ค้นหาที่พักส่วนตัว

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

พักสบายเหมือนอยู่บ้านขณะท่องโลกกว้าง

บ้านพักตากอากาศในฝันรอคุณอยู่

ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าติดทะเล อพาร์ทเมนท์ใจกลางเมือง หรือเคบินในหุบเขา คุณสามารถเลือกพักสบายได้อย่างใจต้องการ

พักในราคาคุ้มกว่า

จองบ้านทั้งหลังในราคาถูกกว่าโรงแรมถึงครึ่ง และประหยัดเพิ่มอีกเพราะสามารถทำอาหารทานเองได้

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พักผ่อนอย่างสบายไร้กังวล ในที่พักที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ — พื้นที่กว้างขวาง ความเป็นส่วนตัว และครัวที่มีของน่าทานพร้อม

พักสบายเหมือนอยู่บ้านแม้ไปทำงาน

ทำเลสะดวกสบาย

เลือกจองที่พักในย่านเด่นที่ต้องการ เช่น ใกล้ออฟฟิศ หรือใกล้สวนสาธารณะเพื่อตื่นไปวิ่งยามเช้า

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักมี Wi-Fi และพื้นที่ทำงานให้คุณได้ทำงานอย่างราบรื่นและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน

ความคุ้มค่าคุ้มราคา

พักในราคาที่ถูกกว่าและประหยัดด้วยการทำอาหารทานเองได้ตามใจคุณ

เบื่อความจำเจและกำลังอยากไปพักผ่อนกับครอบครัวให้สบายใจใช่ไหม ไปเที่ยวครั้งนี้เลือกพักบ้านพักตากอากาศสิ แล้วคุณจะได้เปิดโลกมุมมองใหม่ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ และใช้เวลาดีๆ ในบรรยากาศที่ต่างจากที่เคย แพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางเลย!

จองบ้านพักตากอากาศราคาสุดคุ้มกับเรา แล้วออกเดินทางอย่างมีสไตล์ไปผจญภัยได้ทุกที่ พร้อมสะดวกสบายกับพื้นที่ส่วนตัวให้คุณได้วางแผนทริปหรือผ่อนคลายหลังกลับจากเที่ยวมาทั้งวัน เรามีที่พักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดติดทะเล หรือเคบินริมน้ำบนหุบเขา ฯลฯ

และถึงที่พักของเราจะน่าพักขนาดไหน แต่ไม่ใช่แค่ด้านในเท่านั้นที่พิเศษ เพราะคุณสามารถออกไปชิมอาหารอร่อยๆ ชมสถานที่น่าสนใจ และสร้างความทรงจำสุดประทับใจข้างนอกได้ด้วย! แนะนำให้เข้าเมืองไปดื่มด่ำบรรยากาศ ศึกษาประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และเพลิดเพลินกับสีสันความคึกคักรอบตัว แล้วกลับมาพักที่พักไม่ซ้ำใคร เตรียมพร้อมเที่ยววันใหม่ หรือทานอะไรอร่อยๆ จากตลาดท้องถิ่น

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอพาร์ทเมนท์สบายๆ บ้านที่มีพื้นที่กว้างๆ หรือวิลล่าหรู คุณก็สามารถจองไปพักได้ จองกับเอ็กซ์พีเดียสิ เพราะเรามีที่พักระยะสั้นทุกรูปแบบให้คุณได้เลือกจนถูกใจ แล้วจะรออะไรอีก ทริปในฝันอยู่ใกล้แค่คลิก