ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในกรุงเทพ

กรุงเทพ โรงแรมใน
กรุงเทพ

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในกรุงเทพ

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในกรุงเทพ

โรงแรมยอดนิยมในกรุงเทพ

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿5,098

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์

662 Rama IV Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"ใกล้ช้อปปิ้ง เดินทางสะดสก"
อยู่ใกล้ใต้ดินสามย่าน ไปไหนมาไหนสะดวกดีค่ะ ใกล้สยามด้วยช้อปง่ายมาก มีห้างเตมเบย
wonanong จาก khon kaen
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในสีลม ภายในระยะ 2 กม. จากสวนงู, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี ส่วน มาบุญครอง …เพิ่มเติม
เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
฿4,889
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ สามารถเดินไปตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม
เดอะ ตะวันนา กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars

เดอะ ตะวันนา กรุงเทพ

80 Suranwongse Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงแรมตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง แหล่งธุรกิจ"
การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินท่องเที่ยวได้ อยู่ย่านใจกลางเมือง แหล่งธุรกิจ พนักงานอำนวยความสะดวกดีมาก
นักเดินทางจาก TH
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม สามารถเดินไปตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี ได้ใน 15 นาที ส่วน มาบุญครอง และ สยามพารากอน …เพิ่มเติม
เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿4,200

เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/99 Rama 1 Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"โรงแรมใกล้แหล่งช็อปปิ้ง "
บริการประทับใจ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดเรียบร้อย
นักเดินทาง
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในราชประสงค์ คุณสามารถเดินไปศาลพระพิฆเนศ, สยามพารากอน และตลาดประตูน้ำ ได้ใน 10 นาที ส่วน สยามสแควร์ …เพิ่มเติม
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿3,900

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

180/1 Surawong Road, Sipraya, Bangkok - แผนที่
 
 
4.5 จาก 5 (57 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากธนิยะพลาซ่า, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
ซิตี้ โฮม อินน์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 2.5 Stars

ซิตี้ โฮม อินน์

16/14 Soi 19, Petchburi Road, Bangkok - แผนที่
 
 
3.0 จาก 5 (2 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำ สามารถเดินไปพันธุ์ทิพย์พลาซ่า และตลาดประตูน้ำ ได้ใน 10 นาที ส่วน วังสวนผักกาด และ สยามพารากอน …เพิ่มเติม
ไอสนุกเรสซิเดนซ์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars
฿2,171

ไอสนุกเรสซิเดนซ์

118, Soi Songphra, Siphraya Road, Bangkok - แผนที่
 
 
4.4 จาก 5 (455 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสีลม สามารถเดินไปศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และท่าเรือสี่พระยา ได้ใน 15 นาที ส่วน ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และ …เพิ่มเติม
โกลว์ ตรินิตี้ สีลม - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars
฿2,464

โกลว์ ตรินิตี้ สีลม

150 Silom Soi 3, Bangkok - แผนที่
 
 
"Great"
ประทับใจทุกครั้งที่ได้ไปพัก พนักงานบริการดีมาก และจะไปพักอีกคนั้งแน่นอน แนะนำเลยครับ
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม ภายในระยะ 2 กม. จากธนิยะพลาซ่า, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี ส่วน มาบุญครอง และ …เพิ่มเติม
เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
฿11,896

เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์

1055 Silom Road, Bangrak, Bangkok - แผนที่
 
 
Nice room with good view. Near by BTS and chawpraya river boat very convenioun for travel arround bangkok. Restaurant is very nice with good nigh view of bangkok and good food. All hotel staff are very kind . We have very nice time here .
นักเดินทาง
โรงแรมหรูตั้งอยู่แถวริมแม่น้ำ ในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใกล้กับวัด Sri Mariamman ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
โรงแรมนารายณ์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars
฿3,229

โรงแรมนารายณ์

222 Silom Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"nuch"
ชอบ ตรงที่ เช็คอิน เช็คเอ้าท์ง่าย สะดวก รวดเร็ว ใกล้บีทีเอส ห้องไม่กว้างมาก แต่ก็ไม่เล็ก ทุกอย่างใช้ได้หมด แม้ว่าจะเแ็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาด เสียเรื่องเดียว แอร์เก่า แอร์ไม่เย็น
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม สามารถเดินไปวัดพระศรีมหาอุมาเทวี และตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ได้ใน 15 นาที ส่วน สวนลุมพินี และ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,282 แห่งในกรุงเทพ

ค้นหาจาก 1,282 โรงแรมใน กรุงเทพ


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 271,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  ระดับโรงแรม

  คู่มือ: เที่ยวกรุงเทพ

  เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเมืองที่เคยเป็นเมืองท่าเล็กๆ เมืองนี้จะมีสถานะเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยในปี ค.ศ. 1768 ปัจจุบันกรุงเทพฯ เป็นมหานครที่มีประชากรมากกว่า 8 ล้านคน และเต็มไปด้วยตึกสูงเสียดฟ้าที่ผุดขึ้นราวกับไม่มีวันจบสิ้น ขณะเดียวกันกรุงเทพฯ ก็งดงามไปด้วยวัดวาอาราม เสน่ห์ในย่านเมืองเก่าบนเกาะรัตนโกสินทร์ และแลนด์มาร์คประวัติศาสตร์อื่นๆ โดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านกลางใจเมือง สร้างทัศนียภาพอันงามงดที่ผสมผสานระหว่างแง่มุมทันสมัยและสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ให้นักท่องเที่ยวได้รับชม

  ห้ามพลาด

  ต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์เลยทีเดียวหากต้องการเที่ยวชมกรุงเทพฯ ให้ครอบคลุมและคุ้มค่า พระบรมมหาราชวังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมเมืองหลวงแห่งนี้ด้วยระยะเวลาไม่นาน ถูกสร้างมากว่า 150 ปี พระบรมมหาราชวังเป็นที่อยู่ของครอบครัวพระมหากษัตริย์อันเป็นศูนย์รวมใจของคนไทย นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมโถงพระที่นั่งสองแห่งในพระราชวังโดยมีกฎอย่างเคร่งครัดว่าคุณต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยและเหมาะสม

  อ่านเพิ่มเติม

  วัดพระแก้วตั้งอยู่ภายในพระบรมมหาราชวัง เป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 โดยวัดแห่งนี้ตั้งชื่อตามพระแก้วมรกตอันงดงามดังกล่าว ทั้งนี้พระแก้วมรกตยังเคยประดิษฐานอยู่ในวัดอรุณราชวราราม วัดอันมีชื่อเสียงอีกแห่งซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 เป็นผู้ก่อตั้งสวนสัตว์ดุสิต ซึ่งเป็นสวนพฤกษศาสตร์ของราชสำนักในปี ค.ศ. 1938 ปัจจุบันสวนสัตว์ดุสิตกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมที่สุด ภายในจัดแสดงสัตว์มากกว่า 300 ตัว และนกมากกว่า 1,000 ตัว

  ภัตตาคารและบาร์

  กรุงเทพฯ มีภัตตาคารชั้นยอดทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติมากมาย ขณะที่การหาของอร่อยในราคาไม่แพงก็เป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เพียงเดินไปตามท้องถนนก็จะพบแผงขายอาหารเรียงรายให้เลือกกินเต็มไปหมด แหล่งแฮงก์เอาท์ยามราตรีในกรุงเทพฯ ก็มีหลายแห่งด้วยกัน ทั้งถนนข้าวสารซึ่งเป็นที่รวมตัวของนักท่องเที่ยวแบ็คแพคเกอร์ ถนนสุขุมวิท ถนนพระอาทิตย์ รวมทั้งย่านโคมแดงอันเลื่องลืออย่างซอยคาวบอย

  ช้อปปิ้ง

  กรุงเทพฯ มีศูนย์การค้าอันทันสมัยมากมายนับไม่ถ้วน โดยหลายแห่งยังมีสวนน้ำ สวนสนุก และพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กๆ พ่วงมาด้วย เซ็นทรัลเวิล์ดเป็นห้างสรรพสินค้ากลางใจเมืองที่มีลานไอซ์สเก็ต ขณะที่เทอร์มินัล 21 ก็เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ตบแต่งได้อย่างหวือหวาราวกับนักท่องเที่ยวกำลังเดินช้อปอยู่ในย่านดังๆ ทั่วโลก หากใครกำลังมองหาย่านช้อปปิ้งกลางแจ้ง ต้องมาที่เอเชียทีคริเวอร์ฟร้อนท์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และตลาดนัดสุดสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศโดยมีร้านค้ามากกว่า 15,000 ร้านอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกรุงเทพ

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน