ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน สิงคโปร์

ค้นหาย่านน่าพักใน สิงคโปร์ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก สิงคโปร์ ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
5 out of 5
21 Ocean Way, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿8,247
4.96 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (998 รีวิว)

"Very nice hospitality during our stay. Breakfast: Variety of food. 9/10 Location: free shuttle bus to Rw and Vivo every 30 minute."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์
5 out of 5
7 Raffles Avenue, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿10,699
0.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (999 รีวิว)

"วิวสวยมากๆ แช่น้ำในอ่างเห็นวิวสวยมากๆค่ะ ห้องสัอาด สะดวกสบายมากๆค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2019

เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์
โซฟิเทล สิงคโปร์ เซนโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
2 Bukit Manis Road Sentosa Island, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,910
5.7 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (998 รีวิว)

"Very nice and warm from staffs. The hotel very fantastic and luxury. One disappointed is long waiting time and long queues in breakfast time."…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.พ. 2018

โซฟิเทล สิงคโปร์ เซนโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ซิทาดีนส์ ฟิวชั่นโนโปลิส สิงคโปร์
4 out of 5
Symbiosis Tower 3 Fusionpolis, 3 Fusionopolis Way, สิงคโปร์
ดูราคา
7.22 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (48 รีวิว)
fabulous

"Fabulous place, very comfortable, and convenient for transit system and shopping. Very helpful & friendly staff."…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2020

ซิทาดีนส์ ฟิวชั่นโนโปลิส สิงคโปร์
ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์
5 out of 5
1 Beach Road, สิงคโปร์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿18,033
0.58 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (720 รีวิว)
ห้องสวยงามดีเยี่ยม

"เตียงใหญ่ สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป"…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2017

ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์
แฟร์มอนท์ สิงคโปร์
5 out of 5
80 Bras Basah Road, สิงคโปร์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,692
0.52 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (2,275 รีวิว)

"Excellent room and service. Breakfast was very nice. Mr. Mervin offered exceptional service for us through out our stay. The location of this hotel is prime. The only remark is that the pillows have a strong smell. Please let your staff double check this. Overall, fantastic experience staying here. ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2019

แฟร์มอนท์ สิงคโปร์
แอสคอท ราฟเฟิลส์ เพลส สิงคโปร์
5 out of 5
No 2 Finlayson Green, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,790
0.91 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (285 รีวิว)

"Everything is good , but we have the bad experience with the traveler next door .. 3 am in the morning they are still having some kind of party .. talking .. walking .. laughing and we can hear these noise clearly."…"

รีวิวเมื่อ 27 ส.ค. 2018

แอสคอท ราฟเฟิลส์ เพลส สิงคโปร์
โรงแรมกู๊ดวู้ด พาร์ค
4.5 out of 5
22 Scotts Road, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,452
2.87 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (995 รีวิว)

"Fantastic room. It is too big for my baby to walk around. The food taste is Yummy!! Love this hotel at all."…"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2017

โรงแรมกู๊ดวู้ด พาร์ค
โซ/ โซฟิเทล สิงคโปร์
5 out of 5
35 Robinson Road, (Drop off Point - Boon Tat Link), สิงคโปร์
ดูราคา
1.17 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (489 รีวิว)
New hotel & next to big food center

"Hotel has a good design , staff are very friendly , location is good next to very big food center"…"

รีวิวเมื่อ 20 มิ.ย. 2016

โซ/ โซฟิเทล สิงคโปร์
สวิสโซเทล เมอร์แชนท์ คอร์ท
4.5 out of 5
20 Merchant Road, สิงคโปร์
ดูราคา
0.76 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (3,508 รีวิว)

"พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ช่วงวันที่เข้าพักเป็นวันเกิดทางโรงแรมมีเค้กให้ส่งถึงห้อง การเอาใจใส่ลูกค้าทางลูกโรงแรมให้ความใส่ใจมาก ประทับใจ ถ้าไปสิงค์โปรจะกลับไปพักอีก"…"

รีวิวเมื่อ 3 พ.ย. 2019

สวิสโซเทล เมอร์แชนท์ คอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สิงคโปร์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมสิงคโปร์ และเที่ยวสิงคโปร์

เกี่ยวกับสิงคโปร์

สิงคโปร์ไม่เหมือนที่ไหนในโลก ประเทศขนาดเล็กแห่งนี้เป็นผลลัพธ์ที่น่าตราตรึงของการผสมผสานตึกระฟ้า ศูนย์การค้าอันน่าดึงดูด และโรงแรมอันหรูหรา อย่างไรก็ตามที่นี่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์จากอาณานิคมอังกฤษที่ส่งอิทธิพลผ่านตึกรามบ้านช่องและโรงแรมภายในเมือง โดยเฉพาะในย่านประวัติศาสตร์เซ็นทรัลบิสสิเนสดิสทริค

ห้ามพลาด

สิงคโปร์มีขุมสมบัติที่รอให้นักท่องเที่ยวค้นพบมากมาย โดยแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งก็ต่างแวดล้อมไปด้วยโรงแรมนับสิบ ซึ่งทำให้การเดินทางไปเที่ยวชมเป็นเรื่องสะดวกสบาย

หากคุณอยากชมย่านเมืองเก่าและเมืองใหม่ของสิงคโปร์ไปพร้อมกัน แนะนำให้ซื้อตั๋วเรือล่องแม่น้ำสิงคโปร์ซึ่งจะพาคุณชมทิวอาคารโคโลเนียลและตึกระฟ้าริมแม่น้ำไปจนถึงในบริเวณอ่าวที่อยู่ติดกัน ซึ่งคุณยังจะได้เห็นโรงแรมมาริน่าเบย์แซนด์อันหรูหราและอลังการในระยะใกล้ แต่หากคุณจะเลือกเดินชมเมืองก็จะได้บรรยากาศตราตรึงไปอีกแบบ

สิงคโปร์ไม่ได้มีเพียงแง่มุมของการช้อปปิ้งและตระเวณเที่ยวชม นักท่องเที่ยวยังสามารถหาโรงแรมมากมายรอบๆ ย่านจูร่ง(Jurong) ซึ่งในย่านดังกล่าวก็มีสวนสวยๆ หลายแห่งรอคุณอยู่ สวนนกจูร่งเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับคนรักการดูนก ขณะที่สวนสัตว์สิงคโปร์ก็จัดแสดงสัตว์หลายพันสายพันธุ์จากทั่วโลก ยังไม่หมดเท่านี้ สวนสัตว์กลางคืน(Night Safari) ที่อยู่ติดกันก็พร้อมให้ประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือน แด่นักท่องเที่ยวทุกคนในครอบครัว

เกาะเซ็นโตซ่าเป็นอีกสถานที่ที่จะเติมเต็มวันหยุดของคุณไปด้วยความสนุกสนานและผ่อนคลาย เกาะเซ็นโตซ่าเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทเวิล์ดที่รวบรวมสวนสนุก โรงแรม และรีสอร์ทชั้นนำไปพร้อมกับความบันเทิงอันคับคั่ง คุณอาจใช้เวลาทั้งวันเพลิดเพลินอยู่ในยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ หรือเอกเขนกรับลมทะเลที่หาดตันจง(Tanjong) นอกจากนี้บ่อนคาสิโนยังเป็นอีกตัวเลือกอันตื่นเต้นท้าทายสำหรับผู้ใหญ่

ภัตตาคารและบาร์

แม้โรงแรมส่วนมากในสิงคโปร์มักจะมีภัตตาคารและบาร์ดีไซน์สวยเฉียบไว้รองรับลูกค้าอยู่แล้ว ทว่าร้านอาหารทั่วไปอีกหลายสิบก็พร้อมต้อนรับคุณ เพียงเดินออกไปไม่กี่ก้าวจากโรงแรม โดยเฉพาะในย่านเซ็นทรัลบิสสิเนสดิสทริค อาหารพื้นเมืองสิงคโปร์เป็นส่วนผสมระหว่างอาหารจีน อาหารมาเลย์ อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ อย่างไรก็ดีอาหารพื้นเมืองเปอรานากันก็เป็นเมนูยอดนิยม ละก์ซาเลอมัก(Laksa lemak), หมี่สยาม, สะเต๊ะบี๋หุ้น (satay bee hoon)และปอเปี๊ยะ(popiah) เป็นอาหารยืนพื้นซึ่งหาทานได้ทุกที่ในสิงคโปร์ แผงขายอาหารจะจำหน่ายอาหารอร่อยๆ ในราคาย่อมเยากว่าในภัตตาคาร และเมื่อพระอาทิตย์ลาลับ ย่านที่คุณจะไปนั่งแฮงก์เอาท์เป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากย่านริเวอร์ไซด์รวมทั้งบริเวณท่าเรือทั้งสามแห่งในย่านเดียวกัน

ช้อปปิ้ง

ย่านช้อปปิ้งหลักของที่นี่คือตลอดความยาวของถนนออร์ชาร์ดและย่านเซ็นทรัลบิสสิเนสดิสทริค สิงคโปร์ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปที่ซึ่งถนนคนเดิน ตลาด ช้อปปิ้งมอลล์ และห้างสรรพสินค้าครอบครองทุกพื้นที่ในเมือง โรงแรมส่วนใหญ่ในย่านเซ็นทรัลมีร้านตัดผ้าให้บริการ และนั่นเป็นเรื่องสะดวกดายหากคุณอยากตัดสูทเนี้ยบๆ สักตัว

ทิปอื่นๆ

1. 2 วันนิดๆ ในสิงคโปร์อย่างประหยัดกับงบ 9,000 บาท

2. 10 ที่เที่ยวสุดเจ๋งในสิงคโปร์

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน สิงคโปร์
เดอะ เซนต์ รีจิส สิงคโปร์ ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 5 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการสปาครบวงจรและ 4 ห้องอาหาร ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 3 นาทีจาก ถนนออร์ชาร์ด นอกจากนี้ รีวิวของนักท่องเที่ยวยังแนะนำ ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ และ โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน สิงคโปร์ ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน สิงคโปร์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ตรงใจที่สุดใน สิงคโปร์
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน สิงคโปร์
โรงแรมกำเล้ง เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ เครื่องปรับอากาศ เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ โรงแรมบอส และ โรงแรมฉางเซียง
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเด็กๆ ใน สิงคโปร์
แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา คือรีสอร์ท 5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ สโมสรสำหรับเด็ก (คิดค่าบริการ) อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ โรงแรมโมเวนพิค เฮอริเทจ เซนโตซา และ โรงแรมบอส นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สิงคโปร์ฟลายเออร์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอส.อี.เอ. ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว สิงคโปร์
เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและเครื่องนอนระดับพรีเมียม นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน สิงคโปร์ และ แพน แปซิฟิก สิงคโปร์
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน สิงคโปร์
เฟรเซอร์ สวีทส์ สิงคโปร์ เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและห้องครัวขนาดเล็กในห้องพักสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ วินสแลนด์ เซอร์วิส สวีท บาย แลนสัน เพลส และ โรงแรงพีกาซัส
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน สิงคโปร์
เดอะ เซนต์ รีจิส สิงคโปร์ คือโรงแรม 5 ดาวยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ซึ่งมาพร้อม 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ3 ห้องอาหาร ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ ซิโลโซ บีช รีสอร์ท เซนโตซา และ ชางงี โคฟ สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดปาลาวัน หรือ หาดซิโลโซ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน สิงคโปร์
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ สิงคโปร์ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี 2 ห้องอาหารและบริการสปาครบวงจร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน โรงแรมเจดับบลิว แมริออท สิงคโปร์ เซาท์ บีช และ แฟร์มอนท์ สิงคโปร์ คือโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
ที่พักสไตล์บูทีคที่ดีที่สุดใน สิงคโปร์
โรงแรมฟอร์ท แคนนิง เป็นโรงแรม 5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ เดอะ สุลต่าน และ อามอย บาย ฟาร์ อีสต์ ฮอสปิทาลิตี้ เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน สิงคโปร์
5 ฟุตเวย์อินน์ โปรเจกต์ บูจิส เป็นที่พักที่มี บริการ WiFi ฟรี และมีเครื่องคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการตีกอล์ฟในบริเวณใกล้เคียง ตัวเลือกอื่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ โรงแรม 81 เฮอริเทจ และ โซฟิเทล สิงคโปร์ เซนโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟเซ็นโตซ่า, Seletar Country Club หรือ สนามกอล์ฟมารีน่าเบย์ ขณะที่อยู่ในเมือง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม