ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในลอนดอน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน ลอนดอน

ค้นหาย่านน่าพักใน ลอนดอน ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ลอนดอน ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในลอนดอน

Novotel London Heathrow Airport T1 T2 and T3
4 out of 5
234 Bath Road, Heathrow Point West, เฮย์ส, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,980
22.14 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (1,641 รีวิว)

"Pleasant, relaxed - would use the facility again. Service was very good, the room was spacious and comfortable."…"

รีวิวเมื่อ 1 มิ.ย. 2020

Novotel London Heathrow Airport T1 T2 and T3
เซโก้ ฟิตซ์โรเวีย
4 out of 5
21 Tottenham Street, ลอนดอน, อังกฤษ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,049
1.53 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (105 รีวิว)

"Comfortable property in a convenient location, with easy access to restaurants, shopping, museums and galleries."…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2020

เซโก้ ฟิตซ์โรเวีย
โรงแรมเมอริต เคนซิงตัน
4 out of 5
12 Penywern Road, Earls Court, ลอนดอน, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,732
4.87 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (61 รีวิว)

"The property was in excellent condition - very clean, modern and everything in excellent working order. The only downside for us was it was not in the centre of town. In retrospect we could have done with being more in the centre. Also there was no bar or breakfast facility. Not a big problem though. ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2020

โรงแรมเมอริต เคนซิงตัน
Hilton Garden Inn London Heathrow Airport
4 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,145
20.7 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (6,247 รีวิว)

"rooms is quite good and with good bed"…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2018

Hilton Garden Inn London Heathrow Airport
Atrium Hotel Heathrow
4 out of 5
Great South-West Rd, เฟลแธม, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,963
20.78 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (377 รีวิว)

"The room was very comfortable and the hotel was conveniently located for getting to heathrow airport early the next day. We found a really good deal to stay here and went for dinner around the corner. Unfortunately we were disappointed that we couldn't use the pool in the evening as it had already ..."…"

รีวิวเมื่อ 30 มี.ค. 2020

Atrium Hotel Heathrow
อิมพีเรียล คอร์ท สวีท
4 out of 5
81-83 Inverness Terrace, ลอนดอน, อังกฤษ
ดูราคา
4.15 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (424 รีวิว)
Excellent location

"Excellent location with restaurants and public transport. The apartment is new and clean though it looks bigger in the pictures."…"

รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2018

อิมพีเรียล คอร์ท สวีท
มอนเดรียนอพาร์ทเมนท์ส
3.5 out of 5
105 Seven Sisters Road, ลอนดอน, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,885
6 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (304 รีวิว)
Ottimo rapporto qualità prezzo

"Esperienza piacevole, appartamento confortevole in una zona non centralissima ma molto ben collegata. Personale professionale e disponibile, il tutto a un prezzo più che ragionevole. Consigliato."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2020

มอนเดรียนอพาร์ทเมนท์ส
โรงแรมไมนินเจอร์ ลอนดอน ไฮด์พาร์ค - โฮสเทล
2 out of 5
Baden-Powell House, 65-67 Queens Gate, ลอนดอน, อังกฤษ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,640
3.79 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (192 รีวิว)

"We loved the family room. With two single beds and two bunk beds (one each for our two children) - we had plenty of room. Breakfast was great and the two kids were free. Great location for all of the museums- you can literally see the Natural History museum from the hotel. Only drawbacks were that ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2020

โรงแรมไมนินเจอร์ ลอนดอน ไฮด์พาร์ค - โฮสเทล
Ibis Styles London Heathrow
3 out of 5
272 Bath Road, Harlington, เวสต์เดรย์ตัน, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,145
22.4 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (3,038 รีวิว)
near airport

"เป็นรร.ที่ใกล้สนามบินนั่งรถบัสสีแดงที่ช่องเบอร์19มีสาย285 140 111 ผ่านและก็ฟรี พักที่นี่4วันเลย เดินทางสะดวกดีถึงแม้ว่าจะต้องนั่งรถกลับจากตัวเมืองลอนดอนประมาณ1ชม.แต่ก็สะดวกสบายดี"…"

รีวิวเมื่อ 10 มี.ค. 2018

Ibis Styles London Heathrow
โรงแรมบริทส์ ลอนดอน คอร์ท
3 out of 5
194-196 Earls Court Road, ลอนดอน, อังกฤษ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,650
4.87 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (763 รีวิว)

"Good location the hotel near with tube station. The staff are very friendly and have a very good services mind."…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2018

โรงแรมบริทส์ ลอนดอน คอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ลอนดอน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: ลอนดอน

โอบล้อมด้วยแนวทางด่วน ลอนดอนเป็นเมืองขนาดใหญ่ด้วยเนื้อที่ 620 ตารางไมล์ที่ดูเหมือนจะมีสนามแรงโน้มถ่วงเป็นของตัวเอง แม้จะไม่มีจุดโฟกัสก็ตามที อย่าไปกลัว ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องรู้จักกับทุกกระเบียดนิ้วของทุกพื้นที่ในเมืองหลวงแห่งอังกฤษนี้ ความสำคัญอยู่ที่การอ้าแขนรับความหลากหลาย ตั้งแต่หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) ไปจนถึงบริกซ์ตัน (Brixton) และวางแผนการเดินทางให้ดีๆ ;

ลอนดอนคือเมืองที่ไม่สามารถให้คำจำกัดความได้ สถานที่ของความสุดขีดและความขัดแย้ง ลอนดอนเปลี่ยนจากเมืองหลวงที่แข็งแกร่งกลายเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างแท้จริง จากการผ่านยุคเรอเนสซองซ์ การปฏิวัติ และการฟื้นฟู อีกทั้งรอดจากเหตุการณ์ไฟไหม้ โรคระบาด และสงคราม ลอนดอนมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและถือได้ว่าดีที่สุด เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานและพิพิธภัณฑ์และคุณจะพบกับทั้งลอนดอนโบราณและสมัยใหม่ และเรียนรู้เกี่ยวกับความร่ำรวย ความยากจน ความทะเยอทะยาน ความเป็นจริง และความเพ้อฝัน จาก หอคอยแห่งลอนดอน (Tower of London) ไปจนถึงพระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace) ซึ่งเป็นสถานที่ที่รวมผู้คนขนาดใหญ่ แต่ก็อย่าลืมที่จะสำรวจถนนด้านหลัง ลานสี่เหลี่ยมที่เงียบสงบ และตลาดที่มากด้วยสีสัน

ศิลปะในเมือง

เนื่องด้วยรถโดยสารประจำทางสีแดง แท็กซี่สีดำ และนกพิราบล้อมรอบจัตุรัสทราฟัลการ์ (Trafalgar Square) คุณไม่มีทางเข้าใจผิดว่าคุณกำลังอยู่ที่ไหน แวะชมหอศิลป์แห่งชาติ (National Gallery) เพื่อศึกษางานศิลปะที่ดีเลิศที่สุดของโลก ซึ่งมีตั้งแต่ภาพร่างอย่างพิถีพิถันของลีโอนาร์โด (Leonardo) ไปจนถึงภาพทิวทัศน์ไล่สีของเทอร์เนอร์ (Turner) หรือสำหรับความเข้าใจในศิลปะสมัยใหม่ เข้าชมสถานีพลังงานที่แบงค์ไซด์ (Bankside) ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาเป็น Tate Modern ในปัจจุบัน หอศิลป์ครอบคลุมศิลปะตั้งแต่ปี 1900 ถึงปัจจุบัน และ Turbine Hall ที่กว้างใหญ่แสดงผลงานที่มีการสั่งให้ทำเป็นพิเศษ

แสงสีเสียงความวุ่นวายและอื่นๆ อีกมากมาย

การหาความบันเทิงในลอนดอนง่ายราวกับหาหนังสือในห้องสมุด ในย่านโรงละครเวสต์เอนด์ (West End) คุณสามารถเลือกที่จะชมละครเพลง ละครเวที หรือการแสดงตลกได้ โดยมีที่มาจากบทเพลงของวงควีน (Queen) We Will Rock You กำลังจัดแสดงอยู่ที่ Dominion Theater ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม คุณสามารถเข้าชมบทละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางเรื่องของเชคสเปียร์ใน Globe Theaterที่มีการก่อสร้างปรับปรุงใหม่โดยไม่ต่างไปจากเดิม ไม่น่าแปลกใจเลยที่ลอนดอนดึงดูดศิลปินผู้ทรงอิทธิพลจากทุกแนวดนตรี และคุณสามารถฟังได้ในผับ โรงละคร ห้องใต้ดิน เวทีอารีนา โบสถ์ และสวนสาธารณะ

การช้อปปิ้งอย่างจริงจังและอาหารที่ทำด้วยใจ

มีแหล่งช้อปปิ้ง ชั้นยอดทั่วเมือง จากห้างแฮร์รอดส์สุดหรูจนถึงตลาดแคมเดนที่ขายของราคาถูกและบรรยากาศรื่นเริง เมืองนี้รองรับงบประมาณและรสนิยมทุกรูปแบบ เมื่อเป็นเรื่องอาหารก็ใช้กฎไม่ต่างกัน ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังต้องการอาหารเช้าสไตล์อังกฤษที่ให้ความสบายใจ แกงเผ็ดที่เรียกความสดชื่น หรือชาที่ Ritz คุณไม่มีทางที่จะหมดหนทางอย่างแน่นอน

ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย (The London Eye) จะทำให้คุณได้เห็นภาพจากมุมสูงของแม่น้ำเธมส์ที่ไหลเวียนรอบเมืองหลวง รวมถึงสวนสาธารณะในเมืองอีกหลายแห่ง ในเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า อาคารสูงเคียงข้างกัน และระบบขนส่งมวลชนที่แน่นขนัด โชคดีที่ลอนดอนยังคงรักษาพื้นที่สีเขียวอันสวยงามไว้อยู่ เที่ยวชมได้ทุกอย่างนับตั้งแต่สวนดอกกุหลาบไปจนถึงทุ่งหญ้าและป่าไม้ใน Royal Park ทั้งแปดแห่ง ซึ่งใ้ห้คุณเดินชมพรรณไม้และสัตว์นานาชนิดอย่างเป็นอิสระ พร้อมทั้งแกะรอยความเกี่ยวพันทางราชวงศ์ การเมือง และวรรณกรรม

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ลอนดอน
เดอะเฮย์เดน ผับแอนด์รูมส์ ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย อินน์ 4 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและ บริการ Wi-Fi ฟรี ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 8 นาทีจาก สวนเคนซิงตัน รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ เดอะแนดเลอร์ โคเวนท์ การ์เด้น และ โรงแรมแชงกรี-ลา แอท เดอะ ชาร์ด ลอนดอน ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ลอนดอน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ตรงใจที่สุดใน ลอนดอน
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน ลอนดอน
Heathrow Lodge เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาประหยัดงบ ได้แก่ โรงแรมลอนดอนเฮ้าส์ และ เซนต์ ไจลส์ ลอนดอน - เซนต์ ไจลส์ โฮเทล
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปครอบครัวใน ลอนดอน
พาร์ค พลาซ่า เคาท์ตี้ ฮอลล์ ลอนดอน คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องอาหารและ บริการ WiFi ฟรีในห้องพัก อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งครอบครัว ได้แก่ คราวน์ พลาซา ลอนดอน เคนซิงตัน และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ลอนดอน ด็อกแลนด์ ริเวอร์ไซด์ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย และ สวนสัตว์ ZSL ลอนดอน ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน ลอนดอน
โรสวูด ลอนดอน คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและฟูกเสริมที่นอน นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ ซี คอนเทนเนอร์ส ลอนดอน และ อินเตอร์คอนติเนนตัล ลอนดอน - ดิ โอทู
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน ลอนดอน
Greyhound Hotel เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ โดยมี ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์สำหรับผู้เข้าพัก ที่พักที่น่าสนใจสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ ไอบิส ลอนดอน กรีนิช และ โรงแรม เค+เค จอร์จ เคนซิงตัน
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน ลอนดอน
เดอะเฮย์เดน ผับแอนด์รูมส์ คือโรงแรม 4 ดาวยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ซึ่งมาพร้อม 2 บาร์/เลานจ์และห้องอาหาร ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ลอนดอน ซิตี้ คือที่พักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทริปริมทะเล นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน DirtyBeach project หรือ Dock Beach เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน ลอนดอน
โรงแรมแชงกรี-ลา แอท เดอะ ชาร์ด ลอนดอน เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี ห้องอาหาร และ บริการสปา และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน โรงแรมแลนส์เบอรี เฮอริเทจ และ โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน คือที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน ลอนดอน
โรงแรม ดิ แอมเพอร์แซนด์ เป็นโรงแรม 5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ โรงแรมวินเดอร์เมียร์ และ เซนต์ เจมส์ โฮเทล แอนด์ คลับ เมย์แฟร์ เป็นอีกสองตัวเลือกของโรงแรมสไตล์บูทีค
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักของนักกอล์ฟใน ลอนดอน
Britannia Inn Hotel เป็นโรงแรม 3 ดาวที่มี บริการ WiFi ฟรีและทีวีจอแอลซีดี อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่อยู่ใกล้สนามกอล์ฟ ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจหากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ Epping Forest Hotel และ Best Western London Ilford Hotel แวะไปที่ สนามกอล์ฟ Addington Palace Golf Club, สนามกอล์ฟ Buckinghamshire Golf Club หรือ สนามกอล์ฟ Putt in the Park เพื่อโชว์วงสวิงที่สมบูรณ์แบบในการเล่นกอล์ฟ
ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน ลอนดอน สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ โรงแรมอีเดน พลาซ่า เคนซิงตัน คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับนักท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ โรงแรมเดอะ รอยัล เฮาส์การ์ด และ เมเลีย ลอนดอน - เคนซิงตัน แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ ทราฟัลการ์ สแควร์, เลสเตอร์ สแควร์ และ พิคคาดิลลี เซอร์คัส
การเข้าพักใน ลอนดอน เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ชอบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จะได้สนุกกับการสำรวจ ลอนดอน และทุกคนยังจะได้เพลิดเพลินกับละครเวที พิพิธภัณฑ์ และสถาปัตยกรรม นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองที่มีบรรยากาศคึกคักแห่งนี้จะได้เพลิดเพลินกับศิลปะ อนุสาวรีย์ และความบันเทิง ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ ทราฟัลการ์ สแควร์, พิคคาดิลลี เซอร์คัส และ ชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย ใน ลอนดอน มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 16707 แห่ง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในลอนดอน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม