วิลล่าและพูลวิลล่าในชะอํา

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

วิลล่าในชะอํา

ลาพลาย่า บีช ฟรอนท์ พูลวิลล่า ชะอำ
บ้านปลาวาฬพูลวิลล่า
3 out of 5
30/14 ซ.บ่อตาลักษณ์, อ.ชะอำ, เพชรบุรี, 76120
บ้านปลาวาฬพูลวิลล่า
บูเลอวาร์ด ทัสคานี - พูลวิลล่า 3 ห้องนอน
3 out of 5
855/4 บูเลอวาร์ด ทัสคานี ชะอำ-หัวหิน, ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี, 76120
ราคา ฿5,013 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค.
บูเลอวาร์ด ทัสคานี - พูลวิลล่า 3 ห้องนอน
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
ชะอำพูลวิลล่า
3 out of 5
206 ม.8 ต.เขาใหญ่, อ.ชะอำ, อ.ชะอำ, 76120
ราคา ฿2,889 ต่อคืน เข้าพัก 5 ก.ค. ถึง 6 ก.ค.
ชะอำพูลวิลล่า
สิมันตรา ไพรเวท วิลลา
4 out of 5
99/5 ม.7 บ้านบางเกตุ ต.บางเก่า, อ.ชะอำ, เพชรบุรี, 76120
ราคา ฿9,261 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย.
3.9/5 Very Good! (11 รีวิว)
"ที่พักมีความเป็นส่วนตัวมาก มีหาดส่วนตัว ห้องพักสะอาด เครื่องครัวพร้อมใช้งาน"

รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2019

สิมันตรา ไพรเวท วิลลา
เคหาสน์ฟ้า ซิกเนเจอร์
4 out of 5
1890 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, อ.หัวหิน, 76120
ราคา ฿35,174 ต่อคืน เข้าพัก 12 ก.ค. ถึง 13 ก.ค.
เคหาสน์ฟ้า ซิกเนเจอร์
เม้าเท่นฟิวส์ พูลวิลล่า ชะอำ
ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า
3.5 out of 5
45/9 ถ.คลองเทียน, อ.ชะอำ, เพชรบุรี, 76120
ราคา ฿5,796 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (2 รีวิว)
"ดีมากจ้าดีมากจ้าดีมากจ้าดีมากจ้าดีมากจ้าดีมากจ้าดีมากจ้าดีมากจ้า"

รีวิวเมื่อ 9 ธ.ค. 2019

ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า
บ้านฟาร์มสุข
3.5 out of 5
1286/18 เขาใหญ่, อ.ชะอำ, เพชรบุรี, 76120
ราคา ฿7,562 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค.
บ้านฟาร์มสุข
พาราไดซ์พูลวิลล่า
3.5 out of 5
255/17 ถนนร่วมจิต, เพชรบุรี, ชะอำ, 76120
พาราไดซ์พูลวิลล่า
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ชะอํา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ชะอํา

ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน ราชพฤกษ์
3.5 out of 5
833/44 ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน ชั้น 7, ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี, 76120
ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน ราชพฤกษ์
หัวหิน บลูลากูน คอนโดเทล
3.5 out of 5
1574 ถนนเพชรเกษม, เชอราตัน - หัวหิน บลูลากูน, อ.ชะอำ, 76120
ราคา ฿2,540 ต่อคืน เข้าพัก 2 ก.ค. ถึง 3 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (12 รีวิว)
"สระว่ายน้ำดี เดินทางสะดวก ห้องพักเหมาะกับครอบครัว สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด เงียบสงบ"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2021

หัวหิน บลูลากูน คอนโดเทล
ลาพลาย่า บีช ฟรอนท์ พูลวิลล่า ชะอำ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ

ชะอำเป็นสถานที่พักตากอากาศทางชายทะเลที่สำคัญของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบ เนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และมีที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่ามากมายให้เลือกซึ่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวให้กับผู้มาเยือนได้รับความประทับใจกลับไป

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อจองวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ

คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนในบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวที่บ้านพักทั้งหลังจะมีแค่คุณและผู้ร่วมทริปเท่านั้น เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองชายทะเลในบ้านพักที่กว้างขวางซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องนอนหลายห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมตู้เย็น ไมโครเวฟ และอุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องครัว นอกจากนี้ วิลล่าและพูลวิลล่าส่วนใหญ่ในชะอำยังมีพื้นที่กลางแจ้ง เช่น สวน พื้นที่ปิกนิก ลานระเบียง รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวและเก้าอี้อาบแดดริมสระที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในที่พักได้อย่างไม่รู้จบ

จำนวนวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ

คุณจะพบกับที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าท่ามกลางบรรยากาศของเมืองชายทะเลที่มีจำนวนทั้งสิ้น 49 แห่งในชะอำ คุณสามารถเลือกดูข้อมูลที่พักแต่ละแห่งก่อนตัดสินใจจอง โดยสามารถเลือกตัวกรองตามงบประมาณ ระดับดาว และทำเลที่ตั้งแบบติดทะเล ริมชายหาด ในเมือง หรือใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตามความต้องการของคุณ

วิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูในชะอำ

ในชะอำมีวิลล่าและพูลวิลล่าที่หรูหราให้คุณเข้าพักได้อย่างมีระดับ ที่พักบางแห่งตั้งอยู่ริมชายหาดติดทะเลที่ผู้เข้าพักสามารถนั่งรับลมชมวิวท่ามกลางบรรยากาศของวิลล่าที่แสนหรูหราและเป็นส่วนตัว คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อระดับดาว แล้วเลือกตัวเลือก 5 ดาว

วิธีค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในชะอำบนเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในชะอำได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อคะแนนจากผู้เข้าพัก แล้วเลือกตัวเลือกยอดเยี่ยม เพื่อให้เว็บไซต์แสดงรายชื่อวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในชะอำ

ช่วงราคาของวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ

ที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำมีราคาตั้งแต่ ฿2,540 - ฿35,174 คุณสามารถเลือกจองและเข้าพักได้ตามงบประมาณของคุณโดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้องบประมาณ ซึ่งมีช่วงราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาถูกที่สุดไปจนถึงราคาแพงที่สุด

วิธีค้นหาและจองวิลล่าและพูลวิลล่าราคาถูกในชะอำบนเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาพร้อมทั้งจองวิลล่าและพูลวิลล่าราคาถูกในชะอำได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ โดยเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาที่ถูกที่สุด

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปชะอำ

ช่วงเวลาที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวชะอำมากที่สุดคือเดือน

ความแตกต่างระหว่างวิลล่า โรงแรม และรีสอร์ท

เมื่อคุณจองบ้านพักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่า คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับคุณเป็นเจ้าของบ้าน โดยเฉพาะบ้านพักประเภทพูลวิลล่าจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบเป็นส่วนตัว ขณะที่โรงแรมจะเป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ในอาคารซึ่งมุ่งเน้นที่คุณภาพของการบริการและความสะดวกสบายของห้องพัก ส่วนรีสอร์ทจะมีลักษณะเป็นที่พักบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างร่มรื่นพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร

เหตุผลที่คุณควรจองวิลล่าและพูลวิลล่าแทนการจองโรงแรมหรือรีสอร์ท สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบ้านพักแบบวิลล่าที่กว้างขวาง ซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายใต้บรรยากาศที่เน้นความเป็นส่วนตัวเสมือนว่าคุณเป็นเจ้าของบ้านพักทั้งหลัง ซึ่งนับเป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่หาไม่ได้จากการเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท

วิธีค้นหาวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำในชะอำได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อสิ่งอำนวยความสะดวก แล้วเลือกสระว่ายน้ำ

วิลล่าสไตล์ใดบ้างที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย

เอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกวิลล่าหลากหลายสไตล์สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าสไตล์คลาสสิก โมเดิร์น หรือมินิมอล คุณสามารถดูตัวเลือกบ้านพักแบบวิลล่าและพูลวิลล่าได้ที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำ ซึ่งจะมีข้อมูลของบ้านพักแต่ละสไตล์อย่างละเอียด พร้อมทั้งรูปภาพของบ้านพัก ห้องต่างๆ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

ทำอะไรดีในชะอำ

ที่ชะอำมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้นักท่องเที่ยวได้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็นการลงเล่นน้ำทะเล นอนเล่นรับลมริมหาดชะอำ ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า หรือชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น รวมไปถึงรับประทานอาหารซีฟู้ดสดๆ จากทะเลที่ร้านอาหารชื่อดังมากมาย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่ขึ้นชื่อแล้ว คุณยังสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นของชะอำได้ที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวันในบรรยากาศสบายๆ ริมชายทะเล

วิธีการเดินทางในชะอำ

การขับรถยนต์ท่องเที่ยวในชะอำนับเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุด เนื่องจากชะอำมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายหลายแห่ง คุณสามารถใช้บริการเช่ารถในชะอำได้ โดยค้นหาข้อมูลบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าเช่ารถในชะอำ แล้วเลือกสถานที่ในการรับและส่งคืนรถ รวมถึงวันที่ต้องการรับและส่งคืนรถ

สถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจใกล้ชะอำ

ใกล้ๆ ชะอำมีเมืองที่น่าสนใจซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ได้แก่ หัวหิน ปราณบุรี และหนองพลับ ซึ่งทั้งสามแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นและกิจกรรมมากมายให้คุณเลือกทำได้ตามใจชอบ เช่น

  • เดินเล่นที่ตลาดโต้รุ่งในหัวหิน; คุณสามารถเลือกชมสินค้าพื้นเมือง รวมถึงสินค้าแฮนด์เมดมากมาย และเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลได้จากร้านอาหารที่ตั้งขายกันเรียงรายตลอดเส้นทาง
  • เยี่ยมชมแกลอรี่แสดงภาพถ่ายที่ Seen Space Hua Hin; คุณสามารถเสพงานศิลป์ได้ในบรรยากาศของคอมมูนิตี้มอลล์ริมทะเลที่มีทั้งร้านค้า และร้านอาหารเก๋ๆ รวมถึงเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดในวันเสาร์-อาทิตย์
  • เลือกซื้อสินค้ามากมายที่ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม; คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบไปด้วยร้านค้านับร้อยแห่งที่มีทั้งร้านจำหน่ายอาหาร เสื้อผ้า ของฝาก ของที่ระลึก ให้ขาช็อปเลือกซื้อหากันได้อย่างจุใจ

พักที่ไหนดีในละแวกใกล้เคียงชะอำ

ย่านหนึ่งที่อยู่ใกล้กับชะอำซึ่งมีที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุดคือ หัวหิน เนื่องจากเป็นสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมจึงทำให้มีที่พักมากมายให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมชื่อดัง รีสอร์ทห้าดาว หรือวิลล่าสุดหรู ไปจนถึงที่พักราคาประหยัดซึ่งตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันออกไป ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะวางแผนพักผ่อนแบบทั้งครอบครัว มากับคนรัก หรือมากับกลุ่มเพื่อน ก็สามารถหาที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากชะอำได้อย่างง่ายดาย

วิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำที่เหมาะสำหรับครอบครัวและราคาที่พักต่อคืน

แอลทีเอ็น คลับ พูล วิลล่า หัวหิน คือบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวที่เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งมี 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน เตาบาร์บีคิว และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ พื้นที่ปิกนิกที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้สังสรรค์กันอย่างเต็มที่ สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿2,540

วิลล่าและพูลวิลล่าในชะอำที่เหมาะสำหรับคู่รักและราคาที่พักต่อคืน

ชะอำพูลวิลล่า คือบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวที่เหมาะสำหรับคู่รัก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ครัวพร้อมตู้เย็น และเตาประกอบอาหาร รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿2,540

วิลล่าและพูลวิลล่ายอดนิยมในชะอำ

สิมันตรา ไพรเวท วิลลา คือบ้านพักแบบเป็นส่วนตัวยอดนิยมในชะอำ ที่พักแห่งนี้เป็นวิลล่าติดทะเลที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องเล่นดีวีดี ภายในครัวมีตู้เย็น เตาประกอบอาหาร และไมโครเวฟ ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และเตาบาร์บีคิว มีบริการ Wi-Fi ฟรี สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿2,540

รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia