิลล่าในกรุงเทพที่เหมาะสำหรับคู่รักและราคาที่พักต่อคืน

เฮาส์ ออฟ เกรย์ คือบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวที่เหมาะสำหรับคู่รักซึ่งมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกทันสมัยและอบอุ่น พร้อมสระน้ำทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบว่ายน้ำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿1,140

วิลล่าและพูลวิลล่ายอดนิยมในกรุงเทพ

โคซี่ ทาวน์เฮาส์ หัวลำโพง คือบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวยอดนิยมในกรุงเทพที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการเช็คอินด่วน สวน และที่จอดรถฟรี มีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะฟรี มีทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล และครัวพร้อมตู้เย็น เตาประกอบอาหาร และไมโครเวฟ สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿1,140

รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia