คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน สิงคโปร์

ค้นหาย่านน่าพักใน สิงคโปร์ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก สิงคโปร์ ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

คราวน์ พลาซา ชางฮี แอร์พอร์ต
5 out of 5
75 Airport Boulevard, สิงคโปร์
฿4,684
ต่อคืน
8 พ.ค. - 9 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (3,904 รีวิว)

"โรงแรมมากดี ห้องใหญ่ มีอ่างอาบน้ำที่มองเห็นวิวสนามบิน เดินเชื่อมจาก T3 หรื Jewel มาได้เลย และพนักงานยังจัดให้ตามคำขอพิเศษทั้งหมด ยอดเยี่ยมมาก"…"

รีวิวเมื่อ 6 ธ.ค. 2019

คราวน์ พลาซา ชางฮี แอร์พอร์ต
ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
5 out of 5
21 Ocean Way, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿7,224
ต่อคืน
7 พ.ค. - 8 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (1,330 รีวิว)

"Very nice hospitality during our stay. Breakfast: Variety of food. 9/10 Location: free shuttle bus to Rw and Vivo every 30 minute."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ดับเบิ้ลยู สิงค์โปร์ เซ็นโตซ่า โคฟ
โยเทลแอร์ สิงคโปร์ สนามบินชางงี
3 out of 5
78 Airport Boulevard, Changi, #04-280, สิงคโปร์
฿3,898
ต่อคืน
5 พ.ค. - 6 พ.ค.
4.1/5Very Good! (229 รีวิว)

"ห้องพักขนาดเล็ก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับ business trip"…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020

โยเทลแอร์ สิงคโปร์ สนามบินชางงี
โรงแรม รองเดอวูซ์ แกรนด์ สิงคโปร์
฿3,440
ต่อคืน
6 พ.ค. - 7 พ.ค.
4.3/5Excellent! (2,185 รีวิว)

"Very close to MRT (Bencoolen), 7-11 and food court."…"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2019

โรงแรม รองเดอวูซ์ แกรนด์ สิงคโปร์
โรงแรมแอโรเทล ทรานซิส, เทอร์มินัล 1
3 out of 5
Singapore Changi Airport Terminal 1, Level 3, Near gate D41,Transit Area, สิงคโปร์
ดูราคา
4/5Very Good! (1,678 รีวิว)
ไม่ใช่ รร.

"เป็นเพียงสระว่ายน้ำ แต่เอาเตียงอาบแดด มาขายแบบ รร. ทั้งๆที่ก็มีห้องอยู่แล้ว แต่อยากได้เงิน ขายในสิ่งไม่ควรขาย บริการจึงแย่ เหมือนโดนหลอก"…"

รีวิวเมื่อ 26 เม.ย. 2018

โรงแรมแอโรเทล ทรานซิส, เทอร์มินัล 1
โรงแรมบอส
3.5 out of 5
500 Jalan Sultan Road, สิงคโปร์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,700
ต่อคืน
9 เม.ย. - 10 เม.ย.
3.7/5Good! (4,195 รีวิว)

"พนักงานต้อนรับเป็นมิตรทักทายให้คำปรึกษาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแผนที่การเดินทาง บริการให้ฝากกระเป๋าหลังจากที่เราเช็คเอ้าท์แล้วไปท่องเที่ยวที่อื่นก่อนกลับได้อย่างสะดวก ห้องขนาดค่อนข้างเล็ก​ ระเบียงกว้างมากกว่าที่ควรจะเป็น มีปลั๊กไฟยูนิเวอร์แซลสามารถใช้กับประเทศไทยได้ไม่มีตู้เสื้อผ้ามีราวแขวนมีตู้เซฟตู้เย็นทีวีห้องน้ำสะอาดไม่มีสายชำระ ..."…"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2020

โรงแรมบอส
มารีนา เบย์ แซนด์ส
5 out of 5
BAYFRONT AVENUE,10, สิงคโปร์, SIN
ดูราคา
4.3/5Excellent! (2,359 รีวิว)
โรงแรมในฝัน

"ต้องลอง สุดยอด สักครั้ง แล้วคุณจะจำไปนาน"…"

รีวิวเมื่อ 19 ม.ค. 2014

มารีนา เบย์ แซนด์ส
โรงแรมเจน ออร์ชาร์ดเกทเวย์ สิงคโปร์ บาย แชงกรีล่า
฿5,045
ต่อคืน
8 พ.ค. - 9 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (2,005 รีวิว)

"อยู่ใจกลางถนนออชาร์ต​ ข้างล่างเป็นสถานี​รถไฟ​ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าวิวสวยมาก"…"

รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2019

โรงแรมเจน ออร์ชาร์ดเกทเวย์ สิงคโปร์ บาย แชงกรีล่า
เอ็ม โซเชียล สิงคโปร์
4 out of 5
90 Robertson Quay, สิงคโปร์
฿3,302
ต่อคืน
5 พ.ค. - 6 พ.ค.
4.3/5Excellent! (1,179 รีวิว)

"สภาพแวดล้อมดี เดินเล่นหรือออกวิ่งออกำลังกายริมแม่น้ำได้"…"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2019

เอ็ม โซเชียล สิงคโปร์
แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
฿7,223
ต่อคืน
2 พ.ค. - 3 พ.ค.
4.4/5Excellent! (1,738 รีวิว)
โรงแรมดีแต่ไม่ค่อยสะดวก

"โรงแรม อยู่ข้างในเซ็นโตซ่า. ไม่ค่อยสะดวก. เพราะต้องนั่งรถบัสเข้าออก. แต่ก็มีรถบริการทุก20นาที"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2016

แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สิงคโปร์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมสิงคโปร์ และเที่ยวสิงคโปร์

เกี่ยวกับสิงคโปร์

สิงคโปร์ไม่เหมือนที่ไหนในโลก ประเทศขนาดเล็กแห่งนี้เป็นผลลัพธ์ที่น่าตราตรึงของการผสมผสานตึกระฟ้า ศูนย์การค้าอันน่าดึงดูด และโรงแรมอันหรูหรา อย่างไรก็ตามที่นี่ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์จากอาณานิคมอังกฤษที่ส่งอิทธิพลผ่านตึกรามบ้านช่องและโรงแรมภายในเมือง โดยเฉพาะในย่านประวัติศาสตร์เซ็นทรัลบิสสิเนสดิสทริค

ห้ามพลาด

สิงคโปร์มีขุมสมบัติที่รอให้นักท่องเที่ยวค้นพบมากมาย โดยแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งก็ต่างแวดล้อมไปด้วยโรงแรมนับสิบ ซึ่งทำให้การเดินทางไปเที่ยวชมเป็นเรื่องสะดวกสบาย

หากคุณอยากชมย่านเมืองเก่าและเมืองใหม่ของสิงคโปร์ไปพร้อมกัน แนะนำให้ซื้อตั๋วเรือล่องแม่น้ำสิงคโปร์ซึ่งจะพาคุณชมทิวอาคารโคโลเนียลและตึกระฟ้าริมแม่น้ำไปจนถึงในบริเวณอ่าวที่อยู่ติดกัน ซึ่งคุณยังจะได้เห็นโรงแรมมาริน่าเบย์แซนด์อันหรูหราและอลังการในระยะใกล้ แต่หากคุณจะเลือกเดินชมเมืองก็จะได้บรรยากาศตราตรึงไปอีกแบบ

สิงคโปร์ไม่ได้มีเพียงแง่มุมของการช้อปปิ้งและตระเวณเที่ยวชม นักท่องเที่ยวยังสามารถหาโรงแรมมากมายรอบๆ ย่านจูร่ง(Jurong) ซึ่งในย่านดังกล่าวก็มีสวนสวยๆ หลายแห่งรอคุณอยู่ สวนนกจูร่งเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับคนรักการดูนก ขณะที่สวนสัตว์สิงคโปร์ก็จัดแสดงสัตว์หลายพันสายพันธุ์จากทั่วโลก ยังไม่หมดเท่านี้ สวนสัตว์กลางคืน(Night Safari) ที่อยู่ติดกันก็พร้อมให้ประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือน แด่นักท่องเที่ยวทุกคนในครอบครัว

เกาะเซ็นโตซ่าเป็นอีกสถานที่ที่จะเติมเต็มวันหยุดของคุณไปด้วยความสนุกสนานและผ่อนคลาย เกาะเซ็นโตซ่าเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทเวิล์ดที่รวบรวมสวนสนุก โรงแรม และรีสอร์ทชั้นนำไปพร้อมกับความบันเทิงอันคับคั่ง คุณอาจใช้เวลาทั้งวันเพลิดเพลินอยู่ในยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ หรือเอกเขนกรับลมทะเลที่หาดตันจง(Tanjong) นอกจากนี้บ่อนคาสิโนยังเป็นอีกตัวเลือกอันตื่นเต้นท้าทายสำหรับผู้ใหญ่

ภัตตาคารและบาร์

แม้โรงแรมส่วนมากในสิงคโปร์มักจะมีภัตตาคารและบาร์ดีไซน์สวยเฉียบไว้รองรับลูกค้าอยู่แล้ว ทว่าร้านอาหารทั่วไปอีกหลายสิบก็พร้อมต้อนรับคุณ เพียงเดินออกไปไม่กี่ก้าวจากโรงแรม โดยเฉพาะในย่านเซ็นทรัลบิสสิเนสดิสทริค อาหารพื้นเมืองสิงคโปร์เป็นส่วนผสมระหว่างอาหารจีน อาหารมาเลย์ อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ อย่างไรก็ดีอาหารพื้นเมืองเปอรานากันก็เป็นเมนูยอดนิยม ละก์ซาเลอมัก(Laksa lemak), หมี่สยาม, สะเต๊ะบี๋หุ้น (satay bee hoon)และปอเปี๊ยะ(popiah) เป็นอาหารยืนพื้นซึ่งหาทานได้ทุกที่ในสิงคโปร์ แผงขายอาหารจะจำหน่ายอาหารอร่อยๆ ในราคาย่อมเยากว่าในภัตตาคาร และเมื่อพระอาทิตย์ลาลับ ย่านที่คุณจะไปนั่งแฮงก์เอาท์เป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากย่านริเวอร์ไซด์รวมทั้งบริเวณท่าเรือทั้งสามแห่งในย่านเดียวกัน

ช้อปปิ้ง

ย่านช้อปปิ้งหลักของที่นี่คือตลอดความยาวของถนนออร์ชาร์ดและย่านเซ็นทรัลบิสสิเนสดิสทริค สิงคโปร์ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปที่ซึ่งถนนคนเดิน ตลาด ช้อปปิ้งมอลล์ และห้างสรรพสินค้าครอบครองทุกพื้นที่ในเมือง โรงแรมส่วนใหญ่ในย่านเซ็นทรัลมีร้านตัดผ้าให้บริการ และนั่นเป็นเรื่องสะดวกดายหากคุณอยากตัดสูทเนี้ยบๆ สักตัว

ทิปอื่นๆ

1. 2 วันนิดๆ ในสิงคโปร์อย่างประหยัดกับงบ 9,000 บาท

2. 10 ที่เที่ยวสุดเจ๋งในสิงคโปร์

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน สิงคโปร์
โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน เบย์ ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 5 ดาว แห่งนี้มีบริการท่าจอดเรือและ 2 ห้องอาหาร ซึ่งอยู่ห่างจาก เมอร์ไลออน เพียงไม่กี่ก้าว นอกจากนี้ รีวิวของนักท่องเที่ยวยังแนะนำ ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์ และ เดอะวากาบอนด์ คลับ สิงคโปร์ โรงแรมในเครือทริบิวต์พอร์ตโฟลิโอ ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน สิงคโปร์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ตรงใจที่สุดใน สิงคโปร์
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน สิงคโปร์
โรงแรมวิลเลจ ชางงี เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ ไอบิส สิงคโปร์ ออน เบนคูเลน และ โรงแรมเดอะ โนเบิล
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับเด็กๆ ใน สิงคโปร์
ทรีท็อปส์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เรสซิเดนเซส คือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ 4.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร อีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักกับเด็กๆ ได้แก่ แชงกรีลา ราซา เซ็นโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา และ โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สิงคโปร์ฟลายเออร์ และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอส.อี.เอ. ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว สิงคโปร์
แพน แปซิฟิก สิงคโปร์ คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเครื่องนอนระดับพรีเมียมและรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล สิงคโปร์ และ โรงแรมเจน แทงลิน สิงคโปร์ บาย แชงกรีล่า
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน สิงคโปร์
คาเปล่า สิงคโปร์ เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี 2 ห้องอาหารและ3 สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้เข้าพักด้วย โรงแรงพีกาซัส คืออีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจหากคุณนำสัตว์เลี้ยงมาด้วย
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน สิงคโปร์
โรงแรมเดอะ ฟูลเลอร์ตัน เบย์ คือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ 4 ดาวยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ซึ่งมาพร้อม สระว่ายน้ำกลางแจ้งและอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ โรงแรมโมเวนพิค เฮอริเทจ เซนโตซา และ โซฟิเทล สิงคโปร์ เซนโตซา รีสอร์ท แอนด์ สปา สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดปาลาวัน หรือ หาดซิโลโซ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน สิงคโปร์
รีเจนท์ สิงคโปร์ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี 3 ห้องอาหารและบริการสปาครบวงจร และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน โรงแรมคาร์ลตัน สิงคโปร์ และ พาร์ครอยัล คอลเลกชั่น มารินา เบย์ สิงคโปร์ คือโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
ที่พักสไตล์บูทีคที่ดีที่สุดใน สิงคโปร์
โรงแรมนาอุมิ เป็นโรงแรม 4.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำ วันเดอร์ลัตซ์ และ โรงแรมพอร์ซเลน เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน สิงคโปร์
วัน15 มารีนา เซนโตซา โคฟ สิงคโปร์ เป็นโรงแรม 4 ดาวที่มี ท่าจอดเรือและบริการ Wi-Fi ฟรี อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่อยู่ใกล้สนามกอล์ฟ ตัวเลือกอื่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ คาเปล่า สิงคโปร์ และ โรงแรมโคลเวอร์ 33 จาลันสุลต่าน คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟเซ็นโตซ่า, Singapore Island Country Club หรือ สนามกอล์ฟมารีน่าเบย์ ขณะที่อยู่ในเมือง
การเข้าพักใน สิงคโปร์ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา สิงคโปร์ ต่างก็ชื่นชอบท่าจอดเรือ สวนสวย และแหล่งช้อปปิ้ง นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีบรรยากาศคึกคักและมีทัศนียภาพสวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีไชน่าทาวน์ อนุสาวรีย์ และพิพิธภัณฑ์รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์, ถนนออร์ชาร์ด และ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์™ ใน สิงคโปร์ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 1407 แห่ง
สถานที่สุดฮิตที่ต้องไปเยือนใน สิงคโปร์
เมืองนี้โดดเด่นเรื่องพิพิธภัณฑ์เป็นพิเศษ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ได้แก่ หอศิลป์แห่งชาติสิงคโปร์, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงคโปร์ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะวิทยาศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่การันตีความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทุกวัย ได้แก่ สิงคโปร์ฟลายเออร์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเอส.อี.เอ. และ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์™ ไชน่าทาวน์และอนุสาวรีย์คือแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของที่นี่ โดยแลนด์มาร์คสำคัญประกอบด้วย เมอร์ไลออน, Marina Bay Sands Skypark และ ท่าเรือสำราญมารีน่าเบย์ครูซเซ็นเตอร์สิงคโปร์

โรงแรมในสิงคโปร์ที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม