มัลดีฟส์

โรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์

บันดอส มัลดีฟส์
5 out of 5
North Male Atoll, Bodubandos
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,853
ต่อคืน
24 ต.ค. - 25 ต.ค.
4.4/5วิเศษ! (881 รีวิว)
บรรยากาศดีมาก

"โรงแรมอยู่ไกล้สนามบินและเมืองหลวง พนักงานเป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดีมาก มีพนักงานคนไทยที่ช่วยสื่อสาร"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2018

บันดอส มัลดีฟส์
เอลไลดู มัลดีฟส์ บายซินนามอน
฿4,839
ต่อคืน
18 พ.ย. - 19 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (433 รีวิว)
Review for Water Bungalow

"Water Bungalow: Pro - Near House reef Con - No hammock - No direct access to the water from the unit. Have to walk all the way to the other area to snorkeling."…"

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2019

เอลไลดู มัลดีฟส์ บายซินนามอน
มีรูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
฿12,972
ต่อคืน
26 ต.ค. - 27 ต.ค.
4.6/5ไร้ที่ติ! (786 รีวิว)
มัลดีฟส์ริมหาดก็ชิลได้

"ครั้งที่สองสำหรับการเที่ยวมัลดีฟส์ค่ะ พาคุณอม่กับคุณป้ามาสัมผัสทะเลที่นี่บ้าง มาถีงก็เจอการต้อนรับอย่างดี ห้องพักสะอาด พนักงานยิ้มแย้ม แต่ทางเดินในรีสอร์ทแอบไกลจากกันพอสมควร กว่าจะเดินไปบาร์หรือร้านอาหารที 555 ครั้งนี้พักริมหาดค่ะ เพราะครั้งแรกพักกลางน้ำไปแล้ว แต่ริมหาดบอกเลย ก็ชิลเหมือนกันนะคะ ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2018

มีรูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
เชอราตัน มัลดีฟส์ ฟูลมูนรีสอร์ทแอนด์สปา
5 out of 5
Furanafushi Island, เกาะ Furanafushi
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿7,863
ต่อคืน
24 ต.ค. - 25 ต.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (272 รีวิว)
Happy so far

"Been upgraded the room to ocean villa, fabulous view. Maid time just couldn't predict as his cart was in front of my room since 1 pm but maid showed up at 4 pm."…"

รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2017

เชอราตัน มัลดีฟส์ ฟูลมูนรีสอร์ทแอนด์สปา
ซินนามอน ดอนเวลี มัลดีฟส์
฿10,382
ต่อคืน
21 พ.ย. - 22 พ.ย.
4.4/5วิเศษ! (435 รีวิว)

"Good location stunning beach and sea, nice and friendly staffs"…"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2018

ซินนามอน ดอนเวลี มัลดีฟส์
Kandima Maldives
4.5 out of 5
Dhaalu Atoll, เกาะ Kandima
฿5,853
ต่อคืน
30 ต.ค. - 31 ต.ค.
4.5/5วิเศษ! (136 รีวิว)
Nice resort with many activities

"The resort is located in one of the biggest island in Maldives with 3-kilometres Long Beach. They offer a lot of activities."…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2018

Kandima Maldives
โรงแรมเจนมาเล มัลดีฟส์
4 out of 5
Ameer Ahmed Magu, มาเล, Kaafu Atoll
฿6,041
ต่อคืน
4 พ.ย. - 5 พ.ย.
4/5ดีมาก! (222 รีวิว)

"I like Jen Male. Good service , hotel keep clean and have a nice food."…"

รีวิวเมื่อ 26 เม.ย. 2019

โรงแรมเจนมาเล มัลดีฟส์
วิลาเมนดูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
฿9,591
ต่อคืน
12 พ.ย. - 13 พ.ย.
4.6/5วิเศษ! (633 รีวิว)

"พนักงานบริการดีเยี่ยม​ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา​ ที่พักสะอาด​ สวยงาม​​ บรรยากาศดีมาก​ น้ำทะเลสวย​ สามาถดำน้ำดูปะการังจากที่พักได้เลย"…"

รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019

วิลาเมนดูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
โรงแรมโอเชียนแกรนด์แอทฮูลฮูมาเล
4 out of 5
Crystal view, LOT 10717, Kaani Magu, ฮูลฮุมาเล
฿3,662
ต่อคืน
22 พ.ย. - 23 พ.ย.
4/5ดีมาก! (290 รีวิว)
Nice hotel

"Super comfortable hotel. The staff is very friendly and helpful. เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ใกล้สนามบิน มีรถรับส่งที่สนามบิน ห้องพักสะอาด ข้ามถนนเป็นชายหาด เงียบสงบ อาหารเช้าดี"…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2016

โรงแรมโอเชียนแกรนด์แอทฮูลฮูมาเล
โรงแรมเดอะซอเมอร์เซ็ท
4 out of 5
M. Melaa, Keneree Magu, มาเล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,234
ต่อคืน
4 พ.ย. - 5 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (313 รีวิว)

"Staff were incredibly helpful when we needed to get to the hotel and to the airport, they upgraded our room, the breakfast was nice"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2019

โรงแรมเดอะซอเมอร์เซ็ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มัลดีฟส์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมมัลดีฟส์ และเที่ยวมัลดีฟส์

เกี่ยวกับมัลดีฟส์

มัลดีฟส์เป็นประเทศมุสลิมที่มีขนาดเล็กที่สุดในเอเชีย มีชื่อทางการว่า “สาธารณรัฐมัลดีฟส์” เมืองหลวงคือ “มาเล” (Male) มัลดีฟส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดียและศรีลังกา ห่างจากศรีลังกาประมาณ 700 กิโลเมตร ประกอบด้วยอะทอลล์ (Atoll) หรือหมู่เกาะปะการัง 26 กลุ่ม รวมทั้งสิ้น 1,190 เกาะ แต่มีประชากรอาศัยอยู่เพียง 200 เกาะ มัลดีฟส์ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ ความสมบูรณ์ของแนวปะการัง และเป็นแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลก สนามบินนานาชาติเวลานา (Velana International Airport) เป็นสนามบินหลักของมัลดีฟส์ ห่างจากมาเลประมาณ 3 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังมัลดีฟส์ทำได้โดยเครื่องบิน มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังสนามบินนานาชาติเวลานา ระยะทางรวม 3,215 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง การเดินทางจากสนามบินไปยังมาเลมีบริการเรือเฟอร์รี่ ใช้เวลาประมาณ 35 นาที

ห้ามพลาด

มัลดีฟส์มีภูมิอากาศแบบร้อนชื้น มีฤดูกาล 2 ฤดูคือ ฤดูร้อนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน-เดือนเมษายน เป็นฤดูกาลท่องเที่ยวและเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายแพงที่สุด และฤดูฝนตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-เดือนตุลาคม ซึ่งจะมีฝนตกชุกระหว่างเดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดได้แก่ หาดเฮราเทรา (Herathera) หาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองอัดดู (Addu City) และยาวที่สุดในมัลดีฟส์ เกาะฮุลฮูมาเล (Hulhumale) เกาะที่สร้างขึ้นจากการถมทะเล อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเวลานา และเกาะรัสดู (Rasdhoo) มีหาดบิกินี (Bikini Beach) หนึ่งในหาดสาธารณะในมัลดีฟส์ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวสวมบิกีนิได้ นอกจากนี้ยังมีเกาะที่ขึ้นชื่อมากมายเช่น เกาะเวลิกันดู (Veligandu) เกาะโฟนิมากู้ดฮู (Fonimagoodhoo) เกาะโกโก้ (Cocao) เกาะวับบินฟารู (Vabbinfaru) และเกาะนิกา (Nika)

ร้านอาหารและบาร์

ปลาเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารพื้นบ้านมัลดีฟส์ ในตัวเมืองมาเลมีร้านอาหารมากมายให้บริการอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ บนเกาะต่างๆ จะมีคาเฟ่เล็กๆ ที่เรียกว่าโฮตา (hotaa) จำหน่ายเฮดีกา (hedhikaa) ของว่างพื้นบ้านนานาชนิดในราคาประหยัดเช่น บาจิยา (bajiya) แป้งทอดก้อนกลมมีไส้เป็นปลาผสมหัวหอมและมะพร้าว และกัลฮา (gulha) แป้งทอดทรงสามเหลี่ยมมีไส้เป็นผักหรือเนื้อ อาหารพื้นบ้านทั่วไปคือ ริฮา (riha) แกงกะหรี่ปลา และการูดียา (garudhiya) ซุปปลาน้ำใส ซึ่งจะเสิร์ฟพร้อมกับข้าวสวย สถานบันเทิงยามค่ำคืนในตัวเมืองมีน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นบาร์ในโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ

กิจกรรม

มัลดีฟส์มีภูมิประเทศเป็นหมู่เกาะ แนวปะการังที่สมบูรณ์ สัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงซากเรืออับปางใต้ท้องทะเล จึงทำให้การดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึกเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บา อะทอลล์ (Baa Atoll) มีจุดดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียง 2 แห่งได้แก่ อ่าวฮานิฟารู (Hanifaru Bay) และบลูโฮล (Blue Hole) บา อะทอลล์ได้รับการประกาศจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกของโลก (Biosphere Reserve) การเล่นเซิร์ฟเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ขึ้นชื่อในอะทอลล์ต่างๆ เช่น มาเล (Male) ลามู (Laamu) และฮูวาดู (Huvadhoo)

ช้อปปิ้ง

มัลดีฟส์เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียใต้ ย่านช้อปปิ้งของฝากที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ ถนนชานดานี มากู (Chaandanee Magu) ในมาเล จำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นบ้านหลากหลายประเภท ของฝากยอดนิยมได้แก่ ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ (พรมหรือเสื่อ) และผลิตภัณฑ์ไม้ (เรือพื้นบ้านจำลองและตุ๊กตาสัตว์) อย่างไรก็ตาม สินค้าที่ทำจากปะการังหรือกระดองเต่าไม่ได้รับอนุญาตให้นำออกจากมัลดีฟส์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

โรงแรมในมัลดีฟส์ที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์