ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในฮงแด

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน ฮงแด

ค้นหาย่านน่าพักใน ฮงแด ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ฮงแด ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในฮงแด

L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
4 out of 5
141, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,429
0.38 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (2,361 รีวิว)

"สถานที่อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อย แต่แม่บ้านมักจะลืมใส่อุปกรณ์อาบน้ำในห้องน้ำ บางวันต้องขอเพิ่ม"…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส โซล ฮงแด
3.5 out of 5
190-1 Donggyo-dong, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,542
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (661 รีวิว)

"ดีทุกอย่างเลย ห้องดี สะดวก ติดรถไฟ ไปง่าย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง"…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส โซล ฮงแด
ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
4.5 out of 5
130, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,902
0.49 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (623 รีวิว)

"There are surrounded by shopping places and restaurants and it's close to transportation. Nice hotel to stay."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
โรงแรมโบโบ้
3 out of 5
94, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,055
0.83 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Good! (149 รีวิว)

"ชอบ​เดินทางสะดวกมากๆ เสียอย่างเดียวเวลาอาบน้ำำ​มีน้ำออกมาตรงบริเวณข้างนอก"…"

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2019

โรงแรมโบโบ้
Hotel The Designers Hongdae
3.5 out of 5
373-9 Seogyo-dong, Mapo-gu, โซล, Seoul
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,044
0.89 กม. จากใจกลางเมือง
3.3/5 (759 รีวิว)
Great Location

"This hotel great location just walk 5 mins to Hongdae Zone. Standard Room type suit with what we pay. one comment is just only towels quote gray. Please bring your own."…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2016

Hotel The Designers Hongdae
นายน์ บริค โฮเทล
3.5 out of 5
32, Hongik-ro 5-gil, Mapo-gu, โซล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,150
0.61 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (481 รีวิว)

"All accommodation were good. The Hotel responded to my request perfectly. The room was exactly the same with photos provided. Staff can communicate well and helpful. The location was great! walking distance with many convenient surroundings."…"

รีวิวเมื่อ 17 พ.ย. 2019

นายน์ บริค โฮเทล
โรงแรมอามานตี้ โซล
4 out of 5
31, World Cup buk-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,313
0.43 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (896 รีวิว)

"Great location, comfortable and clean. I will be back when I visit Seoul."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรมอามานตี้ โซล
โรงแรมแมรีโกลด์
3.5 out of 5
112, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล, Seoul
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,460
0.66 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (1,054 รีวิว)

"ในห้องทำความสะอาดไม่พอ มีเส้นผม ถุงเท้าอยู่ใต้เตียง"…"

รีวิวเมื่อ 3 เม.ย. 2020

โรงแรมแมรีโกลด์
24 เกสท์เฮาส์ ซินชอน
2.5 out of 5
9, Sinchon-ro 18-gil, Mapo-gu, โซล, Seoul
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,193
1.13 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (626 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ๆที่พักมีทั้งร้านอาหาร และซุปเปอร์มาเก็ต"…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

24 เกสท์เฮาส์ ซินชอน
ดาโอล เกสต์เฮาส์
3 out of 5
212-26, Dongyo-ro, Mapo-gu, โซล, Seoul
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,337
0.14 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (97 รีวิว)

"The owner was very nice and welcoming. We arrived at Daol in the very early morning but still had no trouble when we contacted the owner to leave our baggage. Hotel location is very convenient - approximately 2-3 mins walk from Hongik station (Exit 3). Many good cafes and restaurant nearby. We stayed ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2019

ดาโอล เกสต์เฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ฮงแด
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมฮงแด และเที่ยวฮงแด

เกี่ยวกับฮงแด

ฮงแด ตั้งชื่อตามมหาวิทยาลัยฮงอิก (Hongik) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของกรุงโซลที่อยู่ใกล้เคียง ฮงแดตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเขตมาโป และเป็นศูนย์กลางกิจกรรมมากมายของเหล่าวัยรุ่นเช่น แฟชั่น ดนตรี และการแสดงงานศิลปะ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับการจัดงานเทศกาลสำคัญต่างๆ ฮงแดเป็นย่านที่มีชื่อเสียงและเป็นรู้จักกันอย่างกว้างขวางในกลุ่มของวัยรุ่น นักศึกษา ชาวต่างชาติที่อยู่ในเกาหลีใต้ และกลุ่มนักท่องเที่ยว การเดินทางไปยังฮงแดทำได้โดยรถประจำทางซึ่งวิ่งผ่านหลายสาย และรถไฟใต้ดินสาย 2 และ 6

ห้ามพลาด

เนื่องด้วยฮงแดอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฮงอิก (Hongik) และวิทยาลัยศิลปะอื่นๆ ดังนั้นย่านนี้จึงมีบรรยากาศที่คึกคักตลอดทั้งวัน

กิจกรรมยอดนิยมของฮงแดคือ ช้อปปิ้งและปาร์ตี้ ที่นี่เต็มไปด้วยคลับ บาร์ ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า ร้านขายของที่ระลึก และแกลเลอรี ขอแนะนำให้แวะชมและเลือกซื้อสินค้าย้อนยุคสไตล์วินเทจ และงานประดิษฐ์แบบแปลกๆ เป็นของฝากก่อนกลับ นอกจากนี้ยังมีการแสดงงานศิลปะของเหล่าศิลปิน และการแสดงดนตรีกลางแจ้งอีกด้วย

ร้านอาหารและบาร์

ฮงแดเป็นที่ตั้งสถานบันเทิงระดับแนวหน้าของกรุงโซลเช่น เอ็มทู (M2) และโจ๊กเกอร์ เรด (Joker Red) นอกจากที่นี่จะมีสถานที่ดื่มกินมากมายและอาหารให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงยามค่ำคืนไม่ว่าจะเป็นผับ เลาจน์ เทรนดี้บาร์ และไลฟ์มิวสิคบาร์ ร้านอาหารบางแห่งเปิดถึงเช้าเพื่อให้บริการแก่นักท่องราตรี อาหารเกาหลีที่ขึ้นชื่อได้แก่ หมูย่างเกาหลี ราเมง จิมดัก (ไก่อบวุ้นเส้น) เป็นต้น

ช้อปปิ้ง

ช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤศจิกายน จะมีตลาดนัดฮงแดเปิดทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 13.00-18.00 น. จำหน่ายงานศิลปะและงานฝีมือของบรรดานักศึกษาและศิลปิน ส่วนถนนวูซัง โร 27 (Wausan-ro 27-gil) และถนนวูซัง โร 29 (Wausan-ro 29-gil) เป็นแหล่งสินค้าแฟชั่นชื่อดัง ฮงแดได้รับการขนานนามว่าเป็นย่านฮาราจูกุของเกาหลี แต่ของที่นี่ราคาถูกกว่าของญี่ปุ่นมาก สำหรับสินค้าลดราคาหรือโปรโมชั่นพิเศษ สามารถเช็คได้จากชั้นวางโบรชัวร์หรือป้ายที่อยู่หน้าร้าน ด้วยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา สินค้าจึงมีราคาไม่แพงนัก

ธนาคาร

ถนนยังฮวา (Yanghwa-ro) เป็นถนนสายหลัก อยู่ระหว่างมหาวิทยาลัยฮงอิก (Hongik) กับสถานีรถไฟใต้ดินฮาปจอง (Hapjeong) มีธนาคารและตู้เอทีเอ็มเรียงรายอยู่เป็นจำนวนมาก ธนาคารส่วนมากให้บริการแลกเงินตราต่างประเทศ อีกทั้งยังมีร้านรับแลกเงินตราต่างประเทศอยู่บนถนนฮงอิก โร (Hongik-ro) และถนนวูซัง โร 21 (Wausan-ro 21-gil)

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน ฮงแด
ดาโอล เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย เกสท์เฮาส์ 3 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรีและ งานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรี ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 13 นาทีจาก มหาวิทยาลัย Hongik ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ในรีวิวของเรา ได้แก่ นาบิ โฮสเทล และ ดีดับเบิลยูสเตย์ ฮงแด
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ฮงแด ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลสุดคุ้มใน ฮงแด
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน ฮงแด
โคคูนสเตย์ ฮงแด เกสท์เฮาส์ เป็นเกสท์เฮาส์ระดับ 1.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีอาหารเช้าฟรีและ บริการ Wi-Fi ฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาประหยัดงบ ได้แก่ โอปป้าโฮสเทล และ ดี.เอช ชินชอน เกสท์เฮาส์
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน ฮงแด
โบอา แทรเวิล เฮาส์ คือเกสท์เฮาส์พร้อมที่จอดรถฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ ฮงแด เกสท์เฮาส์ - โฮสเทล และ บีบี ฮองแด นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง ล็อตเตเวิลด์ และ โคเอ็กซ์อควาเรียม เป็นที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว ฮงแด
โบอา แทรเวิล เฮาส์ คือเกสท์เฮาส์ที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฝักบัวสายฝนและ Wi-Fi ฟรี
ที่พักยอดนิยมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักในฮงแด
ฟอร์จูน เกสท์เฮาส์ - โฮสเทล เป็นที่พักยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี อุปกรณ์ซักรีดและเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับผู้เข้าพักด้วย ตัวเลือกที่พักสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ ไอเฮาส์ ชินชิน และ เดอะวัน โฮสเทล
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน ฮงแด
ไอดา โฮเทล เป็นโรงแรม 3 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีบาร์และบริการรับจอดรถฟรี
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน ฮงแด คือที่ใด
วาย โฮเทล คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำพร้อมด้วย 41 ห้องพัก บริการ WiFi ฟรี และชา/กาแฟในส่วนกลาง โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน ฮงแด ได้แก่ โอปป้าโฮสเทล และ ดิ แฮมิล เกสท์เฮาส์
การเข้าพักใน ฮงแด เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา ฮงแด ต่างก็ชื่นชอบมหาวิทยาลัยและภัตตาคารชั้นนำ เมืองนี้ยังโดดเด่นเรื่องคาเฟ่และบาร์ ที่เที่ยวยอดฮิตในแถบนี้ ได้แก่ ตลาดนัมแดมุน, ศาลาว่าการกรุงโซล และ พระราชวังเคียงบกกุง ใน ฮงแด มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 329 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน ฮงแด
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ Trickeye, Hongdae Music Show Theatre และ พิพิธภัณฑ์การสงครามและสิทธิมนุษยชนสตรี มหาวิทยาลัยคือแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองนี้ คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศดังกล่าวได้ที่ มหาวิทยาลัย Hongik ที่เที่ยวที่คุณควรเพิ่มเข้าไปในแพลน ได้แก่ ศูนย์บริการชุมชนยอนนัมดง และ หอศิลป์ KT&G Sangsangmadang Hongdae

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในฮงแด

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม