ค้นหาโรงแรมใกล้สถานที่สำคัญยอดนิยมของลอนดอน

โรงแรมลอนดอนยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,206 แห่งในลอนดอน
พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน
พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

200 Westminster Bridge Road, London SE1 7UT

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.5 จาก 5 (7,873 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในลอนดอน สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ลอนดอน, ลอนดอนอาย …

฿6,343
พาร์ค พลาซ่า ลอนดอน วอเตอร์ลู
พาร์ค พลาซ่า ลอนดอน วอเตอร์ลู

6 Hercules Road, London SE1 7DP

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.6 จาก 5 (308 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์สงครามจักวรรดิ, ลอนดอนอาย และลอนดอน ดันเจี้ยน ได้ใน 15 นาที …

฿5,341
Hilton Garden Inn London Heathrow Airport
Hilton Garden Inn London Heathrow Airport

Eastern Perimeter Rd, Hounslow TW6 2SQ

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (3,868 รีวิว)

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากสนามกีฬา Twickenham, สนามกีฬากริฟฟินพาร์ค และสนามกีฬ …

฿2,345
Hampton by Hilton London Gatwick Airport
Hampton by Hilton London Gatwick Airport

Longbridge House, North Terminal, Gatwick RH6 0PJ

3.5 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (2,216 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตวิก ห่างจากโรงละครอาร์คเวย์ 3 กม. และพิพิธภัณฑ์การบิตแกตวิค 4.6 กม. ส่วนศาลาว่าการ Crawley …

฿3,714
Hilton London Gatwick Airport
Hilton London Gatwick Airport

South Terminal Gatwick Airport, Gatwick RH6 0LL

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.8 จาก 5 (3,014 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโรงละครอาร์คเวย์ 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์การบิตแกตวิค และศาลาว่ากา …

฿3,101
โรงแรมบริทานเนีย ดิ อินเตอร์เนชั่นแนล ลอนดอน, คานารี่ วาร์ฟ
โรงแรมบริทานเนีย ดิ อินเตอร์เนชั่นแนล ลอนดอน, คานารี่ วาร์ฟ

Marsh Wall, London E14 9SJ

4.5 จากทั้งหมด 5.0
3.3 จาก 5 (3,141 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณท่าเรือคานารี ภายในระยะ 5 กม. จากคัตตีซาร์ค, หอคอยแห่งลอนดอน และหอดูดาวหลวง …

฿2,047
โรงแรมลอร์ด จิม
โรงแรมลอร์ด จิม

23-25 Penywern Road, London SW5 9TT

3.0 จากทั้งหมด 5.0
3.2 จาก 5 (1,801 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเอิร์ลส์ คอร์ท ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ, รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ และสแตมฟอร์ …

฿3,223
โนโวเทล ลอนดอน ทาวเวอร์ บริดจ์
โนโวเทล ลอนดอน ทาวเวอร์ บริดจ์

10 Pepys Street, London EC3N 2NU

4.0 จากทั้งหมด 5.0
4.4 จาก 5 (3,951 รีวิว)

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในลอนดอน สามารถเดินไปหอคอยแห่งลอนดอน และตึกเดอะ เกอร์คิน ได้ใน 10 นาที …

฿6,489
Courtyard by Marriott London Gatwick Airport
Courtyard by Marriott London Gatwick Airport

London Gatwick Airport, Gatwick RH6 0NT

4.0 จากทั้งหมด 5.0
3.9 จาก 5 (1,886 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตวิก ห่างจากโรงละครอาร์คเวย์ 1.7 กม. และห่างจากพิพิธภัณฑ์การบิตแกตวิค และศาลาว่าการ Crawley ไม่เกิน 10 ก …

฿2,798
ซิทาดีนส์ ทราฟัลการ์ สแควร์ ลอนดอน
ซิทาดีนส์ ทราฟัลการ์ สแควร์ ลอนดอน

18/21 Northumberland Avenue, London WC2N 5EA

3.0 จากทั้งหมด 5.0
4.2 จาก 5 (2,775 รีวิว)

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน คุณสามารถเดินไปเสาหินเนลสัน, โบสถ์เซนต์ มาร์ติน อิ …

฿6,657

รีวิวโรงแรมล่าสุดในลอนดอน

ตัวช่วยกรองโรงแรมในลอนดอน

คู่มือท่องเที่ยว: ลอนดอน

โอบล้อมด้วยแนวทางด่วน ลอนดอนเป็นเมืองขนาดใหญ่ด้วยเนื้อที่ 620 ตารางไมล์ที่ดูเหมือนจะมีสนามแรงโน้มถ่วงเป็นของตัวเอง แม้จะไม่มีจุดโฟกัสก็ตามที อย่าไปกลัว ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องรู้จักกับทุกกระเบียดนิ้วของทุกพื้นที่ในเมืองหลวงแห่งอังกฤษนี้ ความสำคัญอยู่ที่การอ้าแขนรับความหลากหลาย ตั้งแต่หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) ไปจนถึงบริกซ์ตัน (Brixton) และวางแผนการเดินทางให้ดีๆ ;

ลอนดอนคือเมืองที่ไม่สามารถให้คำจำกัดความได้ สถานที่ของความสุดขีดและความขัดแย้ง ลอนดอนเปลี่ยนจากเมืองหลวงที่แข็งแกร่งกลายเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างแท้จริง จากการผ่านยุคเรอเนสซองซ์ การปฏิวัติ และการฟื้นฟู อีกทั้งรอดจากเหตุการณ์ไฟไหม้ โรคระบาด และสงคราม ลอนดอนมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและถือได้ว่าดีที่สุด เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์และคุณจะพบกับทั้งลอนดอนโบราณและสมัยใหม่ และเรียนรู้เกี่ยวกับความร่ำรวย ความยากจน ความทะเยอทะยาน ความเป็นจริง และความเพ้อฝัน จาก หอคอยแห่งลอนดอน (Tower of London) ไปจนถึงพระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace) ซึ่งเป็นสถานที่ที่รวมผู้คนขนาดใหญ่ แต่ก็อย่าลืมที่จะสำรวจถนนด้านหลัง ลานสี่เหลี่ยมที่เงียบสงบ และตลาดที่มากด้วยสีสัน

ศิลปะในเมือง

เนื่องด้วยรถโดยสารประจำทางสีแดง แท็กซี่สีดำ และนกพิราบล้อมรอบจัตุรัสทราฟัลการ์ (Trafalgar Square) คุณไม่มีทางเข้าใจผิดว่าคุณกำลังอยู่ที่ไหน แวะชมหอศิลป์แห่งชาติ (National Gallery) เพื่อศึกษางานศิลปะที่ดีเลิศที่สุดของโลก ซึ่งมีตั้งแต่ภาพร่างอย่างพิถีพิถันของลีโอนาร์โด (Leonardo) ไปจนถึงภาพทิวทัศน์ไล่สีของเทอร์เนอร์ (Turner) หรือสำหรับความเข้าใจในศิลปะสมัยใหม่ เข้าชมสถานีพลังงานที่แบงค์ไซด์ (Bankside) ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาเป็น Tate Modern ในปัจจุบัน หอศิลป์ครอบคลุมศิลปะตั้งแต่ปี 1900 ถึงปัจจุบัน และ Turbine Hall ที่กว้างใหญ่แสดงผลงานที่มีการสั่งให้ทำเป็นพิเศษ

แสงสีเสียงความวุ่นวายและอื่นๆ อีกมากมาย

การหาความบันเทิงในลอนดอนง่ายราวกับหาหนังสือในห้องสมุด ในย่านโรงละครเวสต์เอนด์ (West End) คุณสามารถเลือกที่จะชมละครเพลง ละครเวที หรือการแสดงตลกได้ โดยมีที่มาจากบทเพลงของวงควีน (Queen) We Will Rock You กำลังจัดแสดงอยู่ที่ Dominion Theater ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม คุณสามารถเข้าชมบทละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางเรื่องของเชคสเปียร์ใน Globe Theaterที่มีการก่อสร้างปรับปรุงใหม่โดยไม่ต่างไปจากเดิม ไม่น่าแปลกใจเลยที่ลอนดอนดึงดูดศิลปินผู้ทรงอิทธิพลจากทุกแนวดนตรี และคุณสามารถฟังได้ในผับ โรงละคร ห้องใต้ดิน เวทีอารีนา โบสถ์ และสวนสาธารณะ

การช้อปปิ้งอย่างจริงจังและอาหารที่ทำด้วยใจ

มีแหล่งช้อปปิ้ง ชั้นยอดทั่วเมือง จากห้างแฮร์รอดส์สุดหรูจนถึงตลาดแคมเดนที่ขายของราคาถูกและบรรยากาศรื่นเริง เมืองนี้รองรับงบประมาณและรสนิยมทุกรูปแบบ เมื่อเป็นเรื่องอาหารก็ใช้กฎไม่ต่างกัน ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังต้องการอาหารเช้าสไตล์อังกฤษที่ให้ความสบายใจ แกงเผ็ดที่เรียกความสดชื่น หรือชาที่ Ritz คุณไม่มีทางที่จะหมดหนทางอย่างแน่นอน

ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย (The London Eye) จะทำให้คุณได้เห็นภาพจากมุมสูงของแม่น้ำเธมส์ที่ไหลเวียนรอบเมืองหลวง รวมถึงสวนสาธารณะในเมืองอีกหลายแห่ง ในเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า อาคารสูงเคียงข้างกัน และระบบขนส่งมวลชนที่แน่นขนัด โชคดีที่ลอนดอนยังคงรักษาพื้นที่สีเขียวอันสวยงามไว้อยู่ เที่ยวชมได้ทุกอย่างนับตั้งแต่สวนดอกกุหลาบไปจนถึงทุ่งหญ้าและป่าไม้ใน Royal Park ทั้งแปดแห่ง ซึ่งใ้ห้คุณเดินชมพรรณไม้และสัตว์นานาชนิดอย่างเป็นอิสระ พร้อมทั้งแกะรอยความเกี่ยวพันทางราชวงศ์ การเมือง และวรรณกรรม