ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักใกล้ภูหินร่องกล้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

บ้านชมดาว ภูทับเบิก
2.5 out of 5
8.1 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ดูราคา
4.2/5Very Good! (6 รีวิว)

"พอใช้ได้ค่ะ อยากให้พนักงานบริการดีกว่านี้ ยิ้มแย้มกว่านี้ค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2019

บ้านชมดาว ภูทับเบิก
ไร่กะหล่ำหวาน รีสอร์ท
3 out of 5
9.4 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ดูราคา
ไร่กะหล่ำหวาน รีสอร์ท
อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
22 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,148
3.7/5Good! (120 รีวิว)

"โรงแรมตั้งอยู่บนเขา วิวสวย แต่ห้องพักที่ได้ มองไม่เห็นวิว แต่บรรยากาศดี โรงแรมอาจจะเก่าไปหน่อย แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ วันที่เข้าพัก มีการเตรียมห้องพักไว้ แต่ไม่ได้มีการเช็คก่อนเข้าพัก ฝุ่นเยอะมาก เดินบนพื้นแล้วหยาบเท้ามาก โดยรวมก็ถือว่าดี เงียบสงบ"…"

รีวิวเมื่อ 20 ธ.ค. 2019

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
สายน้ำตก รีสอร์ท
3.5 out of 5
19 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ดูราคา
3.8/5Good! (4 รีวิว)

"บรรยากาศดี แต่เตียงเล็กไปหน่อยสำหรับคนสองคน และห้องพักไม่มิดชิดเท่าไร มองจากข้างนอกเข้าไปเห็นในห้องได้เพราะเป็นไม้ผ่าตีปิดธรรมดา ไ"…"

รีวิวเมื่อ 18 ม.ค. 2019

สายน้ำตก รีสอร์ท
เดอะบลูสกาย เขาค้อ
3.5 out of 5
23 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,124
4.3/5Excellent! (116 รีวิว)

"สถานที่สวยงาม มีสวนสวยๆให้เที่ยวชมและถ่ายรูป ห้องพักสวย แต่เหมือนแอร์ปรับอุณหภูมิไม่ได้ หนาวมาก ห้องน้ำน่าจะปิดกั้นจากห้องนอนเพราะอากาศเย็นจะผ่านทางตู้เสื้อผ้าที่ติดห้องนอนทำให้ห้องน้ำเย็นเวลาอาบน้ำ ม่านห้องอาบน้ำน่าจะยาวกว่านี้ ตอนอาบน้ำมันกระเด็นออกมาได้"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

เดอะบลูสกาย เขาค้อ
คีรีปุระ รีสอร์ท
3 out of 5
22 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,163
4.9/5Exceptional! (9 รีวิว)

"สะอาด บรรยากาศดี อยู่ใกล้วัดผาซ่อนแก้ว มีเครื่องชงกาแฟในห้อง"…"

รีวิวเมื่อ 7 พ.ย. 2018

คีรีปุระ รีสอร์ท
ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค
3 out of 5
22 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,359
3.5/5Good! (4 รีวิว)
บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกต้องแก้ไข

"1.ไม่มีสายฉีดก้น 2.เครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนมากเก่า แอร์ปรับอุณหภูมิ ปรับความแรง ทิศทางไม่ได้ 3.พื้นที่ส่วนรวมในหลายๆจุด เช่นโต๊ะม้าหินขยะกองเต็ม 4.อาหารรสชาติโอเค 5.อยู่ในจุดที่หาง่าย เดินทางสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2018

ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ปาร์ค
วิลล่าป่าสน
3 out of 5
21 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ดูราคา
วิลล่าป่าสน
มูนไลท์ ชาโต้
3 out of 5
22 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ดูราคา
มูนไลท์ ชาโต้
เซเว่นเฮาส์
2.5 out of 5
24 กม. จาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
4/5Very Good! (23 รีวิว)

"โดยรวมห้องพักถือว่าดี แต่บรรยากาศรอบๆไม่ค่อยดีเท่าไร"…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

เซเว่นเฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในภูหินร่องกล้า

เกี่ยวกับอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าตั้งอยู่กลางเทือกเขาหลวงพระบางบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ถูกประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติในปี พ.ศ. 2527 ลักษณะภูมิประเทศเป็นเทือกเขาสูงชันปกคลุมด้วยป่าไม้ 3 ชนิดได้แก่ ป่าเต็งรัง ป่าดิบเขา และป่าสนเขา อุทยานแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่รอยต่อของ 3 จังหวัดคือ เลย พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ จากพิษณุโลกมายังอุทยานฯ มีระยะทางประมาณ 125 กิโลเมตร การเดินทางโดยรถยนต์มี 2 เส้นทางคือ ทางหลวงพิษณุโลก-หล่มสัก และทางหลวงพิษณุโลก-นครไทย หากเดินทางโดยรถประจำทาง เมื่อมาถึงอำเภอนครไทยสามารถต่อรถสองแถวมายังอุทยานฯ สำหรับผู้ที่ต้องการพักค้างคืน ที่นี่มีบังกะโลและลานกางเต็นท์ไว้บริการ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น.

ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติ

ค่าธรรมเนียมในการเข้าชมอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าคือ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 500 บาท และนักท่องเที่ยวชาวไทย 40 บาท หากต้องการนำรถยนต์เข้าไปภายในอุทยานฯ เสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม 30 บาท

ห้ามพลาด

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้ามีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกที่จะพักค้างคืน ระหว่างปี พ.ศ. 2510-2525 อุทยานแห่งนี้เคยเป็นฐานที่มั่นใหญ่ของลัทธิคอมมิวนิสต์ ดังนั้นจึงมีซากสิ่งก่อสร้างปรากฏให้เห็น อีกทั้งยังมีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งนิทรรศการเกี่ยวกับการสู้รบในอดีต

ความงดงามทางธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าเป็นสวรรค์สำหรับผู้รักธรรมชาติและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างแท้จริง ทั้งน้ำตกร่มเกล้า-ภราดร น้ำตกหมันแดง และลานหินแตก นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวอีกหลายแห่งเช่น จุดชมวิวลานหินแตก ซึ่งอยู่ใกล้กับที่ทำการอุทยานฯ และจุดชมวิวลานหินปุ่ม ซึ่งต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 3 กิโลเมตร ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถชมทัศนียภาพของภูเขาที่สลับซับซ้อน และชมความงามแปลกตาของหินที่ผุดเป็นปุ่มกระจายเต็มลาน

ร้านอาหารและบาร์

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าอนุญาตให้นำอาหารเข้าไปรับประทานได้ แต่ต้องนำขยะมาทิ้งในบริเวณที่จัดไว้ให้ ไม่ไกลจากที่ทำการอุทยานฯ มีร้านอาหาร 2 แห่ง ส่วนตำบลเนินเพิ่มและตำบลวังบาลที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงก็มีร้านอาหารไทยไว้คอยบริการแก่นักท่องเที่ยว

ช้อปปิ้ง

ภายในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าไม่มีร้านค้า สถานที่ช้อปปิ้งที่อยู่ใกล้มากที่สุดคือ ตัวเมืองพิษณุโลก สินค้าส่วนใหญ่ได้แก่ ผ้าทอ งานหัตถกรรม และของที่ระลึก และยังมีแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆ เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพิษณุโลก จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคนานาชนิด ตลาดสถานีรถไฟพิษณุโลก มีอาหารท้องถิ่นให้เลือกหลากหลาย และตลาดกลางคืนพุทธบูชา เปิดให้บริการทุกคืน จำหน่ายสินค้าทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงอาหาร

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
หากคุณกำลังวางแผนมาเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อย่าลืมหาเวลาไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในพื้นที่ด้วย พื้นที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางกับครอบครัวแห่งนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและวัดวาอาราม
ที่พักยอดนิยมรอบๆ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
บ้านชมดาว ภูทับเบิก คือที่พักยอดนิยมที่ผู้เข้าพักของเราต่างชื่นชอบ และยังเป็น โรงแรมแห่งนี้มาพร้อม อาหารเช้าฟรีทุกวันและห้องอาหาร ที่ตั้งอยู่ห่างจาก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เพียง 11.9 กม. ที่พักแห่งอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ ไร่กะหล่ำหวาน รีสอร์ท และ อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่พักใกล้ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่ตรงใจที่สุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม