คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์

มัลดีฟส์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์

บันดอส มัลดีฟส์
5 out of 5
North Male Atoll, Bodubandos
ดูราคา
4.4/5Wonderful! (975 รีวิว)
บรรยากาศดีมาก

"โรงแรมอยู่ไกล้สนามบินและเมืองหลวง พนักงานเป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดีมาก มีพนักงานคนไทยที่ช่วยสื่อสาร"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2018

บันดอส มัลดีฟส์
เชอราตัน มัลดีฟส์ ฟูลมูนรีสอร์ทแอนด์สปา
4.3/5Excellent! (297 รีวิว)
Happy so far

"Been upgraded the room to ocean villa, fabulous view. Maid time just couldn't predict as his cart was in front of my room since 1 pm but maid showed up at 4 pm."…"

รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2017

เชอราตัน มัลดีฟส์ ฟูลมูนรีสอร์ทแอนด์สปา
โรงแรมฮาร์ดร็อค มัลดีฟส์
฿11,398
ต่อคืน
29 มี.ค. - 30 มี.ค.
4.7/5Exceptional! (36 รีวิว)

"Hotel novo, quartos impecáveis é tudo muito lindo! Tem alguns brasileiros que trabalham que são excelentes funcionários e nos deram muita atenção e dicas (Raiam e Richard). Todos dispostos a ajudar. Restaurantes da Marina Carne Diem, Crab e hard rock café valem super a pena, os que ficam no hotel ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

โรงแรมฮาร์ดร็อค มัลดีฟส์
ซามันแกรนด์
4 out of 5
Roashanee Magu, มาเล, Male
ดูราคา
4.4/5Wonderful! (149 รีวิว)

"- gutes preis-leistungsverhaltnis - neu - tolle Ausstattung - sehr freundliches Personal"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.พ. 2020

ซามันแกรนด์
อดาอารันเพรสทีจ วาดู
5 out of 5
South Male Atoll, เกาะ Vadoo
฿61,304
ต่อคืน
10 เม.ย. - 11 เม.ย.
4.4/5Excellent! (289 รีวิว)
ดีมากกก

"ที่พักใหญ่มาก อาหารอร่อย บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน และพนักงาามาทำความสะอาดวันละสามเวลาเลยทีเดียว สรุปโดยรวม ดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ประทับใจสุดๆ♡♡♡"…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.ค. 2018

อดาอารันเพรสทีจ วาดู
มีรูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
ดูราคา
4.6/5Exceptional! (817 รีวิว)
มัลดีฟส์ริมหาดก็ชิลได้

"ครั้งที่สองสำหรับการเที่ยวมัลดีฟส์ค่ะ พาคุณอม่กับคุณป้ามาสัมผัสทะเลที่นี่บ้าง มาถีงก็เจอการต้อนรับอย่างดี ห้องพักสะอาด พนักงานยิ้มแย้ม แต่ทางเดินในรีสอร์ทแอบไกลจากกันพอสมควร กว่าจะเดินไปบาร์หรือร้านอาหารที 555 ครั้งนี้พักริมหาดค่ะ เพราะครั้งแรกพักกลางน้ำไปแล้ว แต่ริมหาดบอกเลย ก็ชิลเหมือนกันนะคะ ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2018

มีรูไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
โซเนวา ยานี
5 out of 5
Noonu Atoll, Medhufaru
ดูราคา
3.8/5Good! (5 รีวิว)
A dois

"Excelente! Lugar incrível!"…"

รีวิวเมื่อ 17 มิ.ย. 2019

โซเนวา ยานี
ฮูราวัลฮีไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
5 out of 5
Naifaru, Lhaviyani Atoll, Hurawalhi, ฮูรูวัลฮี
฿40,055
ต่อคืน
31 มี.ค. - 1 เม.ย.
4.9/5Exceptional! (171 รีวิว)

"very well taken care of!"…"

รีวิวเมื่อ 17 พ.ย. 2018

ฮูราวัลฮีไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
อดาอารันเพรสทีจ วอเทอร์ วิลล่า - ระดับพรีเมียม ราคารวมทุกอย่าง
4.7/5Exceptional! (136 รีวิว)
6 Star Hotel for me.

"Amazing Water Villas! Definitely worth it. So calm and relaxing, especially with the all inclusive deal. They even restock the minibar for free! Best service. Well established. 5 star food all inclusive - 3 course meal. We had our own butler who was available 24 hours. Nice ocean view, going from ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ธ.ค. 2017

อดาอารันเพรสทีจ วอเทอร์ วิลล่า - ระดับพรีเมียม ราคารวมทุกอย่าง
พาราไดส์ไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
4.5/5Wonderful! (333 รีวิว)
Prefect place , great service and valueable to pay

"ดีงาม เริศมาก เราพัก heaven water villa จะมีอ่างจากุชชี่ด้วย ดีงามมากห้องพักใหญ่โต สวย อุปกรณ์ครบมาจริงๆ ถ้ากลับมาอีกครั้งก็เลือกที่นี้"…"

รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2019

พาราไดส์ไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มัลดีฟส์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมมัลดีฟส์ และเที่ยวมัลดีฟส์

เกี่ยวกับมัลดีฟส์

มัลดีฟส์เป็นประเทศมุสลิมที่มีขนาดเล็กที่สุดในเอเชีย มีชื่อทางการว่า “สาธารณรัฐมัลดีฟส์” เมืองหลวงคือ “มาเล” (Male) มัลดีฟส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอินเดียและศรีลังกา ห่างจากศรีลังกาประมาณ 700 กิโลเมตร ประกอบด้วยอะทอลล์ (Atoll) หรือหมู่เกาะปะการัง 26 กลุ่ม รวมทั้งสิ้น 1,190 เกาะ แต่มีประชากรอาศัยอยู่เพียง 200 เกาะ มัลดีฟส์ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ ความสมบูรณ์ของแนวปะการัง และเป็นแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลก สนามบินนานาชาติเวลานา (Velana International Airport) เป็นสนามบินหลักของมัลดีฟส์ ห่างจากมาเลประมาณ 3 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังมัลดีฟส์ทำได้โดยเครื่องบิน มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังสนามบินนานาชาติเวลานา ระยะทางรวม 3,215 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง การเดินทางจากสนามบินไปยังมาเลมีบริการเรือเฟอร์รี่ ใช้เวลาประมาณ 35 นาที

ห้ามพลาด

มัลดีฟส์มีภูมิอากาศแบบร้อนชื้น มีฤดูกาล 2 ฤดูคือ ฤดูร้อนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน-เดือนเมษายน เป็นฤดูกาลท่องเที่ยวและเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายแพงที่สุด และฤดูฝนตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-เดือนตุลาคม ซึ่งจะมีฝนตกชุกระหว่างเดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดได้แก่ หาดเฮราเทรา (Herathera) หาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองอัดดู (Addu City) และยาวที่สุดในมัลดีฟส์ เกาะฮุลฮูมาเล (Hulhumale) เกาะที่สร้างขึ้นจากการถมทะเล อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเวลานา และเกาะรัสดู (Rasdhoo) มีหาดบิกินี (Bikini Beach) หนึ่งในหาดสาธารณะในมัลดีฟส์ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวสวมบิกีนิได้ นอกจากนี้ยังมีเกาะที่ขึ้นชื่อมากมายเช่น เกาะเวลิกันดู (Veligandu) เกาะโฟนิมากู้ดฮู (Fonimagoodhoo) เกาะโกโก้ (Cocao) เกาะวับบินฟารู (Vabbinfaru) และเกาะนิกา (Nika)

ร้านอาหารและบาร์

ปลาเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารพื้นบ้านมัลดีฟส์ ในตัวเมืองมาเลมีร้านอาหารมากมายให้บริการอาหารพื้นบ้านและอาหารนานาชาติ บนเกาะต่างๆ จะมีคาเฟ่เล็กๆ ที่เรียกว่าโฮตา (hotaa) จำหน่ายเฮดีกา (hedhikaa) ของว่างพื้นบ้านนานาชนิดในราคาประหยัดเช่น บาจิยา (bajiya) แป้งทอดก้อนกลมมีไส้เป็นปลาผสมหัวหอมและมะพร้าว และกัลฮา (gulha) แป้งทอดทรงสามเหลี่ยมมีไส้เป็นผักหรือเนื้อ อาหารพื้นบ้านทั่วไปคือ ริฮา (riha) แกงกะหรี่ปลา และการูดียา (garudhiya) ซุปปลาน้ำใส ซึ่งจะเสิร์ฟพร้อมกับข้าวสวย สถานบันเทิงยามค่ำคืนในตัวเมืองมีน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นบาร์ในโรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ

กิจกรรม

มัลดีฟส์มีภูมิประเทศเป็นหมู่เกาะ แนวปะการังที่สมบูรณ์ สัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงซากเรืออับปางใต้ท้องทะเล จึงทำให้การดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึกเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บา อะทอลล์ (Baa Atoll) มีจุดดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียง 2 แห่งได้แก่ อ่าวฮานิฟารู (Hanifaru Bay) และบลูโฮล (Blue Hole) บา อะทอลล์ได้รับการประกาศจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลแห่งแรกของโลก (Biosphere Reserve) การเล่นเซิร์ฟเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ขึ้นชื่อในอะทอลล์ต่างๆ เช่น มาเล (Male) ลามู (Laamu) และฮูวาดู (Huvadhoo)

ช้อปปิ้ง

มัลดีฟส์เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียใต้ ย่านช้อปปิ้งของฝากที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ ถนนชานดานี มากู (Chaandanee Magu) ในมาเล จำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นบ้านหลากหลายประเภท ของฝากยอดนิยมได้แก่ ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ (พรมหรือเสื่อ) และผลิตภัณฑ์ไม้ (เรือพื้นบ้านจำลองและตุ๊กตาสัตว์) อย่างไรก็ตาม สินค้าที่ทำจากปะการังหรือกระดองเต่าไม่ได้รับอนุญาตให้นำออกจากมัลดีฟส์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในมัลดีฟส์