คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

Seb And Bua World บน trover

โรงแรมและที่พักในปราณบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในปราณบุรี

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
5 out of 5
183 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿3,818
ต่อคืน
3 พ.ค. - 4 พ.ค.
7.75 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (162 รีวิว)

"เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ห้องสะอาด แต่สระน้ำสกปรก ควรล้างทำความสะอาดบ้าง. อุปกรณ์ห้องน้ำน้อยมากไม่ครบ."…"

รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2019

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี
4.5 out of 5
165/3 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿4,690
ต่อคืน
4 พ.ค. - 5 พ.ค.
7.71 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (36 รีวิว)

"ทั้งที่พักและหาดทรายมีความเป็นส่วนตัว​สูง การให้บริการของพนักงานดีมากในทุกๆเรื่อง"…"

รีวิวเมื่อ 19 มิ.ย. 2019

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี
เอวาซอน หัวหิน
5 out of 5
9 หมู่ 5 ต.ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ดูราคา
7.89 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (651 รีวิว)
ที่พักเน้นธรรมชาติ

"ประทับใจบรรยากาศรีสอร์ท ต้นไม้เยอะ บรรยากาศร่มรื่น ห้องอาหารไม่ติดแอร์ Lobby เช็คอินไม่ติดแอร์ เน่นธรรมชาติ พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้ทานเยอะมากหลากหลายดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 24 ต.ค. 2019

เอวาซอน หัวหิน
เชอราตัน ปราณบุรี หัวหิน วิลล่า
5 out of 5
9/22 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿3,899
ต่อคืน
6 พ.ค. - 7 พ.ค.
7.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (180 รีวิว)
ทริปครอบครัวมีสุขที่เชอราตันดูเพกซ์วิลล่า

"การต้อนรับดีเยี่ยมด้วยน้ำผลไม้สดๆห้องอาหารเช้าก็เช่นกันค่ะมีน้ำผลไม้ดีท๊อกซ์ให้ดื่มกันสดๆชนิดคั้นแก้วต่อแก้วอาหารเช้าโดยเฉพาะใครที่ชอบสไตล์ฝรั่งไม่ผิดหวังขนมปังทำสดหลากหลายชนิด ห้องพักปลอดภัยอบอุ่นใจแอร์เย็นชื่นใจ พนักงานเป็นมิตรพูดคุยแนะนำในการไปเที่ยวรอบๆที่พักได้เป็นอย่างดี สระว่ายน้ำส่วนตัวช่วยให้ร่างกายร่าเริงสระน้ำสะอาดค่ะ ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.ค. 2019

เชอราตัน ปราณบุรี หัวหิน วิลล่า
แสนสุขรีสอร์ท
2.5 out of 5
114/9 ม.5 ต.ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿552
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
6.3 กม. จากใจกลางเมือง
แสนสุขรีสอร์ท
ประเสบันรีสอร์ท
4 out of 5
173 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿3,854
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
7.84 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (35 รีวิว)
Quiet location with private beach

"Nice atmosphere, quiet location. The swimming pool is surrounded by most rooms that connect to the private beach. Polite staffs, clean room. 3 types of breakfast are good taste. You need to use a transportation to go to the local seafood restaurants and a small city. It's good for your relaxation ..."…"

รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2017

ประเสบันรีสอร์ท
ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
9/21 หมู่ 5 หาดปากน้ำปราณ ต.ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ดูราคา
8.07 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (81 รีวิว)

"ที่พักสะดวกใกล้ทะเลแค่ข้ามถนน. แม้จะเก่าแต่ก็พอใช้ได้. อาหารเช้าก็โอเค. คุ้มกับราคาที่จ่าย"…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2020

ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
ปราณเบอร์รี่ เอิร์ธ
3.5 out of 5
163/24-25 ม.3 ต.ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿1,529
ต่อคืน
7 พ.ค. - 8 พ.ค.
7.31 กม. จากใจกลางเมือง
4.9/5Exceptional! (8 รีวิว)
โรงแรมน่ารัก อาหารอร่อย คุ้มค่ากับราคา

"ทางเข้าหายากนิดหน่อย และทางไม่ค่อยดี กลางคืนมืด แต่ในโรงแรมน่าพักมาก และอากาศในโรงแรมเย็น สะอาด น่าพัก อาหารเช้าอร่อย มีกล้วยปิ้งอร่อยดี การบริการดี มีจักรยานให้ขี่เล่น สระว่ายน้ำไม่เล็กไม่ใหญ่ ถือว่าในราคานี้คุ้มค่า เป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 19 มิ.ย. 2018

ปราณเบอร์รี่ เอิร์ธ
ปาล์มปราณรีสอร์ท
2.5 out of 5
1/9 หมู่ 5 , อ.ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿1,274
ต่อคืน
6 พ.ค. - 7 พ.ค.
1.82 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (5 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 27 พ.ค. 2019

ปาล์มปราณรีสอร์ท
ปราณลักษณ์ เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า
4 out of 5
454/59-60 หมู่ 2 ต.ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
฿8,241
ต่อคืน
7 พ.ค. - 8 พ.ค.
8.05 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (10 รีวิว)
พักผ่อนกับครอบครัว

"ผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว เก่ามาก ควรเปลี่ยน ผ้าม่าน มู่ลี่ ที่ชำรุด ควรซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2016

ปราณลักษณ์ เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ปราณบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมปราณบุรี และเที่ยวปราณบุรี

เกี่ยวกับปราณบุรี

อำเภอปราณบุรีตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวริมทะเลที่ร่มรื่นและเงียบสงบมากกว่าหัวหิน ชายหาดที่ทอดยาวแบ่งออกเป็น 3 ส่วนได้แก่ หาดปราณบุรี หาดนเรศวร และหาดสามร้อยยอด ซึ่งหาดปราณบุรีมีขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านปากน้ำปราณ การเดินทางมายังปราณบุรีทำได้โดยรถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพง รถประจำทางจากสถานีขนส่งสายใต้ และรถตู้จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้บริการทุกชั่วโมงตั้งแต่เวลา 05.00-20.00 การเดินทางภายในตัวเมืองมีบริการรถสองแถวและรถจักรยานยนต์รับจ้าง

ห้ามพลาด

ปราณบุรีนอกจากจะมีชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางเช่น อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ที่มาของชื่อได้จากลักษณะภูมิประเทศที่เป็นภูเขาและหน้าผาหินปูน สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในอุทยานแห่งนี้คือ ถ้ำพระยานคร และทุ่งสามร้อยยอด ซึ่งเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำขนาดใหญ่ ปกคลุมด้วยพันธุ์ไม้น้ำนานาชนิด ทั้งบัวหลวง จอก มอส และแหน

วนอุทยานท้าวโกษา (เขากะโหลก) ตั้งอยู่ริมทะเล มีลักษณะเป็นภูเขาขนาดย่อมแต่มีความสูงชัน สำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพ ขอแนะนำหาดนเรศวร ซึ่งมีบรรยากาศเงียบสงบและงดงามด้วยหาดทรายสีขาวทอดยาวจากปากน้ำปราณไปถึงเขากะโหลกประมาณ 7 กิโลเมตร เดือนเมษายน-เดือนธันวาคมเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการมาเยือนปราณบุรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและเล่นไคท์เซิร์ฟ

ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารทะเลส่วนใหญ่กระจายอยู่บริเวณชายหาดและใกล้กับแม่น้ำปราณบุรี มีร้านอาหารไทยและบาร์เบียร์ 2-3 แห่งบนถนนเลียบหาด ร้านอาหารในรีสอร์ทบางแห่งมีระเบียงยื่นออกไปในทะเล เหมาะกับการจิบไวน์และรับประทานอาหารพร้อมดื่มด่ำความงามของท้องทะเล สำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืน ขอแนะนำหัวหิน ซึ่งห่างไปประมาณ 25 กิโลเมตร

ช้อปปิ้ง

สถานที่ช้อปปิ้งหลักคือ ถนนคนเดินปรานบุรี อยู่ด้านหลังของสถานีรถไฟปราณบุรี เปิดทุกวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 16.30-21.30 น. ที่นี่เป็นตลาดเก่าแก่มีอายุมากกว่า 200 ปี สองข้างทางเรียงรายไปด้วยบ้านไม้และร้านค้าโบราณ บนถนนเต็มไปด้วยแผงลอยจำหน่ายสินค้าประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้แกะสลัก ของที่ระลึก อาหาร เสื้อผ้า ของเล่น และงานฝีมือ

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักหาดกุยบุรี |  ที่พักใกล้เพลินวาน |  ที่พักอุทยานแห่งชาติน้ําตกห้วยยาง |  ที่พักอุทยานแห่งชาติหาดวนกร |  ที่พักเขาช่องกระจก

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ปราณบุรี
ปาล์ม บีช รีสอร์ท ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ บริการ Wi-Fi ฟรี ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 2 นาทีจาก หาดปากน้ำปราณ ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ในรีวิวของนักท่องเที่ยว ได้แก่ เอวาซอน หัวหิน และ อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ปราณบุรี ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ดีที่สุดใน ปราณบุรี
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน ปราณบุรี
เอวาซอน หัวหิน เป็นรีสอร์ทยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเด็กๆ ใน ปราณบุรี
ประเสบันรีสอร์ท คือรีสอร์ท 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นที่เหมาะกับวันพักผ่อนสำหรับเด็กๆ ได้แก่ลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท และ ภูริมันตรารีสอร์ทแอนด์สปา นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง สวนน้ำวานา นาวา และ สวนน้ำแบล็คเมาท์เทน เป็นที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักใน ปราณบุรี
อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเตียง Tempur-Pedicและอาหารรอบดึก นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี และ ฟอเรสต้า รีสอร์ท
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน ปราณบุรี
ปาล์ม บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3.5 ดาวใกล้ชายหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหาร ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา และ ตะนาวศรี รีสอร์ท สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดปากน้ำปราณ หรือ เขากะโหลก
โรงแรมที่ให้บรรยากาศหรูหราใน ปราณบุรี
เอวาซอน หัวหิน เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มี 4 ห้องอาหารและบริการสปาครบวงจร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา และ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี คือที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน ปราณบุรี
ฟอเรสต้า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท 3.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีร้านอาหารติดชายหาดและบาร์ หากคุณกำลังมองหาโรงแรมสไตล์บูทีค คุณควรเลือกพักที่ อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน ปราณบุรี
ครอสทูหัวหินเลอเบย์บุรีปราณบุรีวิลล่า เป็นวิลล่า 4 ดาวที่มี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและครัว อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่อยู่ใกล้สนามกอล์ฟ อีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีไม่แพ้กันคือ มิลฟอร์ด พาราไดซ์ หากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟในเมือง คุณสามารถทีออฟได้ที่ หัวหินโซลคันทรีคลับ ในระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ
การเข้าพักใน ปราณบุรี เป็นอย่างไร
ผู้ที่เดินทางพร้อมคู่รักที่มองหาบรรยากาศโรแมนติกต้องไม่พลาดมาเยือน ปราณบุรี นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ก็จะพบว่าสปาและชายหาดของที่นี่ก็เยี่ยมยอดไม่แพ้กัน ยังมีอะไรให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินอีกมากมาย อย่างเช่นสวนสวย ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ หาดปากน้ำปราณ และ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ใน ปราณบุรี มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 121 แห่ง
สถานที่สุดฮิตที่ต้องไปเยือนใน ปราณบุรี
ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของชายหาดทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ หาดปากน้ำปราณ, อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน และเขากะโหลก นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด และ สวนน้ำวานา นาวา อีกด้วย
คำแนะนำสำหรับการเดินทางใน ปราณบุรี
จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็สะดวก เพราะขึ้นรถไฟที่สถานีปราณบุรี หรือสถานีวังก์พง, ปราณบุรี ได้เลย หากอยากเที่ยว ปราณบุรี ให้สะดวกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในปราณบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม