โรงแรมและที่พักในไต้หวัน

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในไต้หวัน

กรองตาม

โรงแรมเลคชอร์ ไถหนาน
4 out of 5
No. 269, Section 1, Yongfu Road, West Central District, Tainan, 700
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,697 ต่อคืน เข้าพัก 25 ก.ค. ถึง 26 ก.ค.
4.6/5 Wonderful! (2,423 รีวิว)
"The location of hotel is very nice. The room was clean. The staff were friendly and nice"

รีวิวเมื่อ 30 ธ.ค. 2019

โรงแรมเลคชอร์ ไถหนาน
โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล ไถจง
4.5 out of 5
No. 666, Sec. 2 Taiwan Boulevard, Taichung, 407
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,679 ต่อคืน เข้าพัก 26 มิ.ย. ถึง 27 มิ.ย.
4.4/5 Wonderful! (1,454 รีวิว)
"乾淨、方便,商務出差的好選擇"

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2022

โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล ไถจง
เดอะโอกูระ เพรสทีจ ไทเป
5 out of 5
9 Nanjing E. Rd., Sec. 1, Taipei, 10450
ราคา ฿3,891 ต่อคืน เข้าพัก 25 ก.ค. ถึง 26 ก.ค.
4.7/5 Exceptional! (949 รีวิว)
"房間乾淨寬敞舒適,視野遼闊,可以看山,看飛機降落,Lobby 服務人員非常的多,會幫客人開門,連地下停車場都有服務人員認真掃地。"

รีวิวเมื่อ 17 มิ.ย. 2022

เดอะโอกูระ เพรสทีจ ไทเป
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โรงแรมเลคชอร์ ฮวาเหลียน
4 out of 5
No.142,Jung Mei Rd.,Hualien city, Hualien City, Hualien County, 970
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,852 ต่อคืน เข้าพัก 28 มิ.ย. ถึง 29 มิ.ย.
4.3/5 Excellent! (1,096 รีวิว)
"各功能性員工的服務品質佳,房間整潔舒適,早餐豐富,唯一的小缺點就是停車場的位置稍小與不足,對於開休旅車的房客,停車是一項挑戰。"

รีวิวเมื่อ 15 มิ.ย. 2022

โรงแรมเลคชอร์ ฮวาเหลียน
โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน
4 out of 5
No. 4, Xiushan Street, Zhongzheng District, Taipei, 100
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,314 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.ค. ถึง 8 ก.ค.
3.8/5 Good! (1,897 รีวิว)
"Nice room with easy access from MRT Ximen station exit 4,5. Good bathroom and bed and spacious space in our elegant room. No window but no problem because it's huge enough for 2. Maid always refills your bathroom kits every day and clean. Very good in the breakfast buffet, mostly in Taiwanese or ..."

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน
Formosa Yacht Resort
3.5 out of 5
Anping District Anping Rd 988, Tainan, Tainan City, 708
Formosa Yacht Resort
โรงแรมเลคชอร์
4 out of 5
No.773,Ming-Hu Rd, Hsinchu, 300
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,580 ต่อคืน เข้าพัก 28 มิ.ย. ถึง 29 มิ.ย.
4.5/5 Wonderful! (960 รีวิว)
"Good to stay at Lakeshore"

รีวิวเมื่อ 21 มิ.ย. 2022

โรงแรมเลคชอร์
โรงแรมคิมป์ตัน ต้าอาน ไทเป - เครือโรงแรมไอเอชจี
4.5 out of 5
No. 25, Lane 27, Section 4, Ren'ai Road, Da'an District, Taipei, 106
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿4,703 ต่อคืน เข้าพัก 26 มิ.ย. ถึง 27 มิ.ย.
4.7/5 Exceptional! (301 รีวิว)
"minibar商品因直接放桌上,價格需再到電視上查詢 建議可以把價格直接寫在告示小卡上,會比較直觀讓住宿的人選擇"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2022

โรงแรมคิมป์ตัน ต้าอาน ไทเป - เครือโรงแรมไอเอชจี
ซีซาร์ เมโทร ไทเป
4 out of 5
No.167, Bangka Blvd., Wanhua Dist., Taipei, 10851
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,701 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (1,581 รีวิว)
"Easy to travel. Very close to Long Shan Temple."

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2020

ซีซาร์ เมโทร ไทเป
โรงแรมซิตี้เพลซ
3.5 out of 5
No.132, Sec. 2, Zhongyi Rd., West Central Dist., Tainan, 700
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,905 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.ค. ถึง 8 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (858 รีวิว)
Best ever in Tainan
"If you have to visit Tainan this hotel will be the best choice ever. All sraffs are so kind and best service ever. The hotel room is clean and as same as you have see in the pictures. I would really recommend for all traveler. Looking forward for The City Place Hotel Taipei branch !"

รีวิวเมื่อ 28 ต.ค. 2017

โรงแรมซิตี้เพลซ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไต้หวัน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมไต้หวัน และเที่ยวไต้หวัน

เกี่ยวกับไต้หวัน

ไต้หวันเป็นเกาะในทะเลจีนตะวันออก ห่างจากชายฝั่งประเทศจีนประมาณ 200 กิโลเมตร ไต้หวันโดดเด่นด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรม สถานบันเทิง รวมถึงกิจกรรมการท่องเที่ยวรูปแบบต่างๆ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวในไต้หวันคือ เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม และเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน

ไทเปเป็นศูนย์กลางของไต้หวัน สนามบินหลักได้แก่ สนามบินนานาชาติเถาหยวน (Taoyuan International Airport) ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะไต้หวัน และอยู่ทางทิศตะวันตกของไทเป การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังไต้หวันทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวัน ระยะทางรวม 2,416 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

การท่องเที่ยวไต้หวันจะสมบูรณ์แบบไม่ได้หากพลาดเมืองไทเป นอกจากจะเป็นศูนย์กลางของไต้หวันแล้ว ไทเปยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและศิลปวัฒนธรรมของไต้หวัน ด้วยไทเปมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จึงควรมีเวลาเที่ยวอย่างน้อย 2-3 วัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในไทเปได้แก่ วัดเป่าอัน (Baoan Temple) ในเขตต้าถง เป็นวัดเก่าแก่และได้ชื่อว่าเป็นวัดที่สวยที่สุดในไทเป ตึกไทเป 101 ซึ่งมีความสูงเป็นอันดับ 2 ของโลก บนชั้น 89 มีจุดชมวิวที่มีชื่อเสียง และอนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค ตั้งเด่นอยู่กลางจัตุรัสเสรีภาพ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงอดีตประธานาธิบดีเจียง ไคเช็ค ซึ่งเป็นประธานาธิบดีคนแรกของไต้หวัน นอกจากนี้ไทเปยังมีพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติกู้กง และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ

เกาสง (Kaohsiung) ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะไต้หวัน เป็นเมืองท่าและเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญ อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของไต้หวัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในเกาสงได้แก่ ตลาดกลางคืนเลี่ยวเหอ (Liuhe Night Market) เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุด จำหน่ายตั้งแต่อาหารไปจนถึงสินค้าแฟชั่น ซีจีวาน (Sizihwan) สถานที่ท่องเที่ยวทางชายทะเลที่ขึ้นชื่อ ย่านซินจูเจียง (Shinkuchan Shopping District) เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด เจดีย์เสือและเจดีย์มังกร (Dragon and Tiger Pagodas) ตั้งอยู่ริมทะเลสาบดอกบัว เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งหนึ่งของเกาสง โดมแห่งแสงสว่าง (Dome of Light) อยู่ในสถานีฟอร์โมซา บูเลอวาร์ด (Formosa Boulevard Station) เป็นหนึ่งในโดมกระจกที่ใหญ่และสวยงามที่สุดในโลก และสวนสนุกอีด้า (E-Da Theme Park) เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ ภายในประกอบด้วยศูนย์การค้า โรงแรม ร้านอาหาร และเครื่องเล่นนานาชนิด

ร้านอาหารและบาร์

ไต้หวันเป็นศูนย์รวมอาหารทุกประเภท มีร้านอาหารและแผงขายอาหารทุกซอกทุกมุม อาหารที่ต้องลองคือ หลู่โร่วฟ่าน (Lu Rou Fan) มีลักษณะคล้ายกับหมูพะโล้ราดข้าว กั้วเปา (Gua Bao) มีลักษณะคล้ายกับแฮมเบอร์เกอร์ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ไข่เจียวหอยนางรม และข้าวต้มปลา ตลาดกลางคืนเป็นศูนย์รวมอาหารหลักของไทเป ส่วนใหญ่จำหน่ายอาหารแบบสตรีทฟู้ด เปิดตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. ตลาดกลางคืนยอดนิยมได้แก่ ตลาดกลางคืนซื่อหลิน (Shilin Night Market) เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุด ให้บริการอาหารทั้งสตรีทฟู้ดและฟู้ดคอร์ท อยู่ใกล้กับสถานีเจี้ยนถาน (Jiantan Station) ตลาดกลางคืนเหราเหอ (Raohe Night Market) มีร้านอาหารเรียงรายตลอดความยาว 600 เมตร อยู่ใกล้กับสถานีซงซาน (Songshan Station) และตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย (Ningxia Night Market) อยู่ไม่ไกลจากตึกไทเป 101 แม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของอาหาร อยู่ใกล้กับสถานีจงซาน (Zhongshan Station) แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทเปคือ ย่านซีเหมินติง (Ximending District) ย่านจงซาน (Zhongshan District) และย่านซินอี้ (Xinyi District)

กิจกรรม

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงคือ อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน (Yangmingshan National Park) ห่างจากไทเปประมาณ 20 กิโลเมตร มีกิจกรรรมหลากหลายประเภท ทั้งการแช่น้ำพุร้อน การชมสัตว์ป่า การปีนเขา การเดินป่า การปั่นจักรยาน การตั้งแคมป์ และการชมดอกซากุระ และอุทยานแห่งชาติยวี่ซัน (Yushan National Park) ตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะไต้หวัน ยอดเขายวี่ซันเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในไต้หวัน กิจกรรมยอดนิยมได้แก่ การเดินป่าและการปีนเขา อีกหนึ่งกิจกรรมที่โดดเด่นคือ การปั่นจักรยาน ไต้หวันได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับการปั่นจักรยานในเอเชีย มีเส้นทางปั่นจักรยานที่ได้รับความนิยมหลายเส้นทางเช่น ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) แม่น้ำดงซานในเมืองอี้หลาน (Dongshan River, Yilan) และอุโมงค์เมืองฝูหลง (Old Coaling Tunnel, Fulong) นอกจากนี้ ทัวร์ปั่นจักรยานในไต้หวันก็เป็นหนึ่งในทัวร์ยอดนิยม

ช้อปปิ้ง

ไต้หวันเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของเอเชีย มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมาย เช่น ตลาดกลางคืน ร้านค้า และศูนย์การค้าทันสมัย สินค้ามีให้เลือกตั้งแต่แบรนด์ท้องถิ่นไปจนถึงแบรนด์ระดับโลก ที่สำคัญราคาสินค้าที่ไต้หวันยังมีราคาถูกกว่าหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองเท้าจากแบรนด์ดังต่างๆ เรียกได้ว่าไต้หวันเป็นสวรรค์ของบรรดานักช้อปเลยทีเดียว แหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมได้แก่ ตลาดกลางคืนซื่อหลิน (Shilin Night Market) ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในไทเป จำหน่ายทั้งอาหารและสินค้านานาชนิด ตลาดอู่เฟินผู่ (Wufenpu) ซึ่งเป็นตลาดเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุด และตลาดกงหัว (Guanghua Market) ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ของฝากที่ขึ้นชื่อของไต้หวันคือ ใบชา พายสับปะรด ขนมเปี๊ยะเผือก และเยลลี่ผลไม้

ไต้หวัน

ไต้หวันเป็นเกาะในทะเลจีน ห่างจากชายฝั่งประเทศจีนประมาณ 200 กิโลเมตรซึ่งมีความโดดเด่นด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรม สถานบันเทิง รวมถึงกิจกรรมการท่องเที่ยวรูปแบบต่างๆ และอาหารหลากรสให้เลือกอิ่มอร่อยได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมและที่พักให้เลือกมากมายหลากหลายระดับ

กิจกรรมที่น่าสนใจในไต้หวัน

  • เลือกซื้อสินค้าที่ย่านช้อปปิ้งซีเหมินติง; คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนคึกคักและมีชีวิตชีวาที่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังในไทเปซึ่งมีครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผลงานศิลปะ งานฝีมือ สินค้าแฮนด์เมด คาเฟ่น่ารักๆ รวมไปถึงของกินแสนอร่อยตั้งแต่ซุปหมาล่าไปจนถึงชานมไข่มุก จนมีคำกล่าวว่าที่นี่เป็นฮาราจูกุของไทเปเลยทีเดียว
  • เที่ยวชมหมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ้น; เดินทางไปสัมผัสบรรยากาศของเมืองโบราณที่มีเอกลักษณ์ซึ่งตั้งอยู่บนเขาในเขตเมืองจีหลง ทางตอนเหนือของไต้หวันที่มีความโดดเด่นด้วยสีสันสวยงามจากโคมแดงส่องสว่างทั่วทั้งเมือง นอกจากบรรยากาศที่ดีแล้ว ที่นี่ยังมีของกินขึ้นชื่อหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นเต้าหู้เหม็น ไอศกรีมถั่วตัด หรือจะจิบชาในโรงน้ำชาที่ติดกับวิวภูเขาสวยๆ ก็ได้ด้วยเช่นกัน
  • พักผ่อนหย่อนใจที่สวนสัตว์ไทเป; เพลิดเพลินกับการเรียนรู้ชีวิตสัตว์ต่างๆ หลากหลายสายพันธุ์บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ที่ประกอบไปด้วยโซนจัดแสดงสัตว์แบบกลางแจ้ง ที่ทุกคนสามารถสัมผัสอย่างใกล้ชิดและให้อาหารสัตว์ได้บางส่วน นอกจากนี้ยังมีอาคารพิพิธภัณท์ที่ให้ความรู้ในเกี่ยวกับสัตว์สายพันธุ์ต่างๆ สัตว์ยุคก่อนประวัติศาตร์ รวมไปถึงประวัติความเป็นมาของสวนสัตว์ไทเป

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในไต้หวัน

ไทเป เป็นเมืองหลวงของไต้หวันที่สายช้อปปิ้งไม่ควรพลาด เนื่องจากที่นี่มีทั้งของกินที่แสนอร่อย ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ให้เลือกซื้อหากันได้อย่างเพลิดเพลิน รวมถึงเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวไต้หวันที่มีเสน่ห์และไม่เหมือนใคร

สภาพอากาศในไต้หวัน

ไต้หวันมี 4 ฤดู โดยฤดูใบไม้ผลิจะเริ่มต้นในเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ฤดูร้อนจะเริ่มต้นในเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน ฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มต้นในเดือนตุลาคมถึงเดือนธันวาคม และฤดูหนาวจะอยู่ระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์

ภูมิภาคยอดนิยมในไต้หวัน

แม้ไต้หวันจะมีขนาดเล็กแต่ก็เต็มไปด้วยความงามและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ซ่อนอยู่ นักท่องเที่ยวบางคนอาจเริ่มต้นที่ไทเปก่อนจะเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ไปชมธรรมชาติที่อุทยานแห่งชาติเขิ่นติงทางตอนใต้สุดของไต้หวัน หรือเดินทางไปชมทะเลหมอกในฤดูหนาวที่อาลีซาน

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปไต้หวัน

คุณสามารถนั่งเที่ยวบินตรงหรือเที่ยวบินแบบแวะพักไปยังเมืองต่างๆ ของไต้หวันได้ แต่หนึ่งในเส้นทางที่สะดวกที่สุดคือการนั่งเที่ยวบินตรงจากสนามบินดอนเมืองไปลงไทเป เมืองหลวงของไต้หวัน โดยจะใช้เวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาที

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปไต้หวัน

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในไต้หวัน

วิธีการเดินทางในไต้หวัน

เมืองไทเปของไต้หวันนั้นเชื่อมต่อถึงด้วยโครงข่ายรถไฟฟ้าใต้ดิน คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่น่าสนใจต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย หรือสามารถเดินทางไปยังเมืองอื่นด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูง

วิธีจองที่พักราคาถูกในไต้หวันกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถจองที่พักราคาถูกในไต้หวันบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียได้ที่หน้าโรงแรมและที่พักในไต้หวัน แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในไต้หวันได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในไต้หวันที่เหมาะสำหรับครอบครัว

โรงแรมมอนสเตอร์วิลเลจ คือที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้สวนสนุกและอยู่บนภูเขา ผู้เข้าพักจะได้เยือนสถานที่สำคัญในพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นวัดหรือสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นอกจากนี้ ที่พักยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาหาร สแน็คบาร์/เดลี่ และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา

ช่วงราคาของที่พักในไต้หวัน

ที่พักในไต้หวันมีราคาตั้งแต่ ฿1,314 - ฿4,703

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR